Xu hướng video vào năm 2020 để tăng cường tiếp thị video WordPress

Xu hướng video 2017 để phát triển tiếp thị video WordPress của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các xu hướng video mới nhất để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của mình, hãy tham gia một cách dễ dàng vì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi biết tiếp thị video làm bạn sợ ánh sáng ban ngày – trời ơi, nó cũng làm chúng tôi sợ.


Phải làm sao Bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để bạn tìm thấy các công cụ tốt nhất để tạo và quảng cáo video để hoàn vốn đầu tư (ROI) tối đa? Những xu hướng video nào có thể thúc đẩy tác động của tiếp thị video của bạn? Đây thực sự là những câu hỏi tuyệt vời để tự hỏi chính mình.

Hóa ra tiếp thị video khá dễ dàng để hack ngày nay. Mặc dù các chủ doanh nghiệp của yore đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng việc nhận ra kết quả rõ ràng với tiếp thị video của bạn là tương đối rẻ và dễ dàng trong những ngày này. Và nó siêu hiệu quả – Brednbeyond Thống kê tiếp thị video hướng dẫn cho thấy 93% doanh nghiệp có được một khách hàng mới từ việc đăng video lên phương tiện truyền thông xã hội một mình. Điều đó thậm chí không tính tất cả các cách khác mà bạn có thể tận dụng video!

Và trong bài đăng này, chúng tôi chiếu sáng xu hướng video bạn có thể sử dụng để phát triển trang web kinh doanh của mình trong năm 2019 và hơn thế nữa. Những xu hướng video này rẻ và dễ hack nhưng tạo ra kết quả tuyệt vời cho đến khi tiếp thị video. Đến cuối, chúng tôi bỏ một vài số liệu thống kê để lái xe về nhà, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên đi vòng quanh

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để Lặn lặn ngay.

Xu hướng video để phát triển tiếp thị video của bạn trong năm 2019 và hơn thế nữa

Một cái gì đó để xem xét: Nếu bạn muốn tận dụng tối đa chiến dịch tiếp thị video của mình, hãy đọc hướng dẫn SEO video chi tiết của chúng tôi và thu hút thêm lưu lượng tìm kiếm đến trang web của bạn (sử dụng video) mà không tốn một xu.

Cuối cùng, nếu bạn bị mắc kẹt hoặc cần thêm thông tin về các xu hướng video này hoặc bất kỳ điều gì khác liên quan đến tiếp thị video, chỉ cần nhấn vào phần bình luận hoặc hộp thư đến của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.

Live streaming

Live streaming

Trong tất cả các xu hướng video mà chúng tôi đề cập ở đây ngày hôm nay, video trực tiếp cho thấy rất nhiều hứa hẹn về việc xây dựng nhận thức về thương hiệu, sự ưu ái và niềm tin. Video trực tiếp làm việc kỳ diệu cho các cuộc trình diễn sản phẩm và chương trình khuyến mãi là tốt. Những lý do này chính xác là lý do tại sao phát trực tiếp đang thu hút nhiều hơn bất kỳ xu hướng video nào khác ngoài kia.

Bạn có biết người không dành thêm 3 lần thời gian xem video trực tiếp trên Facebook so với video không còn tồn tại? Đó là một con số khó tranh luận, và với sự ra đời của nhiều ứng dụng và dịch vụ phát trực tiếp khác, không có gì có thể cản trở bạn chiến thắng lớn với video trực tiếp.

Phát trực tiếp bao gồm cả lưu trữ webinars, và tất cả chúng ta đều đồng ý rằng hội thảo trên web là ma thuật thuần túy cho đến khi tham gia. Nhiều doanh nhân trực tuyến đã biết điều này rồi, đó là lý do tại sao bạn được mời tham gia hội thảo trên web ngay bây giờ. Có thể bạn thường tham dự và – quan trọng hơn – có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Video trực tiếp tương đối rẻ, và trong hầu hết các trường hợp miễn phí. Các video trực tiếp của Periscope và Facebook đều miễn phí và YouTube cũng phát trực tiếp. Tất cả bạn cần là kết nối internet và bạn tốt để đi. Facebook thậm chí sẽ gửi thông báo cho những người theo dõi của bạn, nghĩa là bạn có thể bắt đầu chạy trong năm phút tiếp theo.

Bạn có thể sáng tạo và sử dụng chúng cho các sản phẩm lén lút, trình diễn, hỏi đáp hoặc đơn giản là để mọi người xem quy trình của bạn như một cơ quan sáng tạo, một người làm việc tự do hoặc nhà sản xuất. – Brenda Stokes Barron, Envato

Cách thêm tính năng phát trực tiếp vào WordPress

Thêm truyền phát trực tiếp vào WordPress

Bạn muốn thêm một luồng trực tiếp vào trang web WordPress của bạn? Hãy thử một plugin! Ví dụ, với miễn phí Plugin nhúng YouTube bạn có thể dễ dàng tạo mã nhúng tự động mỗi khi bạn hoạt động trên YouTube. Hoặc bạn có thể cung cấp cho Plugin phát trực tiếp / phát sóng hãy thử và lưu trữ luồng trực tiếp của riêng bạn!

Video trên trang đích

Video trên trang đích

Ngày nay, nó phổ biến để tìm video miễn phí trên các trang bán hàng, trang chủ và các trang đích khác. Nếu bạn thử các xu hướng video trong phần tiếp thị tiếp theo của mình, vui lòng xem xét thêm video vào trang đích của bạn.

Khách truy cập của bạn có nhiều khả năng gắn bó lâu hơn nếu bạn có một video đẹp trên trang chủ hoặc trang bán hàng của bạn. Họ cũng có nhiều khả năng tham gia với thương hiệu của bạn, điều này chuyển sang chuyển đổi tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Như một vấn đề thực tế, bao gồm một video trên các trang của bạn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên một con số khổng lồ 34% theo Blog màu xanh. Tốt nhất là kết hợp video và văn bản, đã phản đối việc tập trung vào cái này với cái giá khác.

Video trên các trang bán hàng khá hiệu quả chỉ đơn giản vì phương tiện này thu hút nhiều hơn các giác quan của chúng ta. Các video giải thích trên trang chủ của bạn tạo ra những phần giới thiệu tuyệt vời vì khách hàng có thể cảm nhận được tính cách của bạn. Điều này nhanh chóng thiết lập mối quan hệ và tạo dựng niềm tin với khách hàng của bạn.

Và với các dịch vụ như Wistia, nó trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn để đưa video vào các trang bán hàng của bạn và nhận phân tích chi tiết về cách khách hàng tiềm năng của bạn thực sự tương tác với các video đó. Sự kết hợp đó là những gì cần thiết. – Người mới tham gia, Chủ đề thanh lịch

Cách thêm video vào WordPress

Bạn muốn nhúng video trên một trong các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn? Thật dễ dàng! WordPress có một hỗ trợ nhúng cho hơn 30 nguồn video. Tất cả bạn phải làm là sao chép và dán liên kết video và WordPress sẽ tự động định dạng / hiển thị video.

Bạn có thể có các tùy chọn video bổ sung tùy thuộc vào cài đặt chủ đề của bạn. Ví dụ: chủ đề Total WordPress bao gồm các tùy chọn dễ dàng trong cài đặt meta trang / bài đăng để thêm video thay cho hình ảnh nổi bật, mô-đun trình tạo trang video kéo và thả dễ sử dụng, các tùy chọn cho nền video và thanh trượt cao cấp bao gồm hỗ trợ cho video!

Thực tế ảo

Video thực tế ảo

Chào mừng bạn đến với những chàng trai tương lai, nơi bạn có thể có những trải nghiệm video 3D chân thực nhờ công nghệ thực tế ảo. Cách đây không lâu, thực tế ảo đồng nghĩa với IMVUCác Sims nơi bạn có thể xây dựng một số loại cuộc sống ảo. Trong thực tế, đó là xa thực tế ảo chúng ta có ngày hôm nay.

Hôm nay, bạn có thể đi sâu vào các trò chơi video và thực sự cảm thấy giống như bạn trong trò chơi. Xu hướng này đã chuyển sang tiếp thị video và từ vẻ bề ngoài của mọi thứ, chúng ta chỉ có thể mong đợi nó phát triển và có lẽ vượt qua nhiều xu hướng video khác. Đúng, nó khác trong rạp chiếu phim, và nó rất tuyệt.

Bạn có thể biết về các thiết bị VR như Oculus Rift và Google Cardboard. Là một nhà tiếp thị video, bạn có thể tận dụng công nghệ này để đẩy sản phẩm của mình đi sâu hơn vào tâm trí khách hàng. Bạn có thể cung cấp các buổi trình diễn sản phẩm phong phú khiến khách hàng cảm thấy như họ thực sự ở trong cửa hàng của bạn.

Thực tế ảo đang trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng, có nghĩa là có một đứa trẻ quảng cáo mới và thú vị trên khối. Câu hỏi lớn thay đổi từ tinh thần Thực tế ảo có khả thi không? đến tạ Bạn có sẵn sàng nhảy vào và tận dụng xu hướng này không? Câu trả lời của bạn tốt hơn là một tác phẩm lớn HELL YEAH!

Video 360 độ

Video 360 độ

Tôi hoàn toàn thích các video 360 độ nhưng đó chỉ là tôi. Tuy nhiên, bạn có biết video 360 độ nhận được nhiều lượt xem hơn 30% so với video thông thường không? Đó không phải là kết thúc của nó. Báo cáo tương tự của Magnifyre cho thấy số người xem video 360 độ đến gấp đôi.

Nếu bạn hỏi tôi, đó là rất nhiều bất động sản video để quảng cáo cung cấp của bạn. Điều gì tốt hơn một video mà người xem không thể bỏ rơi giữa dòng? Đúng vậy, một video 360 độ mà giá rẻ và dễ làm. Thực sự, tất cả những gì bạn cần là một camera 360 độ, tương đối rẻ để có được.

Mặc dù nhiều xu hướng video khác sẽ đến và đi, chúng tôi có cảm giác video 360 độ đang ở đây. Bạn có thể đoán tại sao? Để giúp bạn tránh những rắc rối, video 360 đang ngày càng phổ biến vì chúng có kết quả thực sự. Và nếu nó có ích, thì nó sẽ sớm biến mất, ít nhất là vào năm 2019.

Video 360 độ là một sự thay thế tuyệt vời cho thực tế ảo theo nghĩa bạn có thể cung cấp trải nghiệm 3D tương tự cho người xem mà không cần thiết bị VR tốn kém. Trên hết, người xem có thể xem video 360 độ trên thiết bị di động chỉ bằng cách vuốt hoặc xoay thiết bị của họ. Thật là một thời gian tuyệt vời để sống.

Cách thêm video 360 vào WordPress

WP VR - 360 Panorama và trình tạo tour du lịch ảo cho WordPress

Bạn có thể thêm video 360 độ của riêng mình và hình ảnh hình cầu WP VR – một toàn cảnh 360 và người tạo tour du lịch ảo cho WordPress. Chỉ cần cài đặt plugin và sử dụng các tính năng đi kèm để tùy chỉnh cách chèn video 360 của bạn. Plugin cũng bao gồm các tùy chọn để tích hợp và tùy chỉnh các điểm nóng để tạo hiệu ứng tương tác, cũng như hỗ trợ Gutenberg và Elementor để dễ dàng thêm video của bạn vào bài đăng hoặc trang.

Video được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Video được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Nhìn thấy khi chúng ta vừa chạm vào trải nghiệm video trên thiết bị di động, điều quan trọng là thêm một vài từ cho xu hướng video mới nổi này. Phần lớn trình duyệt web đã chuyển sang thiết bị di động. Chỉ cần nhìn xung quanh bất cứ nơi nào bạn đang có và để điểm này chìm trong.

Bạn có thể lưu ý các thiết bị di động sẽ là cái chết của nhân loại. Gần như tất cả mọi người trong vùng lân cận của bạn đang nhìn xuống một thiết bị di động nào đó. Giống như nhiều người khác, bạn có thể đọc bài đăng này trên thiết bị di động.

Chúng ta đang đi đâu với điều này? Nó rất đơn giản. Giống như chúng tôi đã vội vàng tối ưu hóa trang web của mình cho người dùng di động, bạn không thể bỏ lại video của mình. Thời gian đã chín muồi để tối ưu hóa video của bạn cho các thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là gì?

Chỉ cần tạo các video ngắn hơn (dài hơn 5 phút là quá lạm dụng nó) có thể chia sẻ dễ dàng trên phương tiện truyền thông xã hội. Chỉ cần nhìn xung quanh trên các trang truyền thông xã hội khác nhau và bạn sẽ lưu ý các video phổ biến nhất dài dưới 3 phút. Video 30 giây lan truyền gần như ngay lập tức.

Giữ video của bạn ngắn và nhẹ cho người dùng di động và tham gia vào lưu lượng truy cập di động ngày càng tăng. Cần một stat để đi với điều đó? Google báo cáo khối lượng tìm kiếm di động đã vượt qua tìm kiếm máy tính để bàn trong năm 2015. Hiện tại, hơn 55% tìm kiếm đến từ các thiết bị di động, vì vậy hãy tối ưu hóa hoặc trả lại.

Trừ khi tôi sử dụng Wi-Fi không giới hạn và có thời gian, tôi có thể đã thắng được xem video dài 15 phút bằng gói dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ di động của tôi. Không, tôi đã thắng. Một video dài 5 phút? Có lẽ. Một video dài 30 giây? Đếm tôi bất cứ lúc nào. Bạn đang theo dõi à?

Hơn nữa, xu hướng video trên thiết bị di động này là thức ăn gia súc cung cấp năng lượng cho các ứng dụng video phổ biến như Snapchat và Instagram. Và các ứng dụng này phát triển mạnh, và phát triển tốt trên các video di động. Có, Snapchat đã thu hút 10 tỷ lượt xem video mỗi ngày trong 3lần thứ quý của năm 2016 và đoán xem đối thủ lớn nhất của họ là ai? Câu chuyện trên Instagram.

Video có thương hiệu

Video có thương hiệu

Bạn có thể đăng ký một vài kênh YouTube từ các nhãn hiệu và tính cách yêu thích của bạn. Bất cứ khi nào họ đăng video mới, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể cuối cùng xem video đó. Phần lớn các millennials (cuối cùng, tôi sử dụng thuật ngữ này) sẽ bỏ mọi thứ bất cứ khi nào tính cách YouTube yêu thích của họ đăng video.

Các video không nhất thiết phải như vậy, nhưng chiến lược hoạt động như ma thuật. Nó có sức mạnh của video thương hiệu tại nơi làm việc và bạn không thể tranh luận với các con số. Vợ tôi, Chelsea (yay! Tôi đã kết hôn haha) theo dõi khá nhiều người xem YouTube và cô ấy sẽ bỏ mọi thứ để xem mọi video họ đăng – trên điện thoại thông minh của cô ấy!

Man, cô ấy không bao giờ đặt điều đó xuống, điều này chứng tỏ xu hướng trước đây của chúng tôi về video trên thiết bị di động. Cô ấy cũng tải một tấn video (thông qua điện thoại thông minh) lên kênh của mình và đã bắt đầu phát triển khá nhiều sau đó. Cô ấy làm việc với thương hiệu của mình, giống như bạn có thể làm.

Bạn có thể đặt xu hướng video này để làm việc cho bạn. Làm thế nào bạn có thể sử dụng video để quảng bá thương hiệu của bạn? Chỉ có bạn mới có thể trả lời câu hỏi này. Để làm việc gì đó, có lẽ bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình hoặc giới thiệu quy trình của mình như Brenda đã đề xuất trước đó. Các Câu lạc bộ cạo râu Dollar là một ví dụ tốt về các video thương hiệu tại nơi làm việc.

Cần một ví dụ khác? Chúng tôi xuất bản video hướng dẫn trên kênh YouTube WPExplorer của chúng tôi. Hướng dẫn trực tuyến là một từ hoạt động ở đây. Bạn thậm chí có thể tái sử dụng nội dung hiện có của mình thành video, điều đó có nghĩa là bạn đã sắp xếp theo nội dung xa. Còn gì nữa không Một video tuyệt vời sẽ luôn làm việc có lợi cho bạn vì vậy hãy đầu tư thời gian hoặc tiền bạc nếu bạn muốn. Nhằm mục đích hấp dẫn và độc đáo.

Video trong Email Marketing

Video trong Email Marketing

Email marketing có những ưu và nhược điểm – mọi thứ đều có. Nó khó khăn cho người mới bắt đầu hoặc ai đó ép thời gian. Tuy nhiên, tỷ lệ nhấp (TLB) trung bình tốt hơn nhiều hình thức tiếp thị. Tuy nhiên, chiến dịch của bạn có thể thất bại, như nhiều người làm.

Làm thế nào để bạn tốt hơn cơ hội của bạn? Bạn nghĩ lớn; bạn nghĩ đa phương tiện. Chúng tôi đã thiết lập rằng việc đặt video trên các trang giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như TLB. Cặp đôi sẽ gửi email tiếp thị và bạn có một vũ khí mạnh mẽ trên tay. Có được thuê bao dễ dàng tôi không bạn. Thật là một lời tuyên bố trơ trẽn?!

Sử dụng video trên các trang đăng ký của bạn nếu bạn muốn, chỉ cần biết bạn sẽ có kết quả tuyệt vời. Ngoài ra, cung cấp một cái gì đó (Sách điện tử, một loạt video (bóng đèn bật sáng) hoặc một cái gì đó khác) như một phần thưởng cho việc đăng ký. Bao gồm thuật ngữ Video Video video trong dòng chủ đề email của bạn và nhiều người sẽ mở các bản tin của bạn, đó là một sự đảm bảo.

Thật tuyệt vời?

Nếu bạn có thể, hãy bao gồm một video trong các bản tin của bạn cho cơn sốt adrenaline. Nếu bạn nghĩ về lời chứng thực, video đào tạo, bản giới thiệu sản phẩm, v.v., bạn sẽ đi đúng hướng. Về cơ bản, thêm các video có liên quan trong các bản tin của bạn. Lưu trữ video trên YouTube (cho bé có thể chia sẻ và khả năng hiển thị) và liên kết, nhúng hoặc làm bất cứ điều gì. Nó rất dễ dàng.

Bạn nghĩ gì về việc bao gồm video trong tiếp thị qua email của bạn? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Oh yeah, sử dụng các video ngắn để tiếp thị qua email của bạn. Video dài 30 giây hoặc GIF động là hoàn hảo cho tiếp thị qua email. Di chuyển nhanh chóng.

Phần thưởng: GIF hoạt hình

Bạn phải sống dưới một tảng đá nếu bạn không biết GIF là gì hoặc thiên đường đã thấy mức độ phổ biến của chúng. Dòng thời gian Facebook của bạn có thể tràn ngập GIF về điều này và điều đó và chúng được chia sẻ rộng rãi. Chắc chắn, trong tất cả các xu hướng video mà chúng ta chạm vào ngày hôm nay, bạn có thể thấy rõ GIF trong công việc ngay cả khi không thử.

Kết quả là có ngay cho tất cả để xem; wazi kabisa kaa meno ya ngiri. (Bản dịch: ngoài trời như một chiếc ngà vòi rồng). Tận dụng lợi thế của GIF để tạo hoạt động trên các trang truyền thông xã hội của bạn. Chuyển hướng lưu lượng truy cập theo cách bạn muốn và mỉm cười cho tôi. Thêm vào đó, chúng có thể là GIF về bất cứ điều gì, vì vậy, yeah.

Hiện tại, GIF hoạt hình tìm thấy một vị trí trong số các xu hướng video để theo dõi vì chúng siêu nhẹ, ngắn gọn và dễ thực hiện. Chúng là phương tiện hoàn hảo cho tính độc hại trên các trang truyền thông xã hội và chúng lan rộng ra xa. Được rồi, tôi sẽ dừng ở đó. Hẹn gặp lại bạn? Đúng, không có kết luận. Giống như một ông chủ.

Đùa thôi. Chúng tôi đã hứa với bạn một vài số liệu thống kê tiếp thị video để giúp bạn tiếp tục khi khó khăn. Bạn biết đấy, kiểu đó.

Thống kê tiếp thị video đáng kinh ngạc

Có một số sự thật thú vị ở đây. Tôi cá là bạn không biết rằng:

 1. Chỉ riêng tháng trước, người dùng đã tải lên nhiều video hơn nội dung được tạo cho TV kể từ những năm 70.
 2. Hơn 50% số người trực tuyến xem video mỗi ngày mà không thất bại.
 3. Thêm thuật ngữ Video video vào dòng chủ đề email của bạn tăng tỷ lệ mở của bạn lên 19%.
 4. YouTube có hơn 1 tỷ người dùng và vâng, đó là tỷ tỷ với B.
 5. See You Again, vượt qua Gangnam Style là video YouTube được xem nhiều nhất với hơn 2,9 tỷ lượt xem tại thời điểm viết (tốt, có lẽ bạn biết điều này).
 6. Facebook đã vượt qua 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày vào tháng 11 năm 2015. Đó là hơn 11.415 năm video mỗi ngày!
 7. 60% người dùng YouTube sẽ làm theo lời khuyên mua từ kênh yêu thích của họ.
 8. Video xung quanh một sự kiện trực tiếp làm tăng tỷ lệ ủng hộ thương hiệu của bạn lên 63%.
 9. 80% người tiêu dùng tin rằng video demo là hữu ích.
 10. Bạn có thể sử dụng GIF trong Quảng cáo Facebook để tăng thêm sự tham gia của người dùng.

Từ cuối cùng

Chúng tôi đã đến gần. Những xu hướng video nào bạn đang sử dụng để thúc đẩy tiếp thị video WordPress của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Chúc mừng và tiếp thị video vui vẻ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map