Những cách đã được chứng minh để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn với bằng chứng xã hội

Những cách đã được chứng minh để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn với bằng chứng xã hội

Tiếp thị và Tâm lý học có vẻ như hai dòng nghiên cứu rất xa. Nhưng khi kết hợp chúng có thể làm phép lạ. Các nhà tiếp thị đã tận dụng sức mạnh của tâm lý học để tăng doanh số và phát triển kinh doanh trong nhiều năm. Hình thức phổ biến nhất mà nó tồn tại là thông qua việc đặt sản phẩm, màu sắc, bao bì của nó, v.v..


Hầu hết các lần người tiêu dùng không xác định đúng nhu cầu của họ. Điều này cản trở tất cả các bước mua liên tiếp, chẳng hạn như đánh giá các lựa chọn thay thế có sẵn và chọn một trong những lựa chọn tốt nhất. Đó là công việc của một nhà tiếp thị để đặt một sản phẩm đúng cách trước người tiêu dùng tiềm năng trước khi họ cảm thấy cần phải mua nó. Và để làm được điều đó, tâm lý học là một công cụ mạnh mẽ. Bởi xây dựng bằng chứng xã hội trong trang web của bạn, bạn sẽ có cơ hội chơi với tâm lý khách hàng của bạn và tác động đến họ để đưa ra quyết định phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bằng chứng xã hội là gì?

Vị trí và giá cả sản phẩm có thể là lớp tiếp thị đầu tiên, nhưng ở cấp độ sâu hơn, các nhà tiếp thị sử dụng FUD và FOMO.

Các FUD khái niệm, viết tắt của Sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ, mạnh mẽ đến mức nó có thể khiến người tiêu dùng tiềm năng của bạn dừng lại, suy nghĩ và thay đổi hành vi của họ. FUD và FOMO là hai khái niệm tương tự nhau và có thể được sử dụng thay thế cho nhau. FOMO là viết tắt của Fear of Missing Out, tạo ra tiếng vang cho khái niệm cốt lõi đằng sau mô hình FUD.

Vậy làm thế nào để bạn làm cho người tiêu dùng của bạn dừng những gì họ đang làm, dành một giây để suy nghĩ và thay đổi hành vi mua hàng của họ? Một trong những công cụ hiệu quả nhất được sử dụng để thúc đẩy mô hình FOMO và FUD là Bằng chứng xã hội.

Bằng chứng xã hội là nội dung do người dùng tạo tự nhiên tích lũy theo thời gian trên các Nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Các hình thức chứng minh xã hội phổ biến nhất là Nhận xét, Đánh giá, Xếp hạng và Đề cập Trực tuyến. Nhưng Bằng chứng xã hội cũng có thể tồn tại dưới dạng Số lượng tải xuống và, Đăng ký email mới.

Tại sao bằng chứng xã hội hiệu quả?

Vâng tất nhiên nó hoạt động. Sợ hãi là cảm xúc đầu tiên và nguyên thủy nhất trong Con người và cũng là thứ mạnh nhất. Nhưng mục đích của Bằng chứng xã hội không phải là để gieo rắc nỗi sợ hãi cho người tiêu dùng của bạn. Hầu hết các lần sợ hãi sẽ có sẵn trong tâm trí của người tiêu dùng của bạn. Người tiêu dùng sợ mua sản phẩm xấu, họ sợ bỏ lỡ sản phẩm tốt, họ sợ lãng phí tiền, họ sợ không nhận được tất cả các tính năng, họ sợ không nhận đủ hỗ trợ sau mua. Danh sách này có thể đi vào.

Là một nhà tiếp thị, bạn cần giải quyết những nỗi sợ hãi và nghi ngờ này. Nhưng tại sao bạn lại sử dụng Bằng chứng xã hội? Chà, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai lý do nhưng trước tiên hãy để ánh sáng làm sáng tỏ hai chỉ số. Theo một báo cáo, 60% millennials thực hiện mua hàng phản ứng vì FOMO. Hơn nữa, tỷ lệ hiệu quả cho FOMO Marketing là 87%. Bây giờ hãy để lý thuyết nói chuyện.

Theo Robert Cialdini, người đã viết trong cuốn sách Ảnh hưởng của mình: Tâm lý thuyết phục, Chúng tôi xem một hành vi đúng hơn trong một tình huống nhất định ở mức độ mà chúng tôi thấy những người khác thực hiện nó. Vì vậy, lý do đầu tiên cho biết, nếu bạn thấy một trong những người bạn của mình thực hiện một nhiệm vụ nhất định, bạn sẽ được khuyến khích tự thực hiện nó hơn. Tương tự, nếu bạn thấy bạn bè của mình chọn một sản phẩm hơn các lựa chọn thay thế khác, bạn sẽ có nhiều khả năng mua sản phẩm tương tự.

Và lý do thứ hai nói, trước sự không chắc chắn, chúng tôi tìm kiếm thông tin từ những người khác. Và không chỉ vậy, chúng tôi cho rằng họ có nhiều thông tin độc quyền hơn mà chúng tôi không thể truy cập và do đó mọi quyết định của họ sẽ có giá trị.

Các loại bằng chứng xã hội để tăng cường chuyển đổi

Bằng cách tận dụng bằng chứng xã hội, bạn có thể tăng doanh số bán hàng và đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới. Nếu không có gì khó chịu, hãy để có một cái nhìn về một số cách hiệu quả nhất mà bạn có thể thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình và tăng cường chuyển đổi.

1. Hoạt động của khách hàng theo thời gian thực

Hoạt động của khách hàng là một cách tuyệt vời để cho khách truy cập trang web biết những gì người dùng cũ đang làm trên trang web của bạn. Điều này cũng ồ ạt cải thiện trải nghiệm người dùng trên điều hướng trang web của bạn. Bằng cách hiển thị hoạt động trong thời gian thực của đối tượng trang web của bạn, về cơ bản bạn có thể xây dựng bằng chứng xã hội cho trang web của mình và khuyến khích người khác làm điều tương tự trong quy trình.

Hoạt động khách hàng thời gian thực

Thông báo là một trong những công cụ hiệu quả nhất cho phép bạn hiển thị hoạt động khách hàng tự động & thời gian thực và xây dựng bằng chứng xã hội tức thì trong trang web của bạn. Plugin MIỄN PHÍ cho WordPress này cho phép bạn tạo uy tín tức thì cho doanh nghiệp của mình và tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay lập tức.

Tìm kiếm một cách để thêm thông báo bán hàng gần đây mà không cần dịch vụ của bên thứ ba? Các Plugin thông báo WooC Commerce là một cách tuyệt vời để thêm nguồn cấp dữ liệu bán hàng trực tiếp vào trang web WordPress của bạn.

2. Sử dụng bằng chứng xã hội với sự khẩn cấp

Hãy nhớ rằng Fear quan trọng như thế nào đối với các nhà tiếp thị. Sợ bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng tốt với giá thấp hơn là điều khiến hầu hết người tiêu dùng tỉnh táo vào ban đêm. Nhưng là một nhà tiếp thị, công việc của bạn không phải là sợ mọi người. Công việc của bạn là tận dụng nỗi sợ hãi của họ và thúc giục họ thực hiện một hành động nhất định với sự khẩn trương. Những hành động này có thể là một trong những điều sau đây:

 • Mua sản phẩm của bạn
 • Đăng ký nhận bản tin của bạn
 • Để lại một bình luận
 • Cam kết quyên góp

Nhưng làm thế nào để bạn tạo ra một cảm giác cấp bách? Một công cụ tuyệt vời sẽ là hoạt hình xuất hiện Pop-Up. Bạn đặt nội dung của mình bên trong hộp bật lên và hộp bật lên chỉ xuất hiện khi một hành động nhất định được thực hiện. Sự xuất hiện bất ngờ và đột ngột này của hộp Pop-Up sẽ không thể thu hút sự chú ý của người dùng của bạn.

Hộp thông báo Pop-Up

Thông báo cho phép bạn tạo các hộp Pop-Up có thể chứa bất kỳ dạng tin nhắn Bằng chứng xã hội nào. Nó đi kèm với nhiều mẫu dựng sẵn, bạn có thể triển khai ngay lập tức ngay khi bạn điền nó vào với nội dung của riêng bạn.

Plugin lập kế hoạch WooC Commerce WordPress

Hoặc bạn có thể sử dụng một plugin như Trình lập lịch biểu cho WooC Commerce để thêm thời gian giới hạn hoặc giao dịch theo mùa. Sử dụng đồng hồ đếm ngược tích hợp sẵn để cho khách hàng thấy thời gian còn lại để thực hiện giao dịch. Và bạn có thể tự động lên lịch thời gian bắt đầu và kết thúc cũng như thông báo qua email về việc hết hàng.

3. Phương tiện truyền thông xã hội hoặc phổ biến

Tiếp xúc với truyền thông xã hội là một quá trình hai chiều. Các nhà tiếp thị đầu tiên quản lý Bằng chứng xã hội từ các Nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và thứ hai họ tận dụng những điều này để đảm bảo rằng họ có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

Phương tiện truyền thông xã hội hoặc phổ biến

Điều này có thể xảy ra bằng cách khuyến khích nhiều người hơn để lại đánh giá và xếp hạng cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn thiết lập bằng chứng xã hội với sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, nhiều người sẽ cảm thấy được khuyến khích duy trì kết nối với Tài khoản truyền thông xã hội của bạn cho các thông báo trong tương lai như Ưu đãi giảm giá và Nâng cấp tính năng. Và bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin WordPress phương tiện truyền thông xã hội để thêm liên kết, số lượng xã hội, bài đăng gần đây và hơn thế nữa vào trang web của bạn.

4. Lời chứng thực của khách hàng

Trong phương pháp tiếp thị thông minh, chủ doanh nghiệp biết rằng khách hàng hài lòng có thể thúc đẩy doanh số của họ nhiều hơn so với mức độ bán hàng thuyết phục hoặc đại diện. Những gì chứng thực của khách hàng làm là nó mang lại cho trang web của bạn sự tin cậy rất cần thiết.

Lời chứng thực xã hội

Đánh giá về Tổng số WordPress

Bằng cách hiển thị các phản hồi tích cực do khách hàng của bạn để lại, bạn có thể xây dựng bằng chứng xã hội ngay lập tức cho trang web của mình và khuyến khích người khác dùng thử dịch vụ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Elementor Page Builder trên trang web của mình, thì bạn có thể dùng thử addons cho Elementor để hiển thị lời chứng thực hấp dẫn trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Mặt khác, có rất nhiều plugin chứng thực WordPress tốt mà bạn có thể sử dụng để thêm phần lời chứng thực vào trang web của mình.

5. Ảnh hưởng của chuyên gia hoặc chứng thực chuyên gia

Trong hiện tượng tiếp thị của LỚP ngày nay, tiếp thị có ảnh hưởng đã trở thành một vấn đề lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Điều về chiến lược tiếp thị này là tiếp cận với một nhóm đối tượng hoàn toàn mới. Vì những người có ảnh hưởng nổi tiếng có những nhóm người theo dõi lớn của riêng họ, nó mang đến cho bạn một cơ hội thú vị để tận dụng lợi thế của nó. Khi họ giới thiệu hoặc đề cập đến sản phẩm của bạn thông qua các kênh của họ, điều đó sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến nhiều người theo dõi đáng tin cậy của họ để thử và kiểm tra bạn. Đây là cách với kỹ thuật chứng minh xã hội này, bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Hãy nói ví dụ: Bob WP là người có ảnh hưởng đối với WordPress. Với sự chứng thực của chuyên gia thông qua các đánh giá của Podcast hoặc YouTube, nhiều người sẵn sàng kiểm tra xem sản phẩm của bạn đang cung cấp gì và cũng tự mình dùng thử. Đây là lý do tại sao tiếp thị Influencer có thể cực kỳ quan trọng để nhận diện thương hiệu của bạn và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

6. Tích hợp với các nền tảng khác

Quan hệ đối tác kinh doanh có thể rất cần thiết cho sự phát triển của công ty bạn. Đây là một chiến lược tiếp thị rất phổ biến để tiếp cận với một nhóm cơ sở người dùng mới và cũng có quyền truy cập vào các sản phẩm mới. Quan trọng nhất, việc tích hợp nhiều hơn với các nền tảng phổ biến sẽ khuyến khích mọi người đặt niềm tin vào sản phẩm của bạn.

tích hợp bánh xe optin

Bánh xe Opt Opt Tích hợp

Chỉ cần nghĩ về nó theo cách này, khi mua từ một cửa hàng thương mại điện tử, bạn có xu hướng kiểm tra tính xác thực đầu tiên, phải không? Sau khi thấy sự tích hợp của các nền tảng khác, chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi tin tưởng vào công ty. Với kỹ thuật bằng chứng xã hội này, bạn có thể khiến doanh nghiệp của mình trở nên đáng tin cậy đối với khách truy cập mới và cải thiện ồ ạt chuyển đổi của bạn.

7. Tổng số lượt chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày nay nền tảng truyền thông xã hội ảnh hưởng rất nhiều đến khách truy cập từ việc đọc bất kỳ blog nào để đưa ra quyết định mua hàng. Hiển thị số lượng chia sẻ xã hội trên trang web của bạn thêm bằng chứng xã hội ngay lập tức vào nội dung của bạn. Nó khuyến khích khán giả của bạn đặt niềm tin vào công ty của bạn và thử những gì bạn đang cung cấp.

Trong những năm qua, chia sẻ xã hội là một cách đã được chứng minh để thúc đẩy chuyển đổi trang web. Về mặt tiếp thị nội dung, việc hiển thị tổng số lượt chia sẻ trên blog của bạn ảnh hưởng đến những khách truy cập khác để họ tự kiểm tra. Càng nhiều người chia sẻ hoặc xem nội dung của bạn, bạn có khả năng thu hút được nhiều người tham gia hơn.

8. Xếp hạng & Đánh giá

Về cơ bản, xếp hạng và đánh giá trực tuyến giữ toàn bộ danh tiếng của nền tảng kinh doanh của bạn với thế giới bên ngoài. Đó là một cơ hội để để lại ấn tượng tốt đầu tiên trong số khách truy cập trang web của bạn. Những người mới hơn sẽ cảm thấy thích thú khi mua sản phẩm của bạn, nếu khách hàng của bạn để lại phản hồi tích cực cho việc dùng thử dịch vụ của bạn.

Xếp hạng & Đánh giá Bằng chứng xã hội

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Thức ăn chăn nuôi 90% người dân đã giành chiến thắng khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Amazon dưới 3 xếp hạng. Không chỉ vậy, 50% quyết định mua hàng được đưa ra sau khi truy cập bất kỳ trang web nào khi họ xem các đánh giá tích cực với xếp hạng tốt. Vì vậy, đây là lý do tại sao việc tận dụng bằng chứng xã hội cho nền tảng kinh doanh của bạn bằng cách hiển thị xếp hạng khách hàng là vô cùng quan trọng.

WooC Commerce có xếp hạng tích hợp cùng với tùy chọn chỉ cho phép đánh giá từ khách hàng thực tế. Điều này đảm bảo đánh giá của bạn là thật và đáng tin cậy.

9. Đề cập truyền thông xã hội

Đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là khi mọi người gắn thẻ bạn trong bài đăng hoặc nhận xét của họ để tìm kiếm sự chú ý của bạn. Trong thời đại ngày nay, đó là cách phổ biến nhất để khiến tên thương hiệu của bạn vang khắp thế giới. Vì vậy, bất cứ khi nào mọi người giới thiệu công ty của bạn thông qua tài khoản của họ, nó có thể mang lại lợi ích cao cho bạn. Nó sẽ hoạt động như một bằng chứng xã hội và những người khác sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng để thử nó trong quá trình.

Truyền thông xã hội

Đây là cách đề cập truyền thông xã hội có thể có tác động rất lớn đến tăng trưởng kinh doanh của bạn. Với sự trợ giúp của plugin tiếp thị FOMO NotificationX, bạn có thể dễ dàng hiển thị các đề cập truyền thông xã hội của mình trên trang web. Bạn có thể kết nối các tài khoản truyền thông xã hội của mình với Zapier và bắt đầu tận dụng bằng chứng xã hội cho trang web của mình bằng cách hiển thị cửa sổ bật lên bất cứ khi nào ai đó giới thiệu bạn.

10. Khuyến nghị khách hàng

Hãy nhớ câu nói, ‘Khách hàng luôn luôn đúng? Vượt Nó không phải là một người khôn ngoan rằng họ cũng là những điều quan trọng nhất về doanh nghiệp của bạn. Vâng, khách hàng hài lòng của bạn Những từ có giá trị có thể dẫn đến một nguồn lưu lượng lớn cho doanh nghiệp của bạn. Thật không may, nhiều người thường không nhận ra tầm quan trọng của khía cạnh này. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Ragan từ PR hàng ngày, 83% người mua thực sự bị ảnh hưởng bởi các khuyến nghị đến từ bạn bè và gia đình của họ.

Thủ thuật tương tự cũng có thể được áp dụng cho cửa hàng cung cấp WordPress của bạn. Với sự trợ giúp của NotificationX, bạn có thể hiển thị các đoạn giới thiệu đánh giá tuyệt vời về các plugin WordPress của mình và phát triển doanh nghiệp của bạn.

11. Bài viết hoặc sản phẩm phổ biến

Hiển thị các bài đăng hoặc sản phẩm liên quan là một trong những cách phổ biến nhất để khiến khách truy cập của bạn kiểm tra những gì bạn đang cung cấp. Nó có một kỹ thuật khá hiệu quả để giúp người dùng tìm thấy chính xác thứ họ đang tìm kiếm. Bằng cách tìm các lựa chọn thay thế trên cùng một địa điểm, họ sẽ phải đi đến một trang web khác. Do đó, nó có thể mang lại lợi ích lớn cho việc giữ cho khán giả của bạn quan tâm và tăng sự tham gia của trang web trong quá trình.

Bài viết phổ biến hoặc sản phẩm

Đối với một nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể phân loại sản phẩm của mình thành những sản phẩm bán chạy nhất hoặc phổ biến nhất. Các phần có thể nhìn thấy như những phần này chắc chắn sẽ thu hút khách truy cập của bạn ngay lập tức được nối và xem xét các sản phẩm khác của bạn. Với sự trợ giúp của kỹ thuật bằng chứng xã hội này, đây là cách bạn có thể tăng tốc độ chuyển đổi trang web của mình. Ví dụ: WooC Commerce bao gồm một Sản phẩm của Phần mềm xếp hạng theo tiện ích Xếp hạng đã được tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng quảng cáo các mục được xếp hạng hàng đầu của mình trong thanh bên, chân trang hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích khác. Hoặc sử dụng tính năng nâng cấp WooC Commerce tích hợp (trong tab Sản phẩm được liên kết của Wap khi tạo sản phẩm) để đề xuất các mục bổ sung trên trang sản phẩm của bạn – như phần Trò chơi khác cũng được mua trên hình ảnh ở trên.

12. Sử dụng bằng chứng xã hội từ những người có liên quan

Trong tâm lý tiếp thị, nếu bạn có thể hiển thị tổng số thông tin người mua với vị trí trên trang web, điều này sẽ ảnh hưởng đến khách truy cập mới của bạn để có được dịch vụ của bạn ngay tại chỗ. Bằng cách hiển thị các cảnh báo thông báo bán hàng theo thời gian thực trên trang web của bạn, nó có hiệu quả cao để thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn và tăng cường chuyển đổi trang web của bạn trên quy mô lớn.

13. Số người đăng ký email hoặc người dùng đếm

Bản tin email là một cách tuyệt vời để đưa ra thông báo về việc nâng cấp tính năng và ưu đãi giảm giá sắp tới. Nhưng thường thì người dùng tiềm năng sẽ không đăng ký một bản tin mới vì sợ spam. Không ai thích nhận email mà không có giá trị cho họ.

Vậy thì làm thế nào để bạn thuyết phục những người không sẵn lòng đăng ký nhận bản tin của bạn? Câu trả lời rất đơn giản: Bằng chứng xã hội. Khi họ thấy người khác vui vẻ đăng ký Bản tin của bạn, họ sẽ cảm thấy có động lực hơn để tự đăng ký.

Email người đăng ký hoặc người dùng đếm

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể hiển thị thông báo đăng ký Email trên trang web của chúng tôi, bạn có thể sử dụng Thông báo. Plugin này cho phép bạn hiển thị các đăng ký gần đây dưới dạng cảnh báo thông báo hấp dẫn trên trang web của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

Bản tin Callout

Hoặc bạn có thể tạo phần chú thích tùy chỉnh của riêng mình bằng cách xây dựng trang của bạn. Ví dụ: với WPBakery hoặc Elementor, bạn có thể dễ dàng chèn phần chú thích bao gồm bằng chứng xã hội của bạn cùng với biểu mẫu đăng ký.

14. Đăng lại nội dung do người dùng tạo

Người dùng có thể khen ngợi doanh nghiệp của bạn hoặc họ có thể đánh đập bạn tàn nhẫn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Vì vậy, có, Nội dung do người dùng tạo có thể là một cơn ác mộng. Nhưng là một nhà tiếp thị, bạn có thể quản lý phản hồi tích cực và sử dụng chúng làm Bằng chứng xã hội trên trang web của bạn. Các tệp phương tiện do người dùng tạo, blog hướng dẫn và video đánh giá đều là những nội dung tiếp thị tốt có thể được sử dụng làm Bằng chứng xã hội trên trang web của bạn và được chia sẻ lại trên phương tiện truyền thông xã hội.

15. Bình luận Tham gia vào Bài viết trên Blog

Blog là hình thức phổ biến thứ hai của nội dung trực tuyến ngay sau Video. Mặc dù đã giới thiệu các hình thức mới của nội dung trực tuyến, các blog đã biến mất sự phổ biến của chúng. Khuyến khích độc giả của bạn tiếp tục tham gia và để lại nhận xét của riêng họ, bằng cách hiển thị các nhận xét mới.

Bình luận Tham gia vào Bài viết trên Blog

Một cách dễ dàng để đạt được điều này là bằng cách thêm tiện ích Nhận xét gần đây của Viking vào thanh bên hoặc chân trang của bạn. Đây là một kỹ thuật mà nhiều blog phổ biến sử dụng tốt, bao gồm Quán rượu WP.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị cảnh báo Nhận xét bằng cách sử dụng plugin như Thông báo. Với plugin được cài đặt, bạn có thể hiển thị các nhận xét gần đây được tạo bởi người dùng dưới dạng cửa sổ bật lên thông báo. Với kỹ thuật chứng minh xã hội này, bạn sẽ có thể khuyến khích khán giả của mình tham gia vào cuộc thảo luận và tăng sự tham gia trên trang web của bạn.

16. Bảo hiểm báo chí để đạt được sự tín nhiệm

Bảo hiểm Báo chí là hình thức tiếp thị lâu đời nhất. Từ đầu năm 1900, các nhà tiếp thị đã tận dụng các quảng cáo truyền hình và các phương tiện truyền thông để tiếp xúc. Và số người thường xuyên xem TV, đọc tạp chí và theo dõi các blog phổ biến là rất ấn tượng. Nhưng làm thế nào để bạn củng cố phạm vi bảo hiểm này cho thị trường mục tiêu tiềm năng của bạn?

Báo chí bảo hiểm để đạt được sự tín nhiệm

Bạn hiển thị nó trên trang web của bạn tất nhiên. Cách đơn giản nhất và dễ nhất để củng cố thông điệp tiếp thị của bạn trong số các khách hàng tiềm năng của bạn là tạo ra một chương trình giới thiệu các tài nguyên nơi sản phẩm của bạn được xem xét hoặc giới thiệu. Bao gồm logo, trích dẫn từ bài viết và tất nhiên là một liên kết để độc giả của bạn có thể tự kiểm tra nó. Phương pháp củng cố này có hiệu quả tương đương đối với Quảng cáo trên TV, Đánh giá Blog liên kết và Blog so sánh.

17. Logo khách hàng hàng đầu

Tiền làm ra tiền. Điều này đúng cho việc tạo khách hàng mới. Người tiêu dùng cũ có quyền chuyển đổi cơ sở người dùng mới. Họ cũng có thể giúp bạn khai thác vào một phân khúc thị trường hoàn toàn mới. Đây là lý do tại sao cần làm nổi bật các đối tác chính thức của bạn để các công ty khác cảm thấy được khuyến khích làm kinh doanh với bạn..

Thêm một vài logo hoặc nghiên cứu trường hợp để tạo bằng chứng xã hội trên trang web của bạn và cung cấp cho trang web của bạn sự tin cậy để đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Nếu bạn sử dụng trình tạo trang, bạn có thể thiết kế Logo Carousel ấn tượng ngay lập tức.

Logo băng chuyền

Logo Carousel Pro là hệ thống quản lý logo đẹp và mạnh mẽ cho WordPress. Nó cho phép bạn hiển thị và quản lý các logo công ty khác nhau một cách dễ dàng thông qua bảng cài đặt trình tạo mã ngắn thân thiện với người dùng như băng chuyền, chế độ xem lưới, danh sách, bộ lọc và nhiều cách khác. Nó có hơn 100 tính năng hữu ích cao cấp sẽ giúp bạn hiển thị các logo theo phong cách đơn giản nhất, nhanh nhất và độc đáo nhất.

Plugin này chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện logo của mình một cách đẹp mắt và thông minh hơn bất kỳ plugin nào khác. Bảng điều khiển thiết lập tiện dụng của Logo Carousel Pro chắc chắn cũng sẽ giúp bạn thể hiện các logo theo cách mà bạn còn tuyệt vời hơn nữa! Bất cứ ai có kỹ năng tối thiểu về WordPress hoặc hiểu biết về công nghệ đều có thể dễ dàng xử lý plugin này. Tại đây bạn sẽ nhận được mọi thứ về Logo Carousel Pro không thể bỏ qua trên trang web của bạn. Sau khi xem qua toàn bộ danh sách mô tả và tính năng, bạn sẽ có thể quản lý plugin dễ dàng và hiển thị logo một cách thông minh. Vì vậy, hãy để Lừa xem những gì bạn thực sự có với Logo Carousel Pro.

18. Hiển thị số tốt nhất của bạn

Là một doanh nghiệp, có thể có nhiều cột mốc mà bạn coi là bằng chứng cho sự phát triển của mình. Ví dụ: trong bao nhiêu ngày bạn đạt 100 nghìn lượt tải xuống / mua có thể là một nội dung tiếp thị tuyệt vời. Bằng cách chú ý đến các nhân vật quan trọng trong doanh nghiệp của bạn, nó sẽ ảnh hưởng đến khách truy cập trang web của bạn đặt niềm tin vào công ty của bạn.

Hiển thị số tốt nhất của bạn

Chiến thuật bằng chứng xã hội này có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là đạt được nhiều chuyển đổi hơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên so sánh con số đó với mức trung bình của ngành. Số liệu như vậy sẽ giúp bạn tạo ra một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn trong tâm trí của thị trường mục tiêu của bạn. Nếu bạn tham gia xây dựng trang Elementor, thì bạn có thể làm nổi bật thông tin chính của công ty bạn một cách tuyệt vời.


Để kết thúc điều này, tầm quan trọng của việc tận dụng bằng chứng xã hội trên trang web của bạn là hoàn toàn không thể phủ nhận. Thành công của toàn bộ doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào cách bạn triển khai bằng chứng xã hội trên trang web của mình. Cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt đến đâu, bạn sẽ khó có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai để thử chúng mà không có nó. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm công cụ phù hợp để thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Có nhiều giải pháp WordPress bạn có thể sử dụng để thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình. Dành thời gian để xem xét những gì trang web của bạn cần và sử dụng plugin cho các liên kết xã hội hoặc cửa sổ bật lên khi cần thiết. Hoặc đưa ra tất cả về giải pháp cho bằng chứng xã hội như Thông báoX thử. Có cả một MIỄN PHÍ phiên bản đầy đủ các tính năng cơ bản để bắt đầu xây dựng uy tín cho trang web WordPress của bạn.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về các công cụ Bằng chứng xã hội mà chúng tôi đã đề cập? Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ điểm nào trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map