Mẹo tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp nhỏ sử dụng WordPress

Mẹo tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp nhỏ sử dụng WordPress

Bất kể quy mô của doanh nghiệp hoặc hoạt động của bạn tham gia tiếp thị nội dung là phải. Tuy nhiên, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc tự mình kinh doanh, thì có lẽ công bằng khi nói rằng bạn có ít nguồn lực để đầu tư vào việc quảng bá dịch vụ và sản phẩm của mình hơn một doanh nghiệp quy mô lớn. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là nếu không có chiến lược phù hợp, bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời vì vậy chúng tôi đã đưa ra danh sách các mẹo tiếp thị nội dung.


Nói một cách đơn giản, tiếp thị nội dung liên quan đến việc tạo ra nội dung chất lượng cao, sau đó được quảng bá để mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn cho trang web của bạn. Bằng cách cải thiện các nỗ lực tiếp thị nội dung, trang web của bạn sẽ nhận được nhiều khách truy cập hơn, bạn sẽ tăng thế hệ dẫn đầu. Điều này cuối cùng có thể kinh doanh của bạn để bán được nhiều hơn.

Có nhiều cách khác nhau để thực hiện hoặc cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. May mắn thay, nếu bạn có một trang web WordPress thì có một số plugin WordPress mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để trợ giúp. Dù bạn có kinh nghiệm gì về tiếp thị nội dung và bạn phải dành nhiều thời gian, những mẹo tiếp thị nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đi đúng hướng hoặc thúc đẩy những nỗ lực hiện tại của bạn.

1. Tạo nội dung tuyệt vời

Bạn có thể không muốn nghe điều này, nhưng khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị nội dung là chính nội dung. Nhiều người tự trói mình lại với nhau về cách tạo ra nội dung tuyệt vời, hoặc thậm chí chỉ quyết định những chủ đề để viết về.

Lời khuyên tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ là giữ cho nó đơn giản. Hãy suy nghĩ về những thông tin khách hàng của bạn muốn biết. Những câu hỏi gần đây họ đã hỏi? Những gì bạn đã tìm thấy chính mình giải thích nhiều lần? Nếu ai đó có vấn đề mà họ đã thảo luận với bạn thì nhiều khả năng nhiều người khác cũng gặp vấn đề tương tự và họ đang ở nhà Google..

Viết ra các truy vấn và mối quan tâm của đối tượng mục tiêu và khách hàng hiện tại của bạn và biến điều này thành nội dung. Cách tốt nhất để thêm nội dung thú vị và hấp dẫn vào trang web của bạn là thông qua một blog, hãy lấy câu hỏi của khách hàng của bạn và biến mỗi người thành một bài đăng trên blog. Hãy thử và làm cho những bài đăng này có nhiều thông tin và thú vị nhưng quan trọng nhất là phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn, để họ bị lôi cuốn vào việc đọc.

Bây giờ, bất cứ khi nào một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng đến Google để tìm kiếm câu trả lời cho truy vấn của họ, có một cơ hội họ sẽ tìm thấy blog của bạn. Sau khi nhận được câu trả lời cho câu hỏi của họ, chỉ trong vài cú nhấp chuột, họ có thể có mặt tại quầy thanh toán hoặc trang liên hệ của bạn – sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong kênh bán hàng của bạn.

2. Sử dụng Theme WordPress chất lượng

Tổng số nội dung tiếp thị chủ đề WordPress

Có rất nhiều chủ đề WordPress để lựa chọn, và khi bạn nắm bắt được việc kinh doanh hoặc blog của bạn bắt đầu trực tuyến, nó có thể rất áp đảo. Đối với tiếp thị nội dung, bạn muốn có một chủ đề tải nhanh, nhìn chuyên nghiệp, Là dễ sử dụng và không có chi phí cho bạn một cánh tay và một chân. Chúng tôi có thể đề xuất chủ đề Total WordPress đủ. Chủ đề này đã được tối ưu hóa cho tốc độ, có hàng trăm tùy chọn Tùy biến chủ đề và dễ dàng kéo và thả trình tạo trang và chi phí ít hơn một máy in mới. Đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc blog nào, Total là một chủ đề tuyệt vời để xây dựng một trang web tiếp thị nội dung với.

3. Tổ chức sáng tạo nội dung của bạn

Đối với một doanh nghiệp quy mô nhỏ, bạn muốn đăng ít nhất một, lý tưởng là hai, bài đăng blog một tuần. Mọi người thường bắt đầu tạo và thêm nội dung vào trang web của họ. Khi nó mới, bạn có động lực! Nhưng sau đó khi các tuần trôi qua, họ có xu hướng tụt lại phía sau. Điều thực sự quan trọng là thường xuyên thêm nội dung và cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng trình theo dõi hoặc lịch. Bạn sẽ sử dụng lịch cho các cuộc họp hoặc các khía cạnh quan trọng khác trong doanh nghiệp của bạn, vậy tại sao không đăng bài và quảng cáo của bạn?

Lịch biên tập Plugin WordPress

Lịch biên tập là một plugin miễn phí cho WordPress cho phép bạn xem tất cả các bài đăng được lên lịch trong ngày, tuần hoặc tháng. Nó cho phép bạn tổ chức khi các bài viết được lên lịch để xuất bản, bạn có ý tưởng gì cho nội dung trong tương lai và nhiều hơn nữa. Thông tin này được trình bày trong một định dạng lịch rõ ràng. Plugin miễn phí này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để luôn đứng đầu trong nhiệm vụ tạo nội dung của bạn.

4. Don mệnh Quên về Email

Một danh sách các mẹo tiếp thị nội dung sẽ hoàn thành mà không cần chạm vào email. Điều quan trọng là bạn cố gắng thu thập địa chỉ email của khách truy cập vào trang web của mình, cũng như duy trì danh sách email của khách hàng và khách hàng. Bằng cách thiết lập một bản tin email hoặc danh sách người đăng ký, giờ đây bạn có thể liên hệ với những người liên hệ này mỗi khi bạn đăng một bài viết mới trên blog của mình. Những thông báo qua email này giúp khán giả của bạn biết về các bài viết mới và khuyến khích họ truy cập trang web của bạn để tìm hiểu thêm.

MailChimp cho WordPress

MailChimp là một giải pháp tiếp thị email mạnh mẽ. Bằng cách cài đặt miễn phí MailChimp cho WordPress plugin và đăng ký với MailChimp, bạn có thể bắt đầu xây dựng một danh sách gửi thư. Thông qua MailChimp, sau đó bạn có thể tự động gửi email nội dung mới cho tất cả hoặc một nhóm trong danh sách gửi thư của bạn. Đây là một cách quan trọng để tương tác với khách hàng của bạn và triệu tập khán giả cho blog của bạn và phần còn lại của trang web của bạn.

5. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Truyền thông xã hội là một cách quan trọng khác để chia sẻ nội dung của bạn và quảng bá trang web của bạn. Bất kỳ loại hình kinh doanh nào bạn có, bạn cần phải có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội. Càng nhiều bài viết bạn sản xuất, bạn sẽ càng phải chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau, càng nhiều người sẽ được tiếp xúc với nội dung của bạn.

Plugin chia sẻ xã hội miễn phí Warfare

Cách dễ nhất để làm cho nội dung của bạn có thể chia sẻ và khuyến khích mọi người theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là thêm các nút chia sẻ vào trang web của bạn. Chiến tranh xã hội là một plugin WordPress freemium chuyên chia sẻ xã hội và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Ngoài việc cung cấp các nút chia sẻ xã hội, nó cũng giúp với các khía cạnh khác của tiếp thị truyền thông xã hội, bao gồm cung cấp các tùy chọn cho hình ảnh cụ thể của Pinterest và tạo các trích dẫn thân thiện với Twitter. Plugin này sẽ trang bị cho trang web của bạn các công cụ bạn cần để bắt đầu chia sẻ nội dung của bạn và xây dựng một cộng đồng truyền thông xã hội mạnh mẽ cũng sẽ chia sẻ nội dung của bạn cho bạn.

6. Tiết kiệm thời gian với CoSchedule

Một trong những vấn đề chính với tiếp thị nội dung và phương tiện truyền thông xã hội nói chung là nó có thể tốn thời gian. Việc liên tục tạo ra nội dung mới và chia sẻ liên tục nội dung đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau có thể là một công việc toàn thời gian trong chính nó. CoSchedule có thể giúp với điều này và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng.

CoSchedule Plugin WordPress miễn phí

CoSchedule là một plugin WordPress cao cấp (với bản dùng thử miễn phí 14 ngày) hoạt động hơi giống với Lịch biên tập. Tuy nhiên, CoSchedule không chỉ giúp lên lịch các bài viết trên blog của bạn mà tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đi kèm với nó. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ lại các bài đăng cũ để bạn không phải liên tục tạo nội dung mới. Tất cả điều này được thực hiện từ bảng điều khiển WordPress, tiết kiệm thời gian nhảy từ trang này sang trang khác và hoàn thành yêu cầu của bạn theo từng kênh.

7. Sử dụng Analytics để giúp cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung của bạn

Phân tích là một phần quan trọng của tiếp thị nội dung. Nó cho phép bạn xem có bao nhiêu người đã xem trang web của bạn, cách họ tìm thấy bạn, nội dung họ quan tâm và những trang nào họ phát sinh, cũng như nhiều hơn nữa.

Google WordPress phân tích plugin miễn phí

Google Phân tích là một plugin WordPress miễn phí tuyệt vời cho phép bạn xem số liệu thống kê theo thời gian thực từ bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Thông tin mà nó cung cấp sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung của mình. Được trang bị thông tin này, bạn có thể làm cho nội dung của bạn phù hợp hơn với sở thích của khách hàng.

Mầm xã hội

Mầm xã hội là một dịch vụ giúp bạn theo dõi cách thức nội dung của bạn hoạt động trên các mạng xã hội khác nhau. Đây là một giải pháp cao cấp cung cấp nhiều tính năng, nhưng các số liệu truyền thông xã hội của nó đặc biệt ấn tượng.

Các công cụ có trong Sprout Social cho phép bạn thực sự tìm hiểu sâu về cách các nền tảng truyền thông xã hội của bạn đang giúp bạn, nơi đối tượng mục tiêu của bạn đang đi chơi và nội dung họ quan tâm và chia sẻ. Loại thông tin này rất cần thiết để giúp bạn tiếp thị trang web của mình đúng cách, đúng người, đúng thời điểm, đúng nơi!

Kết thúc các mẹo tiếp thị nội dung của chúng tôi

Tất cả các chiến lược trên là các khía cạnh quan trọng của tiếp thị nội dung. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh, bạn nên dành thời gian để thực hiện từng việc. Sau đó sử dụng chúng một cách nhất quán.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc thiên đường, bạn đã nắm bắt được chiến lược tiếp thị nội dung, hãy chọn một vài lĩnh vực để tập trung vào để bắt đầu. Rồi đi lên từ đó. Hoặc đơn giản là bắt đầu với các mẹo tiếp thị nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Chúc may mắn!

Bạn đã có bất kỳ lời khuyên tiếp thị nội dung tốt? Bạn đã thử những gì đã thành công? Bạn vẫn cần cải thiện điều gì? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map