Những điều bạn cần biết về Hosting WordPress được quản lý

Trong hơn mười năm qua, WordPress đã đóng một vai trò rất lớn trong việc dân chủ hóa web. Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể tạo một blog trong vài phút với hệ thống quản lý nội dung yêu thích của World mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể gây nhầm lẫn.


Tuy nhiên, có rất nhiều điều quan trọng xảy ra, bên dưới mui xe, có thể nói như vậy. Những vấn đề cuối cùng ảnh hưởng đến nhiều trang web. Những người khác thấy rằng cập nhật WordPress và các plugin của nó là một rắc rối. Mặc dù WordPress là một hệ thống quản lý nội dung tuyệt vời, nhưng việc quản lý người quản lý có thể gặp rắc rối.

May mắn thay, một thị trường đã xuất hiện sẽ đảm nhận trách nhiệm đó cho bạn – lưu trữ WordPress được quản lý. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích nó là gì, ai có thể cần nó và tại sao. Tôi cũng sẽ giới thiệu một vài công ty đang kinh doanh dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

WordPress Hosting được quản lý là gì?

Tóm lại, quản lý lưu trữ WordPress giao dịch với tất cả các tác vụ phụ trợ liên quan đến việc chạy blog WordPress để bạn không phải làm. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng: bán sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn cho khách hàng.

Họ sẽ lưu trữ trang web của bạn, tất nhiên. Ngoài ra, họ cũng mang lại trải nghiệm và công việc cụ thể của WordPress để tối ưu hóa trang web của bạn trong nhiều lĩnh vực: tốc độ, bảo mật, thời gian hoạt động, cập nhật cho lõi WordPress và khả năng tương thích plugin. Sean O hèBrien, Giám đốc Tiếp thị tại Pagely, tóm tắt những gì anh thấy là lợi ích chính của việc lưu trữ WordPress được quản lý:

Bảo mật, tốc độ (SEO) và cập nhật. Chúng tôi làm việc độc quyền và tìm cách tối đa hóa cả ba.

Ai nên quản lý WordPress Hosting?

Các máy chủ WordPress được quản lý giúp trên nhiều mặt khác nhau. Nhưng tùy chọn không dành cho tất cả mọi người. Ví dụ: các gói Pagely sắp bắt đầu ở mức 24 đô la, với các tùy chọn đắt tiền hơn cung cấp nhiều tính năng hơn. Chi phí không làm tê liệt, nhưng nó cũng không phải là bất cứ điều gì để đánh hơi. Các blogger cá nhân có thể sẽ tốt hơn nếu không có quản lý lưu trữ.

Mặt khác, các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn chắc chắn nên xem xét nó. Chi phí quản lý lưu trữ mờ nhạt so với việc thuê một quản trị viên hệ thống. Mua gói lưu trữ WordPress được quản lý sẽ rẻ hơn so với trả tiền cho ai đó để làm việc cho công ty của bạn và giải quyết các vấn đề.

Cũng nên nhớ rằng lưu trữ được quản lý được dành riêng cho WordPress. Nếu bạn muốn trang web của mình vượt trội, việc nhà cung cấp tập trung vào hệ thống quản lý nội dung của bạn có thể được đền đáp.

Làm thế nào là khó để chuyển đổi?

Với lưu trữ thông thường, việc di chuyển một trang web từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác có thể gây khó chịu. Các máy chủ WordPress được quản lý nhằm mục đích thực hiện quá trình đau đớn đó và làm cho nó đauít hơn. Kết quả thật tuyệt vời. Nói chung, bạn có thể mong đợi có một di chuyển với thời gian chết tối thiểu – hầu hết các nhà cung cấp WordPress được quản lý sẽ kiểm tra trang web của bạn trên máy chủ của họ và cho phép bạn xem bản xem trước trước họ chuyển thông tin DNS.

Giê-rê-mi giải thích:

Điều quan trọng là cung cấp cho mọi người khả năng xem trước trang web của họ trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt DNS nào. Điều này cho phép di chuyển xảy ra trên mạng trong vùng tối mà không có trang web trực tiếp bị ảnh hưởng, do đó, không có thời gian chết.

Các chi tiết khác nhau từ nhà cung cấp đến nhà cung cấp – một số công ty WordPress được quản lý sẽ chuyển bất kỳ trang web nào miễn phí, trong khi những người khác tính phí bổ sung.

Tất nhiên, bạn nên luôn luôn nghiên cứu cách các công ty khác nhau xử lý (và tính phí) cho việc di chuyển trang web. Sean O hèBrien tóm tắt chính sách của Pagely:

Chúng tôi hỗ trợ di chuyển miễn phí trên các tài khoản Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp và chúng tôi cung cấp dịch vụ di chuyển có tính phí cho các gói khác. Chi phí thay đổi dựa trên sự phức tạp. Chúng tôi di chuyển các trang web mọi lúc nên hiếm khi có bất kỳ vấn đề nào.

Tôi sẽ nhận được gì từ WordPress Hosting được quản lý?

Mặc dù có chi phí, lưu trữ WordPress được quản lý có một số lợi thế chính và nhiều trong số đó là lý do tại sao WPExplorer được lưu trữ trên WP Engine.

 • Tăng tốc độ trang web
 • Bảo vệ an ninh
 • Thời gian hoạt động đáng tin cậy
 • Cập nhật lõi WordPress
 • Kiểm tra tính tương thích của plugin.

Bảo vệ

Bảo mật là chìa khóa. Với việc WordPress cung cấp năng lượng cho khoảng 18% web hiện nay, đây là mục tiêu lớn cho những kẻ gửi thư rác và tin tặc. Quản lý dịch vụ lưu trữ mất an ninh rất nghiêm trọng. Jerod chi tiết cách tiếp cận Tổng hợp:

Chúng tôi cung cấp quét phần mềm độc hại hàng ngày từ Sucuri cho mỗi lần cài đặt WordPress mà chúng tôi lưu trữ. Và trong trường hợp có bất kỳ vi phạm nào, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc dọn dẹp và khóa trang web lại. Ngoài ra, chúng tôi cũng là một trong những người chủ động nhất trong kinh doanh trong việc ngăn chặn tai họa của WordPress: những nỗ lực đăng nhập vũ phu. khôi phục hoàn thành.

Các dịch vụ khác cung cấp các tính năng bảo mật tương tự để bảo vệ trang web của bạn.

Tốc độ

Các công ty này cũng có tốc độ nhanh hơn như một điểm đáng tự hào. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là việc tăng tốc độ sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của trang web của bạn ngay bây giờ. Chris Piepho viết:

Không có cách nào thực sự để đưa ra mức trung bình – Tôi đã thấy một số quảng cáo liên quan đến điều này và thấy nó sai lệch đáng kinh ngạc đối với các trang web đã nhanh, có thể có một thay đổi nhỏ, nhưng bạn không thể cải thiện nhiều về việc thực sự tốt. các trang web gặp sự cố chậm, có một cơ hội rất thực tế họ có thể thấy một sự cải thiện lớn.

Điều gì về các lựa chọn thay thế?

Luôn có những lựa chọn khác, vì vậy bạn chọn cái nào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các công ty bảo trì WordPress tuyên bố có dịch vụ cao cấp, nhưng nó có giá. Tôi đã khám phá điều này trong một bài viết trước đây ở đây trên WPExplorer. Máy chủ riêng ảo và máy chủ chuyên dụng là một tùy chọn khác, nhưng bạn nên nhớ rằng chúng không chuyên về WordPress. Chris Piepho nặng:

So với một VPS nhỏ hơn, các dịch vụ của chúng tôi thường cạnh tranh về giá trong khi chăm sóc tất cả các vấn đề đau đầu về quản lý. So với một máy chủ chuyên dụng, Lightning Base sẽ đắt hơn, nhưng khách hàng được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc điều hành số lượng lớn các trang web WordPress – nếu họ cần thuê ai đó để có chuyên môn tương tự, nó sẽ đắt hơn nhiều so với dịch vụ của chúng tôi.

Như mọi khi, các máy chủ WordPress được quản lý nhấn mạnh chuyên môn của họ. Sean O hèBrien tiếp tục:

Dịch vụ của chúng tôi vượt trội hơn nhiều nếu bạn chạy WordPress. Các kỹ thuật viên của chúng tôi rất thành thạo tất cả các chi tiết về WordPress bao gồm các plugin, chủ đề và nâng cấp, trong khi một công nghệ thông thường tại một công ty lưu trữ tiêu chuẩn có thể không biết gì về WordPress.

Được quản lý WordPress Hosting là một khoản đầu tư tốt?

Cuối cùng bạn có nên chọn lưu trữ WordPress được quản lý? Bạn biết tình huống cá nhân của bạn là tốt nhất, vì vậy chỉ có bạn mới có thể quyết định. Hy vọng rằng, thông tin mà tôi trình bày ở đây sẽ giúp bạn lựa chọn.

Giá của lưu trữ WordPress được quản lý có vẻ khá hợp lý, đặc biệt đối với các doanh nghiệp thường phải trả tiền cho ai đó để giải quyết các vấn đề này. Một số người cảm thấy rằng họ có thể xử lý các vấn đề WordPress của riêng họ ở mặt sau. Nếu bạn là một trong những người đó, có thể là một ý tưởng tốt để gắn bó với những gì bạn đang làm.

Có hay không việc quản lý lưu trữ WordPress cuối cùng sẽ phân tích logic chi phí và lợi ích – liệu thời gian bạn tiết kiệm và các tính năng bạn có được có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với chi tiêu cho lưu trữ WordPress được quản lý không? Nếu câu trả lời là có, thì thật khó để biện minh cho việc không thực hiện chuyển đổi. Nếu câu trả lời là không, bạn có thể lấy một trang từ cuốn sách Dory, và tiếp tục bơi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map