Mua chủ đề WordPress theo cách thông minh

Nhu cầu về các chủ đề WordPress chất lượng cao là INSane. Có TẤN người tìm kiếm cả chủ đề thương mại và miễn phí hàng ngày và những người như tôi kiếm sống từ việc bán chúng. Do nhu cầu cao như vậy, mọi người liên tục mở các cửa hàng chủ đề mới và / hoặc tạo ra các mặt hàng mới để bán trên các thị trường hiện có như Themeforest hoặc Mojo Themes.


Là người mua, người quảng bá và nhà phát triển chủ đề WordPress, tôi có khá nhiều kinh nghiệm với nhiều cửa hàng chủ đề phổ biến ngoài kia và công việc của họ. Tôi cũng có một con mắt tinh tường để chọn ra những mặt hàng chất lượng hơn những thứ không tuyệt vời.

Tôi muốn chia sẻ một số mẹo của tôi để giúp bạn thực hiện các giao dịch mua hàng thông minh hơn của Google khi bạn ra ngoài săn lùng các chủ đề WordPress thương mại của WordPress – lưu ý, tôi sử dụng thuật ngữ quảng cáo trực tuyến vì vì

Không phải tất cả các chủ đề thương mại đều là chủ đề cao cấp và không phải tất cả các chủ đề cao cấp đều là chủ đề thương mại!

Thông thường mọi người thường coi tất cả các chủ đề thương mại là cao cấp, tuy nhiên, thuật ngữ cao cấp đề cập đến một cái gì đó đặc biệt và vượt trội so với các chủ đề khác. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết một số chủ đề thương mại, và có thể tệ hơn một số chủ đề miễn phí có sẵn.

Dưới đây là những lời khuyên của tôi

Bạn có thể tin tưởng người bán?

Cửa hàng chủ đề: Một trong những điều đầu tiên bạn nên tự hỏi mình là liệu người bán có thể tin tưởng được không. Không chỉ bởi vì bạn có thể cung cấp cho họ thông tin thẻ tín dụng của bạn mà còn vì bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự nhận được sản phẩm của mình và nó sẽ hoạt động như mô tả. Bằng cách làm đơn giản Tìm kiếm Google về người bán, bạn nên biết ý kiến ​​hay nếu người này / công ty hợp pháp. Thông thường, nếu không, bạn sẽ tìm thấy một loạt các đánh giá khủng khiếp hoặc các bài đăng trên blog hoành hành về chúng.

Người bán cá nhân: Nếu bạn đang mua từ một người bán riêng lẻ trên Thị trường, bạn thường có thể cho biết bằng các nhận xét và xếp hạng nếu mọi người thích người bán. Ví dụ: nếu bạn đọc qua một số nhận xét chủ đề thương mại của tôi và xem các đánh giá của tôi, bạn sẽ thấy hầu hết đều tích cực

Nếu họ không ở trên thị trường và đang bán hàng trực tiếp từ trang web / blog của họ, chẳng hạn như Giá Devin đang làm trên blog của mình bán Bộ khung tùy chọn, bạn có thể đọc qua một số bài đăng của anh ấy, kiểm tra github và / hoặc twitter của anh ấy và ngay lập tức bạn sẽ thấy anh ấy là một người tuyệt vời. Tôi cũng vậy Pippin Williamson tại Plugin Pippins (mọi người đều biết Pippin). Nếu bạn chỉ tìm kiếm bất kỳ ai trong hai người này, bạn sẽ thấy họ tham gia rất nhiều vào cộng đồng WordPress và các cá nhân đáng tin cậy.

Ngoài ra, nếu thanh toán được thực hiện qua PayPal, bạn có thêm một lớp bảo mật để nó có một thứ gì đó đáng để tìm kiếm nếu bạn vẫn quan tâm.

Thanh toán một chủ đề miễn phí: Nếu người bán cung cấp một số loại chủ đề miễn phí, bạn nên xem xét tải xuống và xem mã. Rõ ràng don don lo lắng nếu bạn thấy một số lỗi vì chủ đề có thể cũ hoặc không được chăm sóc nhiều như một chủ đề thương mại. Những gì bạn đang tìm kiếm là mã được mã hóa và các liên kết sơ sài. Nếu một người bán tặng các chủ đề miễn phí với tất cả các loại liên kết spam hoặc mã được mã hóa, cá nhân tôi sẽ tin tưởng các mặt hàng thương mại của họ.

Chủ đề được cập nhật lần cuối trên mạng

Một trong những điều đầu tiên tôi sẽ nhìn vào cá nhân là khi chủ đề được phát hành hoặc cập nhật lần cuối. WordPress không ngừng phát triển và bạn muốn đảm bảo rằng không chỉ chủ đề của bạn sẽ sử dụng một số chức năng mới nhất có sẵn mà còn đảm bảo chủ đề này an toàn khi sử dụng. Ví dụ, bất kỳ chủ đề nào sử dụng Timthumb đã được cập nhật trong vài năm qua là một ý tưởng thực sự tồi tệ – tất cả các bạn đều biết về lỗ hổng Timthumb khổng lồ đã được phát hiện và vá gần đây.

Nó không quan trọng nếu nó là một chủ đề cũ, nếu nó được cập nhật gần đây thì nó vẫn có thể là một lựa chọn tuyệt vời! Nếu có một thay đổi công khai, bạn có thể muốn xem qua nó. Tất nhiên, bạn luôn có thể hỏi người bán xem chủ đề có được cập nhật để hoạt động với phiên bản mới nhất của WordPress không.

Trước đây, tôi đã có người hỏi tôi rằng các chủ đề của tôi có hoạt động với phiên bản thấp hơn của WordPress không vì họ không muốn cập nhật cài đặt của mình vì lý do này hay lý do khác. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm vì lý do gì là bạn nên luôn luôn cập nhật cài đặt WP của mình!

Không bao giờ, EVER, hãy để một chủ đề ngăn bạn sử dụng phiên bản mới nhất của WordPress.

Kiểm tra mã với W3C

Trình xác nhận W3cMột điều chỉ mất vài giây là chạy kiểm tra W3C trên trang chủ của một chủ đề bạn đang nghĩ đến việc mua. Bạn có thể kiểm tra mọi trang, nhưng thông thường nếu trang chủ được mã hóa tốt, thông thường phần còn lại của trang web cũng sẽ như vậy. Điều tương tự cũng xảy ra nếu trang chủ xuất hiện hàng trăm lỗi thì có lẽ bạn có thể mong đợi điều tương tự cho phần còn lại của trang web.

Ghi chú: Một số lỗi xuất hiện trên W3C có thể liên quan đến video được nhúng, mã thử nghiệm, v.v. Vì vậy, don lồng tắt một chủ đề nếu bạn gặp một vài lỗi, đọc chúng và xem chúng là gì, đôi khi nó thực sự không có gì.

Kiểm tra xếp hạng và đánh giá

Tôi thường thấy mọi người phàn nàn về ThemeForest, nơi tôi bán các chủ đề thương mại của mình (atm), vì họ đã mua một chủ đề có vấn đề và tác giả đã thắng giúp họ. Chỉ cần nhìn qua tác giả tôi thường thấy họ có xếp hạng kém, mọi người bình luận về các vấn đề với chủ đề Vv, v.v..

Theme chủ đề khá rẻ và nếu bạn không quan tâm đến việc mất một vài đô la ở đây và đó, hãy tiếp tục và mua một chủ đề và nếu nó không hoạt động thì hãy khẳng định đó là một khoản lỗ về thuế của bạn. Nếu không, đọc qua một vài bình luận và chắc chắn rằng tác giả có xếp hạng tốt sẽ có thể làm tổn thương. Và nếu bạn thực sự muốn chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn đúng, hãy tìm kiếm trực tuyến trên thị trường và đọc một số đánh giá (lưu ý, hầu hết các đánh giá ngoài đó được tạo ra bởi các chi nhánh nên hãy cẩn thận, tất cả đều không trung thực ) có thể gửi một số tweet và hỏi ý kiến ​​của mọi người.

Nhìn vào các tính năng và tùy chọn

Tất nhiên, khi bạn ra ngoài săn lùng một chủ đề mới, có rất nhiều thứ bạn có thể đang tìm kiếm, thông thường bạn muốn các tính năng cụ thể hoặc các yếu tố thiết kế. Dưới đây chỉ là một vài mẹo nhỏ mà tôi nghĩ là luôn luôn cần thiết và những thứ không cần thiết.

Cần thiết:

 • HTML, PHP & JS được mã hóa tốt
 • Một bố cục đáp ứng nhu cầu của bạn – có hàng trăm ngàn chủ đề ngoài kia, hãy dừng việc hack chúng ra và lấy thứ gì đó phù hợp với bạn hoặc khách hàng của bạn (phần lớn)
 • Hỗ trợ của tác giả – nếu có bất kỳ vấn đề nào với chủ đề thì nó rất tuyệt nếu tác giả sẽ giúp bạn
 • Cập nhật thường xuyên – nếu bạn có ý định sử dụng chủ đề trong một thời gian dài cập nhật thì phải có

Không cần thiết:

 • Tùy chọn SEO – những ứng dụng này không nên tích hợp sẵn, bạn nên sử dụng Yoast SEO
 • Tùy chọn màu cho mọi thành phần – nếu bạn không biết CSS, hãy thuê nhà phát triển web!
 • Mọi mẫu trang đều có thể – bạn biết bạn có thể tạo các mẫu mới trong chủ đề con của bạn?
 • Shortcodes – những don don này phải được đưa vào chủ đề, có rất nhiều plugin tuyệt vời cho việc này

Tính năng WordPressThật không may, có vẻ như thị trường trên các cửa hàng như Themeforest nghiêng về các chủ đề bị kẹt và đầy ắp. Tôi không biết nếu người mua không muốn chi tiền để mua một chủ đề cho mỗi khách hàng, họ không biết cách viết mã hay chỉ đơn giản là lười biếng Vì lý do này trong một số chủ đề của tôi, tôi đã thêm một số tùy chọn nhất định thông thường sẽ không thêm, tuy nhiên, có những thứ không thuộc về một chủ đề như tùy chọn SEO hoặc hơn 100 mã ngắn (cái gì? vâng tôi đã thấy điều đó trong danh sách các tính năng chủ đề trước đây).

Giá & Cấp phép

Đây rõ ràng là hai khía cạnh rất quan trọng khi mua một chủ đề. Đôi khi bạn có một khách hàng đã cho bạn một ngân sách để đi ra ngoài và mua một chủ đề, hoặc cá nhân bạn có một ngân sách làm cho những khó khăn kinh tế, hoặc có thể bạn có tất cả tiền trên thế giới để chi tiêu. Và khi nói đến việc mua một chủ đề thương mại, có một mối tương quan 100% giữa giá cả và chất lượng. Ví dụ: có một số chủ đề chất lượng cao tại Theme Trust bán với 2 chủ đề với giá 25 đô la và sau đó bạn đi đến Themeforest và tìm các chủ đề được bán với giá 50 đô la mỗi chủ đề (mà gấp đôi chi phí) có thể so sánh với các chủ đề trên Theme Trust.

Giá cao hơn KHÔNG có nghĩa là chất lượng cao hơn

Cá nhân Tôi thậm chí sẽ nhìn vào giá của chủ đề. Nếu chủ đề WordPress có chính xác những gì bạn cần, người bán rất đáng tin cậy và có xếp hạng / đánh giá tích cực, và tất nhiên chủ đề đã được phát triển tốt, ai quan tâm nó có giá bao nhiêu? Ngay cả ở mức 100 đô la, một số chủ đề vẫn có giá trị. Tôi đã thấy mọi người cuối cùng chi tiêu gấp đôi số tiền đó vì họ đã mua các chủ đề mà sau đó họ phát hiện ra không chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn thuê một nhà phát triển tự do, bạn có thể phải trả hàng ngàn đô la cho một trang web. Mua một chủ đề vẫn là một lựa chọn hợp lý ngay cả khi bạn mua một chủ đề thích hợp chất lượng cao ở ngân sách cao hơn, chẳng hạn như những chủ đề được tìm thấy tại AppTheme.

Cấp phép? Chúng tôi tất cả họ nên là GPL, không?

Suy nghĩ của bạn?

Cuối cùng, tôi muốn nghe từ các bạn / cô gái. Quy trình của bạn là gì khi bạn đang tìm kiếm một chủ đề mới để mua? Một số kinh nghiệm của bạn với các địa điểm thị trường và cửa hàng chủ đề khác nhau là gì? Tôi chắc chắn rằng nếu bạn đã có một trải nghiệm tốt hay xấu thì bất cứ ai đọc bài đăng này cũng sẽ thấy nó hữu ích, vì vậy hãy chia sẻ!

Làm thế nào để bạn mua chủ đề? Kinh nghiệm tốt hay xấu? Bình luận dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map