Tái chế bài viết trên Blog cũ để tăng lưu lượng truy cập

Tăng lưu lượng truy cập vào blog WordPress của bạn bằng cách tái chế các bài viết cũ

Hãy xem (các) trang web của bạn và suy nghĩ về số lượng bài đăng blog có sẵn để dễ dàng truy cập trên trang chủ. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể thấy có thể bốn hoặc năm hoặc thậm chí có thể lên đến mười hoặc một vài nữa, nhưng một khi các bài đăng trên blog của bạn rời khỏi trang chủ, chúng trở nên giống với một liên kết chuyển đến trang kết quả thứ hai trên Google: vô dụng.


Giờ đây, với các bài đăng trên blog, bạn vẫn có thể đạt được lưu lượng truy cập với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và từ những người quét qua trang web của bạn để kiểm tra tài liệu lưu trữ của bạn, vì vậy không phải mọi thứ đều bị mất. Tuy nhiên, mỗi năm một hoặc hai lần bạn có một kho bài đăng blog WordPress khổng lồ mà hiếm khi nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Đây là một vấn đề, bởi vì bạn đã đưa vào tác phẩm hoặc trả tiền cho các nhà văn khác để tạo nội dung. Tại sao bạn có thể sử dụng lại các bài đăng để thu hút độc giả hoặc kiếm tiền? Hãy để chúng tôi xem cách bạn có thể sử dụng lại các bài đăng WordPress cũ của mình.

1. Tuần hoàn chúng thông qua phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn điều hành một trang web, bạn có thể có một số tài khoản truyền thông xã hội, phải không? Điều với các phương tiện truyền thông xã hội là nó có một nỗi đau hoàn toàn để quản lý. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty thuê một người hoặc nhóm hoàn toàn riêng biệt để điều hành toàn bộ.

Tại sao không sử dụng nội dung blog cũ của bạn bằng cách đặt nó trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn? Có thể bạn có những người khác nhau theo từng nền tảng và mọi người đánh giá cao việc nhìn thấy thứ gì đó mà họ có thể đã bỏ lỡ hai hoặc ba năm trước.

MIssinglettr

Thông tin và tải xuống

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để tự động hóa việc chia sẻ xã hội của bạn là Missinglettr. Dịch vụ mạnh mẽ này là một cách dễ dàng để tạo và quản lý kế hoạch tiếp thị xã hội của bạn. Missinglettr tự động tạo các bài đăng truyền thông xã hội để chia sẻ nội dung của bạn trong suốt cả năm. Tất cả bạn phải làm là phê duyệt chiến dịch. Thêm vào đó, nó tạo ra một lịch nội dung mà bạn có thể sử dụng để theo dõi những gì đã được lên kế hoạch.

Hồi sinh bài viết cũ - Tự động đăng lên phương tiện truyền thông xã hội

Một tùy chọn tuyệt vời khác là plugin Revive Old Post, lấy tất cả các bài đăng cũ hơn của bạn và tự động tweet chúng. Plugin cho phép bạn xóa một số trang và bài đăng khỏi chu trình, nhưng đó là một cách tuyệt vời để giữ cho Twitter của bạn hoạt động trong khi mang lại sự tiếp xúc với các bài đăng trên blog cũ của bạn.

Xem qua các bài viết cũ và lấy các bức ảnh để chia sẻ trên Pinterest. Xem có bao nhiêu người sẵn sàng ghim bài viết của bạn và kiểm tra xem bạn có thể tạo ra những bức ảnh hấp dẫn để thuyết phục nhiều người chia sẻ hơn không. Bạn cũng có thể chia sẻ các liên kết cũ của mình trên bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội nào để giúp xây dựng nền tảng của bạn và sử dụng lại nội dung. Ví dụ: bạn có thể nghĩ về việc lấy một hình ảnh của các văn phòng trước đây của bạn và chia sẻ nó trên Facebook để có cái nhìn hài hước về quá khứ.

2. Nhận bản tin email của bạn đi

Khi bạn bắt đầu một bản tin, bạn có rất nhiều công cụ để giúp bạn, chẳng hạn như MailChimp và Người thắng cuộc. Nếu bạn hiện đang xây dựng một danh sách email trên trang web của mình, hãy bắt đầu ngay bây giờ. Đó là một phương pháp đã được thử và đúng để giữ mọi người xung quanh trang web của bạn và đưa họ trở lại để đọc và mua thêm.

MailChimp

Thật không may, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng nghĩ về nội dung bản tin gốc, vậy tại sao bạn không sử dụng những thứ bạn đã tạo ra trong quá khứ? Bài viết cũ của bạn là hoàn hảo để xây dựng các bản tin vì bạn đã đưa vào một số công việc chất lượng và bạn biết rằng nó liên quan đến độc giả của bạn.

3. Biên dịch mọi thứ vào sách điện tử

Một cách hay khác để sử dụng lại các bài đăng trên blog cũ của bạn là biên dịch mọi thứ và tạo Sách điện tử. Đây là một cách thú vị để kiếm một ít tiền từ blog của bạn và tiếp cận với các cộng đồng chưa được khai thác như trên Amazon.

Khi ai đó truy cập trang web của bạn, họ không có đường dẫn rõ ràng về nơi bắt đầu và nơi sẽ đến sau khi họ bắt đầu. Vì bạn đã phát triển hầu hết nội dung trên trang web của mình, bạn sẽ có thể biên dịch tất cả các bài viết thành một trình tự mạch lạc, với các chuyển tiếp và thông tin bổ sung để biến nó thành một cuốn sách vững chắc.

Xuất bản Xpress

Khi bạn biên dịch sách, bạn có thể tạo bìa, thuê một biên tập viên và sau đó bán nó trên trang web của riêng bạn với Plugin MyBookTable. Bằng cách này, độc giả của bạn nhận thức được những cuốn sách và họ có thể chia sẻ nó với những người khác. Bạn thậm chí có thể trung thực với độc giả của mình và chỉ cần nói với họ rằng đó là phần tổng hợp toàn bộ trang web của bạn, với các mẩu tin bổ sung giúp bạn dễ đọc hơn.

Một số người có thể không có hứng thú với việc này, nhưng những người khác sẽ thấy thuận tiện vì họ đã giành chiến thắng phải duyệt qua toàn bộ trang web của bạn. Điều này đặc biệt tốt cho những người mới bị đe dọa bởi trang web của bạn. Chưa kể bạn cũng có thể tặng sách miễn phí để đổi lấy địa chỉ email. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách của bạn và giữ mọi người xung quanh cho tương lai.

4. Tạo một Infographic hoặc Video dựa trên kết quả

Có một cơ hội tốt rằng một số bài đăng trên blog của bạn trong quá khứ là hướng dẫn và cách hướng dẫn mọi người thông qua một quy trình kỹ thuật nhất định hoặc thậm chí chỉ cho họ một cái gì đó như làm vườn trong một khung cảnh đô thị. Các bài đăng trên blog rất tốt để truyền đạt bất kỳ ý tưởng nào, nhưng một số người thích ý tưởng tiêu thụ thông tin của họ thông qua các định dạng khác.

Ví dụ, tôi thường chỉ nghe các đài phát thanh và podcast ở công việc cũ vì tôi phải ngồi nghe điện thoại để bán hàng cả ngày. Tôi không thể tập trung đọc một bài báo và một video sẽ quá đáng ghét nếu ông chủ của tôi đi ngang qua. Nó cũng dễ dàng hơn một chút để người khác tiếp thu thông tin với các phương tiện khác nhau. Ví dụ: nếu tôi có thể chọn giữa video và bài đăng trên blog, tôi sẽ luôn chọn một video trực quan đẹp để hướng dẫn tôi trên đường đi.

wordpress-infographic

Lấy bài đăng trên blog cũ của bạn và biến chúng thành nội dung mới bằng cách thay đổi loại phương tiện truyền thông. Có rất nhiều plugin trực quan hóa dữ liệu để giúp thực hiện điều này dễ dàng. Nếu bạn có một bài đăng trên blog hướng dẫn cách buộc giày, hãy tạo video với máy chủ lưu trữ trẻ em để trẻ có thể liên quan. Phát triển một screencast cho rằng cách xây dựng một hướng dẫn blog, và tạo một infographic từ bài báo nghiên cứu sâu rộng mà bạn đã thực hiện về đậu nành.

5. Tạo một khóa học đầy đủ để bán

Đôi khi mọi người không muốn sử dụng trang web của bạn để điều hướng và tìm mọi thứ họ cần biết về một chủ đề. Trang web rất tuyệt, nhưng khi bạn bắt đầu tạo blog và phân phối nội dung một cách thường xuyên, mọi thứ bắt đầu trở nên hơi lộn xộn. Nói tóm lại, nó không được tổ chức như một lớp được đóng gói tốt mà mọi người có thể tải xuống và đưa vào máy tính của họ hoặc lưu vào một tệp.

Có rất nhiều nền tảng trực tuyến để bán các lớp của riêng bạn (Udemy, LearnDash, v.v.), nhưng bạn cũng có thể sử dụng WordPress. Có rất nhiều plugin LMS tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để quản lý hệ thống lớp học của riêng mình trên trang web của bạn bằng chủ đề hiện tại của bạn. Hoặc, bạn có thể đầu tư vào một trong những chủ đề WordPress quản lý học tập xuất sắc hàng đầu này.

Chủ đề giáo dục EDUMA WordPress

Chủ đề WordPress quản lý học tập EDUMA có mọi thứ bạn cần để xây dựng và bán các khóa học trực tuyến. Chủ đề này được tích hợp BuddyPress, bbPress và WooC Commerce để mang đến cho bạn sự linh hoạt khi xây dựng cộng đồng giáo dục trực tuyến của bạn. Cộng với chủ đề tương thích với Elementor hoặc Trình soạn thảo trực quan – vì vậy bạn có thể tạo bất kỳ trang hoặc bố cục bài đăng nào bạn muốn để giới thiệu tốt hơn các khóa học của mình.

học viện-khóa học

Hệ thống quản lý học tập Học viện WordPress chủ đề là một lựa chọn tuyệt vời khác. Với các loại bài đăng tùy chỉnh cho các khóa học và bài học, cộng với tích hợp WooC Commerce đầy đủ, bạn có thể dễ dàng thêm nội dung và bán các lớp học của riêng mình. Một tính năng độc đáo nhưng hữu ích là tùy chọn cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học, vì vậy người dùng của bạn có bằng chứng họ đã hoàn thành khóa học của bạn.

khóa học thông minh

Một chủ đề khác để kiểm tra là chủ đề WordPress quản lý học tập khóa học thông minh. Chủ đề này có một thiết kế sạch sẽ và tối thiểu, hoàn hảo để bán các lớp học trực tuyến của bạn. Bất kể bạn chọn chủ đề, plugin hoặc nền tảng nào, việc tạo (các) lớp của riêng bạn sẽ cho bạn cơ hội sử dụng lại nội dung và bạn có thể tạo một cộng đồng với lớp đi kèm với nó.


Đó là cách để học cách sử dụng lại nội dung bài đăng WordPress cũ của bạn. Các tùy chọn luôn luôn là vô tận, và nó khá tuyệt vì bạn biết rằng nội dung cũ của bạn đạt tiêu chuẩn chất lượng của bạn. Đôi khi bạn có thể phải sửa đổi nội dung nếu bạn cần xóa thông tin kịp thời hoặc sửa một lỗi bạn đã bỏ qua trong quá khứ. Bất kể, bộ sưu tập thông tin lớn nhất thường nằm ngay trong kho lưu trữ blog của bạn, vì vậy hãy đào sâu một chút để làm cho quá trình tạo nội dung của bạn dễ dàng hơn một chút.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các cách tốt nhất để sử dụng lại các bài đăng WordPress của bạn. Bạn có bất kỳ đề xuất nào khác về cách lấy một số nội dung cũ và biến nó thành một cái gì đó hữu ích?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map