Sử dụng thông báo đẩy để xây dựng lưu lượng truy cập lặp lại

Sử dụng thông báo đẩy để xây dựng lưu lượng truy cập lặp lại

Để thu hút khán giả của bạn, bạn sẽ phải có khả năng thu hút sự chú ý của họ theo những cách có ý nghĩa. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, tuy nhiên, đặc biệt là khi có quá nhiều phiền nhiễu trên thiết bị di động của họ.


May mắn thay, thông báo đẩy cung cấp một giải pháp hiệu quả. Thông báo đẩy là cách để nhà xuất bản và các doanh nghiệp khác gửi thông điệp trực tiếp, theo thời gian thực tới khán giả của họ, để giúp thúc đẩy sự tham gia và thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về thông báo đẩy là gì và giải thích lợi ích của việc sử dụng chúng. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn qua bốn mẹo về cách sử dụng thông báo đẩy để xây dựng lưu lượng truy cập lặp lại và thảo luận về việc thiết lập chúng trên trang web WordPress của bạn. Bắt đầu nào!

Lợi ích của việc sử dụng thông báo đẩy

Thông báo đẩy là các thông báo bật lên có thể nhấp có thể được sử dụng trên trình duyệt hoặc thiết bị di động và ứng dụng. Họ là một hình thức giao tiếp trực tiếp, thời gian thực, trực tiếp.

Bằng cách sử dụng thông báo đẩy, nhà xuất bản có thể:

 • Tiếp cận độc giả của họ, nơi họ dành phần lớn thời gian trên thiết bị di động của họ
 • Thêm một kênh mới mà họ kiểm soát trực tiếp, tương tự như một bản tin, nhưng với tỷ lệ nhấp và mở cao hơn
 • Thúc đẩy sự tham gia và quay lại thăm, giúp biến khách truy cập bình thường thành độc giả trung thành và tạo thói quen

Các nhà xuất bản tin tức và nội dung đặc biệt được hưởng lợi từ các thông báo đẩy. Rốt cuộc, họ cung cấp một cách hiệu quả để cung cấp nội dung, câu chuyện và cập nhật nhạy cảm với thời gian cho độc giả. Thông báo đẩy cũng có thể đóng vai trò tương tự như một bản tin khi nói đến việc xây dựng một cơ sở độc giả trung thành.

Một lợi ích khác của thông báo đẩy là sự đơn giản của quy trình chọn tham gia. Ví dụ: khách truy cập lần đầu vào trang web hoặc ứng dụng di động của bạn sẽ chỉ cần chọn Cho phép khi được nhắc và sau đó có thể được thêm vào danh sách người đăng ký của bạn.

Đẩy thông báo chọn tham gia

Thông báo đẩy ứng dụng di động đặc biệt có tỷ lệ chọn tham gia cao. Theo nghiên cứu, gần 60 phần trăm lưu lượng truy cập internet đến từ các thiết bị di động, với tỷ lệ chọn tham gia thông báo đẩy ứng dụng di động 43,9 phần trăm cho người dùng iOS và 91,1 phần trăm cho người dùng Android (vì quá trình này là tự động trên nền tảng sau).

Giờ đây, chúng tôi đã đề cập đến tính hữu ích của thông báo đẩy, hãy để xem xét bốn mẹo sử dụng chúng để xây dựng lưu lượng truy cập lặp lại cho blog hoặc trang web tin tức của bạn.

1. Tạo tin nhắn rõ ràng, súc tích và sử dụng biểu tượng cảm xúc

Thông báo đẩy là ngắn. Bạn thường chỉ có khoảng 40 ký tự để thu hút sự chú ý của người dùng và nhận được thông điệp của bạn. Do đó, nó khuyên bạn nên sử dụng ngôn ngữ trực tiếp, đơn giản.

Hãy chắc chắn chọn chủ đề có liên quan đến độc giả của bạn. Nó cũng hữu ích để đóng khung thông điệp của bạn theo cách thấm nhuần cảm giác cấp bách và truyền cảm hứng cho hành động. Đối với các nhà xuất bản tin tức, một cách để thu hút sự chú ý sẽ bao gồm một thuật ngữ như TIN BREAKING TIN TỨC trong một thông báo đẩy cho một câu chuyện quan trọng và kịp thời.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn thử và sử dụng một lớp lót hấp dẫn và Kêu gọi hành động (CTA). Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng sử dụng biểu tượng cảm xúc trong thông báo đẩy có thể tăng sự tham gia đáng kể.

Biểu tượng cảm xúc đẩy

Biểu tượng cảm xúc có thể giúp truyền đạt một cảm xúc hoặc giai điệu nhất định trong thông điệp của bạn. Thêm vào đó, họ có thể cải thiện sự xuất hiện chung của thông báo.

Nó cũng quan trọng để tạo một thông điệp chọn tham gia hấp dẫn. Không giống như các thông báo web chỉ sử dụng ‘cho phép, hoặc chặn chặn các tin nhắn chọn tham gia, các thông báo đẩy trên thiết bị di động cho phép bạn cá nhân hóa tin nhắn bạn gửi.

Khi tạo thông điệp chọn tham gia của bạn, hãy cân nhắc cho người đọc biết giá trị của việc chọn tham gia và giải thích những gì họ sẽ nhận được (phá vỡ tin tức, cập nhật mới nhất, khuyến mãi đặc biệt, v.v.) Bạn cũng có thể tùy chỉnh ‘t Cho phép các nút có thể dễ sử dụng hơn một chút, bằng cách sử dụng các thuật ngữ như Có Có! hoặc có lẽ sau này.

2. Phân khúc đối tượng của bạn

Mọi người không muốn ném bom liên tục với các tin nhắn, đặc biệt là những tin nhắn có liên quan đến họ. Sử dụng phương pháp quảng bá, tổng quát để thông báo đẩy có thể khiến người đăng ký của bạn cảm thấy khó chịu và từ chối.

Theo nghiên cứu, phân khúc đối tượng của bạn cho thông báo đẩy có thể tăng TLB bằng cách 218 phần trăm. Bằng cách xác định người đăng ký của bạn dựa trên sở thích của họ, bạn có thể gửi tin nhắn được cá nhân hóa cho từng cá nhân. Đổi lại, điều này sẽ làm tăng cơ hội họ sẽ mở các tin nhắn.

Có một số cách bạn có thể phân loại người đăng ký của mình. Ví dụ: nhà xuất bản tin tức có thể phân khúc người dùng dựa trên danh mục nội dung mà người đọc quan tâm để nhận. Các tùy chọn phân khúc khác bao gồm múi giờ, vị trí và loại thiết bị.

Ứng dụng di động cũng cho phép các nhà xuất bản nội dung cho phép người đăng ký của họ chọn loại thông báo họ muốn nhận và khi nào. Điều này cho phép người dùng cảm thấy kiểm soát nhiều hơn và ít bị bắn phá hơn với các tin nhắn không cần thiết.

Một ví dụ về kỹ thuật này đang hoạt động có thể được nhìn thấy trong cài đặt thông báo đẩy của Thời báo New York cho ứng dụng di động của nó.

Cài đặt phân đoạn thông báo đẩy

Các nhà xuất bản nội dung và tin tức có thể sử dụng các cài đặt này để tạo thông điệp có giá trị cho khán giả của họ. Bạn có thể tìm hiểu những câu chuyện mà khán giả của bạn quan tâm khi nhận thông báo đẩy và tùy chỉnh chúng cho phù hợp.

3. Hãy chú ý đến thời gian và tần suất tin nhắn

Một nghiên cứu cho thấy gần 40 phần trăm trong số những người dùng nói rằng họ từ chối thông báo đẩy vì họ làm phiền họ không đúng lúc. Ngoài ra, hơn một nửa cho biết họ đã từ chối vì họ thấy các thông báo đẩy gây khó chịu.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỷ lệ nhấp cao nhất cho thông báo đẩy xảy ra vào thứ Ba và trong giờ không làm việc. Tuy nhiên, đây tất nhiên là một khái quát. Xác định thời gian và tần suất hiệu quả nhất cho thông báo đẩy của bạn có thể mất một số thử nghiệm.

Đây là một lý do tại sao phân khúc là chính; nó có thể giúp bạn xác định thời điểm gửi tin nhắn đến từng danh mục người đăng ký. Ví dụ: các trang web thương mại điện tử có thể sử dụng thông báo đẩy để giải quyết việc từ bỏ giỏ hàng.

Thông báo đẩy thương mại điện tử

Ngoài ra, phân khúc đối tượng của bạn cho phép bạn điều chỉnh thông điệp dựa trên múi giờ và vị trí của họ. Nếu một nửa số khán giả của bạn ở múi giờ khác với bạn, bạn không muốn gửi tin nhắn mà họ sẽ nhận được vào giữa đêm.

Tin tức, blog và các nhà xuất bản nội dung khác thường có thể hưởng lợi từ việc gửi tin nhắn đầu tiên vào buổi sáng. Ví dụ: Thời báo New York gửi thông báo đẩy trực tiếp vào buổi sáng.

4. Theo dõi các số liệu đúng

Như với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào, việc theo dõi hiệu suất của thông báo đẩy của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn xem những gì và không hoạt động. Có thể mất một chút thời gian để thiết lập loại tin nhắn và thời gian mà khán giả của bạn phản hồi.

Có một số số liệu nhất định cần chú ý có thể giúp bạn đánh giá hiệu suất thông báo đẩy, bao gồm:

 • TLB
 • Tỷ lệ chọn tham gia và từ chối
 • Tỷ lệ mở
 • Tỷ lệ duy trì

Các phương pháp tốt nhất để thu thập và phân tích dữ liệu khác nhau, tùy thuộc vào nền tảng và hệ thống mà bạn sử dụng để gửi thông báo. Tuy nhiên, điều quan trọng là chiến lược theo dõi của bạn vẫn nhất quán, do đó bạn có thể liên tục tối ưu hóa và cải thiện thông báo đẩy của mình.

Cách gửi thông báo đẩy bằng WordPress

Nó rất quan trọng để hiểu rằng có một số sự khác biệt giữa thông báo đẩy web và di động. Chẳng hạn, thông báo trên web cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa cho các tin nhắn chọn tham gia mà thông báo di động thực hiện. Họ cũng không cho phép bạn tiếp cận người dùng iOS. Hơn nữa, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thông báo đẩy ứng dụng di động có tỷ lệ nhấp và mở cao hơn.

Có một số cách bạn có thể gửi thông báo đẩy thuộc loại nào bằng WordPress. Ví dụ, để gửi thông báo web, bạn có thể sử dụng một công cụ như Một người.

Plugin thông báo đẩy web miễn phí OneSignal

Để cài đặt plugin WordPress này, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới. Tìm kiếm plugin OneSignal, sau đó cài đặt và kích hoạt nó. Từ đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi để thêm thông báo đẩy vào WordPress để được hướng dẫn thêm.

Nếu bạn muốn gửi thông báo đẩy trên thiết bị di động, mặt khác, bạn có thể tạo phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động của trang web của mình bằng cách sử dụng một dịch vụ như MobiLoud.

Ứng dụng di động MobiLoud WordPress

plugin miễn phí của họ giúp đơn giản là quá trình biến trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng mà sau đó bạn có thể sử dụng để gửi thông báo. Với MobiLoud, bạn tạo và tự động gửi thông báo đẩy trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình. Nó cũng cung cấp tùy chọn để người đọc quyết định chủ đề nào họ muốn nhận thông báo đẩy. Điều này lý tưởng cho blog, trang tin tức và các nhà xuất bản nội dung khác muốn tăng cường sự tham gia.


Trong môi trường kỹ thuật số đông đúc này, bạn chỉ có rất nhiều cơ hội để thu hút khách truy cập và thuyết phục họ quay trở lại. Thông báo đẩy cung cấp một cách hiệu quả để làm việc đó.

May mắn thay, việc tạo thông báo đẩy web và di động thông qua WordPress rất dễ dàng. Khi làm như vậy, hãy ghi nhớ bốn lời khuyên sau:

 1. Thủ công các thông điệp rõ ràng, hấp dẫn và súc tích với biểu tượng cảm xúc để tăng sự tham gia.
 2. Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để phân khúc đối tượng của bạn và tạo thông điệp được nhắm mục tiêu.
 3. Hãy chú ý đến thời gian và tần suất gửi thông báo.
 4. Theo dõi các số liệu quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn, để tối ưu hóa và cải thiện chiến lược thông báo đẩy của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi về việc sử dụng thông báo đẩy? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map