Phát triển doanh nghiệp WordPress của bạn với các bản tin

Phát triển doanh nghiệp WordPress của bạn với các bản tin

Bản tin là một trong những cách hiệu quả nhất để các thương hiệu kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ. Họ cho phép bạn giao tiếp một cách đơn giản nhưng giá cả phải chăng. Là một nhà tiếp thị, tôi cảm thấy rằng các bản tin nổi bật như là sự thay thế đáng kinh ngạc cho các kênh khác do yếu tố tin cậy. Bản tin có hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực. Họ đóng vai trò là cửa sổ cá nhân của bạn cho khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nói chung.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách sử dụng các bản tin để phát triển doanh nghiệp WordPress của bạn. Tôi cũng sẽ bao gồm một hướng dẫn 7 bước để tạo bản tin cho công ty của bạn. Khóa lại để khám phá chủ đề một cách chi tiết.

Tại sao bản tin năm 2020

Câu trả lời đơn giản là ‘trả về. Tiếp thị qua email tạo ra ROI là 4200%. Tất nhiên, tiếp thị truyền thông xã hội ngày càng phổ biến hơn, nhưng có nhiều điều hơn thế. Cả cảnh quan Truyền thông xã hội (SMM) và cảnh quan SEM đều trở nên quá đông đúc và bão hòa. Bạn phải cạnh tranh với hàng chục ngàn đối thủ và được chú ý là điều khó khăn, ngay cả khi bạn sử dụng các công cụ SEO WordPress tốt nhất trên thị trường. Vừa là khảo sát nói rằng 80% người Bắc Mỹ sử dụng không dưới một trình chặn quảng cáo. Nó làm giảm hiệu quả của các nền tảng này.

Cùng với điều này, tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng tất cả các hoạt động này đều nhằm tạo ra khách hàng tiềm năng. Để thu thập các khách hàng tiềm năng này, bạn phải tạo nội dung hấp dẫn và thuyết phục người đọc chia sẻ thông tin liên hệ của họ. Địa chỉ email thuộc về khách hàng tiềm năng đã đăng ký với bạn. Điều này có nghĩa là họ đã quan tâm và giảm một nửa kênh bán hàng. Mất cơ hội tiếp cận với họ là một sai lầm nghiêm trọng và bạn nên tránh nó bằng mọi cách.

Cách dễ nhất để phát triển danh sách email của bạn với WordPress là triển khai một hoặc hai plugin. Điều này có thể bao gồm sử dụng plugin để thêm biểu mẫu optin bản tin thông qua hình thức bật lên, bánh xe optin (quay để giành chiến thắng) hoặc trang đích chuyên dụng.

Phải làm gì sau khi nhận được địa chỉ email khách hàng tiềm năng của bạn? Bạn có thể gửi cho họ email tiếp thị mọi lúc, nếu không họ sẽ đánh dấu bạn là thư rác. Không giao tiếp đầy đủ cũng không thể thiếu. Bản tin thu hẹp khoảng cách giữa tiếp thị nội dung và giao tiếp theo hướng giá trị với khách hàng và khách hàng của bạn.

Năm 2020 là thời điểm thích hợp để bạn đẩy mạnh các chiến dịch tiếp thị qua email hoặc bắt đầu một chiến dịch nếu bạn không thực hiện nó. Điều này sẽ giúp quản lý ngân sách của bạn và tiếp cận với các khách hàng và khách hàng tiềm năng hiện tại một cách hiệu quả. Vì vậy, là một nhà tiếp thị, điều gì sẽ là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn? Hãy cho chúng tôi thấy rằng trong phần dưới đây:

Đặt chương trình nghị sự và dọn sạch danh sách gửi thư của bạn

Theo nguyên tắc thông thường, mọi hoạt động chỉ được bắt đầu sau khi mục đích của nó được xác định. Tôi đề nghị bạn nên bắt đầu bằng cách thiết lập kết quả mong muốn. Bạn muốn mọi người làm gì sau khi đọc đoạn giao tiếp của bạn? Bạn có muốn họ sử dụng mã giới thiệu, phiếu giảm giá hoặc cho họ biết về một sự kiện sắp tới không? Thiết lập một chương trình nghị sự rõ ràng sẽ giúp tìm ra hướng mà bạn cần đi.

Ngoài ra, một trong những lời khuyên quan trọng nhất mà tôi dành cho bạn là dọn dẹp danh sách gửi thư của bạn. Xóa các thuê bao không hoạt động, dẫn đến các email bị trả lại hoặc không được chặn. Điều này đặc biệt có lợi để bạn có thể trang bị các bản tin của mình theo những gì khán giả của bạn thích. Bạn có thể mở rộng người nhận dần dần để có được sự tham gia nhiều hơn từ nó.

Ở đây, tôi liệt kê ra 7 bước để tạo các bản tin tuyệt vời cho công ty của bạn. Bạn có thể sử dụng các nguyên tắc này cho hầu hết mọi loại bản tin.

Hướng dẫn 7 bước để tạo bản tin hoàn hảo mỗi lần

Tạo bản tin hoàn hảo

Trước khi chúng tôi tiến lên phía trước, bạn nên biết rằng báo chí khác rất nhiều so với các hình thức nội dung khác. Chúng phụ thuộc vào nội dung văn bản để truyền đạt giá trị trong khi ngân hàng dựa trên hình ảnh cho tính thẩm mỹ. Họ nên dẫn độc giả nhấp vào nút CTA càng sớm càng tốt. Theo một cách nào đó, đó là nghệ thuật quản lý nhiều yếu tố nội dung nhỏ để nhanh chóng kích hoạt một hành động mong muốn. Hãy để chúng tôi bắt đầu với quá trình thiết kế:

Bước 1: Bắt đầu với CTA

Có, bạn đọc nó đúng. Nút Gọi hành động (CTA) của bạn phải là trung tâm của những nỗ lực của bạn. Nó có thể là phiếu giảm giá miễn phí, mã giới thiệu, liên kết để mua các mặt hàng / dịch vụ hoặc RSVP đến các sự kiện trong thành phố của họ. Bạn cũng có thể yêu cầu đề xuất và thu thập thông tin phản hồi. Biết những gì khán giả cần làm sẽ giúp ích trong việc định hình các chi tiết sẽ buộc họ phải làm như vậy.

Thật dễ dàng để thêm một lời kêu gọi hành động vào WordPress. Với sự trợ giúp của trình tạo trang, plugin shortcode, biểu mẫu hoặc optin, bạn có thể có CTA trên trang web của mình trong vài phút.

Bước 2: Tạo dòng tiêu đề chính

Đây là điều đầu tiên người nhận sẽ nhìn thấy. Bạn phải làm cho nó giống như một trong những bạn muốn đọc cá nhân. Hầu hết chúng ta quyết định có nên mở thư hay không trong vòng vài mili giây. Vì vậy, có một số cách để đảm bảo rằng dòng chủ đề của bạn có liên quan:

 • Tránh các dòng chủ đề chung chung.
 • Giữ nó giới hạn trong 5-7 từ. Điều này cũng cải thiện trải nghiệm của những người sử dụng điện thoại di động.
 • Nó không giống như: CÁCH IOT ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC LÀM VIỆC hoặc HoW LÀ YOu DeaLING WiTH CoVID miếng19. Luôn luôn viết hoa bình thường.
 • Tránh sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc.
 • Don Tiết cố gắng sử dụng dấu chấm than trừ khi bạn đang cung cấp giải thưởng hoặc quà tặng. Điều này dẫn đến việc bị đánh dấu là thư rác trong hầu hết các trường hợp.

Tóm lại, donith cung cấp cho người đăng ký của bạn một lý do để bỏ qua bản tin của bạn. Làm cho nó xứng đáng để nhấp và đặt kỳ vọng ngay tại đó.

Bước 3: Thêm một khía cạnh trực quan của câu chuyện

Đồ họa chỉ đứng thứ hai sau dòng chủ đề khi thu hút khán giả của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh chứng khoán miễn phí hoặc hình ảnh miễn phí bản quyền để tránh mọi vấn đề vi phạm bản quyền. Hình ảnh cần phải có liên quan và hấp dẫn. Cân nhắc sử dụng chú thích cho cả việc kể chuyện và tiết kiệm không gian cho nội dung văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các màu có liên quan để phù hợp với mục đích gửi tin tức hoặc đơn giản là phù hợp với màu thương hiệu của bạn. Có rất nhiều cách trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh cho blog WordPress của mình và cho các bản tin của bạn.

Hãy nhớ rằng bộ não của chúng ta xử lý đồ họa 60.000 nhanh hơn dữ liệu văn bản Một ví dụ tốt được đưa ra dưới đây:

Thêm một khía cạnh trực quan của câu chuyện

Bước 4: Viết phần thân email giống như người tập thể hình

Tôi không đùa chút nào ở đây. Thể hình cổ điển là tất cả về thẩm mỹ được cân đối. Bản tin của bạn cũng cần phải nhìn theo tỷ lệ và làm hài lòng mắt. Một số phẩm chất bạn cần bao gồm là:

 • Dòng ngắn và đoạn văn ngắn.
 • Sử dụng hợp lý các tiêu đề.
 • Nếu có thể, hãy phân phối nội dung theo khối.
 • Làm nổi bật các mẹo, thông tin hữu ích và tin nhắn.
 • Căn lề phải nếu quá dài, để nhìn rõ hơn.
 • Duy trì sự gắn kết với giao tiếp trước nếu có.
 • Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Điều này dẫn đến một sự hấp dẫn rõ ràng, súc tích và hấp dẫn cho cấu trúc. Tất nhiên, chỉ đưa thông tin liên quan là bắt buộc nhưng sử dụng đúng ngôn ngữ là điều cần thiết không kém. Hãy cố gắng giữ lịch sự, một chút giản dị nhưng không chuyên nghiệp. Phần thân sẽ chứa tất cả các dữ liệu liên quan về lý do tại sao một người cần nhấp vào CTA. Giữ nó có giá trị và giáo dục sẽ đi dặm cho bạn. Các công cụ trở nên tiện dụng dưới dạng plugin để tiếp thị qua email như trong trường hợp các trang WP trong khi CRM dành cho người khác. Họ hỗ trợ xây dựng mẫu email hấp dẫn trực quan dễ dàng.

Bước 5: Cắt mỡ

Sau khi bạn lắp ráp bản tin, bạn sẽ luôn tìm thấy một số phần mà don giá trị thêm. Bạn có thể diễn giải chúng hoặc bỏ qua những phần đó theo yêu cầu. Cắt giảm chất béo là điều cần thiết để giữ cho nội dung cuối cùng của bạn sắc nét và đáng đọc. Đi qua nó nhiều lần khi bạn hiệu đính và chỉnh sửa. Điều này sẽ chỉ dẫn đến một bản sao tốt hơn, quyến rũ.

Bước 6: Chọn đúng thời gian và tần suất gửi

Đây là phần kỹ thuật để tiếp cận với công chúng. Họ giúp xác định chiến lược đúng đắn. Bạn cần quyết định tần suất phù hợp và gửi thời gian nghỉ nếu bạn muốn TLB tối đa. Giống như nhiều nhà tiếp thị, tôi cũng đồng ý rằng gửi bản tin vào sáng thứ Hai hoặc thứ Ba là thời điểm tốt nhất. Người đăng ký có thể sẽ đọc nó trong khi đi qua email công việc.

Một lần nữa, đây là chủ quan. Nếu bạn là chủ nhà hàng hoặc rạp chiếu phim, thứ Sáu có thể thuận lợi hơn cho bạn. Bạn có thể đi bất kỳ tần suất như hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trong các trường hợp cực đoan. Tất cả những gì bạn phải đảm bảo là don bầu áp đảo độc giả đến mức họ hủy đăng ký.

Bước 7: Đo lường và tăng cấp

Không có thuốc chữa bách bệnh tồn tại để viết bản tin. Bạn phải học hỏi từ các chiến dịch trước đây của bạn về những gì gây hứng thú cho khán giả của bạn và những gì không. Nếu bạn chạy một trang web WordPress, bạn có thể dễ dàng cài đặt plugin thử nghiệm A / B Split. Hoặc tùy thuộc vào dịch vụ bản tin bạn sử dụng, các công cụ phân tích và kiểm tra phân tách có thể được tích hợp vào kế hoạch của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ Google Analytics dễ cài đặt bằng plugin Google Site Kit. Đo lường sự tham gia là một quá trình liên tục khi mọi người thay đổi sở thích của họ trong một thời gian và xu hướng cũng liên tục thay đổi. Tuy nhiên, có các công cụ phù hợp sẽ giúp tăng cấp trò chơi của bạn và có liên quan.

Bản tin giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ như thế nào

Đầu tiên, một khi người đăng ký nhấp, họ sẽ được đưa thẳng vào nội dung của bạn mà không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào để họ chú ý. Thêm vào đó, nhiều người đang đọc email miễn là 18 giây cái nào cao hơn quá khứ. Bạn có thể chia sẻ các mẹo, tin tức trong ngành hoặc nội dung giáo dục; Bất cứ khách hàng nào của bạn cũng muốn xem nhưng don don thường xuyên nhận được từ các công ty khác. Tôi luôn cảm thấy cần phải liên kết truyền thông với một chiến lược để xây dựng mối quan hệ. Hơn một nửa (61%) của người tiêu dùng thích các thương hiệu liên hệ với họ qua email. Bạn có thể tạo một chiến dịch bằng cách chia nội dung bản tin của mình hoặc gửi những món quà / phiếu giảm giá đã hứa theo lịch trình.

Luôn có một số lượng niềm tin giữa bạn và độc giả của bạn kể từ khi họ cho bạn địa chỉ email của họ. Đây là yếu tố lớn nhất khởi đầu cho một loạt các tương tác được cá nhân hóa. Email cá nhân nhận 6X tỷ lệ giao dịch bình thường. Bạn có thể dần dần tăng cường sự tham gia khi bạn tiếp tục sử dụng các công cụ phân tích và xây dựng mối liên hệ mật thiết với những người đăng ký của bạn.

Tác động SEO của bản tin

Bản tin là những người thay đổi trò chơi cho SEO của bạn. Người đăng ký của bạn có thể lưu chúng và đây là một trong những lợi thế lớn nhất cho những nỗ lực tiếp thị của bạn. Điều này sẽ gián tiếp tăng thứ hạng SEO của bạn vì nó thúc đẩy lưu lượng truy cập thường xuyên đến trang web của bạn và khuyến khích mọi người tham gia với thương hiệu của bạn trên các nền tảng khác. Cung cấp nút chia sẻ cho các trang web truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để có được nước ép SEO khi đề cập đến các nền tảng này truyền tín hiệu tích cực đến các công cụ tìm kiếm như Google. Tất cả những thứ này đều có giá rất phải chăng và đây là điều bạn không thể bỏ qua.

Qua bạn

Chúng tôi có thể kết luận rằng việc tham gia với cơ sở khách hàng của bạn trở nên dễ dàng thông qua các bản tin mà không có vẻ quá thúc đẩy. Cân nhắc chi phí cũng hành động có lợi cho nó. Xây dựng sự gắn kết theo thời gian không kém gì một tài sản vì bạn không cần phải phụ thuộc nhiều vào việc chi tiêu nhiều tiền để có được tầm nhìn. Họ cũng thúc đẩy doanh thu định kỳ tốt hơn nhiều so với các kênh khác trong dài hạn. Điều đó đang được nói, đó là nền tảng cá nhân của bạn. Bạn hoàn toàn tự do về ngoại hình và nội dung của nó mà không có đối thủ cạnh tranh quanh nó. Đây là những lý do đủ để bạn tận dụng các bản tin để phát triển doanh nghiệp của mình vào năm 2020 và hơn thế nữa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map