Tại sao bạn phải mua một chủ đề (và những lời nói dối khác về WordPress)

Dường như mọi người đều đến bàn với những quan niệm định sẵn về WordPress. Và đúng hay sai, có thể khó thay đổi ý kiến ​​sau khi chúng được hình thành.


Có những quan niệm sai lầm nhất định tăng lên đầu nhiều lần. Họ lộng lẫy và liên tục ngăn chặn các doanh nhân thông minh biết WordPress là một CMS tốt nhưng đã được cung cấp đủ thông tin xấu để khiến họ tạm dừng. Đây thực sự là một sự xấu hổ vì nó có thể ngăn cản các cá nhân và doanh nghiệp tiến lên với việc xây dựng sự hiện diện web. Và như tất cả chúng ta đều biết, tạo ra sự hiện diện web khả thi là một trong những điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp có thể làm trong những ngày này.

Hôm nay, chúng tôi sẽ lập kỷ lục về 5 trong số những lời nói dối phổ biến nhất về WordPress và cố gắng hết sức để gỡ lỗi cho tốt.

Lời nói dối số 1: Bạn phải mua một chủ đề WordPress

Khi quản lý một trang web WordPress cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải có một phong cách và thiết kế đặc biệt. Bạn muốn trang web của bạn nổi bật so với những người khác, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhiều người đạt được điều này bằng cách mua một chủ đề cao cấp. Trong tâm trí của họ, điều này đảm bảo tính cá nhân của trang web của họ.

Thật không may, di chuyển của họ là sai lầm. Để bắt đầu, nhiều người có thể mua các chủ đề cao cấp tương tự. Và nếu họ giữ chủ đề với tất cả các cài đặt mặc định của nó, thì nó rất có thể sẽ có một số trang web khác có giao diện giống hệt.

Tất cả những gì tôi nói là, việc mua một chủ đề cao cấp sẽ không đảm bảo cho bạn một trang web gốc 100%. Nó sẽ không xảy ra. Thêm vào đó, rất nhiều người có ấn tượng rằng các chủ đề cao cấp sẽ tự động đi kèm với sự hỗ trợ của nhà phát triển, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng như vậy. Tôi không muốn khuyến khích bạn mua một chủ đề cao cấp (vì chúng thường tốt hơn các tùy chọn miễn phí – chỉ cần xem một số chủ đề WordPress cao cấp được tạo ở đây tại WPExplorer), nhưng bạn nên hiểu điều đó không đảm bảo tính cá nhân.

Chủ đề WPExplorer

Cô ấy chắc chắn là trông gợi cảm (chủ đề, không phải Frank), nhưng chắc chắn có thể được hưởng lợi từ một liên lạc cá nhân.

Cho dù bạn đi cao cấp hay dính vào một tùy chọn chủ đề miễn phí, hãy biết điều này: tùy chỉnh là bạn của bạn. Các chủ đề miễn phí don lồng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh như các tùy chọn cao cấp nhưng chúng vẫn có thể được thực hiện để xem và cảm nhận theo cách bạn muốn. Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn cần là một trang web rất đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư vào đồ họa tùy chỉnh và bạn sẽ hoàn tất.

Lie # 2: Chỉ một số ngành công nghiệp có thể sử dụng WordPress

Tôi cá là bạn đã nghe điều này trước đây: WordPress chỉ dành cho các blogger. Và bởi các blogger, người nói cụm từ lặp đi lặp lại này có nghĩa là nó theo cách bán xúc phạm. Nó từ chối. Và trong khi WordPress chắc chắn một nền tảng viết blog, nó cũng có khả năng nhiều hơn thế. Trên thực tế, nó có thể (và đã được) điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ngành nào (trên thực tế, Freddy chỉ viết một bài về một số Thương hiệu Tên lớn sử dụng WordPress).

Bạn có thể thêm các trang chọn tham gia và trang bán hàng ngay trong một cài đặt WordPress, thêm một cửa hàng chính thức và chọn từ một loạt các chủ đề. Bạn có thể thuê ai đó thiết kế một trang web cho bạn từ đầu hoặc sử dụng một chủ đề được tạo sẵn và tùy chỉnh nó cho phù hợp với mục đích của bạn. Bầu trời giới hạn.

Điều đó đưa tôi đến một điểm khác: nhiều người dường như nghĩ rằng các chủ đề có sẵn chỉ phù hợp với phong cách trình bày nội dung blog, nhưng điều đó không đúng. Bạn có thể tìm thấy một chủ đề hoàn hảo cho bất kỳ công ty nào trong bất kỳ ngành nào, từ sản xuất đến bất động sản đến pháp lý đến may mặc. Nếu bạn có thể tìm thấy một chủ đề được tạo sẵn, bạn cũng có thể tạo một chủ đề hoàn toàn tùy chỉnh hoặc có một chủ đề được tạo cho bạn. Không có giới hạn.

Lie # 3: Bạn có thể điều hành một trang web thương mại điện tử trên WordPress

Điều này hoàn toàn sai. Bạn hoàn toàn có thể chạy một trang web thương mại điện tử trên WordPress và nó rất dễ làm điều đó. Có rất nhiều plugin có sẵn giúp tạo một cửa hàng hoàn toàn mới hoặc tích hợp cửa hàng hiện tại của bạn với nền tảng WordPress một cách nhanh chóng. Và đối với hầu hết các phần, việc quản lý sản phẩm, công cụ phân tích và hơn thế nữa sẽ có thể truy cập được từ trong bảng điều khiển WordPress.

Bạn chỉ cần điều chỉnh một vài cài đặt cấu hình và bạn có thể sử dụng SSL đầy đủ, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, nhiều tùy chọn thanh toán, v.v. Có một hướng dẫn tuyệt vời tại Tuts+ về chính chủ đề này bằng cách sử dụng plugin WP Thương mại điện tử, nhưng điều đó khác xa với lựa chọn duy nhất của bạn. Một vài lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng và WooC Commerce.

Bạn phải luôn luôn chăm chỉ trước khi tải xuống và cài đặt các plugin mới, không chỉ các plugin liên quan đến thương mại điện tử. Hãy chắc chắn rằng những gì bạn đã chọn là phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn trước tiên. Và chú ý đến các cài đặt bảo mật. Vì bạn sẽ chịu trách nhiệm giữ an toàn cho những người khác. phải ưu tiên điều này.

Lie # 4: Bạn có thể tùy chỉnh trang web của bạn

Vì vậy, điều này có liên quan đến hai lời nói dối đầu tiên nhưng nó tự đứng vững vì một lý do rất chính đáng: một số người dường như nghĩ rằng WordPress rất dễ dàng và đơn giản đến mức nó có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ mục đích thực sự có ý nghĩa nào. Nó là một nền tảng viết blog thông thường, không có gì hơn.

Một lần nữa, đây chỉ là sự thật. Bạn có thể tùy chỉnh một trang web WordPress đến chi tiết cuối cùng. Tùy thuộc vào mức độ hiểu biết web của bạn, bạn có thể điều chỉnh và chỉnh sửa nội dung trái tim của bạn. Bạn có thể mã một chủ đề từ đầu hoặc thêm tất cả chuông và còi bạn muốn vào một chủ đề hiện có. Về cơ bản, bạn chỉ có thể đi hạt.

Cách tốt nhất để thực hiện sau là tạo một chủ đề con và xây dựng tùy chỉnh của bạn trên đó. Bạn thậm chí có thể thay đổi bảng điều khiển hoặc tùy chỉnh giao diện người dùng quản trị viên WordPress để phản ánh thương hiệu của công ty bạn để mọi người tham gia vào tổ chức của bạn có được trải nghiệm hoàn toàn có thương hiệu khi họ đăng nhập.

Bất cứ ai nói rằng WordPress có thể được tùy chỉnh hoặc là thông tin sai hoặc không biết gì. Dù bằng cách nào, bạn cũng không nên lắng nghe họ.

Lie # 5: Bạn phải là nhà phát triển web để sử dụng WordPress

Mặt khác, rất nhiều người dường như cũng có một quan niệm sai lầm về việc WordPress quá phức tạp. Thật buồn cười khi hai ý kiến ​​này có thể cùng tồn tại, phải không? Tuy nhiên, lời nói dối này có sức lan tỏa như bất kỳ ai và khiến rất nhiều người rời khỏi CMS.

Thực tế của vấn đề là WordPress cực kỳ dễ sử dụng. Nó chỉ khó hơn – và cung cấp các tính năng nâng cao hơn – nếu bạn muốn. Vì vậy, các nhà phát triển web có thể nhận được rất nhiều từ nó và bắt đầu các blogger cũng có thể. Đó là vẻ đẹp của nó và tại sao tôi lại là một nhà truyền giáo WordPress trung thành như vậy – nó có thể được sử dụng cho hầu hết mọi mục đích.

Nếu bạn là một người mới sử dụng WordPress, bạn có thể cài đặt nó, tải lên một chủ đề miễn phí, đi qua các tùy chọn tùy chỉnh cơ bản và gọi nó là một ngày. Về cơ bản, không ai nói bạn để làm cho nó phức tạp. Trừ khi bạn muốn. Hiểu rồi?


WordPress được bao quanh bởi thông tin sai lệch và thiên vị nhưng hy vọng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về những gì CMS này cung cấp. Nó thực sự linh hoạt và miễn là bạn biết những gì bạn muốn thoát khỏi nó, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn thích. Xây dựng một blog đơn giản để kể lại cuộc phiêu lưu của con mèo của bạn hoặc tạo một trang web thương mại điện tử được tùy chỉnh hoàn toàn. Điều đó tùy thuộc vào bạn, và đó là cách sắp xếp toàn bộ vấn đề, bạn nghĩ rằng?

Bạn đã tránh sử dụng WordPress vì một trong những lý do trên? Nếu bạn hiện đang sử dụng nó, điều gì đã thuyết phục bạn đi sâu? Chúng tôi cũng quan tâm đến việc tìm hiểu những quan niệm sai lầm khác mà mọi người đã nghe về WordPress. Xin vui lòng tắt âm trong các ý kiến. Như mọi khi, chúng tôi rất thích nghe những gì bạn nghĩ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map