Tự động chia sẻ bài viết WordPress mới lên tài khoản xã hội của bạn

Truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, nhưng quản lý mỗi mạng xã hội cho trang web của bạn có thể là một công việc tốn thời gian. Truy cập vào từng tài khoản và chia sẻ thủ công các bài đăng mới nhất có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc thực sự viết và chuẩn bị nội dung mới. Hầu hết các trang web hiện đại được xây dựng trên WordPress.


Hầu hết chúng ta đều biết rằng WordPress đi kèm với rất nhiều plugin giúp chúng tôi tự động hóa việc chia sẻ xã hội, nhưng sử dụng các plugin này có nghĩa là thêm nhiều tập lệnh và chức năng hơn vào WordPress của bạn có khả năng tăng thời gian tải trang web.

Nhờ có nhiều công cụ trực tuyến, chúng tôi thực sự có thể tự động hóa các tài khoản xã hội của mình và tự cứu mình khỏi việc cập nhật chúng theo cách thủ công. Tại sao bạn nên tự động hóa các tài khoản truyền thông xã hội của mình bằng các kỹ thuật này? Vâng, lợi ích của việc sử dụng các kỹ thuật này rất phong phú. Một số lợi ích này là:

 • Các plugin trên trang web của bạn càng ít, tài nguyên máy chủ sử dụng càng ít. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ có thời gian tải trang tốt hơn.
 • Thông báo cập nhật ít hơn có nghĩa là ít thời gian đầu tư vào bảo trì plugin.
 • Thời gian tối thiểu được dành cho việc quản lý tài khoản truyền thông xã hội.
 • Nhiều tín hiệu xã hội có thể giúp bạn xếp hạng hữu cơ tốt hơn trong SERPs.
 • Các công cụ này cung cấp phân tích, vì vậy bạn biết bài đăng nào đang bị nhiễm virus.

Ấn tượng? Vâng, bạn sẽ có một khi bạn thực hiện một trong những kỹ thuật này trên trang web của bạn. Vì vậy, đây là ba cách để tự động hóa việc chia sẻ xã hội của các trang web WordPress của bạn. Cá nhân tôi sử dụng phương pháp đầu tiên.

Phương pháp 1: Sử dụng IFTTT, Bộ đệm và Feedly

Phương pháp được đề xuất của tôi để tự động chia sẻ xã hội là sử dụng ba dịch vụ web miễn phí: IFTTT, Đệm, và Thức ăn.

IFTTT là một dịch vụ tuyệt vời cho phép chúng tôi kết nối các tài khoản và ứng dụng web khác nhau để tự động hóa chúng. Tôi sử dụng IFTTT để tự động hóa rất nhiều nhiệm vụ và tạo báo cáo và cảnh báo. Tôi thực sự khuyên bạn nên và tôi nghĩ đó là điều MIỄN PHÍ tốt nhất để sử dụng.

Bộ đệm là một ứng dụng web tuyệt vời cho phép bạn lên lịch đăng bài để chia sẻ vào những thời điểm cụ thể. Phiên bản cơ bản miễn phí sử dụng với tất cả các mạng xã hội phổ biến như Facebook, LinkedIn và Twitter.

Feedly là một phần mềm tổng hợp nguồn cấp dữ liệu thu thập nguồn cấp dữ liệu RSS. Điều tốt nhất về Feedly là thiết kế của nó rất đơn giản và hoạt động ở tốc độ rất cao.

Để tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội của bạn, trước tiên bạn cần đăng ký với Feedly, Buffer và IFTTT. Sau đó, thêm nguồn cấp dữ liệu của trang web WordPress của bạn vào Feedly bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm có ở phía trên bên phải. Trên các trang web do WordPress cung cấp, có thể tìm thấy nguồn cấp RSS mặc định tại www.yourdomain.com/feed.

AddFeedFeedly

Tạo một bộ sưu tập mới và nhấp Theo dõi.

Theo dõi AddCollection

Sau đó, hãy vào Buffer và đăng nhập để kết nối các nền tảng xã hội và các trang mà bạn muốn cấu hình. Để thêm nhiều tài khoản, bạn có thể cần phải mua chương trình Awesome The Awesome Plan.

đệm

Bây giờ, bạn có thể kết nối Feedly và Buffer thông qua IFTTT bằng hướng dẫn này: Nếu Feedly thì thêm vào bộ đệm. Xác minh tài khoản của bạn và chọn danh mục Feedly mà bạn muốn tự động hóa. Đó là nó! Bạn thật tốt để đi.

Chọn-Danh mục-IFTTT

Nếu Feedly thì thêm vào bộ đệm bởi ahsanparwez - IFTTT

Bây giờ, bất cứ khi nào một bài đăng mới được tìm thấy trong danh mục Feedly trên trang web của bạn, bài đăng của bạn sẽ được thêm vào Bộ đệm. Điều cuối cùng bạn cần xác định là số lần bạn muốn chia sẻ bài đăng tự động qua Buffer bao nhiêu lần một ngày.

Phương pháp 2: Sử dụng TwitterFeed

TwitterFeed là một dịch vụ web 3 bước đơn giản cho phép bạn thêm nguồn cấp dữ liệu blog và tự động xuất bản các bài đăng trên Twitter, Facebook, LinkedIn và App.net.

Đầu tiên, thêm nguồn cấp dữ liệu và tiêu đề của nguồn cấp dữ liệu blog của bạn. Sau đó, đi tới Cài đặt nâng cao nơi bạn có thể xác định tần suất cập nhật, nội dung bài đăng, sắp xếp bài đăng, tiền tố bài đăng và hậu tố bài.

TwitterFeed-Thêm

Khi bạn đã hoàn tất, bạn cần chọn các mạng truyền thông xã hội mong muốn của mình để chia sẻ bài đăng.

TwitterFeed-step2

Phương pháp 3: HootSuite

HootSuite đã có từ lâu. Nó là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội rất mạnh mẽ, nơi lập lịch đăng bài để chia sẻ trên nhiều tài khoản xã hội là rất dễ dàng. Nó hỗ trợ Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn, Foursquare, WordPress và mixi.

Đầu tiên, đăng ký tài khoản miễn phí tại Hootsuite.com và thêm các tài khoản truyền thông xã hội ưa thích của bạn.

HootSuite-AddAccounts

Tiếp theo, điều hướng đến Nhà xuất bản và thêm nguồn cấp RSS của blog của bạn.

HootSuite-AddRss

Cuối cùng, bạn cần thêm AutoSchedule vào bài viết của mình.

HootSuite - Tự động hóa

HootSuite rất dễ cấu hình và bạn có thể lên lịch tối đa 10 bài đăng cùng một lúc trong một tài khoản. Tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng các tài khoản HootSuite khác nhau cho các trang web WordPress khác nhau.

Suy nghĩ

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những kỹ thuật hữu ích. Nếu bạn biết thêm về các thủ thuật và kỹ thuật để tự động đăng bài trên mạng xã hội mà không cần plugin, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map