Tại sao bạn nên xem xét việc đăng ký và cách bắt đầu

Tại sao bạn nên xem xét việc đăng ký và cách bắt đầu

Bạn đã xem xét vlogging nhưng không chắc bắt đầu từ đâu? Vlogging có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng một mục sau, quảng bá trang web WordPress của bạn, bán sản phẩm hoặc dịch vụ, tạo khách hàng tiềm năng hoặc, nếu bạn gặp thời cơ lớn, hãy tạo sự nổi tiếng và tài sản của bạn.


Trong hướng dẫn vlogging này, chúng tôi sẽ thảo luận chính xác vlogging là gì và lợi ích vlogging có thể cung cấp cho bạn, trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét từng bước về cách tạo vlog, quảng bá nó trên YouTube và liên kết nó với trang web WordPress của bạn. Vậy hãy bắt đầu…

Vlogging là gì?

Vlogging, hoặc ghi nhật ký video, là một hiện tượng đã thực sự cất cánh trong 5 năm qua. Khá đơn giản vlogging là một xu hướng viết blog video, trái ngược với các bài viết blog bằng văn bản. Mặc dù ban đầu được xem là trò tiêu khiển của thế hệ trẻ, vlogging gần đây đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

Vlogging có thể dựa trên chủ đề, làm cho nó trở thành một phương tiện lý tưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chỉ cần chọn thích hợp của bạn và bắt đầu ghi âm. Tuy nhiên, việc tạo ra những video thú vị thu hút khán giả có thể khó khăn hơn rất nhiều, hãy cố gắng đừng để điều này làm bạn thất vọng! Có rất nhiều lợi ích cho việc vlogging, và cho dù mục tiêu kinh doanh hay cá nhân của bạn là gì, vlogging có thể là một cách hiệu quả để giúp bạn đạt được chúng.

Nơi bạn nên Vlog

YouTube

Phần lớn các vlogging xảy ra trên YouTube. Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google. Nó cho phép các cá nhân tạo các kênh YouTube của riêng họ, tạo danh sách phát các video được tải lên có nhãn, phát trực tiếp video, trò chuyện trực tiếp với khán giả của họ, cũng như cung cấp nhiều tính năng khác. Điều này làm cho YouTube trở thành một nền tảng lý tưởng cho các vlogger.

Ngoài ra còn có các kênh khác phổ biến trong số các vlogger. Tùy thuộc vào đối tượng và đối tượng vlogging của bạn, bạn có thể muốn xem xét vlogging trên Vimeo, Facebook hoặc Facebook trực tiếp, và ngay cả Instagram. Nếu bạn có một trang web, bạn cũng nên xuất bản vlog của mình trên trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đăng lên các nền tảng khác, hãy luôn làm như vậy cùng với YouTube. Số lượng khách truy cập YouTube YouTube tuyệt vời khiến bạn muốn trở thành một vlogger thành công.

Lợi ích của Vlogging

Có nhiều lợi ích cho việc vlogging, làm cho nó trở thành một sự theo đuổi lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Vì vậy, hãy để cho Hãy xem một vài trong số những ưu điểm tốt nhất

Danh tiếng và vận may

Một số vlogger nổi tiếng nhất đã tích lũy được hàng trăm nghìn người theo dõi và video của họ được hàng triệu người xem. Không chỉ trở thành người nổi tiếng, những vlogger này đã kiếm được nhiều tiền nhờ quảng cáo trên video của họ. Các vlogger nổi tiếng có thể được các công ty trả tiền để quảng bá sản phẩm, mặc thương hiệu của họ và gửi lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

Tiếp cận đối tượng rộng hơn

Sử dụng YouTube làm nền tảng cho các vlog của bạn cho phép bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn. Công cụ tìm kiếm này đảm bảo rằng video của bạn được nhiều người truy cập hơn so với khi bạn vừa đăng vlog trên trang web WordPress của mình. Khi video của bạn đang được xem bởi một đối tượng mới trên YouTube, thì bạn có thể sử dụng vlog của mình để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, tạo khách hàng tiềm năng, bán sản phẩm và hơn thế nữa.

Tham gia trực tiếp với khán giả của bạn

Vlogging cho phép bạn tham gia trực tiếp với khán giả của bạn. Bằng cách làm quen với bạn qua các vlog của bạn, người xem của bạn sẽ nhanh chóng tin tưởng bạn và xem bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bằng cách kết nối theo cách này với cộng đồng của bạn, đối tượng mục tiêu của bạn có nhiều khả năng nhớ đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua từ trang web của bạn.

Lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Nhiều blogger và doanh nghiệp sử dụng vlogging để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Xem video nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn và loại phương tiện truyền thông trực tuyến ưa thích. Nhiều người bây giờ sẽ xem một video nhưng chuyển qua một bài viết. Vì vậy, các trang web thường sử dụng vlogging để thu hút khách truy cập mới, cũng như giúp giữ chân những người hiện tại.

Quảng bá trang web thành viên của bạn, bán sản phẩm và hơn thế nữa

Vlog có thể được sử dụng như một phần của chiến lược tiếp thị của bạn. Dù trang web trực tuyến của bạn đang bán gì, hãy sử dụng vlogging để quảng bá nó. Nếu bạn điều hành một trang web thành viên, hãy giải thích lý do tại sao người xem nên đăng ký. Nếu bạn có cửa hàng Thương mại Điện tử, hãy hiển thị các sản phẩm của bạn và cho những người đang xem lý do tại sao họ nên mua hàng. Hoặc muốn mọi người ghé thăm blog của bạn? Sau đó bán nội dung cho họ thông qua vlog.

Làm thế nào để bắt đầu như một Vlogger

Vì vậy, bây giờ bạn biết một chút về vlogging là gì và phần thưởng có thể đến từ nó. Tiếp theo, hãy để có một cái nhìn về cách bắt đầu như một vlogger.

Xem xét nội dung của bạn

Như mọi khi trực tuyến, nội dung là chìa khóa. Nếu bạn muốn xây dựng một vlogging lớn sau đây thì bạn cần phải tạo ra những video thú vị. Tìm một thị trường ngách mà bạn quan tâm hoặc có liên quan đến trang web WordPress của bạn. Sau đó, dành thời gian của bạn để quyết định nội dung sẽ có trong video của bạn. Xem xét việc đăng video hướng dẫn, phỏng vấn, phác thảo hài hoặc bất cứ điều gì khác sẽ có giá trị hoặc giải trí cho người xem của bạn.

Một số vlogger lên kế hoạch những gì họ sẽ nói, những người khác chỉ quảng cáo lib. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo video của bạn thú vị, nhiều thông tin và có liên quan. Các vlog của bạn phải kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn và truyền cảm hứng cho họ trở thành những người theo dõi thường xuyên.

Quay phim Vlog

Video

Khi quay vlog, hãy đảm bảo bạn sử dụng máy ảnh có chất lượng video cao. Kiểm tra chất lượng âm thanh và nếu cần, hãy đầu tư vào micrô. Và ghi lại video của bạn trong một căn phòng đủ ánh sáng để đảm bảo chúng không quá tối. Nếu các vlog của bạn có chất lượng thấp và khó xem hoặc nghe thì khán giả của bạn sẽ giành chiến thắng, vì vậy hãy dành thời gian để làm cho đúng.

Chỉnh sửa video của bạn

Khi bạn đã quay video, bạn sẽ cần chỉnh sửa nó. iMovie cho Mac hoặc Trình chỉnh sửa video VSDC cho Windows là cả hai công cụ phần mềm chỉnh sửa miễn phí hiệu quả nếu bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên, đối với những người tìm kiếm một giải pháp cao cấp với các tính năng cao cấp hơn, Biên tập video Filmora là một lựa chọn tuyệt vời.

Khi chỉnh sửa video của bạn, hãy thêm logo trang web của bạn cũng như trang kết thúc hiển thị lời kêu gọi hành động. Yêu cầu mọi người thích video của bạn, nhận xét trong cuộc thảo luận bên dưới, theo dõi kênh YouTube của bạn hoặc truy cập trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng trên YouTube, chia sẻ nội dung của bạn và hướng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn.

Khi video của bạn hoàn tất, bạn đã sẵn sàng để tải nó lên YouTube.

Bắt đúng trên YouTube

Làm cho nó đúng trên YouTube là một phần quan trọng của quy trình vlogging. Trước tiên, bạn cần phát triển lượt theo dõi của mình và sau đó thuyết phục họ truy cập trang web của bạn, đăng ký vào danh sách email của bạn, mua sản phẩm hoặc làm bất cứ điều gì khác mà mục tiêu vlogging của bạn có thể. Ở đây, cách làm thế nào để làm điều đó

Tạo kênh YouTube của riêng bạn

Kênh Youtube

YouTube cho phép bạn tạo kênh của riêng bạn, nơi bạn có thể tải lên tất cả các vlog của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh hoặc logo và mô tả của riêng bạn vào trang Kênh của bạn, tạo danh sách phát của riêng bạn, gửi tin nhắn, trả lời nhận xét và nhiều hơn nữa. Người hâm mộ của bạn sau đó có thể theo dõi kênh của bạn, giúp họ dễ dàng tìm thấy vlog của bạn.

Thêm siêu dữ liệu video vào mỗi Vlog bạn đăng

metadata

Mỗi khi bạn tải lên một vlog mới, bạn cần phải thêm siêu dữ liệu. Điều này sẽ giúp các vlog của bạn xếp hạng trong YouTube và Google, cũng như giúp người xem mới dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Viết tiêu đề và mô tả cho mỗi video, bao gồm các từ khóa như bạn làm với một bài đăng trên blog. Thêm trang web của bạn URL URL trong các mô tả để người xem có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn. Và kết hợp kêu gọi hành động, khuyến khích mọi người chia sẻ video của bạn, thêm nhận xét hoặc theo dõi kênh của bạn.

Sử dụng thẻ YouTube

Thẻ YouTube cho phép bạn thêm tương tác vào video của bạn. YouTube cho phép bạn thêm năm thẻ vào mỗi vlog. Những thẻ này thêm chú thích vào video của bạn. Tùy thuộc vào thẻ bạn sử dụng, bạn có thể hiển thị hình ảnh tùy chỉnh, tiêu đề, lời gọi hành động và liên kết URL đến trang web của bạn. Những thẻ này có thể rất hiệu quả trong việc giúp bạn đạt được các mục tiêu vlog của mình, như gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn hoặc tăng doanh số sản phẩm của cửa hàng trực tuyến.

Hiển thị Vlog của bạn trên trang web WordPress của bạn

Nhúng YouTube

Hiển thị nguồn cấp dữ liệu YouTube hoặc các vlog gần đây nhất trên trang web WordPress của bạn là một cách tuyệt vời để liên kết hai nền tảng và khuyến khích khách truy cập trang web của bạn theo dõi bạn trên YouTube. Một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm điều này là cài đặt miễn phí Nhúng YouTube cắm vào.

YouTube Embed sẽ cho phép bạn nhúng kênh YouTube hoặc danh sách phát của bạn, hoặc thậm chí là một luồng trực tiếp, dưới dạng nguồn cấp dữ liệu trong trang web WordPress của bạn. Plugin này rất tùy biến và có một loạt các tính năng ấn tượng. Điều này mang đến cho bạn khả năng giới thiệu và quảng bá vlogging của mình tới khán giả trang web của bạn, khuyến khích họ trở thành người theo dõi.

Hoặc đơn giản là sử dụng tùy chọn chủ đề của bạn

Tổng số chủ đề WordPress Vlogging

Cách nhanh chóng để thêm vlog của bạn là sử dụng WordPress tích hợp sẵn oEmbed hỗ trợ cho video. Đơn giản sao chép liên kết (không phải mã nhúng – chỉ là url) cho video Youtube của bạn và dán nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào để tự động thêm và định dạng.

Một tùy chọn khác là sử dụng hỗ trợ chủ đề của bạn cho hỗ trợ bài đăng hoặc phương tiện trang nổi bật, cũng như bất kỳ yếu tố xây dựng trang nào. Ví dụ: chủ đề Total WordPress bao gồm định dạng bài đăng video (mà bạn có thể thấy trong phần Bản demo của game thủ Vlog hiển thị ở trên) cũng như các mô-đun trình tạo trang video tùy chỉnh để bạn có nhiều tùy chọn để bổ sung các vlog của mình.

Suy nghĩ cuối cùng về Vlogging

YouTube cung cấp hữu ích phân tích của kênh và đối tượng hành vi của bạn. Vì vậy, một khi bạn đã vlog được một lúc, hãy theo dõi các phân tích YouTube của bạn để xem loại nội dung vlog nào đang cộng hưởng với người xem của bạn.

Hãy nhớ rằng, xây dựng một cơ sở người hâm mộ vlogging có thể mất thời gian. Nhưng nếu bạn làm theo các bước trên, bạn sẽ ngay lập tức đi trước đối thủ. Chúc may mắn!

Điều gì ngăn cản bạn từ vlogging? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map