WordPress Hosting tốt nhất cho trang web của bạn

WordPress Hosting tốt nhất cho trang web của bạn

WordPress là cách tốt nhất để xây dựng trang web của bạn, nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu với các chủ đề và plugin, bạn cần tìm dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Điều này có thể khó khăn. Có hàng trăm công ty đang lên kế hoạch mà trong nháy mắt tất cả trông khá giống nhau. Nhưng không phải tất cả các lưu trữ đều giống nhau và có một số yếu tố chính mà bạn sẽ muốn xem xét khi quyết định đâu là lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn nói riêng.


Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn gói phù hợp nhất với trang web của bạn và chia sẻ các gói lưu trữ WordPress tốt nhất mà chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm cá nhân. Bắt đầu nào!

Danh sách kiểm tra Hosting tốt

Danh sách kiểm tra Hosting tốt

Khi tìm kiếm lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn, có một vài hộp bạn muốn có thể kiểm tra. Đi thẳng vào vấn đề, bất kỳ công ty lưu trữ web nào xứng đáng với muối của họ sẽ có những điều sau đây:

 • Phiên bản 7 của PHP+
 • Phiên bản MySQL 5.6+
 • Hỗ trợ HTTPS
 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp hoặc cài đặt sẵn (nếu được quản lý)
 • Bộ nhớ đệm tích hợp *
 • Đảm bảo thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ qua email, trò chuyện hoặc điện thoại

Ba người đầu tiên trong danh sách có thể hơi xa lạ với bạn trừ khi bạn là nhà phát triển hoặc nếu bạn đã mua hosting trước đó. Để đơn giản, các công ty lưu trữ sử dụng máy chủ (giống như máy tính lớn) để cung cấp các gói lưu trữ của họ. Các máy chủ này có thể cài đặt phiên bản WordPress mới nhất mà không gặp sự cố, theo WordPress.org hiện đang lên đến PHP 7.2 và MySQL 5.6.

WordPress cũng đề xuất HTTPS và chúng tôi cũng làm như vậy. Một công ty lưu trữ tốt sẽ bán chứng chỉ SSL cao cấp hoặc cho phép bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ ba miễn phí như Let Enc Encrypt để đảm bảo người đọc blog có thể truy cập trang web của bạn một cách an toàn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy chủ được quản lý hoàn toàn (trong đó WordPress được cài đặt sẵn và duy trì cho bạn) hoặc cung cấp cài đặt dễ dàng bằng một cú nhấp chuột. Mặc dù bạn chắc chắn có thể cài đặt WordPress thủ công trên gói lưu trữ, chúng tôi thực sự chỉ khuyên bạn nên sử dụng nếu bạn là nhà phát triển có kinh nghiệm.

Cuối cùng, các công ty lưu trữ tốt sẽ cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động và hỗ trợ hàng đầu. Bảo đảm thời gian hoạt động thường đảm bảo với bạn rằng 99,9% hoặc nhiều hơn thời gian trang web của bạn sẽ hoạt động, để lại một phần thời gian cập nhật máy chủ. Và hỗ trợ thực sự là chìa khóa. Nếu bạn có một vấn đề lưu trữ, bạn muốn có thể có được một ai đó. Các công ty lưu trữ tốt sẽ có một vài cách dễ dàng để bạn liên lạc với công nghệ hỗ trợ.

Các loại WordPress Hosting

Các loại WordPress Hosting

Khi nói đến lưu trữ không thiếu các tùy chọn. Có kế hoạch với tất cả các tên khác nhau từ tất cả các loại công ty, nhưng đây là một loạt các loại lưu trữ WordPress phổ biến nhất mà bạn có thể muốn xem xét khi cố gắng tìm dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của mình.

Lưu trữ WordPress được chia sẻ

Lưu trữ chia sẻ phổ biến nhất và thường có giá cả phải chăng nhất kết hợp nhiều tài khoản người dùng trên một máy chủ. Điều này có nghĩa là bạn chia sẻ các tài nguyên trên mạng như băng thông và bộ nhớ với những người dùng khác. Lưu trữ được chia sẻ là hoàn hảo cho các blogger mới vì có khả năng bạn sẽ giành chiến thắng cần một tấn tài nguyên khi mới bắt đầu và bạn luôn có thể mở rộng lên một kế hoạch lớn hơn hoặc thêm tài nguyên sau.

Khi nói đến việc chạy WordPress chia sẻ lưu trữ thường nhiều hơn khả năng cung cấp sức mạnh bạn cần. Việc cài đặt WordPress cũng khá dễ dàng vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ đều cung cấp quy trình cài đặt trên mạng với 1 lần nhấp chuột. Chỉ cần chọn WordPress khi bạn đăng ký cho kế hoạch của mình và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu viết blog gần như ngay lập tức.

Lưu trữ đám mây WordPress

Cloud hosting cung cấp cho người dùng các máy chủ ảo riêng lẻ được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây, trong trường hợp này là một mạng lưới các máy chủ trên toàn cầu. Lợi thế của dịch vụ lưu trữ đám mây là (về lý thuyết) trang web của bạn sẽ không bao giờ ngừng hoạt động vì tại bất kỳ thời điểm nào, các máy chủ thời gian sẽ hoạt động ở đâu đó trên thế giới. Cloud hosting cũng nổi tiếng vì khả năng mở rộng vì nó rất dễ dàng để thêm nhiều tài nguyên theo yêu cầu khi bạn cần chúng.

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ đám mây cho những người am hiểu công nghệ muốn quản lý cài đặt máy chủ của riêng họ, tuy nhiên có những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các blogger mới. Bởi vì nó có thể mở rộng nên nó là một lựa chọn tuyệt vời cho mạng xã hội, chia sẻ hình ảnh hoặc các trang web loại nội dung lan truyền có thể có lưu lượng truy cập dao động hoặc các vụ nổ lớn / lẻ tẻ.

 VPS Hosting cho WordPress

VPS là viết tắt của máy chủ riêng ảo và là khi một công ty lưu trữ sử dụng phần mềm để phân vùng kỹ thuật số một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo riêng lẻ. Đây là một tùy chọn hợp lý hơn để có máy chủ của riêng bạn, mặc dù nó đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật nâng cao để hoạt động khi bạn kiểm soát cài đặt máy chủ ảo của mình.

Đối với các blog hoặc doanh nghiệp cỡ trung bình, VPS là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ cần cài đặt WordPress thủ công trên máy chủ của mình và quản lý tất cả các cài đặt máy chủ của bạn. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu về máy chủ hoặc thuê một chuyên gia.

Hosting máy chủ chuyên dụng

Một máy chủ chuyên dụng là máy chủ độc lập của riêng bạn mà bạn có thể thuê từ một công ty lưu trữ. Họ duy trì máy chủ vật lý cho bạn nhưng tất cả các cài đặt và phần mềm đều nằm trong tay bạn. Việc này tốn kém hơn, nhưng bạn kiểm soát 100% và bạn có thể sử dụng 100% tài nguyên của máy chủ để biến nó thành lựa chọn tốt nhất cho một blog, trang web hoặc doanh nghiệp lớn.

Tương tự như VPS, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên gia để quản lý máy chủ chuyên dụng của bạn hoặc dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các cài đặt, phần mềm và ngôn ngữ mã hóa khác nhau để vận hành máy chủ đúng cách. Đây không phải là một tùy chọn lưu trữ được đề xuất cho người mới bắt đầu.

Quản lý lưu trữ WordPress

Managed WordPress Hosting là cách dễ nhất (và theo ý kiến ​​của chúng tôi là tốt nhất) để lưu trữ một trang web WordPress. Với quản lý lưu trữ, công ty lưu trữ tối ưu hóa hoàn toàn máy chủ của bạn cho WordPress và họ quản lý tất cả các cập nhật và cài đặt.

Hầu hết các lưu trữ WordPress được quản lý dựa trên nền tảng chia sẻ hoặc đám mây làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho các blogger, doanh nghiệp nhỏ, danh mục đầu tư trực tuyến, v.v. Tuy nhiên, các công ty lưu trữ tốt cung cấp các gói máy chủ chuyên dụng được quản lý hoàn toàn cho các trang web và doanh nghiệp lớn cho WPExplorer).

Bạn nên chọn Hosting nào?

Trước tiên hãy xem xét mục đích của trang web của bạn. Một blog so với một cửa hàng thương mại điện tử sẽ có nhu cầu lưu trữ rất khác nhau. Blog, danh mục đầu tư cá nhân hoặc các trang web chuyên nghiệp nhỏ thường rất nhẹ mà không cần một kế hoạch lưu trữ lớn. Ngoài ra, thương mại điện tử, thư mục hoặc các trang web xã hội sẽ cần rất nhiều tài nguyên và do đó, một gói lưu trữ lớn hơn, đắt tiền hơn.

Dọc theo cùng dòng với điểm đầu tiên của chúng tôi, hãy xem xét của bạn Nội dung. Một trang web với một trang sẽ hoạt động tốt trên một gói lưu trữ chia sẻ nhỏ. Một trang web kinh doanh của công ty với hàng trăm trang, một blog hoạt động và một mạng lưới nhân viên tư nhân có thể sẽ làm tốt nhất với một máy chủ chuyên dụng.

Cuối cùng của bạn giao thông sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu lưu trữ của bạn. Một trang web mới sẽ mất một thời gian để xây dựng một mục sau và tăng lưu lượng truy cập thường xuyên. Trừ khi bạn đã thiết lập sự hiện diện lớn trên một mạng hoặc trang web truyền thông xã hội khác, bạn có thể bắt đầu một cách an toàn ở cấp thấp với gói lưu trữ của mình và mở rộng hoặc nâng cấp khi trang web của bạn phát triển.

So sánh đơn giản các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu

Trong khi nhiều công ty lưu trữ cung cấp các tính năng tương tự, không phải hai công ty lưu trữ hoàn toàn giống nhau. Mỗi máy chủ lưu trữ cung cấp các gói lưu trữ chuyên biệt và tất cả các công ty lưu trữ mà chúng tôi đề xuất đều tuyệt vời cho WordPress. Hãy đọc để tìm hiểu về các lựa chọn của chúng tôi để lưu trữ WordPress tốt nhất và tìm hiểu xem cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bluehost: Hosting WordPress chia sẻ giá cả phải chăng

Lưu trữ web Bluehost

Bluehost là một trong những người chơi lớn nhất trong việc lưu trữ và vì một lý do – họ cung cấp các gói lưu trữ giá cả phải chăng với nhiều tài nguyên, hỗ trợ tốt và một số đặc quyền bổ sung mà bất kỳ chủ sở hữu trang web mới nào cũng yêu thích. Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí, SSL miễn phí, tài khoản email miễn phí và các ưu đãi tiếp thị thưởng (như 200 đô la ưu đãi tiếp thị cho người dùng cộng và người dùng chính). Trên hết, kế hoạch của họ là một số trong những lựa chọn hợp lý nhất – cộng với việc họ cung cấp giảm giá lớn 63% cho độc giả WPExplorer, vì vậy, điều gì không nên yêu?

Tìm hiểu thêm về Bluehost

Cloudways: Cloud Hosting thực hiện dễ dàng

Cloudways Web Hosting

Lưu trữ đám mây là một cách linh hoạt để lưu trữ trang web của bạn, nhưng đối với một số người dùng cài đặt thủ công WordPress trên AWS, Digital Ocean hoặc Azure thì vượt quá khả năng kỹ thuật của họ. Đó là nơi mà Cloudways xuất hiện. Cloudways hỗ trợ các nền tảng lưu trữ đám mây AWS, Google Cloud, Digital Ocean, Linode và Vultr. Chỉ cần chọn yêu thích của bạn, chọn WordPress làm CMS của bạn và để Cloudways xử lý quá trình cấu hình cho bạn. Phần tốt nhất về Cloudways là cách dễ sử dụng. Tạo và duy trì máy chủ đám mây của riêng bạn có thể tốn thời gian, nhưng với giao diện Cloudways, bạn có các tài nguyên chuyên dụng (CPU, RAM, IP, lưu trữ) trong tầm tay bạn. Các tính năng bao gồm cài đặt WordPress 1 lần nhấp, nhân bản trang web, sao lưu, chia tỷ lệ (RAM & lưu trữ), dàn dựng, nhiều cơ sở dữ liệu, cộng với hàng tấn addons tuyệt vời (email, bảng điều khiển, giám sát, v.v.).

Tìm hiểu thêm về Cloudways

Media Temple: Shared, Managed & VPS Hosting

Media Temple: Shared, Managed & VPS Hosting

Media Temple là một công ty lưu trữ ấn tượng cung cấp một loạt các sản phẩm lưu trữ chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của trang web. Họ cung cấp mọi thứ từ lưu trữ chia sẻ cho các blogger, quản lý lưu trữ WordPress cho những người nghiêm túc về nội dung của họ, VPS cho các chuyên gia và thậm chí các kế hoạch dành riêng cho doanh nghiệp cần thêm tài nguyên. Tất cả các gói Media Temple, được tối ưu hóa và hoạt động tuyệt vời với WordPress. Ngoài ra, họ còn cung cấp các tính năng bổ sung như lưu trữ toàn bộ SSD, tài nguyên có thể mở rộng, quét phần mềm độc hại, địa chỉ email, phần cứng hàng đầu và tốt nhất là hỗ trợ cao cấp 24/7.

Tìm hiểu thêm về Đền truyền thông

Kinsta: WordPress Cloud Hosting được quản lý

Kinsta: WordPress Cloud Hosting được quản lý

Kinsta không chỉ là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây Google được quản lý và tối ưu hóa hoàn toàn, vì vậy bạn là khách hàng nhận được tất cả các lợi ích của đám mây (lưu trữ nhanh, an toàn mà hầu như không có thời gian chết) được định cấu hình để hỗ trợ hoàn hảo cho WordPress. Ngoài ra, Kinsta này được các chuyên gia WordPress sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề bạn có thể gặp phải khi chạy trang web WordPress của mình trên máy chủ đám mây của họ. Có một câu hỏi về việc sử dụng bảng điều khiển Kinsta của bạn? Cần tư vấn về nhân rộng kế hoạch lưu trữ của bạn? Không chắc chắn làm thế nào để tăng giới hạn bộ nhớ của bạn? Chỉ hỏi thôi! Các tính năng lưu trữ đáng chú ý khác bao gồm SSL miễn phí, CDN miễn phí, sao lưu hàng ngày và thậm chí di chuyển miễn phí.

Tìm hiểu thêm về Kinsta

Công cụ WP: Hosting WordPress được quản lý cao cấp

Công cụ WP: Hosting WordPress được quản lý cao cấp

Khi nói đến việc chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web WordPress của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine. Họ chỉ cung cấp các gói lưu trữ WordPress được quản lý và rất tuyệt vời với những gì họ làm. Cụ thể, toàn bộ nền tảng lưu trữ của họ được xây dựng dựa trên công nghệ hàng đầu. Họ đã tạo ra một môi trường tối ưu hóa cho WordPress được cung cấp bởi các quy tắc được thiết kế và mã hóa tùy chỉnh để máy chủ của họ có thể đánh giá các yêu cầu trình duyệt, cân bằng tải máy chủ và EverCache tích hợp để mở rộng tài nguyên theo yêu cầu. Về cơ bản tất cả điều này có nghĩa là trang web của bạn có thể chạy hoàn hảo với hiệu suất tối đa mà bạn không phải quản lý bất kỳ máy chủ nào liên quan. WP Engine cũng cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia WordPress, 24/7. Vì vậy, ngay cả khi bạn cần một chút trợ giúp vào Chủ nhật, hãy giúp đỡ trong tầm tay. Các tính năng máy chủ khác bao gồm môi trường dàn dựng, tùy chọn SSL miễn phí, đa trang WordPress, hỗ trợ PHP7 và thậm chí là CDN tích hợp (dành cho các gói Pro và cao hơn).

Tìm hiểu thêm về WP Engine

Tuyệt vời: Giải pháp lưu trữ doanh nghiệp tùy chỉnh

Tuyệt vời: Giải pháp lưu trữ doanh nghiệp tùy chỉnh

Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, Pagely cung cấp các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp tùy chỉnh tốt nhất trên web. Pagely không rẻ, nhưng nó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Xây dựng trên một hệ thống đám mây được quản lý, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn và đáng tin cậy có thể dễ dàng mở rộng với nhu cầu kinh doanh của bạn. Pagely cung cấp các tính năng ấn tượng bao gồm tối ưu hóa hình ảnh động, bảo mật nâng cao, CDN toàn cầu, bộ nhớ đệm tích hợp, phân tích hiệu suất, hỗ trợ HTTP2 và PHP7. Điều này ngoài các tính năng cụ thể của WordPress như cập nhật lõi được quản lý hoàn toàn và WP-CLI. Trong ngắn hạn, giá cao hơn bất kỳ máy chủ nào khác trong danh sách này, Pagely cung cấp một dịch vụ uy tín, đáng đồng tiền hơn.

Tìm hiểu thêm về Pagely

Xin lưu ý, những aren này tất cả các tùy chọn lưu trữ có sẵn cho bạn. Thay vào đó, đây đơn giản là một bộ sưu tập gồm các công ty lưu trữ nổi tiếng và được đánh giá tốt mà cá nhân chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm.

Lưu trữ WordPress nào tốt nhất?

Bởi vì chúng tôi có thể chỉ cần chọn một, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai người hàng đầu của chúng tôi.

Theo chúng tôi, WP Engine là dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất. Nó có những gì chúng tôi sử dụng để lưu trữ trang web của chúng tôi và chúng tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời khi làm việc với họ. Họ quản lý hoàn toàn, có thời gian tuyệt vời, hỗ trợ luôn nhanh chóng và thân thiện và chúng tôi có quá nhiều nguồn lực trong kế hoạch hiện tại để phát triển kinh doanh.

Bluehost là một ứng cử viên gần gũi theo quan điểm của chúng tôi vì chúng là một sự phù hợp hoàn hảo cho các blogger mới bắt đầu. Họ cung cấp các gói lưu trữ có giá hợp lý, dễ thiết lập, có đủ tài nguyên để cung cấp năng lượng cho WordPress và bạn nhận được một số đặc quyền thưởng như tên miền và một số tín dụng quảng cáo để khởi động. Nó có một thỏa thuận khá ngọt ngào cho các blogger mới.

Câu hỏi thường gặp về Hosting

Có rất nhiều câu hỏi có thể bật lên khi nghiên cứu về lưu trữ. Dưới đây là một vài câu trả lời nhanh cho các câu hỏi phổ biến mà chúng tôi đã đề cập đến trong bài viết trên. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn khi chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Bạn có cần một dịch vụ lưu trữ cho WordPress không?
Có, đối với WordPress tự lưu trữ (được tìm thấy tại WordPress.org), bạn chắc chắn cần một gói lưu trữ. Đó là những gì làm cho nó tự-được lưu trữ.
WordPress có phải là máy chủ không?
WordPress cung cấp dịch vụ lưu trữ VIP của riêng họ nhưng nó khá thú vị và chúng tôi chỉ đề xuất cho các doanh nghiệp cần một giải pháp lưu trữ phù hợp tùy chỉnh (như nếu bạn muốn bắt đầu nền tảng blog trực tuyến miễn phí của riêng mình, mạng xã hội dựa trên WordPress hoặc trang chia sẻ ảnh).
Làm cách nào để lưu trữ blog WordPress của tôi?
Để lưu trữ blog của riêng bạn, bạn cần một gói lưu trữ mà bạn mua hàng tháng hoặc hàng năm từ một công ty lưu trữ có uy tín. Có hàng trăm máy chủ web, nhưng phần lớn họ cung cấp các gói tương tự như chia sẻ, đám mây, VPS, dành riêng hoặc quản lý.
Có lưu trữ miễn phí cho WordPress không?
Không hẳn vậy. Có những trang web tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trên mạng nhưng họ thường cung cấp rất ít tài nguyên và không có các loại trang web bạn muốn chia sẻ thông tin cá nhân. Nó cũng có thể bạn nghĩ về WordPress.com, một mạng blog miễn phí như Tumblr. Nó rất khác với WordPress.org (đó là tất cả những gì chúng tôi hướng tới) và bạn có thể tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa WordPress .ORG và .COM.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map