Những tiện ích WordPress nào bạn nên hiển thị trong Sidebars của mình?

Những tiện ích WordPress nào bạn nên hiển thị trong Sidebars của mình?

Sidebars là các khu vực quan trọng trên trang web của bạn thường có thể bị bỏ qua hoặc không được sử dụng hiệu quả. Được thiết kế chính xác, thanh bên của bạn có thể giúp cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, quảng bá doanh nghiệp của bạn, tạo khách hàng tiềm năng và giúp bạn tăng doanh thu.


Không có một quy tắc nào được đặt ra là những vật dụng nào sẽ được hiển thị trong thanh bên của bạn. Thay vào đó, nội dung thanh bên của bạn nên được điều khiển bởi các mục tiêu trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách chọn các tiện ích phù hợp cho mục tiêu trang web của bạn để tối ưu hóa thanh bên của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét lựa chọn các tiện ích quan trọng nhất, bao gồm hiển thị biểu mẫu chọn tham gia, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và bài đăng phổ biến, trong số các tiện ích khác.

Khi bạn hoàn thành bài viết này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chính xác những vật dụng bạn sẽ hiển thị trong trang web của bạn sidebars.

Thiết lập mục tiêu trang web của bạn

Điều quan trọng là bạn sử dụng mọi không gian của thanh bên để giúp trang web của bạn chuyển đổi so với mục tiêu của nó. Do đó, các tiện ích bạn sử dụng trong thanh bên phải liên quan trực tiếp đến mục tiêu của trang web của bạn.

Có thể là bạn đang cố gắng phát triển danh sách email hoặc phương tiện truyền thông xã hội sau đây. Bạn có thể đang muốn duy trì đối tượng của mình trên trang web của bạn lâu hơn, khuyến khích họ đọc thêm blog của bạn hoặc trở thành khách truy cập quay lại thường xuyên. Hoặc bạn có thể muốn bán sản phẩm, dịch vụ, hoặc một khóa học hoặc thành viên trực tuyến. Dù mục tiêu là gì, các vật dụng của bạn sẽ phản ánh chúng.

Thứ tự của các vật dụng của bạn cũng rất quan trọng. Các vật dụng được liên kết với các mục tiêu quan trọng nhất của bạn nên được đặt ở các vị trí nổi bật ở đầu thanh bên. Các vật dụng tập trung vào mục tiêu xếp hạng thấp hơn nên được đẩy xuống dưới trang.

Hãy chắc chắn rằng bạn không quá tải hoặc làm lộn xộn các thanh bên của bạn. Nhận sai điều này và cuối cùng bạn có thể mất khách truy cập hoặc ít nhất là gây nhầm lẫn cho họ. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn sẽ thêm vào thanh bên của bạn. Luôn đảm bảo rằng có một lý do đằng sau mỗi tiện ích bạn đã chọn.

Vì vậy, hãy để có một cái nhìn về một số vật dụng mà bạn nên sử dụng.

Hiển thị một ‘Giới thiệu về tôi Widget Widget

Giới thiệu về tôi

Bất kể loại trang web nào bạn đang chạy, tiện ích Giới thiệu về tôi đều quan trọng. Nó giúp khách truy cập liên quan đến trang web của bạn và hiểu những gì bạn đang cố gắng đạt được với doanh nghiệp của bạn.

Trên trang web danh mục nhà văn tự do của tôi, tôi đã sử dụng tiện ích ‘Genesis – Hồ sơ người dùng. Điều này cho phép tôi thêm một tiêu đề ‘Giới thiệu về tôi, văn bản về bản thân, cũng như hình ảnh gravatar của tôi. Một liên kết ở cuối văn bản của tôi cũng cho phép tôi liên kết đến một trang thích hợp, có thể là trang Giới thiệu, trang Liên hệ của bạn hoặc một trang có liên quan khác mà bạn muốn khán giả ghé thăm.

Nếu chủ đề của bạn không có một tiện ích cụ thể ‘Giới thiệu về tôi, một tiện ích văn bản đơn giản sẽ đủ. Nếu bạn muốn hiển thị gravatar của mình, Jetpack cung cấp một mô-đun gọi là Tiện ích thanh bên bổ sung. Một trong số đó là Gravatar hồ sơ cá nhân. Tiện ích này cho phép bạn thêm gravatar của bạn vào sidebars, cũng như một số dữ liệu hồ sơ gravatar của bạn.

Thêm một hình thức chọn tham gia

Tiện ích Optin

Thu thập địa chỉ email phải là mục tiêu cho tất cả các trang web, cho dù doanh nghiệp của bạn là gì. Có thể liên hệ với khán giả của bạn sau khi họ rời khỏi trang web của bạn là rất quan trọng. Nhận email của khách truy cập có nghĩa là bạn có thể tiếp tục tiếp thị doanh nghiệp của mình cho họ, gửi bản tin, quảng cáo bài viết, sản phẩm và dịch vụ và khuyến khích họ quay lại trang web của bạn.

Thêm một hình thức chọn tham gia vào thanh bên của bạn là một cách tuyệt vời để khiến khách truy cập của bạn đăng ký nhận bản tin hàng tháng hoặc thư từ chung. Hầu hết, mọi người đã giành chiến thắng để tìm kiếm một hình thức optin, vì vậy việc hiển thị nó trong các thanh bên giúp nó hiển thị và giúp khán giả của bạn đăng ký dễ dàng nhất có thể.

Bloom từ Elegant Themes là một plugin optin email cao cấp. Nó có sáu cách khác nhau để cung cấp biểu mẫu chọn tham gia, nhưng một trong những tùy chọn này là thêm biểu mẫu chọn tham gia khu vực phụ tùng vào thanh bên hoặc chân trang của bạn. Hình thức phong cách và chuyên nghiệp Bloom Bloom là hoàn hảo để thu hút sự chú ý của khán giả của bạn. Điều này sẽ giúp góp phần tăng sự phát triển của khách hàng tiềm năng.

Quảng bá trên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một lĩnh vực quan trọng khác mà các doanh nghiệp nên luôn luôn được thúc đẩy. Sidebars là một nơi tốt để hiển thị các nút theo dõi để giúp có được người theo dõi. Bạn cũng có thể hiển thị một nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, hoặc hai, để thể hiện những gì đang diễn ra trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Tiện ích nút chia sẻ xã hội AddToAny

AddtoAny Nút chia sẻ Plugin WordPress miễn phí

Nút chia sẻ xã hội AddToAny là một plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress miễn phí, cho phép bạn thêm các nút theo dõi vào thanh bên của bạn (hoặc thực sự ở bất kỳ nơi nào khác trên trang web của bạn). Thêm tiện ích phương tiện truyền thông xã hội này vào thanh bên của bạn có nghĩa là các nút theo dõi của bạn sẽ liên tục hiển thị, khuyến khích khách truy cập theo dõi bạn.

Nuôi chúng xã hội

Cung cấp cho họ Plugin xã hội WordPress

Nuôi chúng xã hội là một plugin phương tiện truyền thông xã hội khác, nhưng lần này là một plugin hiển thị các phương tiện truyền thông xã hội. Tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh cho các trang Facebook, nhóm, sự kiện, album ảnh, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube và hơn thế nữa. Những nguồn cấp dữ liệu này sau đó có thể được đặt trong các thanh bên để hiển thị những gì đang xảy ra trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Thanh bên xã hội WordPress

Thanh bên xã hội WordPress

WordPress Social Sidebar là một plugin tuyệt vời bổ sung các thanh phương tiện truyền thông xã hội đẹp mắt vào trang web của bạn. Nó hoàn toàn tương thích với hơn 30 mạng xã hội. Tuy nhiên, sức mạnh chính của nó là các tùy chọn tùy chỉnh được cung cấp. Để bắt đầu, bạn có thể đặt một thanh xã hội ở bất kỳ trong bốn góc của trang web của bạn – theo chiều dọc ở bên trái hoặc bên phải hoặc theo chiều ngang ở trên cùng hoặc dưới cùng.

Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các nút xã hội Xuất hiện. Bạn có thể hiển thị chúng dưới dạng một khối đặc hoặc dưới dạng hình vuông / hình tròn riêng biệt. Ngoài ra, còn có bốn chủ đề khác để chọn, hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội với đầy đủ màu sắc, thang độ xám, tối hoặc sáng. Các nút cũng có sẵn trong kích thước nhỏ và lớn. Plugin cũng được tối ưu hóa cho thiết bị di động, đảm bảo các nút phương tiện truyền thông xã hội của bạn trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị.

Sử dụng Plugin bài viết phổ biến hoặc liên quan

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang muốn giữ khách truy cập trên trang web của mình lâu hơn và khám phá nội dung của bạn thì điều quan trọng là hiển thị một tiện ích để trợ giúp điều đó. Sử dụng một bài đăng liên quan hoặc tiện ích bài đăng phổ biến là một cách tuyệt vời để cung cấp cho khách truy cập một ảnh chụp nhanh về những gì khác có sẵn trên trang web của bạn. Tương tự, nếu bạn có nội dung cụ thể mà bạn muốn quảng bá, thì bạn có thể hiển thị nội dung đó thay vào đó.

Plugin bài viết phổ biến WordPress

Plugin bài viết phổ biến WordPress

Một tiện ích hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn là một cách hiệu quả để khuyến khích khách truy cập của bạn nhấp vào bài viết khác. Mọi người thích theo dõi đám đông, vì vậy nếu một số bài đăng nhất định được coi là ’phổ biến, điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ nhấp qua.

Bài viết phổ biến WordPress là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến nhất trong thanh bên của mình. Tiện ích tùy biến cao này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về các cài đặt và tính năng bạn sử dụng, cũng như cung cấp số liệu thống kê về các bài đăng phổ biến được xem nhiều nhất của bạn.

Một plugin bài viết liên quan khác (YARPP)

YARPP

Nếu trang web của bạn bao gồm nhiều sở thích và chủ đề, plugin bài đăng phổ biến có thể không khiến độc giả quan tâm, vì các bài viết được hiển thị có thể lạc đề và không cụ thể đối với thị hiếu cá nhân. Trong trường hợp này, hiển thị tiện ích bài đăng có liên quan trong thanh bên của bạn sẽ phù hợp hơn.

Một plugin bài viết liên quan sẽ hiển thị các bài viết có liên quan đến bài viết đang được đọc. Một plugin bài viết liên quan khác (YARPP) là một plugin WordPress miễn phí. Nó dựa trên một thuật toán mạnh mẽ và độc đáo để tìm nội dung trên trang web của bạn có liên quan đến bài đăng đang được xem. Kết quả sau đó được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ hoặc danh sách trong thanh bên của bạn, để giúp thu hút người xem của bạn chú ý và khuyến khích họ tiếp tục đọc.

Hiển thị bản đồ Google

Nếu doanh nghiệp của bạn là một cửa hàng gạch, vữa, nhà hàng, hoặc một cái gì đó khác, thì bạn cần nói với khán giả trực tuyến của bạn nơi bạn đang ở. Làm cho điều này trở nên dễ dàng với họ bằng cách thêm bản đồ vào thanh bên của bạn.

Plugin Google Maps Widget miễn phí

Các Tiện ích Google Maps cho phép bạn thêm bản đồ hình thu nhỏ với các biểu tượng ghim tùy chỉnh vào thanh bên của bạn. Ngoài ra còn có các tùy chọn tương tác và hộp đèn, để giúp bản đồ của bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập. Tiện ích này là cách hoàn hảo để hiển thị cho khách hàng của bạn biết bạn đang ở đâu và tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn.

Tăng doanh số của bạn

Nếu bạn đang tìm cách tăng doanh số thì hãy sử dụng thanh bên để giúp bạn đạt được điều này. Cho dù bạn đang bán thành viên khóa học, sản phẩm trên trang web của bạn hoặc các sản phẩm liên kết, hãy sử dụng thanh bên của bạn để khuyến khích khán giả của bạn mua hàng.

Hiển thị các sản phẩm phổ biến nhất của bạn hoặc những sản phẩm cụ thể mà bạn đang cố gắng quảng bá. Thêm một banner quảng cáo một khóa học hoặc thành viên. Luôn đảm bảo khán giả của bạn có thể nhấp qua để giúp họ nhanh chóng và dễ dàng tìm và mua sản phẩm họ quan tâm.

Suy nghĩ cuối cùng về việc sử dụng các tiện ích WordPress nào

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều widget mà bạn có thể thêm vào thanh bên của mình. Chọn những cái liên quan cụ thể đến mục tiêu trang web của bạn. Mỗi tiện ích được hiển thị sẽ giúp trang web của bạn cung cấp kết quả bạn cần.

Những vật dụng nào bạn sẽ thêm vào thanh bên của mình? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map