Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Thành lập doanh nghiệp của bạn

 1. 1. Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Hosting
 2. 2. Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Chủ đề, Plugin, Sản phẩm và Dịch vụ
 3. 3. Hiện đang đọc: Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Thành lập doanh nghiệp của bạn
 4. 4. Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Xây dựng thương hiệu và tiếp thị

Thiết lập bất kỳ loại hình kinh doanh trực tuyến nào cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kế hoạch về tính khả thi. Nếu bạn sắp ra mắt một doanh nghiệp, bạn phải thiết lập một số mục tiêu:


 • Ngắn hạn (tạo sản phẩm và dịch vụ, nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều khách hàng tiềm năng và đăng ký thông qua tiếp thị & thương hiệu)
 • Lâu dài (đạt được một mô hình kinh doanh bền vững thông qua việc thể hiện chuyên môn và thiết lập các kết nối)

Nhanh nhẹn để phù hợp với xu hướng mới đại diện cho một trong những kỹ năng kinh doanh quan trọng nhất hiện nay. Luôn luôn quan trọng để đứng trước đối thủ cạnh tranh, nhưng ngày nay, điều đó rõ ràng hơn bao giờ hết, chủ yếu là do những thay đổi nhanh chóng trong thế giới CNTT. Thế giới ảo đang vượt qua ngai vàng kinh doanh từ các doanh nghiệp hữu hình trong thế giới thực. Và hầu như không có cách nào tốt hơn để bắt đầu tham gia kinh doanh trực tuyến của bạn hơn là khởi chạy doanh nghiệp WordPress của riêng bạn.

Viết một blog

Một doanh nghiệp WordPress có thể xử lý việc tạo các plugin, chủ đề mới, giải pháp thiết kế tùy chỉnh hoặc hỗ trợ, nhưng nó cũng có thể đề cập đến việc bắt đầu blog của riêng bạn, sử dụng WordPress làm chủ đề chính và giúp người khác tận dụng tối đa.

Nếu bạn muốn viết một blog đáng tin cậy và giàu thông tin, hãy luôn theo sát những gì bạn biết rõ nhất. Nó tốt nhất nếu blog và doanh nghiệp của bạn có liên quan và kết nối với trang web của bạn. Thỉnh thoảng tôi thấy một blog mà trên một tên miền phụ, điều đó cũng tốt, nhưng nó không sử dụng cùng một nhãn hiệu như trang web.

Khi suy nghĩ kinh doanh khôn ngoan, luôn luôn là một nguồn đáng tin cậy. Khách truy cập và độc giả sẽ chú ý nhiều hơn đến blog của giáo viên được viết bởi một giáo viên hơn là bởi người khác. Vì vậy, bạn nên viết càng nhiều càng tốt về trải nghiệm đầu tay của bạn. Những người khác Câu chuyện có thể được chèn dưới dạng liên kết và những người này có thể kết nối với bạn sau này. Cho dù thế giới sẽ thay đổi như thế nào, những câu chuyện chân thực, thực tế và thực tế sẽ luôn được chia sẻ nhiều nhất.

Đó là lý do tại sao nội dung blog ban đầu và hiểu biết là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Nó dễ dàng và tốt hơn nhiều để viết về những trải nghiệm của riêng bạn, hơn là viết về những chủ đề nóng hổi mà bạn biết ít. Bạn làm quen với những người thực sự quan tâm đến những gì bạn đam mê và điều này tương đương với nhiều đối tượng mục tiêu hơn.

Trở thành một chuyên gia WordPress có nghĩa là bạn phải chuyên về những gì bạn đam mê và không ngừng giáo dục bản thân và những người khác.

Liên lạc cá nhân

tùy chỉnh-wordpress-theme

Mỗi blogger và chủ doanh nghiệp thành công đều biết rằng khách hàng hoặc khán giả của họ đánh giá cao khi họ tiết lộ chính họ. Bằng cách làm như vậy, bạn cho khán giả thấy rằng bạn chân thành và thẳng thắn với họ. Mọi người sẽ chú ý hơn đến ý kiến ​​và hồi tưởng của bạn nếu bạn đánh dấu nó bằng dấu ấn cá nhân.

Trong mọi loại hình kinh doanh đều có những người làm điều đó chỉ vì không có gì tốt hơn trên đường chân trời và sau đó, có những người khác, những người thực sự thích công việc của họ và luôn cố gắng cải thiện kỹ năng của họ.

Sử dụng WordPress để viết về doanh nghiệp của bạn sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều và bạn sẽ tận hưởng nó nhiều hơn nữa nếu bạn thuộc về sau này. Giống như khi bạn đến một buổi biểu diễn và cảm nhận xem ban nhạc có sở trường và cảm nhận những gì họ đang biểu diễn hay họ chỉ đơn giản làm điều đó theo cách thông thường, khán giả của bạn sẽ cảm nhận được sự rung cảm của bạn. Trở nên chân thực và minh bạch trong công việc sẽ giúp bạn có thêm sự hỗ trợ và phản hồi từ những người ghé thăm blog của bạn hoặc sử dụng các công cụ WordPress của bạn.

Ngoài việc thêm tính cách của bạn vào blog của bạn, bạn nên thể hiện điều đó thông qua thiết kế blog của bạn. Có rất nhiều công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh chủ đề WordPress của mình và làm cho trang web WordPress của bạn nổi bật. Đây là một cách dễ dàng để xây dựng thương hiệu và doanh nghiệp của bạn mà không cần nỗ lực nhiều.

Vẻ đẹp của sự chia sẻ

Mặc dù trong thế giới doanh nghiệp mọi người vẫn điều hành cuộc đua chuột, thế giới Internet thường viết một câu chuyện khác. Không chỉ do sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội, từ khóa của Internet ngày nay là chia sẻ. Hàng ngàn trang web và blog cung cấp thông tin và kiến ​​thức. Internet đã thực sự kích hoạt một cuộc cách mạng toàn cầu khi nói đến văn hóa chia sẻ thông tin.

Mọi người tải lên các bài học miễn phí tự làm để học các ngôn ngữ khác nhau, tăng cường các kỹ năng máy tính và làm nhiều việc khác. Vì vậy, khi viết cho hoặc về doanh nghiệp của bạn trên WordPress, hãy chia sẻ một số chiến lược thành công của bạn có hiệu quả với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Mặt khác, hãy thoải mái nói với khán giả của bạn về một số thất bại hoặc sai lầm quá. Điều đó sẽ giúp họ trong công việc tương lai của họ và bạn cũng sẽ có được sự tin tưởng của họ. Bằng cách kết nối với những người khác nhau và blog của họ, bạn cũng sẽ học được điều gì đó từ chiến thắng và thất bại của họ. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đánh giá nào gần đây, hãy đặt liên kết đến những sự kiện hoặc trang web nơi tác phẩm của bạn đã được xuất bản hoặc đánh giá cao.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau sự tồn tại của các dịch vụ như WordPress đang gắn kết mọi người để tạo ra một cộng đồng khổng lồ sẽ chia sẻ suy nghĩ và kỹ năng của họ, đồng thời tiếp tục học hỏi lẫn nhau.

Bản chất của truyền thông

Chúng tôi đã đề cập đến sở trường trong ý nghĩa kinh doanh. Nhiều người trong chúng ta đã thử những thứ khác nhau và nhận ra rằng chúng ta nên theo đuổi thứ khác hoàn toàn. Khi chúng ta nói về bối cảnh của truyền thông Internet, nó có thể được cải thiện theo nhiều cách, nhưng bản chất của giao tiếp tốt nằm ở một cá nhân.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bắt đầu tạo nội dung và tham gia các cuộc thảo luận mang tính xây dựng, nhưng bạn sẽ học được rất nhiều về những gì bản thân và doanh nghiệp WordPress của bạn bằng cách làm như vậy. Nó giống như nói chuyện với một người bạn, sẽ dễ dàng hơn khi nhìn thấy con đường đúng khi bạn chia sẻ mối quan tâm của mình với người khác.

Hãy thử càng nhiều hình thức tạo nội dung càng tốt:

 • Viết (văn bản, cách làm, quảng cáo và phê bình, diễn đàn WordPress.org)
 • Trực quan (infographics, video hướng dẫn, bảng trắng)

Giao tiếp tốt có nghĩa là sẵn sàng trả lời độc giả hoặc người dùng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu bạn đã tạo một chủ đề cho WordPress và đang nhận được phản hồi từ người dùng, bạn nên có mặt để giúp họ giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn hoặc luôn cảm ơn họ vì lời khen hoặc phê bình. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy công việc và tiến bộ trong lĩnh vực của bạn, nhưng đừng mong đợi một phép màu từ Facebook hoặc Twitter. Họ chỉ như lửa – những người hầu tốt, nhưng những bậc thầy tồi. Hãy để họ làm việc cho bạn và không phải là cách khác. Tại đây bạn có thể tìm thấy các công cụ để tăng sự tham gia trên trang web WordPress của bạn.

Đi thành lập doanh nghiệp trực tuyến của bạn

nữ doanh nhân với máy tính xách tay trong văn phòng

WordPress là tuyệt vời để đơn giản hóa kinh doanh trực tuyến của bạn. Nếu bạn muốn viết về việc sản phẩm và dịch vụ của bạn có lợi cho mọi người như thế nào, thì bạn chắc chắn cần phải có một blog tuyệt vời với những câu chuyện thực tế và nghiên cứu trường hợp. Các đặc điểm chính mà doanh nghiệp WordPress của bạn phải có là:

 • Sự tín nhiệm và quyền hạn thông qua việc thể hiện chuyên môn của bạn thông qua các sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và blog
 • Thân thiện và chân thành trong giao tiếp với khách hàng và khách truy cập của bạn
 • Hỗ trợ kịp thời

Tạo Câu hỏi thường gặp và tài liệu dựa trên người dùng của bạn Phản hồi là một cách tuyệt vời khác để có được nhiều nội dung hơn và làm cho cuộc sống của họ (và của bạn) dễ dàng hơn. Đối với các công cụ có thể giúp bạn thiết lập doanh nghiệp WordPress của mình, bạn có thể tham khảo blog WPExplorer và tìm mọi thứ bạn có thể cần.

Luôn cởi mở với những ý tưởng mới và bạn sẽ thấy rằng bằng cách lắng nghe khách hàng của mình, bạn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở thành một nơi tốt hơn cho mọi người.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map