Làm thế nào và tại sao để thêm cuộn vô hạn vào blog WordPress của bạn

Cách thêm cuộn vô hạn vào blog WordPress của bạn

Cuộn vô hạn là một cách hiệu quả để giữ khách truy cập tham gia và hoạt động trên trang web WordPress của bạn. Cuộn vô hạn cho phép khán giả của bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào lượng thông tin không giới hạn. Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực và có thể giúp kéo dài thời gian họ đọc nội dung của bạn và khám phá trang web của bạn. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích của cuộn vô hạn, cũng có thể có một số vấn đề.


Bài viết này sẽ cho phép bạn hiểu những ưu và nhược điểm của cuộn vô hạn và giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng nó trên trang web WordPress của mình không. Sau đó chúng tôi sẽ thảo luận về cách thiết lập nó bằng mô-đun Jetpack, Infinite Scroll.

Cuộn vô hạn là gì?

Cuộn vô hạn có nghĩa khá đơn giản là người dùng có thể tiếp tục cuộn vô thời hạn. Thay vì một người đọc đến cuối trang web và nhấp qua một trang mới, cuộn vô hạn cho phép bộ thông tin tiếp theo tiếp tục tải. Điều này có nghĩa là khách truy cập không bao giờ phải chờ tải trang mới, nội dung sẽ tiếp tục chảy liên tục khi họ cuộn xuống. Điều này có thể bao gồm bài đăng tiếp theo trên blog của bạn hoặc nhiều mục từ thư viện của bạn.

Mặc dù nó có thể cực kỳ hiệu quả, nhưng cuộn vô hạn dành cho tất cả mọi người. Trước khi bạn thực hiện chuyển đổi, trước tiên bạn nên xem xét đối tượng cũng như loại trang web bạn chạy, để xem cả hai có tương thích không.

Ai hiện đang sử dụng Infinite Scroll?

Pinterest

Những người ủng hộ lớn của cuộn vô hạn chắc chắn là các trang truyền thông xã hội. Instagram, Pinterest, Facebook và Twitter đều sử dụng cuộn vô hạn cho nguồn cấp dữ liệu của họ. Điều này có nghĩa là phần lớn dân số trực tuyến sẽ sử dụng cuộn vô hạn tại một số điểm.

BuzzFeed

Tuy nhiên, cuộn vô hạn không bị giới hạn trên phương tiện truyền thông xã hội. BuzzFeedCó thể trộn cũng đã tích hợp thành công cuộn vô hạn, vì vậy đây không phải là một tính năng chỉ giới hạn trong các tweet và ghim. Nếu bạn có một trang web nặng về nội dung hoặc blog liên tục được cập nhật thông tin mới để khán giả của bạn cuộn qua, thì cuộn vô hạn có thể chỉ là những gì trang web của bạn cần.

Lợi ích của cuộn vô hạn

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng cuộn vô hạn. Cuộn vô hạn cho phép khách truy cập truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thông tin trên trang web của bạn. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có chất lượng gây nghiện thu hút người đọc và khuyến khích họ tham gia vào nội dung của bạn.

Tăng thời gian dành cho khách truy cập trên trang web

Một trong những ưu điểm chính của cuộn vô hạn là nó giữ mọi người trên trang web của bạn lâu hơn. Bằng cách không có lựa chọn tải lên trang thứ hai hay thứ ba, người xem chỉ cần tiếp tục cuộn. Và như chúng tôi biết, khách truy cập vẫn ở trên trang web của bạn càng lâu, họ càng có nhiều khả năng chuyển đổi theo mục tiêu của bạn, có thể là nhập địa chỉ email của họ hoặc mua sản phẩm.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Sử dụng cuộn vô hạn cải thiện đáng kể trải nghiệm cho người dùng trên trang web của bạn. Khi thông tin mới tải mỗi khi người đọc mạo hiểm ở gần cuối trang, nội dung sẽ xuất hiện nhanh chóng và trơn tru. Điều này dẫn đến việc khán giả của bạn không phải đưa ra bất kỳ quyết định nào, nhấp vào bất kỳ nút nào hoặc đợi trang tải. Một lần nữa, điều này giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn, cũng như giúp tăng số lượng khách truy cập quay lại.

Thân thiện với thiết bị di động

Cuộn vô hạn cũng đặc biệt thân thiện với thiết bị di động. Không cần nhấn nút phút, người dùng có thể cuộn trên màn hình cảm ứng mà không bị phân tâm. Truy cập nhanh và dễ sử dụng đang thu hút đa số, khuyến khích khách truy cập thường xuyên truy cập trang web của bạn.

Khi bạn nên sử dụng cuộn vô hạn?

Cuộn vô hạn là không phù hợp với tất cả mọi người và mọi trang web. Vì vậy, khi nào bạn nên sử dụng cuộn vô hạn?

Khán giả của bạn sẽ thích nó?

Có một số vấn đề liên quan đến cuộn vô hạn được đề cập trên web nhưng những điều này thường có thể hơi lỗi thời. Khiếu nại phổ biến chống cuộn vô hạn bao gồm; Người xem trở nên mất phương hướng, lượng cuộn dữ liệu vô hạn tuyệt đối hiển thị cho phép khách truy cập hoặc độc giả không thể di chuyển nội dung một khi họ đã vượt qua nó.

Mặc dù những điều này ban đầu có thể là những lời phàn nàn thực sự, vì cuộn vô hạn hiện được sử dụng rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng công chúng đã thích nghi với nó. Vì vậy, don Hãy để những lời chỉ trích này đưa bạn ra khỏi việc giới thiệu và thử nghiệm cuộn vô hạn trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là cuộn vô hạn là một lựa chọn cá nhân. Một số khách truy cập có thể chỉ thích kiểu phân trang tải nội dung một trang tại một thời điểm. Hãy thử và cảm nhận đối tượng của bạn để giúp bạn hiểu cách họ sẽ phản hồi với cuộn vô hạn.

Nếu bạn chắc chắn, hãy thử kiểm tra cuộn vô hạn trên trang web của bạn để đánh giá phản ứng. Theo dõi phân tích của bạn chặt chẽ để kiểm tra thời gian dành cho trang web, tỷ lệ thoát, trả lại số lượng khách truy cập và chuyển đổi. Điều này sẽ giúp bạn xem liệu cuộn vô hạn có phổ biến với khách truy cập của bạn hay không và nó ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn như thế nào.

Trang web của bạn có phù hợp với nó không?

Một lý do khả thi hơn để không sử dụng cuộn vô hạn được liên kết với loại trang web bạn chạy. Không phải tất cả các trang web cho vay để cuộn vô hạn. Nếu trang web của bạn có một mục tiêu cụ thể, dựa trên đối tượng của bạn thực hiện một nhiệm vụ cụ thể, có thể đó là cuộn vô hạn không dành cho bạn. Cuộn vô hạn có thể đánh lạc hướng khán giả của bạn, điều này có thể ngăn họ hoàn thành nhiệm vụ trong tay. Điều này cuối cùng có thể ngăn chặn trang web của bạn chuyển đổi so với mục tiêu của nó.

Các trang web thương mại điện tử đã chứng minh rằng họ không phù hợp với cuộn vô hạn. Nó đã được tìm thấy rằng mặc dù mọi người có xu hướng xem nhiều sản phẩm hơn trên một cửa hàng trực tuyến với cuộn vô hạn, họ có xu hướng nhấp vào ít hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số và sự hài lòng của khách hàng với trang web của bạn, dẫn đến thiếu lợi nhuận và lượng khách hàng quay lại thấp hơn.

Điều quan trọng cần nhớ là cuộn vô hạn hoạt động tốt nhất trên các trang web chứa một lượng lớn nội dung được đăng thường xuyên. Nếu trang web của bạn không có nội dung nặng, thì cuộn vô hạn có thể không cần thiết.

Plugin Jetpack Infinite Scroll WordPress

Nếu bạn đã quyết định thử cuộn vô hạn, bước tiếp theo là thiết lập nó. Máy bay phản lực, bởi nhóm WordPress.com, cung cấp một bộ plugin hoặc mô-đun miễn phí như họ đã biết. Trong số này là một Cuộn vô hạn mô-đun. Plugin này cho phép bạn kích hoạt cuộn vô hạn trên trang web WordPress của mình, vì vậy các bài đăng tiếp theo sẽ tự động hiển thị khi người đọc ở gần cuối trang.

Thiết lập cuộn di chuyển vô hạn Jetpack

Plugin này cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Đầu tiên, cài đặt Jetpack trên trang web của bạn.

Máy bay phản lực

Sau đó trong Cài đặt Jetpack, chọn Giao diện.

Xuất hiện

Cuộn xuống để xác định vị trí Infinite Scroll, sau đó bật nó lên để kích hoạt.

Cuộn vô hạn Jetpack

Một điểm quan trọng cần nhớ khi thiết lập plugin này là nó chỉ hoạt động với các chủ đề có hỗ trợ cuộn vô hạn. Hầu hết các chủ đề gần đây sẽ có hỗ trợ này được tích hợp sẵn, nhưng nếu chủ đề của bạn không phải là don don thì lo lắng. Các Trang hỗ trợ cuộn vô hạn cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thêm hỗ trợ cuộn vô hạn vào chủ đề của bạn.

Khi bạn đã kích hoạt mô-đun, cuộn vô hạn sẽ tự động bắt đầu hoạt động trên trang web của bạn. Bảy bài đăng mới sẽ hiển thị trên mỗi tải mới khi khách truy cập cuộn xuống. Mọi tải sau đó có thể được xem trên Google Analytics dưới dạng xem trang mới. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi phân tích của bạn.

Tùy chỉnh các chức năng cuộn vô hạn

CSS cũng có thể được sử dụng để thay đổi các chức năng của Infinite Scroll nếu cần thiết. Hướng dẫn về cách làm như vậy có thể được tìm thấy một lần nữa trên trang hỗ trợ Infinite Scroll.

Vì vậy, những gì bạn nên xem xét tùy chỉnh?

Thay đổi chân trang

Một lời chỉ trích về cuộn vô hạn là bởi vì người đọc không bao giờ đến cuối trang, họ không bao giờ truy cập vào chân trang. Cuộn vô hạn Jetpack kèm theo chân trang cố định, sẽ trượt vào trong khi bạn cuộn xuống trang.

Tuy nhiên, chân trang tiêu chuẩn có thể không phù hợp với thiết kế trang web của bạn. Giao diện của chân trang này có thể được thay đổi hoặc bạn có thể chọn không thêm chân trang nào, tùy thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn.

Thêm một ‘Tải thêm bài viết Nút nút

Infinite Scroll cung cấp tùy chọn thêm nút ‘Tải thêm bài viết. Điều này cho phép khán giả của bạn quyết định có tiếp tục cuộn xuống hay không, đây có thể là phương tiện tốt giữa cuộn vô hạn và tải trang tại một thời điểm. Nếu bạn không chắc chắn về cách khách truy cập của bạn sẽ phản ứng với cuộn vô hạn, đây có thể là một lựa chọn tốt cho trang web của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Cuộn vô hạn là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập của bạn, cung cấp cho họ trải nghiệm người dùng ấn tượng và giúp tăng thời gian họ dành cho trang web của bạn.

Sử dụng Jetpack để thiết lập cuộn vô hạn trên trang web WordPress rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng cực kỳ hiệu quả. Sau khi chạy và chạy, hãy sử dụng Số liệu thống kê trang web Jetpack, để giúp bạn theo dõi các phân tích của mình và theo dõi xem cuộn vô hạn có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất của trang web của bạn không.

Bạn nghĩ gì về cuộn vô hạn? Bạn sẽ thêm cuộn vô hạn vào trang web WordPress của bạn? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map