WordPress và Hội thảo trên web: The Whys and Hows

Hội thảo trên web và WordPress: The Whys and Hows

Bạn có nhận thấy rằng tất cả các đối thủ cạnh tranh và các tên tuổi lớn trong ngành của bạn đang sử dụng hội thảo trên web không? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về hình thức giao tiếp này và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó để phát triển đối tượng và doanh nghiệp của mình? Bạn có muốn chắc chắn rằng bạn không bị bỏ lại phía sau?


Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về lợi ích của hội thảo trên web và cách bạn có thể tích hợp thành công chúng vào chiến lược tiếp thị của mình. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số giải pháp hội thảo trên web hàng đầu để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp nhất với mục tiêu của mình.

Lợi ích của Hội thảo trên web và WordPress

Hội thảo trên web và WordPress

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang tổ chức hội thảo trên web. Vì vậy, những lợi ích là gì và tại sao bạn nên xem xét đi xuống tuyến đường hội thảo trên web?

Tương tác với khán giả của bạn

Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để đến gần và cá nhân với khán giả của bạn. Thông qua hội thảo trên web, bạn có thể tương tác và kết nối với những người ngoài kia và thực sự cảm nhận được những gì họ nghĩ và muốn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu của mình và bắt đầu xây dựng một cộng đồng dựa trên trang web của bạn.

Bán sản phẩm của bạn

Cho dù bạn bán các khóa học, thành viên cho một trang web, hàng hóa hoặc dịch vụ, hội thảo trên web là một cách hiệu quả để quảng bá các mặt hàng cao cấp. Thay vì chỉ liệt kê hàng hóa của bạn trên trang web của bạn và hy vọng mọi người quan tâm, hãy để khách truy cập của bạn đăng ký tham gia hội thảo trên web. Thông qua hội thảo trên web, bạn có thể trình diễn sản phẩm của mình, thể hiện nó bằng hành động, giải thích cách giải quyết vấn đề, trả lời bất kỳ câu hỏi nào và thực sự thuyết phục khách hàng của bạn rằng đó là thứ họ cần.

Phát triển danh sách gửi thư của bạn

Danh sách gửi thư là một cách thiết yếu để giữ liên lạc với khán giả của bạn và ngoài việc chọn plugin biểu mẫu optin bản tin tốt nhất, hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để phát triển chúng.

Khi bạn chạy một hội thảo trên web, bạn sẽ tích lũy địa chỉ email khi mọi người đăng ký. Những địa chỉ email này sau đó có thể được thêm vào danh sách gửi thư của bạn (cung cấp cho bạn sự cho phép trong quá trình đăng ký) và được sử dụng để quảng bá các hội thảo trên web cùng với việc quảng bá nội dung và sản phẩm mới.

Thêm nội dung tuyệt vời vào trang web của bạn

Khi bạn bắt đầu sử dụng hội thảo trên web, họ sẽ ngay lập tức trở thành một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Sau khi kết thúc, hội thảo trên web có thể được lưu trữ và xuất bản trên trang web của bạn, cung cấp thông tin hữu ích được trình bày theo một cách khác.

Sử dụng câu hỏi từ hội thảo trên web

Tất cả mọi người đấu tranh theo thời gian để đưa ra ý tưởng tiêu đề bài viết blog thú vị và có liên quan. Bạn muốn viết bài sẽ giúp những người gặp vấn đề họ gặp phải nhưng thường rất khó để nghĩ những vấn đề này có thể liên quan đến lĩnh vực của bạn.

Đây là nơi hội thảo trên web có thể cực kỳ hữu ích. Chọn mở cuộc trò chuyện với các câu hỏi ở cuối hội thảo. Sau đó, bạn có thể sử dụng những câu hỏi này để hình thành các bài đăng trên blog cũng như các chủ đề hội thảo trên web trong tương lai.

Nếu bạn điều hành một loạt hội thảo trên web, hãy xem xét kỹ các câu hỏi hoặc chủ đề định kỳ nơi mọi người đang đấu tranh để hiểu hoặc giải quyết. Điều này cũng có nghĩa là không có đủ thông tin ngoài kia báo hiệu một khoảng trống trên thị trường mà bạn có thể khai thác.

Tiết kiệm thời gian

Đối phó với các câu hỏi và nhu cầu của khán giả có thể cực kỳ tốn thời gian và bạn phải trả lời email vào mọi thời điểm trong ngày. Hội thảo trên web là một cách rất hiệu quả để tiết kiệm thời gian và xử lý nhiều truy vấn của khách hàng cùng một lúc.

Bằng cách tương tác với tất cả khán giả của bạn, bạn sẽ sẵn sàng, gắn kết với khách hàng và xử lý các vấn đề của họ. Khi hội thảo trên web kết thúc, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho phần còn lại của doanh nghiệp.

Kiếm lợi nhuận từ hội thảo trên web

Tất nhiên, hội thảo trên web, don don phải được miễn phí và một số người kiếm được rất nhiều tiền từ việc điều hành chúng. Tuy nhiên, nếu bạn định tính phí cho một hội thảo trên web, bạn thực sự cần phải cung cấp giá trị tốt cho tiền, đặc biệt là có rất nhiều hội thảo trên mạng mà bạn không phải trả tiền để xem.

Một cách để vượt qua điều này là hợp tác với những người chơi lớn khác trong lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp một hội thảo trên web với các cuộc nói chuyện từ nhiều tên tuổi lớn, bạn sẽ có lý khi yêu cầu trả phí.

Hội thảo trên web cho nội dung cao cấp

Một cách khác để sử dụng hội thảo trên web là cung cấp chúng như một phần của trang web thành viên WordPress của bạn. Bằng cách thêm các hội thảo trên web hàng tháng dưới dạng nội dung cao cấp, các thành viên sẽ cảm thấy rằng họ đang nhận được giá trị tiền của họ.

Đây cũng là một cách tốt để chia sẻ thông tin theo một định dạng khác, có thể giúp giữ cho mọi người quan tâm và khuyến khích họ tiếp tục trả tiền cho một thuê bao hàng tháng vào trang web của bạn. Một lần nữa, hội thảo trên web có thể được lưu trữ và tạo thành tài nguyên, thêm vào khối lượng nội dung bạn cung cấp.

Mua lại khách hàng

Nếu bạn cung cấp một dịch vụ, hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng hơn. Cung cấp hội thảo trên web hoặc một loạt hội thảo trên web, hướng dẫn đối tượng mục tiêu của bạn cách thực hiện dịch vụ mà bạn tự cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn là nhà phát triển trang web, hãy chạy một hội thảo trên web hướng dẫn mọi người cách tạo một trang web cơ bản. Bằng cách theo dõi hội thảo trên web của bạn, người xem sẽ có được niềm tin vào bạn và nhận ra chuyên môn của bạn. Vào cuối hội thảo, nhiều người sẽ có thể xây dựng trang web của riêng họ, nhưng những người khác sẽ vẫn không đủ tự tin để làm điều đó. Đây là khi bạn cung cấp dịch vụ của bạn.

Cách bắt đầu với Hội thảo trên web và WordPress

Có một số giải pháp chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các hội thảo trên web của riêng bạn. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất hiện có.

Hội thảo trực tuyến

Hội thảo trực tuyến

WebinarJam, ở cấp độ cơ bản nhất, là một tiện ích bổ sung cho Google Hangouts, nhưng với một số tính năng tiếp thị rất ấn tượng và đáng giá. Có thể sức hút lớn nhất đối với các doanh nghiệp lớn là số lượng người tham dự không giới hạn vào hội thảo trên web của bạn được hỗ trợ.

Không có giới hạn hoặc chi phí thêm cho việc lưu trữ một hội thảo trên web với số lượng người được đặt, vì vậy bạn càng thu hút nhiều người xem thì càng tốt. Các tính năng khác bao gồm:

 • Tùy chọn thêm 10 loa đồng thời vào mỗi phiên hội thảo trên web
 • Trò chuyện trong thời gian thực với khán giả của bạn
 • Mời các khán giả tham gia chương trình phát sóng của bạn ngay lập tức
 • Kêu gọi hành động theo thời gian thực để mua sản phẩm
 • Tích hợp cổng thanh toán đầy đủ nếu bạn tính phí cho hội thảo trên web của mình
 • Tích hợp với tất cả các trả lời tự động

Như bạn có thể thấy, WebinarJam là một công cụ mạnh mẽ. Mặt khác, bản thân các hội thảo trên web không được lưu trữ trên trang web của bạn và ở mức 397 bảng Anh cho một năm đăng ký, giá không dành cho tất cả mọi người!

EasyWebinar

EasyWebinar

EasyWebinar là một giải pháp phổ biến cho các hội thảo trên web tích hợp với WordPress thông qua plugin. EasyWebinar khai thác sức mạnh của YouTube Live và Google Hangouts khiến nó trở nên cực kỳ đáng tin cậy. Bạn có thể phát trực tuyến tới số lượng người xem không giới hạn, tạo bao nhiêu sự kiện tùy thích và cung cấp các buổi hẹn hò riêng tư hoặc công khai. Nó cũng cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị tuyệt vời. Các tính năng chính bao gồm:

 • Các sự kiện video được ghi lại được phát trực tuyến trong các phiên hội thảo trên web thời gian thực
 • Sự kiện trực tiếp có thể được chuyển đổi thành sự kiện thường xanh hoặc tự động
 • Hoạt động với WordPress, OptimizePress 2, Trang chính và nhiều phần mềm tạo trang khác
 • Tạo tất cả các trang cần thiết để tiếp thị (đăng ký, cảm ơn, sự kiện, phát lại và trang đếm ngược)
 • Tạo một chuỗi gửi email tự động
 • Mẫu tối ưu hóa đẹp

Để lưu trữ các sự kiện trên tên miền của riêng bạn, bạn cần mua giấy phép và cài đặt plugin WordPress. Bán cùng giá với WebinarJam, EasyWebinar không có giá rẻ nhưng nó cung cấp một dịch vụ ấn tượng với giá.

Hội thảo trên web

Hội thảo trên web

WebinarIgnition là một giải pháp chuyên nghiệp nhưng đơn giản và có thể là một lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực hội thảo trên web. Có sẵn dưới dạng plugin, WebinarIgnition tích hợp hoàn hảo với bất kỳ chủ đề WordPress nào và tương đối đơn giản để thiết lập.

WebinarIgnition cho phép bạn tạo cả hội thảo trên web trực tiếp và tự động, cũng như cung cấp tất cả các công cụ bạn mong đợi liên quan đến tiếp thị hội thảo trên web. Các tính năng khác bao gồm:

 • Cho phép bạn tích hợp bất kỳ luồng video nào (như Google Hangouts hoặc LiveStream) vào Trang web hội thảo trực tuyến hoặc tự động của bạn
 • Cho phép khách truy cập đăng ký thông qua đăng nhập Facebook của họ
 • Live Console Hub có nghĩa là bạn có thể quản lý hội thảo trực tuyến của mình khi nó đang diễn ra
 • Tùy chọn chọn hộp câu hỏi hoặc khu vực trò chuyện trực tiếp trên trang webinar trực tiếp của bạn
 • Mẫu trang có thể tùy chỉnh
 • Theo dõi bán hàng và chuyển đổi

Rẻ hơn nhiều so với WebinarJam hoặc EasyWebinar, WebinarIgnition sẽ có giá một lần là 97 đô la. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một giải pháp hội thảo trên web chuyên nghiệp với ngân sách.

Suy nghĩ cuối cùng trên Hội thảo trên web và WordPress

Cho dù bạn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, trang web thành viên hay blog, hội thảo trên web cung cấp rất nhiều lợi ích cho mọi loại hình kinh doanh mà thời gian bắt đầu để nghiêm túc xem xét việc điều hành chúng. Khi bạn đã chọn giải pháp hội thảo trên web cho mình, hãy xác định những gì bạn muốn đạt được từ hội thảo trên web của mình và điều chỉnh từng sự kiện tương ứng. Sau đó ngồi lại và xem doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh.

Bạn có cung cấp hội thảo trên trang web của bạn? Bạn sử dụng giải pháp hội thảo trên web nào và bạn sẽ đưa ra lời khuyên gì cho ai đó mới bắt đầu trong trò chơi hội thảo trên web?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map