Tối ưu hóa trang web WordPress của bạn để tạo khách hàng tiềm năng

Tối ưu hóa trang web WordPress của bạn để tạo khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp. Nếu không có khách hàng tiềm năng, aren sẽ có được khách hàng mới và không có khách hàng mới, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ giành chiến thắng lâu dài. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp tập trung lớn như vậy vào không chỉ thế hệ khách hàng tiềm năng mới, mà còn chuyển đổi chúng thành doanh số.


Đối với người dùng WordPress, tối ưu hóa trang web của bạn cho khách hàng tiềm năng là dễ dàng. Có rất nhiều công cụ và plugin WordPress có sẵn có thể giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng, nhưng đôi khi rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Cuối cùng, đây là những cách bạn có thể tối ưu hóa trang web WordPress của mình để tạo khách hàng tiềm năng, cùng với một số công cụ tốt nhất để giúp bạn làm điều đó.

1. Chọn một chủ đề sạch

Chọn một chủ đề tốt cho thế hệ lãnh đạo

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Theme Total Drag & Drop WordPress linh hoạt và có thể tùy chỉnh

Một trong những điều đầu tiên bạn nên có là một chủ đề WordPress tuyệt vời. Có hàng ngàn tùy chọn có sẵn cho bạn, nhưng chúng không phải là tất cả được tạo ra bằng nhau. Một số chỉ đơn giản là có chất lượng tốt hơn, trong khi một số sẽ phù hợp hơn cho trang web của bạn. Don Tiết chỉ giải quyết cho chủ đề đầu tiên bạn gặp, vì chủ đề của bạn đóng một phần lớn trong khách hàng tiềm năng và chuyển đổi.

Chủ đề phù hợp giúp bạn tạo thế hệ dẫn theo hai cách. Đầu tiên, nếu trang web của bạn dễ nhìn và sử dụng, mọi người có nhiều khả năng ở lại trang web hơn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành bán hàng. Thứ hai, mọi người có nhiều khả năng chia sẻ trang web của bạn với người khác nếu họ thích nó. Không ai muốn chia sẻ một trang web mà họ thấy khó sử dụng, vì vậy bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách dành thời gian để chọn đúng chủ đề.

2. Tổ chức thực đơn

Tổ chức thực đơn & Sidebars của bạn

Tất nhiên, chọn đúng chủ đề là đủ. Sau khi bạn cài đặt một chủ đề WordPress mới, vẫn còn nhiều việc phải làm. Bạn cần tối ưu hóa các thanh bên, thêm vào nội dung của bạn, điều chỉnh màu sắc và hơn thế nữa. Đối với mục đích tạo khách hàng tiềm năng, bạn sẽ muốn tập trung vào các menu của mình.

Menu là cách mọi người tìm đường trên trang web của bạn. Nếu họ muốn tìm một sản phẩm cụ thể hoặc một phần thông tin, họ sẽ dễ dàng tìm ra vị trí của nó thông qua menu của bạn. Danh mục quan trọng nhất của bạn nên được liệt kê ở đầu trình đơn, với nhiều danh mục con bên dưới. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu, hãy sử dụng hướng dẫn này về cách sử dụng các menu WordPress.

Đôi khi chúng tôi dành rất nhiều nỗ lực để đưa ai đó đến trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, khi họ đến đó, họ quyết định rằng họ quan tâm đến một sản phẩm khác với sản phẩm đã đưa họ vào. Nếu bạn không muốn mất khách hàng tiềm năng, bạn cần phải giúp họ dễ dàng tìm thấy thông tin này. Cách cơ bản nhất là thông qua menu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tổ chức tốt và các menu dễ sử dụng.

3. Thêm bài viết và sản phẩm liên quan

Thêm bài viết liên quan để tăng dẫn

Ngoài các menu của bạn, bạn có thể giúp mọi người tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm thông qua các bài đăng và sản phẩm liên quan. Hãy nói rằng bạn điều hành một công ty luật. Ai đó tìm thấy trang web của bạn sau khi tìm kiếm câu trả lời liên quan đến luật nhập cư. Sau khi đọc bài đăng của bạn, họ khám phá ra điều họ thực sự quan tâm là luật gia đình. Nếu bạn có một liên kết đến một bài đăng khác mà bạn đã viết về luật gia đình, một liên kết đến nó sẽ giúp giữ người này trên trang web của bạn.

Các sản phẩm cũng vậy. Amazon là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Mỗi khi bạn xem một sản phẩm trên Amazon, có một danh sách các sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể quan tâm. Bạn có thể làm điều tương tự trên trang web WordPress của mình, bằng cách thêm các liên kết theo cách thủ công hoặc sử dụng plugin để hiển thị các sản phẩm liên quan.

Khi bạn đã thu hút ai đó vào trang web của mình, bạn muốn làm mọi thứ có thể để giữ họ ở đó và chuyển đổi họ thành bán hàng. Hiển thị bài viết hoặc sản phẩm liên quan là một cách tuyệt vời để làm điều này. Dưới đây là một vài bài đăng liên quan Các plugin WordPress bạn có thể sử dụng để làm cho quá trình này trở nên đơn giản và cải thiện thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn.

4. Tăng tốc trang web WordPress của bạn

Tăng tốc WordPress cho thế hệ lãnh đạo

Hãy nói rằng bạn đã làm tất cả những điều trên cho đến nay. Bạn đã tìm thấy một chủ đề WordPress tuyệt vời, bạn đã sắp xếp nội dung và các menu để làm cho chúng dễ sử dụng và bạn có thể hiển thị các bài đăng và sản phẩm tương tự trên tất cả các trang của bạn. Có một vấn đề duy nhất – khi bạn kiểm tra Thông tin chi tiết về tốc độ trang trang web của bạn quá chậm.

Tất cả chúng tôi đều có kinh nghiệm về một trang web mất quá nhiều thời gian để tải. Thường xuyên hơn không, chúng tôi sẽ đơn giản rời khỏi trang web và thử cái khác. Các nghiên cứu về điều này, cho thấy mọi người có nhiều khả năng rời đi nếu phải mất hơn một vài giây để tải. Trên hết, các công cụ tìm kiếm như Google có nhiều khả năng sẽ phạt trang web của bạn và hạ thấp nó xuống trong bảng xếp hạng, nếu nó chạy quá chậm.

Vì vậy, nếu bạn muốn giữ các khách hàng tiềm năng mà bạn đã tạo, bạn cần tăng tốc trang web của mình. Có một vài cách để làm điều này và nhiều plugin WordPress để trợ giúp. Bạn có thể giảm kích thước hoặc số lượng hình ảnh của mình, chuyển sang máy chủ nhanh hơn hoặc sử dụng bộ nhớ cache. Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn này về các phương pháp để cải thiện tốc độ trang web WordPress của bạn.

5. Bao gồm một mẫu đăng ký email

Bao gồm một mẫu đăng ký email

Sử dụng một plugin như Bloom hoặc OptinMonster để thêm một hình thức đăng ký

Thường thì ai đó sẽ truy cập trang web của bạn mà không có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí. Có thể họ bắt gặp một bài đăng mà bạn đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội và nó đã thu hút sự quan tâm của họ, hoặc có thể họ chỉ có một câu hỏi nhanh rằng họ đã gõ vào một công cụ tìm kiếm. Người này thực sự đang trong giai đoạn mua hàng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã thắng được một ngày nào đó.

Bằng cách bao gồm một Mẫu đăng ký WordPress trên trang web của bạn, bạn có thể có khách truy cập hiện tại và chuyển đổi chúng sau này. Thu thập danh sách email từ những người thậm chí có chút quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một công cụ vô giá. Bạn có thể quay lại với những người này nhiều lần, quảng bá sản phẩm mới hoặc giảm giá của bạn, tại một nơi họ kiểm tra thường xuyên.

WordPress giúp dễ dàng bắt đầu thu thập địa chỉ email từ khách truy cập của bạn. Có các công cụ có sẵn để bao gồm một biểu mẫu trong thanh bên hoặc thậm chí bạn có thể có một cửa sổ bật lên xuất hiện cho khách truy cập mới. Để tìm hiểu thêm về cách thiết lập biểu mẫu danh sách email trên trang web WordPress của bạn, bạn có thể đọc hướng dẫn này về các khái niệm cơ bản về tiếp thị qua email. Khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ có một công cụ tuyệt vời để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

6. Tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho các công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho công cụ tìm kiếm & tạo khách hàng tiềm năng

Một trong những cách tốt nhất để thu thập khách hàng tiềm năng là thông qua các công cụ tìm kiếm. Hầu hết mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm ngày nay khi họ muốn tìm ra thứ gì đó – cho dù đó là cách khắc phục bồn rửa bị rò rỉ hoặc nơi họ có thể lấy cupcakes ở quê nhà. Cho dù bạn đang chạy loại trang web nào, bạn có thể muốn trở thành câu trả lời cho câu hỏi của ai đó.

Để thu hút khách hàng tiềm năng, bạn cần ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ liên quan đến trang web của bạn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách để làm điều đó và WordPress làm cho nó dễ dàng. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Yoast SEO cho WordPress. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó ở đây và làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả.

7. Thêm các nút chia sẻ xã hội

Thêm chia sẻ xã hội để tạo ra khách hàng tiềm năng mới

Cuối cùng, bạn muốn giúp mọi người dễ dàng chia sẻ trang web của bạn – cho dù đó là sản phẩm của bạn hay của bạn bài đăng trên blog. Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách thêm các nút chia sẻ xã hội vào mỗi trang của bạn.

Các nút chia sẻ xã hội cho phép khách truy cập chia sẻ trang đó với những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ chỉ bằng một nút bấm. Đối với người dùng WordPress, họ cực kỳ dễ dàng để thêm – đây là một số plugin chia sẻ xã hội tuyệt vời cho WordPress để bạn bắt đầu.

Với các nút này, bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng mới. Nội dung và sản phẩm tuyệt vời của bạn sẽ xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội, tiếp cận những người chưa bao giờ nghe nói về bạn trước đây. Càng nhiều người bạn có thể tiếp cận, bạn càng có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

8. Ngăn chặn mất chì và cứu khách hàng của bạn

Tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao có thể là một quá trình khá khó khăn trong khi mất một khách hàng tiềm năng là khó khăn. Và khi bạn dành quá nhiều thời gian và công sức để có được khách hàng tiềm năng, bạn không muốn mất họ bằng bất cứ giá nào.

Có nhiều cách để biến khách truy cập của bạn thành khách hàng. Nhưng một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giữ khách hàng tiềm năng của bạn là sử dụng cửa sổ bật lên thoát. Các cửa sổ bật lên được thiết kế tốt và được triển khai chu đáo đã giành chiến thắng làm phiền khách hàng tiềm năng của bạn. Hơn nữa, họ sẽ cải thiện trải nghiệm của khách truy cập của bạn, tạo thêm đăng ký trên trang web của bạn, phát triển danh sách email của bạn và cuối cùng, ngăn trang web của bạn khỏi mất khách hàng tiềm năng.

Nó thường xảy ra rằng khách hàng hủy đăng ký hoặc hủy dịch vụ và sản phẩm. Chúng ta nên thừa nhận rằng việc mất khách hàng là không thể tránh khỏi, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để giảm chi phí. Một trong những cách giảm khuấy hiệu quả, tiết kiệm khách hàng và duy trì cơ sở khách hàng của bạn là sử dụng các công cụ hữu ích như Ít hơn hỗ trợ xác định khách hàng đang đuổi theo và khuyến khích họ tiếp tục bằng cách cung cấp cho họ nhiều lựa chọn để lựa chọn ngoài việc bỏ việc.

Ít hơn

Chìa khóa để cứu khách hàng của bạn là hiểu sâu sắc về những gì họ muốn, những gì họ thiếu và làm thế nào để cung cấp cho họ.

Tận dụng tối đa thế hệ dẫn với trang web WordPress của bạn

Một trong những điều tốt nhất về WordPress là dễ dàng thực hiện các thay đổi nhanh chóng. Để thực hiện một số mục ở trên thông qua việc xây dựng trang web thông thường, bạn phải mở các tệp HTML, PHP hoặc Javascript và bắt đầu mã hóa cứng trong các thay đổi. Với WordPress, bạn có thể chỉ cần nhấn vào một vài nút hoặc cài đặt một số plugin tốt nhất cho WordPress và bạn đã sẵn sàng để đi.

Vì vậy, hãy tận dụng tối đa trang web WordPress của bạn bằng cách tối ưu hóa nó để tạo khách hàng tiềm năng. Cuối cùng, bạn sẽ có một trang web trông rất tuyệt, hoạt động tốt, thu hút nhiều người hơn và chuyển đổi nhiều người hơn thành doanh số, tất cả chỉ trong một khoảng thời gian và công sức tương đối nhỏ. Bạn có thể yêu cầu nhiều hơn thế.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map