Xu hướng tiếp thị WordPress: Tập trung vào quy trình bán hàng cảm ứng cao hơn

Mẹo và xu hướng tiếp thị WordPress

Hãy chú ý! Đây là một bài viết khác về tiếp thị. Nhưng don thất vọng. Chúng ta sẽ nói về những điều thú vị: làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng hơn vào các sản phẩm và dịch vụ WordPress của bạn mà quên đi quảng cáo Google và gửi liên kết ngược trong giây lát.


Trước tiên, hãy làm rõ một số khía cạnh ít thú vị hơn.

Có 3 bước chính trong quá trình phát triển tiếp thị, hiện là phần không thể thiếu của một bài thuyết trình phù hợp: nói, thể hiện và cho một cơ hội để thử.

Đây là những thực hiện dễ dàng trong thế giới thực. Ví dụ đơn giản nhất: một khách hàng muốn mua hàng may mặc đến bất kỳ cửa hàng quần áo nào, có thể xem mô tả về sản phẩm, tất nhiên họ có thể thấy chính sản phẩm đó, và, điều gì thực sự quan trọng, họ có thể phù hợp với nó (thử). Kịch bản hoàn hảo.

Trong một tình huống tương tự nhưng được thực hiện trong thế giới Internet, có nhiều khả năng hoàn lại tiền sẽ được yêu cầu. Tất cả điều này bởi vì bước cuối cùng (trên mạng dùng thử) thường bị bỏ qua.

Tại sao thành phố cố gắng rất quan trọng? Đơn giản, nó là một công cụ tự nhiên để giành được khách hàng. Một vũ khí tiếp thị hữu cơ thực sự là một vũ khí có thể được thực hiện ngay cả khi không có nhà tiếp thị. Người ta có thể cung cấp kết quả thành công mà không cần hàng tấn quảng cáo.

Nói tóm lại, bước vào thử các loại đá vì:

 • Chiến lược này đặt ra 2 thời điểm quan trọng đối với khách hàng: niềm tin và sự minh bạch. Mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng và an toàn là mục tiêu từng có của cả hai bên. Nó cũng triết lý chính của WordPress. Có lẽ, câu chuyện sau đây sẽ giải thích nó tốt hơn:
  Tín dụng hình ảnh: Sadhana Balaji

  Tín dụng hình ảnh: Sadhana Balaji

 • Nó cung cấp quy trình bán hàng cảm ứng cao hơn, và cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát quá trình mua hàng.
 • Đây là một loại xác minh với đối tượng mục tiêu của bạn, với khách hàng tiềm năng, rằng sản phẩm cụ thể này giải quyết nhu cầu thực sự của khách hàng.

Vậy cái gì những người dùng thời trang hiệu quả và hợp thời nhất mang đến cơ hội thử những cách thức trên tàu của khách hàng và chứng minh rằng các sản phẩm và dịch vụ WordPress của bạn có đáng để sử dụng không? Hãy để nói về ba chính:

 1. Đảm bảo lại tiền
 2. Dùng thử miễn phí
 3. Bản dùng thử + dùng thử miễn phí

Đảm bảo lại tiền

Đảm bảo lại tiền

Nó có một cách giải quyết khác trong chiến lược của trò chơi thử: người dùng trả tiền cho sản phẩm / dịch vụ coi đây thực sự là một thử nghiệm. Tại sao không, họ chắc chắn rằng họ sẽ có thể lấy lại tiền nếu có lý do..

Có, các plugin, chủ đề và các sản phẩm kỹ thuật số khác của WordPress không hữu hình. Vậy làm thế nào để họ có thể được hoàn trả? Đây là điều mà một số nhà cung cấp phần mềm vẫn tuyên bố tuân thủ chính sách chống hoàn tiền trong thế giới kỹ thuật số. Nhưng đây là một cách để đến nơi, vì nhiều thị trường SaaS trực tuyến phổ biến (không chỉ trong ngành công nghiệp WordPress) đã được chứng minh.

Những khách hàng không hài lòng, những người không nhận được tiền hoàn trả đã quay trở lại để mua những thứ mới, won đã giới thiệu bất cứ điều gì cho người khác và trong trường hợp xấu nhất sẽ để lại phản hồi tiêu cực về tài nguyên độc lập. Danh tiếng của bạn không cần gánh nặng này.

StudioPress, một trong những nhà cung cấp chủ đề WordPress an toàn và chuyên nghiệp nhất, là một ví dụ tuyệt vời về chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn cao. Nếu khách hàng không hài lòng, họ có thể được hoàn lại tiền trong 30 ngày như yêu cầu trên trang chính sách.

Câu hỏi tiếp theo của bạn có lẽ là làm thế nào để tận dụng tối đa chiến lược này?

Donv chỉ cần trả lại tiền – lúc đầu hãy cố gắng đạt được điểm đến mong muốn của khách hàng, cung cấp một bàn tay trong bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào mà họ không thể cạnh tranh trong khi sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này có nghĩa là cung cấp hỗ trợ đỉnh cao. Nếu điều đó không thành công, hãy sử dụng các bước dễ dàng sau đây để khiến khách hàng có ấn tượng tích cực:

 1. Hành xử giống như khi bạn xử lý một câu hỏi trước khi bán hàng.
 2. Không có câu hỏi pesky ở đây!
 3. Don Liên cố gắng thay đổi tâm trí khách hàng nhưng thay vào đó đề xuất một giải pháp hữu ích.
 4. Xin lỗi rằng sản phẩm không đáp ứng nhu cầu của họ, cảm ơn khách hàng đã tìm kiếm sự giúp đỡ và đã thử.

Một số nhà quản lý vẫn tin rằng bất kỳ email thơ mộng và tinh vi nào cũng có thể thay đổi tâm trí khách hàng. Thông thường, công việc đó đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn có một đề xuất hữu hình như một sự an ủi (giảm giá, hợp tác, v.v.) thì đó có thể là một cách hiệu quả để lôi kéo khách hàng ở lại.

Dùng thử miễn phí

Thời gian dùng thử miễn phí

Đây là một âm thanh ngọt ngào cho một tai khách hàng. Dùng thử miễn phí và thử trước khi bạn mua, có thể chưa phải là một tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng chúng là một xu hướng rất lớn. Và đó là một tin tuyệt vời cho cả công ty và người mua SaaS.

Ý nghĩa chính của chiến lược này là cung cấp quy trình bán hàng cảm ứng cao hơn đã đề cập.

Rất nhiều nhà cung cấp WordPress vẫn coi đó là rủi ro. Nhưng tùy thuộc vào sản phẩm và đối tượng mục tiêu của bạn, tại sao không mở rộng quyền truy cập vào những điều làm cho sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời?

Lincoln Murphy, một người giúp các công ty SaaS tăng tỷ lệ chuyển đổi dùng thử miễn phí, từng cung cấp một so sánh tuyệt vời:

Thử nghiệm lái chiếc Ferrari có làm giảm giá trị của chiếc Ferrari không? Không có bất cứ điều gì nếu có, đó là những gì niêm phong thỏa thuận cho hầu hết người mua.

Là chuyên gia từ MarketingExperiment yêu cầu, đề nghị dùng thử miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền thực sự giống nhau về chức năng, nhưng nhận thức của họ bởi người dùng có thể hoàn toàn khác nhau. Hãy cố gắng cung cấp cả hai. Ví dụ: bắt đầu bằng một dùng thử miễn phí và tiếp tục với việc đảm bảo hoàn lại tiền để có được sự tin tưởng hơn nữa của khách hàng tiềm năng và làm cho họ cảm thấy an toàn hơn.

Nhưng don lồng hãy để bản dùng thử miễn phí của bạn, tạo ra một chiến lược xung quanh nó. Hãy xem xét các điểm chính sau đây.

1. Xác định tuổi thọ hoàn hảo của tài khoản dùng thử

Có tính đến việc chiến lược này được áp dụng với các loại sản phẩm và dịch vụ WordPress khác nhau, hoạt động khác nhau, hãy tự mình thử nghiệm chức năng và tính năng. Tiêu chuẩn ngành WordPress là 30 ngày, nhưng rõ ràng đây không phải là hướng đi cho tất cả mọi người. Đây phải là lượng thời gian hoàn hảo để không mất hứng thú với những gì bạn cung cấp. Hơn nữa, nếu bạn rút ngắn thời gian dùng thử, điều này tạo ra cảm giác cấp bách khiến người dùng hành động nhanh hơn.

Kết luận: cố gắng tìm phương tiện hạnh phúc của bạn. Ví dụ: một trong những chuyên gia WordPress nổi tiếng ngoài WPMUDEV đã tìm thấy phương tiện này trong 14 ngày.

2. Tương tác với người mua tiềm năng

Một số chiến lược gia tiếp thị cho rằng thời gian dùng thử được thiết lập để giảm sự tương tác của con người cần thiết để bán hàng. Nhưng hy vọng rằng, Google đã rõ ràng rằng tập trung vào một người dùng, đây là phương châm chính của Google, là yếu tố chính trong việc xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng và đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Vì vậy, đừng bỏ qua:

 • Cung cấp quyền sở hữu cá nhân thay vì liên kết đến một trang hướng dẫn hoặc Câu hỏi thường gặp.
 • Gửi email theo dõi. Nếu có thể, những cái được cá nhân hóa (vâng, bạn đã đợi từ này), trong trường hợp của chúng tôi là những email tự động dựa trên hành vi. Ví dụ, Zendesk kỹ thuật viên bán hàng gửi email theo dõi đề xuất hỗ trợ cho người dùng tham gia nhiều nhất trong 3 ngày đầu tiên (tập trung vào những người dùng năng động và có triển vọng nhất). Điều này giúp họ có hiệu quả hơn cho khách hàng của họ. Kết hợp với các cuộc gọi điện thoại, điều này đã giúp tăng chuyển đổi dùng thử lên đến 30%. Tỷ lệ này đến từ nghiên cứu Totango, một công ty đã giúp Zendesk theo dõi hành vi của người dùng. Để có được phân tích tương tự về hành vi của người dùng của bạn, bạn có thể sử dụng nền tảng phân tích miễn phí cho các công ty SaaS như HeapAnalytics hoặc MixPanel (cả hai đều có gói miễn phí).
 • Don lồng làm phiền. Luôn luôn sẵn sàng để giúp chiến lược chăm sóc khách hàng của mình đã mang lại hiệu quả. Cũng như quá nhiều spam spam của khách hàng tiềm năng đã chứng minh sự không hiệu quả của nó.
 • Gửi email nhắc nhở khi còn lại 2-3 ngày. Để soạn email tốt hơn, hãy thử kiểm tra lời gọi hành động của bạn (thử các nhãn nút / liên kết khác nhau) – những email này tạo cảm giác cấp bách, nhưng chúng không nên mạnh mẽ.

3. Thẻ tín dụng hoặc không phải thẻ tín dụng

Nó một cuộc thảo luận dài hạn cho các thử nghiệm miễn phí. Điều duy nhất rõ ràng: yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng trong khi đăng ký dùng thử miễn phí khiến khách hàng sợ hãi. Trừ khi công ty của bạn nằm trong số những người được gọi là Tốt nhất trong Lớp SaaS Leaders Lãnh đạo (công ty đã phổ biến và có thẩm quyền), thì có lẽ tốt hơn nên hoãn phương thức này trong một thời gian.

Một trong những chính Báo cáo Totango điều tra vẫn có liên quan:

So sánh chuyển đổi

Nếu bạn không chắc chắn nên làm theo cách nào, một lần nữa, thử nghiệm và thử nghiệm nhiều hơn nữa. Cung cấp cho người dùng của bạn 2 tùy chọn – có và không có thông tin thẻ tín dụng cần thiết và thực hiện một số thử nghiệm A / B để theo dõi chuyển đổi.

Ví dụ, sau khi tỷ lệ đăng ký thấp với thông tin thẻ tín dụng, công ty CrazyEgg phát hiện ra rằng khách truy cập chỉ đơn giản là sợ hãi khi cung cấp các chi tiết này. Vì vậy, họ đã tạo và thử nghiệm một trang đăng ký khác với lời giải thích rằng sẽ không có khoản phí tự động nào diễn ra: sự cải thiện này dẫn đến việc tăng đăng ký dùng thử tăng thêm 116%.

Moz công ty cũng yêu cầu thông tin thẻ tín dụng cung cấp giải thích cần thiết:

Giải thích chi tiết

Bản dùng thử + Làm sạch

Bản dùng thử & dùng thử

Một thử nghiệm demo là gì? Nó tương tự như các tài khoản dùng thử miễn phí từ quan điểm tiếp thị, nhưng về mặt kỹ thuật có cách thực hiện khác.

Mặc dù các bản dùng thử miễn phí là một công cụ tốt cho các cộng đồng WordPress lớn như WPMUDEV, chiến lược dùng thử demo hiệu quả hơn và giá cả phải chăng cho các nhà phát triển plugin WordPress nhỏ, nhà cung cấp chủ đề, nhà thiết kế web hoặc bất kỳ ai khác chỉ phát hành sản phẩm / dịch vụ WordPress thương mại đầu tiên của họ.

Ví dụ: bạn đã phát triển một plugin trượt WordPress thú vị mới. Nó đã thắng được lưu trữ trên máy chủ của bạn và người dùng của bạn đã giành chiến thắng cần bất kỳ tài khoản cá nhân nào trên trang web của bạn để làm việc với nó. Bạn có cơ hội không chỉ hiển thị cách thức hoạt động của plugin (trong ví dụ thực tế hoặc trong bản trình bày video quảng cáo), thay vào đó bạn thực sự có thể cho phép khách hàng tiềm năng truy cập vào phụ trợ plugin của mình để kiểm tra plugin trước. Cung cấp một khu vực thử nghiệm hộp cát ngoài mô tả sản phẩm sát thủ có thể hoạt động tốt hơn nhiều.

Không chắc chắn làm thế nào để thiết lập một bản dùng thử demo cho sản phẩm của bạn? Không vấn đề gì. Có một số công cụ WordPress cho phép phép thuật này.

Một trong những công cụ được phát hành gần đây để dễ dàng tạo bản demo mặt trước và dùng thử miễn phí cho các sản phẩm WordPress của bạn là Trình tạo bản trình diễn cho bất kỳ plugin sản phẩm WordPress nào. Ở đó bạn có thể tìm thấy hướng dẫn rõ ràng về cách bắt đầu làm việc với nó và những cơ hội bạn có được khi làm quản trị viên plugin:

Trình tạo demo

Để bắt đầu tạo cả hai / bất kỳ – bản trình bày demo (ví dụ trực tiếp về sản phẩm WordPress của bạn đang hoạt động) và / hoặc truy cập phụ trợ để người dùng kiểm tra nó, bạn nên bắt đầu bằng cách tạo mạng WordPress Multisite để lưu trữ bản dùng thử (hộp cát sẽ tự động hơn nữa làm sạch).

Với plugin Demo Builder, bạn có thể tạo một ví dụ trực tiếp hấp dẫn về sản phẩm của mình mà khách hàng tiềm năng có thể kiểm tra chi tiết (đặc biệt nếu đó là một plugin phức tạp với nhiều tính năng). Đây là bản thử trực tiếp cách Trình tạo Trình diễn hoạt động (bản trình diễn hiển thị bài kiểm tra của Trình tạo hình ảnh).

Trình tạo bản trình diễn này hoạt động cho bất kỳ sản phẩm WordPress nào và cho phép bạn cung cấp cho người dùng cơ hội đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí để kiểm tra các công cụ cần thiết từ bảng điều khiển WordPress cá nhân của riêng họ. Sau một khoảng thời gian (mà bạn xác định), các tài khoản này sẽ tự động được dọn sạch, do đó, bạn không lưu trữ các tài khoản không cần thiết và khách hàng tiềm năng của bạn sau đó có lý do để hành động sau khi làm việc với sản phẩm của bạn.

Trên thực tế, bạn nhận được nhiều công cụ quản lý tuyệt vời để thiết lập tài khoản dùng thử và hiển thị cho người dùng tất cả lợi ích của sản phẩm của bạn:

Tính năng xây dựng

Như bạn thấy, ngoài các cài đặt, bạn cũng có thể nâng cao cơ hội tiếp thị của mình bằng kỹ thuật tiếp thị email tiêu chuẩn hơn – tự động hóa MailChimp. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi (đọc: don don spam) người dùng nếu cần.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản dùng thử phụ trợ này hoạt động như thế nào đối với người dùng tại đây.

Một số nhà cung cấp WordPress nhỏ thực hiện chiến lược dùng thử miễn phí này với một hạt muối: điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng tiềm năng giành được thành công như sản phẩm hoặc họ đã giành được nhu cầu của họ, để họ không mua nó? Mối quan tâm này thực sự có thể là tin tức tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Với bản dùng thử demo, bạn có thể tránh được các khoản hoàn lại không chính đáng hoặc phản hồi tiêu cực và chứng minh rằng sản phẩm của bạn thực sự tốt như quảng cáo.

Hơn nữa, trong trường hợp này, bạn có khả năng có tỷ lệ cược lớn hơn để chuyển đổi một khách hàng thành một khách hàng trung thành, người có thể giúp bạn trung thực trong việc cải thiện sản phẩm trong thời gian dài.

Don Tiết đoán đâu là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng – cho phép họ định hình sản phẩm của bạn theo nhu cầu của họ.

Kết luận

Đảm bảo hoàn lại tiền, dùng thử miễn phí và trình diễn là những chiến lược tiếp thị đầy hứa hẹn mà mọi thương hiệu WordPress thương mại lớn và nhỏ nên tuân theo. Nó giúp củng cố thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng cũng như xây dựng mối quan hệ giữa người tạo WordPress và khách hàng của họ.

Các chiến lược mà chúng tôi đã mô tả aren sắt cần thiết hoặc hoàn hảo cho mọi cửa hàng hoặc sản phẩm thương mại điện tử, bạn sẽ phải thực hiện nghiên cứu và thử nghiệm thị trường của riêng mình để xác định loại nào phù hợp với bạn. Xem xét các đề xuất được mô tả dưới dạng các biến thể cho các thử nghiệm tiếp thị tiếp theo của bạn.

Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích cho những người chỉ phản ánh về việc sử dụng bất kỳ chiến lược nào trong số này hoặc đã kết bạn với họ. Nhân tiện, bạn có kinh nghiệm nào để chia sẻ về chủ đề này không? Thêm lời khuyên, hoặc có lẽ là một câu hỏi? Để lại cho chúng tôi một nhận xét!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map