Tại sao bạn nên tự lưu trữ Danh mục Nhiếp ảnh của mình với WordPress?

Tại sao bạn nên tự lưu trữ danh mục nhiếp ảnh của mình với WordPress

Bạn có phải là chủ sở hữu của kinh doanh nhiếp ảnh? Sau đó, bạn biết tầm quan trọng của việc đại diện cho bản thân và thương hiệu của bạn trong khi thu hút khách hàng mới. Trưng bày tác phẩm nhiếp ảnh của bạn là một công cụ xây dựng thương hiệu tiện dụng. Có nhiều lựa chọn về cách bạn có thể tạo một bộ sưu tập tác phẩm trực tuyến. Thành thật mà nói, tự lưu trữ danh mục nhiếp ảnh của bạn, vì nó có vẻ khó tạo ra, là lựa chọn tốt nhất. Kiểm tra các lý do chính tại sao bạn nên có danh mục đầu tư trên trang web của riêng bạn bởi Viktor của chúng tôi webcreate.me.


Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một Showcase độc ​​đáo của công việc

Nhiếp ảnh là giao tiếp trực quan cũng như thiết kế web. Để hiển thị kết quả công việc của bạn cho các khách hàng tiềm năng và cung cấp thêm thông tin về tác giả, bạn nên tạo danh mục đầu tư trực tuyến và tiếp cận nó như một phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân.

Mặc dù ban đầu có vẻ khó khăn nhưng sự thật của vấn đề là bạn có thể tạo một danh mục đầu tư hấp dẫn bằng WordPress và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Nhiều nhiếp ảnh gia ngoài kia có những trang web tuyệt vời mà họ đã tạo bằng các chủ đề WordPress. Danh mục đầu tư được thiết kế tốt trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy đặt công việc của bạn trong mắt khách hàng ở cấp độ cao hơn. Ngoài ra, mỗi công cụ trực tuyến bạn sử dụng để quảng bá thương hiệu trực tuyến cá nhân của mình sớm muộn cũng sẽ được đền đáp.

Bạn có được lợi thế gì từ việc tự lưu trữ?

Hãy bắt đầu với một cái gì đó rất rõ ràng từ các hàng được viết ở trên. Bạn sẽ cải thiện ít nhất một kỹ năng nữa. Là một nhiếp ảnh gia, rất có thể bạn không nghĩ về Hệ thống CMS và tạo các trang web. Nhưng nếu bạn quyết định dùng thử, bạn sẽ làm phong phú thêm các kỹ năng của mình và có thêm kiến ​​thức về cách các trang web hoạt động.

Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ lãng phí thời gian, hãy để chúng tôi sửa chữa sai lầm này. Bằng cách nghiên cứu một vài hướng dẫn WordPress dễ dàng, bạn sẽ có thể chọn lưu trữ WordPress tốt nhất, cài đặt WordPress, thêm chủ đề WordPress danh mục và tùy chỉnh bố cục trang web hoặc giao diện của bạn. WordPress cũng là giải pháp khôn ngoan khi bạn không cần phải dành thời gian bằng cách tìm kiếm nhà thiết kế web đáng tin cậy hoặc chi rất nhiều tiền cho việc thuê ngoài nó (trừ khi bạn thực sự thực sự muốn một cái gì đó đặc biệt). Thêm vào đó, rất dễ dàng để tự duy trì một trang web WordPress – hầu hết các bản cập nhật chỉ cần một nút bấm.

Nói về thương hiệu cá nhân lợi ích duy nhất của việc có danh mục đầu tư tự lưu trữ là một lựa chọn để chọn tên miền của bạn. Điều này làm cho trang web của bạn trông đáng tin cậy, đáng tin cậy và chuyên nghiệp không đề cập đến lợi thế lớn nhất của tiếp thị cá nhân.

Điều này đi đôi với bạn địa chỉ e-mail rất riêng đó nhấn mạnh triển vọng chuyên nghiệp. Địa chỉ email được bao gồm trong nhiều gói lưu trữ (hoặc có thể được mua riêng) và cho phép bạn quản lý hộp thư của mình tốt hơn.>

Các công ty lưu trữ tốt cũng cung cấp rất nhiều các tính năng và ứng dụng trong lưu trữ chinh no. Điều này có thể bao gồm quyền truy cập tức thời vào FTP, sao lưu tự động, ứng dụng dễ cài đặt, quét phần mềm độc hại, bộ nhớ đệm tích hợp, trang web dàn dựng và hơn thế nữa. Bạn có thể xem đánh giá của một số công ty lưu trữ WordPress tốt nhất trên trang lưu trữ và blog của WPExplorer.

Ngoài ra, nhiều phòng trưng bày trực tuyến miễn phí chỉ cung cấp không gian hạn chế. Là một nhiếp ảnh gia, bạn biết tầm quan trọng của việc lưu trữ vì nó có thể là một vấn đề lớn khi bạn muốn tải lên và chia sẻ hình ảnh chất lượng cao của mình. Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp các gói cơ bản có giá phải chăng nhưng chỉ cung cấp một vài gigabyte cửa hàng, nhưng điều này có thể được nâng cấp với một khoản phí nhỏ Nó hoàn toàn tùy thuộc vào cách bạn quản lý kích thước tệp được lưu trữ và dung lượng bạn sẽ chọn.

Thương hiệu cá nhân của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ danh mục đầu tư tự lưu trữ?

thương hiệu cá nhân

Thông qua sự nghiệp của bạn, rất có thể bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều thủ thuật giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tại sao không chia sẻ chúng trên blog? Viết blog như một công cụ tiếp thị cá nhân đi kèm với một số lợi thế.

Nếu bạn viết bài đăng trên blog độc đáo, điều đó có nghĩa là cơ hội cao hơn mà mọi người có thể tiếp cận bạn trong tìm kiếm không phải trả tiền. Khả năng tiếp cận không phải trả tiền và miễn phí lưu lượng truy cập từ một nhóm mục tiêu có thể quan tâm đến dịch vụ của bạn.

Đối với các công cụ tìm kiếm, nó báo hiệu rằng trang web của bạn đáng tin cậy. Nội dung được cập nhật thường xuyên và các trang được lập chỉ mục nhiều hơn có thể có nghĩa là bạn có cơ hội xếp hạng cao hơn.

Một khi bạn xuất bản nội dung hữu ích, mọi người liên kết với nó, chia sẻ nó và lưu lượng truy cập mới từ các nguồn khác nhau có thể dẫn đến trang web của bạn. Nỗ lực của bạn được đền đáp bằng một hình thức thực sự hiệu quả vì bạn không cần phải dành nhiều thời gian và tiền bạc để quảng bá công việc của mình, vì độc giả của bạn sẽ chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội thay thế. Điều tốt là bài đăng vẫn còn ở đó để nó có thể tiếp cận với những người mới cũng nhiều ngày sau khi xuất bản (hoặc thậm chí nhiều năm nếu bạn làm mới nội dung của mình để giữ cho nó có liên quan).

Nếu bạn không thường xuyên viết thư dài, làm thế nào để viết bài rất thường xuyên, bạn có thể kết hợp nó với một lựa chọn ảnh theo chủ đề, viết mô tả ngắn bằng cách sử dụng mục tiêu từ khóa. Sức mạnh của việc viết blog cho bạn có nghĩa là nội dung bạn tạo giúp đối tượng mục tiêu của bạn do đó bạn sẽ trở thành nguồn đáng tin cậy.

Như chúng tôi đã đề cập viết blog là tốt để xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Bên cạnh lợi ích từ việc viết blog, bạn có thể tối ưu hóa trang web tự lưu trữ của mình bằng cách sử dụng các tiêu đề meta của riêng bạn, thay đổi permalinks, v.v. Google hiển thị kết quả phù hợp hơn, do đó hãy đảm bảo thực sự tối ưu hóa bài đăng của bạn trước khi xuất bản để bạn có thể tăng cơ hội xếp hạng cao hơn trong kết quả.

Nếu bạn tự lưu trữ danh mục đầu tư của mình, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền với blog WordPress của mình bằng cách đặt quảng cáo và kiểm soát doanh thu sẽ đi vào túi của người khác.

Một hình thức liên lạc dễ dàng cũng cho phép bạn cung cấp câu trả lời cho các nhu cầu từ khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có thể trả lời bằng Live Chat, bạn có vị trí hoàn hảo để đàm phán và thiết lập sự hợp tác.

Kiểm soát hoàn toàn trang web của bạn với Plugin chụp ảnh

Điều này chiến thắng tất cả mọi thứ. Khả năng quản lý, thay đổi và tùy chỉnh trang web của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào là lợi ích chính. WordPress cũng cung cấp tấn bổ sung mà bạn có thể sử dụng để thêm các chức năng thú vị hoặc độc đáo vào trang web của mình. Dưới đây là một vài bạn có thể cân nhắc.

Thư viện ảnh chứng minh Picu WordPress

Thư viện ảnh chứng minh Picu WordPress

Picu là một plugin cho các nhiếp ảnh gia WordPress, giúp quá trình lựa chọn hình ảnh với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi chụp ảnh xong, thay vì tải ảnh lên Dropbox hoặc dịch vụ tương tự, nhiếp ảnh gia tải ảnh lên bộ sưu tập ngay bên trong WordPress trên máy chủ web của chính mình và gửi cho khách hàng từ đó.

Sau đó, khách hàng nhận được một email đẹp với một liên kết đến bộ sưu tập. Bộ sưu tập rất trực quan và cho phép khách hàng rất dễ dàng chọn những hình ảnh mà họ muốn chỉnh sửa. Sau khi khách hàng chấp thuận lựa chọn, nhiếp ảnh gia sẽ nhận được thông báo qua email. Danh sách tên tệp sau đó có thể được sao chép và dán vào Lightroom hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa hình ảnh nào khác để lọc cho các hình ảnh đã chọn và bắt đầu xử lý bài đăng ngay lập tức.

Ngoài ra, các bộ sưu tập Picu cũng có thể được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất, vì vậy khách hàng cần nhập mật khẩu để có thể xem hình ảnh và bắt đầu chọn.

Với việc sử dụng một mã ngắn tùy chỉnh, có thể hiển thị danh sách các bộ sưu tập ở bất kỳ đâu trên trang web, ví dụ: để xây dựng trang Vùng khách hàng của Chương trình với tất cả các bộ sưu tập hoặc các trang riêng lẻ cho mỗi khách hàng với các bộ sưu tập tương ứng.

Plugin chính có sẵn miễn phí trên WordPress.org và có thể được tăng cường với các tiện ích bổ sung cao cấp có thể mua trên Picu.io.

Qua bạn

Don Tiết tự hỏi nữa và để cho nghệ thuật nhiếp ảnh của bạn gây ấn tượng với càng nhiều người càng tốt. Xây dựng một porfolio trực tuyến có thể dễ dàng với WordPress. Đi trước đối thủ và tạo nền tảng của riêng bạn để thể hiện tốt nhất công việc của bạn và nâng cao cơ hội được tuyển dụng.

Bạn có bất cứ lời khuyên nào khác để xây dựng một danh mục đầu tư trực tuyến? Hoặc có thể là một câu hỏi? Chỉ cần để lại nhận xét bên dưới – chúng tôi rất thích nghe bạn nói!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map