Mẹo bán quà tặng trong Cửa hàng thương mại điện tử WordPress của bạn

Tặng quà và quà tặng thương mại điện tử WordPress

Với năm mới ở đây và đang diễn ra tốt đẹp, cuối cùng bạn cũng có thể lên kế hoạch trước cho kỳ nghỉ upcomgin! Đã đến lúc chuẩn bị và làm nổi bật cửa hàng trực tuyến của bạn – hãy đặt chân tốt nhất về phía trước để thúc đẩy cơn sốt mua sắm khi công chúng bắt lỗi trình duyệt.


Tặng quà đã gắn bó chặt chẽ với các ngày lễ kể từ đầu thời gian. Trên thực tế, thực hiện các chiến lược tiếp thị cụ thể theo mùa là một trong những cách đáng tin cậy nhất để tăng doanh số trên cửa hàng điện tử của bạn.

Tuy nhiên, chỉ đơn giản là cung cấp giảm giá hoặc cung cấp cho các sản phẩm của bạn là không còn đủ. Với tốc độ mở rộng của thương mại điện tử, bạn cần phải có một số thẻ mạnh trong tay để tạo ấn tượng trước kỳ nghỉ vội vàng.

Một cách để làm điều này là bằng cách cắt tỉa trang web của bạn đặc biệt cho quan điểm tặng quà, thay vì chỉ tiếp thị giá trị quà tặng của các sản phẩm của bạn. Bối rối? Hãy để tôi giải thích.

Bán quà tặng và bán sản phẩm

Một điểm khác biệt đáng kể giữa mua sắm gif và mua sắm truyền thống là mọi người thường tìm kiếm các sản phẩm có thêm điểm nhấn, có ý nghĩa. Đây có thể là cốc ngày của cha, swag cá nhân, bộ ngày lễ, vv.

Bán quà tặng thay vì bán sản phẩm đơn giản có khả năng mang hai khách hàng đến cửa hàng của bạn thay vì một.

Đầu tiên là gifter, người đã duyệt cửa hàng điện tử của bạn và tìm thấy món quà hoàn hảo để tặng. Thứ hai là người được tặng quà, bị thổi bay bởi sự chu đáo và ghé thăm cửa hàng điện tử của bạn để kiểm tra lần lượt những món quà thú vị khác mà anh ta có thể tặng. Nói về phản ứng dây chuyền!

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã thiết lập tầm quan trọng của việc hướng các nỗ lực tiếp thị của bạn vào việc bán quà tặng thay vì sản phẩm, hãy để xem cách bạn có thể làm cho mùa quà tặng cửa hàng thương mại điện tử của bạn sẵn sàng!

Làm quà tặng cho cửa hàng trực tuyến của bạn đã sẵn sàng

Có rất nhiều cách để chuẩn bị cho cửa hàng trực tuyến của bạn trong năm tới, nhưng đây là một vài mẹo chính để bắt đầu cho người mua quà tặng.

1. Lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi và sự kiện

Lập kế hoạch lịch

Đầu tiên hãy rút lịch của bạn ra và ghi chú lại những ngày nghỉ sắp tới mà bạn muốn nhắm tới. Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng nó là một phần quan trọng trong việc lên kế hoạch cho các sự kiện tiếp thị lớn cũng như dự đoán nhu cầu hàng tồn kho. Hãy suy nghĩ về những ngày lễ có ý nghĩa cho cửa hàng của bạn để tạo ra những món quà tập trung xung quanh.

Ví dụ, Valentine có lẽ là một ngày bạn giành chiến thắng muốn bỏ lỡ. Mặt khác, trừ khi bạn là nhà sản xuất bia hoặc cửa hàng nhập khẩu các sản phẩm Ailen ở đó, một cơ hội tốt ngày St Patrickedom là một ngày bạn có thể bỏ qua. Bạn có ý tưởng.

2. Tích hợp quà tặng vào điều hướng trang web

Một trong những quy tắc chính của việc bán quà tặng là, làm cho chúng dễ dàng tìm thấy đối tượng của bạn. Bạn có thể có những ý tưởng tốt nhất cho những món quà tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng nếu chúng được tiết lộ ở một góc của trang web của bạn thì không ai sẽ tìm thấy chúng.

Quà tặng 1800 hoa

1800 hoa tính năng mùa tặng quà hiện tại trong điều hướng menu chính của họ.

Lấy một gợi ý từ các trang web tặng quà lớn như 1800 Hoa và giữ quà tặng của bạn ở phía trước và trung tâm. Thêm các chương trình khuyến mãi quà tặng hiện tại của bạn, nơi họ có thể truy cập trong menu của bạn giúp người mua dễ dàng nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và mua hàng. Chỉ cần tạo các danh mục quà tặng và thêm chúng vào menu chính của bạn.

Tìm kiếmWP Tìm kiếm nâng cao

Để làm cho tìm kiếm trở nên thân thiện hơn với người dùng, bạn thậm chí có thể sắp xếp quà tặng thành các danh mục cụ thể như Người nhận, Nhân dịp, Tuổi, Thương hiệu, Phạm vi giá, Ưu đãi, v.v. Một cách tuyệt vời để thêm điều này vào trang web của bạn là với SearchWP plugin tìm kiếm WordPress nâng cao. SearchWP tự động hỗ trợ tìm kiếm nâng cao, theo khía cạnh thông qua các nguyên tắc phân loại (như danh mục, thẻ và thậm chí các thuộc tính sản phẩm). Khi tạo các sản phẩm WooC Commerce của bạn, chỉ cần nhớ thêm các thuộc tính sản phẩm có liên quan (màu sắc, nhãn hiệu, thành phần, v.v.) và thẻ (tuổi nó là một món quà tốt cho, quan tâm chung, v.v.).

3. Thiết lập trang quà tặng chuyên dụng

Nếu bạn không phải là người muốn một biểu ngữ dính trên trang chủ quảng cáo quà tặng của bạn, bạn luôn có thể chọn cách thiết lập Trang quà tặng chuyên dụng nhưng không kém phần hiệu quả. Đây có thể là đồ đạc trên trang web của bạn mỗi dịp và có thể được truy cập bởi người mua hàng quanh năm.

Tặng quà cho Trưởng khoa & Deluca

Dean & Deluca ha một trang Gifting vĩnh viễn.

Các loại chúng tôi đã thảo luận ở trên cũng có thể được áp dụng ở đây. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xem xét việc thiết lập một trang dành riêng cho các ưu đãi theo mùa của mình trên các gói sản phẩm với các gói quà tặng cho các dịp khác nhau.

4. Quảng bá gói cá nhân

Một cách để mua sắm quà tặng dễ dàng hơn là tạo gói quà trước cho các cá nhân cụ thể. Bạn có thể lấy các xu hướng hiện tại và các sản phẩm phổ biến theo xu hướng trên thị trường và thêm chúng vào gói làm cho nó trở nên hấp dẫn. Ngoài ra, một liên lạc được cá nhân hóa, dựa trên món quà dành cho ai, đi một chặng đường dài trong việc giành được thỏa thuận.

Hãy nhớ sẵn sàng đặt hàng Hộp quà tặng cho mẹ bạn đã kiểm tra cho Ngày của Mẹ? Ý tưởng này là cùng một dòng. Đối với những người mua hàng nhanh chóng, không có gì tốt hơn một gói họ có thể đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng và thực tế bao gồm tất cả mọi thứ họ đang tìm kiếm.

Bạn có thể thực hiện một số khảo sát thị trường để có được bức tranh rõ ràng hơn về sở thích chung và khả năng chi trả trước khi bạn tạo các gói cá nhân theo độ tuổi hoặc dịp. Donith quên cung cấp một loạt các tùy chọn đáng kể cho khách hàng lựa chọn và bạn sẽ thấy những món quà bay ra khỏi kệ ảo của bạn!

Phần thưởng: Gói tùy chỉnh

Cung cấp biến thể gói tùy chọn

Đồng thời, bạn có thể cung cấp cho khách hàng sự tự do hoàn toàn để tạo ra sản phẩm của riêng họ, gói quà cá nhân. Với Hộp sản phẩm tùy chỉnh WisdmLab, bạn có thể cung cấp hộp quà tặng với nhiều kích cỡ khác nhau, nhóm sản phẩm để lựa chọn và phạm vi giá xác định và ngồi lại để cho khách hàng thiết kế gói cá nhân của họ. Bạn có thể sử dụng các biện pháp thuyết phục điển hình như hộp lớn hơn giảm giá tốt hơn hoặc cung cấp một động lực không thể cưỡng lại để tăng doanh số.

Một ý tưởng khác là đi vào suy nghĩ của người mua hàng và quyết định chiến lược giá của bạn cho phù hợp. Là người mua sắm đang tìm kiếm một bó nến thơm hoặc một bộ hương liệu hoàn chỉnh? Cái trước có ít lựa chọn hơn nhưng được giảm giá, trong khi cái sau có nhiều lựa chọn hơn nhưng lại giảm giá cho mỗi sản phẩm. Thử nghiệm với các sản phẩm phổ biến và sửa đổi các lựa chọn có sẵn cho phù hợp.

5. Tạo thẻ quà tặng

Plugin thẻ quà tặng YITH WooC Commerce

Chắc chắn có ai đó trong cả cuộc đời chúng ta khó mua sắm. Đó là lý do tại sao thẻ quà tặng được phát minh. Thẻ quà tặng có thể khó để thêm vào cửa hàng của bạn, nhưng với miễn phí Thẻ quà tặng YITH WooC Commerce add-on it Vượt qua một cách dễ dàng. Plugin miễn phí này thêm một loại sản phẩm mới vào cửa hàng WooC Commerce của bạn để bạn có thể tạo thẻ với số lượng khác nhau. Khi khách hàng đặt mua thẻ quà tặng, họ sẽ có tùy chọn thêm địa chỉ email của người nhận để giao hàng nhanh chóng. Số lượng quà tặng sau đó được áp dụng thông qua mã phiếu giảm giá khi thanh toán.

6. Cung cấp gói quà tặng tại Checkout

Gói quà tặng

Một trong những món quà bán chạy nhất mà bạn có thể thêm vào cửa hàng của mình là gói quà. Dùng thử miễn phí Plugin WooC Commerce Gift Wrapper – nó thêm các tùy chọn dễ dàng cho các loại gói và thông điệp quà tặng khi thanh toán. Đây là một cách đơn giản để thêm một liên lạc cá nhân và biến bất kỳ giao dịch mua nào thành một món quà.

7. Tạo một bản tin cho ưu đãi đặc biệt

Cuối cùng – tạo một bản tin! Bản tin là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng trong suốt cả năm, chia sẻ quà tặng mới, thông báo cho họ về các chương trình khuyến mãi ngày lễ hoặc thậm chí gửi cho họ các ưu đãi được cá nhân hóa dựa trên giao dịch mua trước đây.

WooC Commerce MailChimp Tiện ích mở rộng

Chúng tôi thực sự thích MailChimp (MIỄN PHÍ cho các bản tin lên tới 2.000 người đăng ký) vì nó dễ sử dụng và có hàng tấn tùy chọn tích hợp miễn phí như WooC Commerce MailChimp để thêm một bản tin vào cửa hàng của bạn. Plugin này đặc biệt thêm các tùy chọn đăng ký sau khi họ đặt hàng. Sau đó, bạn có thể tạo email chào mừng hoặc toàn bộ chiến dịch nhỏ giọt email.

Suy nghĩ chia tay

Có nhiều cách để chuẩn bị cửa hàng trực tuyến của bạn trong năm nhưng hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho việc tặng quà. Cung cấp dễ dàng tìm các trang quà tặng, gói, gói quà tặng và nhiều hơn nữa được thử nghiệm và thử nghiệm các chiến lược để nhắm mục tiêu thị trường quà tặng.

Bạn nghĩ gì về các chiến lược của chúng tôi để làm cho quà tặng cửa hàng điện tử sẵn sàng theo mùa? Bất cứ lời khuyên nào bạn muốn chia sẻ? Hãy để lại bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map