Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo trên trang web WordPress của bạn

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo trên trang web WordPress của bạn

Các Bộ công cụ Sumo, SumoMe trước đây, có thể giúp bạn thêm nhiều tính năng hữu ích vào trang web WordPress của mình. Vì gần như tất cả các tính năng này đều tập trung vào việc tăng tỷ lệ chuyển đổi của trang web của bạn hoặc giúp nó trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả hơn, mọi chủ sở hữu trang web ít nhất nên xem xét Sumo.


Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí cũng như một số tùy chọn cao cấp có sẵn, bạn nên sử dụng phiên bản nào của Sumo? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo bằng cách xem các phiên bản khác nhau có sẵn, cũng như tìm hiểu về trải nghiệm người dùng được cung cấp khi sử dụng công cụ này trên trang web WordPress của bạn.

Sumo là gì?

Đánh giá Sumo

Nói tóm lại, Sumo là một bộ công cụ có thể được sử dụng trên hầu hết mọi loại trang web, bao gồm cả các trang web WordPress. Khi bạn đã kích hoạt Sumo, bạn có thể bắt đầu sử dụng các công cụ sau để cải thiện trang web WordPress của mình:

 • List Builder 3 – biểu mẫu optin email và công cụ bật lên nội dung tùy chỉnh.
 • Scroll Box – một công cụ khác để phát triển danh sách email của bạn và tạo thêm khách hàng tiềm năng.
 • Smart Bar – biểu mẫu hiển thị và nội dung tùy chỉnh trong màn hình kiểu thanh chào.
 • Chia sẻ – tăng lượt chia sẻ và người theo dõi trên mạng xã hội của bạn.
 • Bản đồ nhiệt – tìm hiểu nơi khách truy cập của bạn nhấp vào trang web của bạn.
 • Cộng thêm nhiều công cụ.

Đó là một bộ tính năng mạnh mẽ mà bất kỳ trang web WordPress nào cũng có thể sử dụng tốt. Từ các blogger và doanh nghiệp nhỏ đến danh mục đầu tư tự do và cửa hàng thương mại điện tử, mọi loại trang web nên đánh giá cao lưu lượng truy cập hơn và tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu tốt hơn.

Công cụ Sumo Pro

Khi nói đến ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo, tất cả các công cụ trên đều có sẵn cho những người sử dụng plugin Sumo WordPress miễn phí. Đây chắc chắn là một pro. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ tiềm năng của plugin này và xóa nhãn hiệu thì bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói Sumo cao cấp. Tuy nhiên, có khả năng sẽ bị tắt đối với một số người dùng WordPress, tuy nhiên, hãy bỏ đi vì bạn có thể rất ấn tượng với tính dễ sử dụng của Sumo..

SumoMe miễn phí so với cao cấp

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo

Như đã đề cập, một thứ có thể được coi là cả ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo là trạng thái của nó như là một plugin freemium. Các plugin WordPress Freemium cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để dùng thử một công cụ cao cấp mà không phải mua hàng.

Rõ ràng, bạn có quyền truy cập vào ít tính năng và chức năng hơn khi sử dụng phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm cách plugin thân thiện với người dùng trước khi cam kết tài chính với nó. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy rằng phiên bản miễn phí đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của bạn mà không cần nâng cấp – đó cũng có thể là trường hợp với Sumo.

Sumo là một plugin freemium, vì vậy, hãy cùng khám phá sự khác biệt chính giữa phiên bản miễn phí và cao cấp cũng như ưu và nhược điểm của Sumo đối với người dùng WordPress nói chung.

Giá Sumo Pro

Cũng như dịch vụ miễn phí, có bốn gói giá Sumo Pro để lựa chọn:

 • Nhỏ – $ 29 / tháng cho tối đa 5k lượt truy cập trang web hàng tháng.
 • Trung bình – $ 59 / tháng cho tối đa 50 nghìn lượt truy cập trang web hàng tháng.
 • Lớn – $ 119 / tháng cho tối đa 500 nghìn lượt truy cập trang web hàng tháng.
 • Sumo – sử dụng không giới hạn – liên hệ để biết giá!

Giá Sumo

Nâng cấp lên Sumo Pro sẽ xóa biểu tượng Sumo nổi nằm ở góc trên bên phải trang web của bạn cũng như liên kết văn bản Powered by Powered by Sumo được hiển thị ở góc dưới bên phải khi sử dụng công cụ bật lên hoặc công cụ khác.

Thương hiệu Sumo

Đối với nhiều người dùng, nhãn hiệu Sumo được hiển thị trên trang web của bạn khi sử dụng phiên bản miễn phí sẽ là một công cụ giảm giá. Tuy nhiên, nếu bạn ổn với việc hiển thị một chút quảng cáo miễn phí cho Sumo trên trang web của bạn để đổi lấy một bộ công cụ mạnh mẽ hoặc bạn đã sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ Pro, hãy đọc để biết ý tưởng về cách phiên bản miễn phí và cao cấp của Sumo hoạt động với WordPress.

Sumo List Builder Email Email Tool Free vs Premium

Để giúp bạn đánh giá ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo, hãy để xem xét trải nghiệm người dùng được cung cấp – chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định có nên thêm plugin WordPress vào trang web của bạn hay không. Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm phiên bản miễn phí của công cụ List Builder 3 Sumo vào trang web của bạn.

Giới thiệu về Sumo List Builder

Cửa sổ bật lên Sumo

Trung tâm của bộ giải pháp tăng trưởng Sumo là List Builder 3. Như tên cho thấy, đây là lần lặp thứ ba của một công cụ sẽ giúp bạn phát triển danh sách những người đăng ký email của bạn. Nếu bạn đã nghe thấy khẩu hiệu phổ biến, thì tiền nằm trong danh sách, và muốn tìm hiểu xem điều đó có đúng không, thì List Builder 3 có thể giúp bạn thử nghiệm.

Giống như tất cả các ứng dụng Sumo khác, List Builder 3 miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, cũng giống như các ứng dụng Sumo khác, nếu bạn muốn mở khóa các tính năng nâng cao, chẳng hạn như tích hợp với dịch vụ của bên thứ ba và công cụ hiểu biết có thể cho bạn biết thêm về cách Sumo đang được sử dụng trên trang web của bạn, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một trong các gói Sumo Pro cao cấp.

Tùy chọn bật lên Sumo List Builder

Ngoài việc giúp bạn phát triển danh sách email của mình, công cụ List Builder 3 cũng có thể được sử dụng để hiển thị nội dung sau trong cửa sổ bật lên thông minh:

 • Nút gọi hành động – trỏ người dùng đến một URL cụ thể bằng một nút.
 • Các nút chia sẻ xã hội – nhận thêm chia sẻ thông qua Twitter, Facebook hoặc Pinterest.
 • Thêm mã HTML tùy chỉnh – hiển thị nội dung của riêng bạn trong cửa sổ bật lên sau khi cung cấp HTML.

Sau khi bạn xác định mục đích của cửa sổ bật lên, bạn có thể chọn từ các thiết kế dựng sẵn ấn tượng. Bạn cũng có thể đặt kích thước của cửa sổ bật lên, bao gồm tùy chọn SumoSize bao phủ hầu hết cửa sổ trình duyệt.

Sumo List Builder Pop-up Designer

Xây dựng hình thức Sumo pop-up

Một khía cạnh của Sumo đưa nó vượt lên trên hầu hết các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là trong danh mục plugin WordPress miễn phí dưới dạng email, là giao diện người dùng điểm và nhấp trực quan. Các thiết lập biểu mẫu mặc định trông tuyệt vời. Tuy nhiên, nhờ trình tạo biểu mẫu, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sumo List Builder Pop-up Triggers

Sumo Pop-up Triggers

Khi quyết định thời điểm và nơi hiển thị cửa sổ bật lên trên trang web của bạn, bạn sẽ có được một lượng kiểm soát tốt. Các kích hoạt bật lên Sumo bao gồm:

 • Thời gian – cửa sổ bật lên được hiển thị sau một khoảng thời gian đã đặt.
 • Lá người dùng (còn gọi là mục đích thoát) – hiển thị cửa sổ bật lên ngay trước khi người dùng rời khỏi trang của bạn.
 • Nhấp vào Kích hoạt – mở cửa sổ bật lên sau khi nhấp vào liên kết.

Thật tuyệt vời khi thấy trình kích hoạt mục đích thoát có sẵn cho người dùng phiên bản Sumo miễn phí. Có thể hiển thị cửa sổ bật lên mà không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng là điều tối quan trọng.

Quy tắc hiển thị trình tạo danh sách Sumo

Bạn cũng có thể tạo quy tắc hiển thị để xác định vị trí, thời gian và cách cửa sổ bật lên được hiển thị trên trang web của bạn. Một số ví dụ bao gồm vô hiệu hóa cửa sổ bật lên cho người dùng trên thiết bị di động; chỉ hiển thị cửa sổ bật lên trên các trang, bài đăng hoặc URL nhất định; bật hoặc tắt cửa sổ bật lên dựa trên URL hoặc tên miền giới thiệu; cộng thêm.

Quy tắc mới của SumoMe

Ngoài ra còn có một số cài đặt nâng cao tùy chọn có sẵn. Các điều khiển này có thể ngăn các cửa sổ bật lên hiển thị cho người dùng đã đăng ký cũng như những người đã chọn không tham gia. Bạn cũng có thể hướng dẫn Sumo thông báo cho bạn mỗi khi người dùng đăng ký thông qua hình thức bật lên.

Sumo cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì xảy ra khi người dùng đăng ký hoặc hoàn thành hành động bạn muốn thông qua biểu mẫu.

Tính năng Sumo List Builder Pro

Khi nói đến những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo, việc bạn sẵn sàng nâng cấp lên các gói cao cấp sẽ đóng một vai trò lớn trong việc plugin này có phù hợp với bạn hay không.

Với List Builder và các công cụ Sumo tiếp thị qua email khác, việc nâng cấp lên phiên bản pro cho phép bạn kết nối cửa sổ bật lên với dịch vụ tiếp thị email của mình. Vâng đúng vậy. Trừ khi bạn nâng cấp, bất kỳ ai nhập địa chỉ email của họ sẽ thắng được tự động thêm vào danh sách email của bạn, để bạn thực hiện công việc này theo cách thủ công. Bạn vẫn có thể thu thập địa chỉ email với phiên bản miễn phí, cũng như hiển thị các nút gọi hành động và chia sẻ xã hội cộng với nội dung tùy chỉnh trong cửa sổ bật lên của bạn mà không cần nâng cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp, bạn sẽ có thể tích hợp các cửa sổ bật lên và các công cụ Sumo khác với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất bao gồm MailChimp, AWeber, ConvertKit và hầu hết mọi tùy chọn khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo

Để giúp bạn quyết định xem công cụ này có phải là plugin chuyển đổi mục tiêu và tạo mục tiêu phù hợp cho trang web WordPress của bạn hay không, đây là tóm tắt nhanh về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Sumo:

Ưu điểm của việc sử dụng Sumo:

 • Nhiều lựa chọn công cụ có thể thay thế nhiều plugin WordPress riêng lẻ.
 • Rất dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan.
 • Cài đặt chi tiết và kiểm soát để giúp bạn có kết quả tốt nhất.
 • Phiên bản cao cấp tích hợp với tất cả các công cụ và dịch vụ tốt nhất của bên thứ ba.

Nhược điểm của việc sử dụng Sumo:

 • Phiên bản miễn phí bao gồm thương hiệu hướng đến khách truy cập.
 • Gói cao cấp tương đối đắt.

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là hướng dẫn thiết lập công cụ List Builder 3 từ bộ ứng dụng Sumo nên màveve đã cho bạn ý tưởng về việc dịch vụ này dễ sử dụng như thế nào. Nó thực sự tốn rất ít thời gian hoặc nỗ lực để bắt đầu sử dụng Sumo trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng nên có một ý tưởng về cách plugin Sumo miễn phí so sánh với các tùy chọn Sumo cao cấp.

Không có nghi ngờ gì về điều đó, Sumo là một bộ công cụ mạnh mẽ có thể giúp làm cho trang web của bạn hiệu quả hơn, bất kể mục tiêu của bạn là gì. Cho dù bạn muốn phát triển danh sách email của mình, nhận được nhiều chia sẻ xã hội hơn, tăng doanh số, hiểu rõ hơn về đối tượng của mình và hơn thế nữa, Sumo có thể giúp.

Tuy nhiên, trừ khi bạn chuẩn bị trả phí thuê bao hàng tháng tương đối cao hoặc hiển thị nhãn hiệu Sumo trên trang web của bạn và có quyền truy cập vào bộ tính năng giới hạn, có thể có các plugin WordPress thế hệ tốt hơn dành cho bạn.

Bạn nghĩ gì về Sumo? Bạn sẽ trả tiền để nâng cấp hoặc là phiên bản miễn phí đủ cho bạn? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map