Nếu, tại sao và làm thế nào để thêm nội dung cao cấp vào trang web WordPress của bạn

Câu hỏi đầu tiên bạn cần thành thật tự hỏi mình trong khi suy nghĩ làm cho nội dung của bạn chỉ có sẵn cho người đọc trả tiền. Là nội dung của bạn thực sự có giá trị nó? Nhiều người bắt đầu kinh doanh có xu hướng có những kỳ vọng rất lạc quan về triển vọng kinh doanh của họ. Lạc quan là tốt ở liều nhỏ, nhưng tính thực dụng và phán đoán quan trọng thường giữ các doanh nghiệp trong trò chơi trong một thời gian dài. Các công ty tốt nhất có một tinh thần lạc quan lành mạnh được kiềm chế bởi chủ nghĩa thực dụng.


Google sẽ là một ví dụ tuyệt vời. Họ liên tục đầu tư vào các công nghệ kỳ lạ (lạc quan) và 96% doanh thu của họ được quy cho quảng cáo vào năm 2011. Họ có sự giàu có và tài nguyên cho phép họ đủ khả năng chi trả một vài trục trặc tài chính lớn.

Nếu bạn bắt đầu là một blogger lần đầu tiên, bạn có thể không có nguồn tài chính để học hỏi từ những sai lầm. Hãy chắc chắn rằng bạn không thực hiện bất kỳ!

Mọi người sẽ trả tiền cho nội dung của bạn?

Đây là câu hỏi cơ bản nhất và quan trọng nhất mà bạn sẽ tự hỏi mình. Và rất dễ dàng để đến một Easy Easy Có. Đối phó với câu hỏi khó nhưng cực kỳ quan trọng này, cách đúng đắn là điều tối quan trọng.

tiền bạc

Khi tôi đề cập đến nội dung – ý tôi là video hướng dẫn, khóa học trực tuyến, hình ảnh, hình ảnh chứng khoán, sách âm thanh, sách điện tử, bài báo đơn giản, câu chuyện tin tức và bất kỳ hình thức truyền thông nào giao tiếp với khán giả. Và bạn cần những người sẵn sàng trao thu nhập khó kiếm của họ cho kiến ​​thức / thông tin mà bạn sẽ cung cấp. Và nó không dễ dàng. Dưới đây là một vài câu hỏi hay để tự hỏi mình quyết định xem người dùng có thích nội dung của bạn không:

 • Bạn có thể tìm thấy chính xác nội dung mà bạn đang bán cho độc giả của mình miễn phí ở bất cứ đâu trên internet không? Nếu câu trả lời là có, dừng ở đây bạn sẽ không bao giờ có thể bán nội dung của mình để lấy tiền. Nếu bất cứ ai cũng có thể nhận được một cái gì đó miễn phí, không có động cơ để mua nó (giả sử không có lợi thế tạm thời). 
 • Bạn có bất kỳ sự tin cậy trong lĩnh vực cụ thể mà bạn đang cung cấp thông tin về? Bạn đã có một blog hoặc một trang web mà bạn đang chạy trong nhiều năm cung cấp thông tin cụ thể về các chủ đề nhất định? Bạn có bằng cấp cao trong lĩnh vực cụ thể hoặc một lĩnh vực liên quan? Trên cơ sở chủ yếu, có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn? Bất cứ điều gì thêm uy tín đều rất phù hợp với cuộc thảo luận.
 • Đây có phải là thời điểm thích hợp? Thêm chi phí để xem nội dung sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Nếu bạn đã đạt được một lượng lớn khán giả quan trọng hoặc nếu chi phí để có được khách hàng mới có lợi nhuận giảm dần và nếu tăng trưởng chậm lại bởi vì bạn đang ở hoặc gần đỉnh của ngành / ngành của bạn, thì về thị phần, thì đó là thời điểm tốt để tạo nội dung cao cấp.
 • Thông tin bạn định bán có kiến ​​thức sâu sắc hoặc có thể hành động không? Nội dung cung cấp ít hoặc không có lợi về mặt làm giàu tài chính / cảm xúc có xu hướng gặp khó khăn trên thị trường. 

Theo tiền, nó rất hiếm khi dẫn bạn lạc lối. Bạn có thể đánh giá mức độ thích hợp của bạn hoặc mức độ cạnh tranh trong thị trường của bạn, nếu bạn hiểu cách nghiên cứu từ khóa hoạt động. Tôi có thể viết về nghiên cứu từ khóa ở đây, nhưng chủ đề rất rộng lớn và đáng được thảo luận ở độ sâu lớn – Tôi đã khuyên bạn nên kiểm tra Hướng dẫn Moz Moz cho nghiên cứu từ khóa.

Nếu bạn không thể tìm ra cách để buộc giá trị thị trường vào phương trình, thì nó sẽ rất khó để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Không có số, một câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào đã nói ở trên chỉ là phỏng đoán hoang dã sẽ không hỗ trợ bạn. Doanh nghiệp thành công kiếm tiền, tối ưu hóa thu nhập của bạn nên là mục tiêu của bạn. Bạn cần phải biết cách cung cấp nội dung chỉ cho người dùng trả tiền ảnh hưởng đến thu nhập và khả năng tiếp cận của bạn.

Tất cả đều thuộc về kích thước của chiếc bánh có trong bất kỳ lĩnh vực nào, khả năng cạnh tranh của thị trường nói trên, khả năng của bạn để đưa ra một đề xuất có giá trị lớn cho khán giả và đánh đổi giữa việc mở rộng quy mô kinh doanh và tạo ra thu nhập tốt hơn.  

Các doanh nghiệp web kiếm tiền như thế nào?

Bây giờ khi tôi nói về việc bán nội dung và tạo nội dung cao cấp, tôi đã đề cập đến các doanh nghiệp chỉ dựa hoặc phần lớn vào việc bán công cụ cho thị trường.

BusinessCalc

Cuộc thảo luận này trở nên hoàn toàn khác nhau với các doanh nghiệp khác nhau. Bây giờ đối với một doanh nghiệp trực tuyến các nguồn thu nhập khác nhau có thể là gì? Phổ biến nhất là:

 • Quảng cáo
 • Tiếp thị liên kết
 • Dịch vụ hoặc sản phẩm
 • Nội dung cao cấp

Về cơ bản, hầu hết các doanh nghiệp web hoạt động thông qua một trong bốn kênh để tạo thu nhập. Ví dụ: lấy WPExplorer – tại sao WPExplorer thuê người viết để tạo nội dung, chỉ để không bán nội dung đó?

Lý do đầu tiên – Chúng tôi là nguồn duy nhất cho tin tức WP. Chúng tôi có một số nội dung khá tuyệt vời trên trang web của chúng tôi để giúp các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng WordPress. Chúng tôi có nội dung tuyệt vời về một loạt các chủ đề bao gồm tiếp thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, lưu trữ và hầu hết mọi khía cạnh khác của việc điều hành một doanh nghiệp thành công thông qua các trang web do WP cung cấp.

Lý do thứ hai – Nội dung tốt trên blog của chúng tôi chuyển sang tiếp thị tuyệt vời. Hãy nhớ rằng tôi đã nói về việc xây dựng uy tín, nó làm tăng thêm uy tín của chúng tôi. Làm cho nội dung chỉ có sẵn cho người đọc trả tiền sẽ cản trở.

Lý do thứ ba – Việc kinh doanh chính ở đây cho WPExplorer là bán các chủ đề, không phải nội dung. WPExplorer là một chủ đề đã tạo ra các chủ đề tuyệt vời đã bán được hơn 35.000 bản trong vài năm qua. Và ngoài việc bán các chủ đề, chúng tôi cũng sử dụng tiếp thị liên kết để thêm một chút vào thu nhập của chúng tôi. Một lần nữa, việc tạo nội dung cao cấp không tương thích với các nguồn thu nhập của chúng tôi, nó sẽ cản trở bạn.

Hầu hết các trang web bán nội dung của họ đều có thể cung cấp một cái gì đó mà các trang web khác không thể cung cấp tin tức kịp thời hoặc ý kiến ​​sâu sắc và bài viết mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều tờ báo và tạp chí trực tuyến sử dụng mô hình đăng ký để tạo doanh thu. 

Làm thế nào để bạn bán nội dung cao cấp?

Nếu bạn đang bán một cuốn Sách điện tử mà khác rất khác khi so sánh với những thứ mà chúng tôi đang nói ở đây. Trong trường hợp tôi mô tả, chúng tôi nói về một doanh nghiệp tạo ra nội dung mới tuyệt vời trên cơ sở hàng ngày / hàng tuần. Vì vậy, ngay cả khi một trang web không kiếm tiền thông qua quảng cáo và hoạt động như một chi nhánh cũng không phải là người bán dịch vụ, nó có thể bán nội dung được sản xuất kịp thời để kiếm tiền.

Mô hình thuê bao và thành viên

Một đăng ký mô hình được hướng đến việc tạo ra nội dung tuyệt vời và sau đó, có rất ít sự tương tác giữa nhà cung cấp và người đọc. Đây là mô hình được lựa chọn cho hầu hết các tạp chí và tờ báo cao cấp như The New Yorker hoặc WSJ.

Một thành viên mô hình phù hợp với các doanh nghiệp web vượt ra ngoài việc cung cấp nội dung, cho các trang web có cơ sở thành viên tích cực cũng là người nhận dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp web cung cấp. Bao gồm trong cùng một thành viên có thể chỉ được truy cập vào nội dung dành riêng cho thành viên.

Chúng tôi đã thảo luận về việc bán nội dung của bạn và mục đích là không đẩy sản phẩm hoặc bán dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi nói về những người đăng ký, không phải thành viên. Chúng ta cần xây dựng một cơ sở thuê bao. Các trang web có xu hướng có lượng khán giả lớn nhưng chỉ một tỷ lệ nhỏ trong số họ là người đăng ký và tỷ lệ đó giảm nhiều hơn đối với người đăng ký trả phí.

Điều này có thể hơi phức tạp, vì vậy tôi sẽ giữ cho nó đơn giản. Có một vài cách để làm điều đó. Nhưng cách tốt nhất sẽ là.

 1. Tạo nội dung tuyệt vời
 2. Xây dựng khán giả và đạt được quy mô
 3. Tạo nội dung cao cấp
 4. Chuyển đổi một tỷ lệ nhỏ từ đối tượng không trả tiền sang thuê bao trả tiền
đồ thị máy tính

Tăng trưởng quan trọng hơn khả năng kiếm tiền.

Bạn có thể tưởng tượng việc cố gắng bán nội dung trên một trang web hoàn toàn mới với một tên miền có ít lưu lượng truy cập không? Trừ khi bạn là người nổi tiếng, nó sẽ không hoạt động. Vì vậy, bạn phải tiết lộ một số nội dung. Nhưng bao nhiêu?

 • Sử dụng một cách tiếp cận cung cấp cho mỗi người đọc một số lượng bài viết cụ thể mỗi tháng. Đây là một ý tưởng tốt, nếu bạn sản xuất nhiều nội dung hàng tháng.
 • Hiển thị cho khán giả của bạn một đoạn trích chi tiết từ bài viết hoặc đoạn trích từ bài viết đưa ra tuyên bố thái quá. Lôi kéo khán giả của bạn mua nội dung.

Điều này chắc chắn phải nhắc nhở bạn về cách các nhà phát triển phần mềm hoạt động, họ chỉ cho bạn đủ số lượng chức năng để lôi kéo bạn mua phiên bản cao cấp của phần mềm. Đề xuất ở đây rất giống nhau, hãy cho khán giả của bạn thấy đủ để họ trả tiền cho phần còn lại.

Ngoài ra tôi phải chỉ ra ở đây rằng bạn sẽ cần phải tìm hiểu làm thế nào điều này sẽ ảnh hưởng đến Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của bạn. Nếu trang web của bạn phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm cho lưu lượng truy cập như hầu hết các trang web thường làm, chặn truy cập vào nội dung của bạn khi trình thu thập công cụ tìm kiếm đến để xem nhanh, có thể gửi bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn vào một mũi tên.

Plugin WordPress để xây dựng thuê bao và thành viên của bạn

Bây giờ vào những thứ tốt! Làm thế nào bạn có thể bán nội dung cao cấp của bạn. Cách dễ nhất là sử dụng sự trợ giúp của một vài plugin tốt để bạn có thể tập trung vào nội dung của mình. Trước tiên, bạn cần một plugin thành viên và đăng ký vững chắc. Và mặc dù hầu hết các plugin đều được gọi là các plugin thành viên của NXB, chúng cũng hoạt động tốt để tạo nhiều cấp đăng ký và mức độ truy cập khác nhau trên trang web của bạn. Dưới đây là các plugin thành viên và đăng ký yêu thích của chúng tôi cho WordPress:

 • Hạn chế nội dung Pro là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ nội dung của bạn. Có các tính năng dễ sử dụng để tạo và quản lý cấp độ đăng ký hoặc thành viên của bạn và các tùy chọn để hạn chế các bài đăng, trang hoặc phần nội dung cụ thể.
 • Thành viên là một tùy chọn plugin tuyệt vời khác tích hợp nhiều tùy chọn thành viên, công cụ báo cáo và tùy chọn bán hàng hóa kỹ thuật số cũng như nội dung cao cấp.
 • Thành viên là một plugin tuyệt vời và mạnh mẽ khác mà bạn có thể sử dụng để bán thành viên, đăng ký và sản phẩm. Với các tính năng bổ sung cho quản lý khách hàng, danh sách gửi thư, các khu vực chỉ dành cho thành viên, hỗ trợ tự động hóa, báo cáo và hơn thế nữa, nó là một công cụ mạnh mẽ để bán nội dung cao cấp.

Ngoài một plugin thành viên, bạn sẽ muốn có một plugin tùy chọn & popup tuyệt vời để quảng bá nội dung cao cấp của mình. Dưới đây là một số ít chúng tôi yêu thích:

 • Quái vật Optin cho đến nay là một trong những dịch vụ optin nổi tiếng nhất trên web. Với hàng tấn tùy chọn cho biểu mẫu, bố cục, màu sắc, mục đích thoát, thử nghiệm phân tách A / B và hàng tấn báo cáo, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào.
 • Hoa by Elegant Themes là một tùy chọn phổ biến khác, vì nó đi kèm với các tính năng dễ dàng, thiết kế đáp ứng và tùy chọn tùy chỉnh cộng với nó đến từ một thương hiệu nổi tiếng như vậy.
 • Popup Pro bởi WPMU là một plugin optin đơn giản và sạch sẽ. Chỉ cần sử dụng các mẫu và các tùy chọn dễ dàng cho màu sắc, hình động và hơn thế nữa để quảng bá bản tin hoặc ưu đãi của bạn tới độc giả của bạn.

Và nếu bạn muốn xem thêm, hãy kiểm tra các phần bổ trợ plugin & optin hữu ích này:

 • Hạn chế nội dung theo thành viên trên trang web WordPress của bạn
 • Plugin thành viên WordPress tốt nhất
 • Nắm vững 5 plugin Popup tăng cường chuyển đổi WordPress hàng đầu
 • Các plugin WordPress hữu ích để phát triển danh sách email của bạn

Kết thúc

Đó là tất cả cho đến bây giờ. Chúng tôi đã nói về việc bạn có nên bán nội dung cao cấp cho độc giả của mình không và một số công cụ tốt nhất từ ​​WordPress cho phép bạn dễ dàng bán nội dung tốt nhất của mình cho người đăng ký. Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về loại nội dung mà mọi người sẽ sẵn sàng trả tiền, vui lòng đọc Miles Galliford từ từ tiếp nhận MarketingProfs. Tôi rất thích nghe bạn nói về những gì tôi đã thảo luận trong các bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map