Làm thế nào để tổ chức một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu dạy WordPress

Hội nghị thượng đỉnh WordPress toàn cầu

Hiện tại, có một sự kiện ảo toàn cầu đang diễn ra, được gọi là WP Summit. Nó chạy đến ngày 25 tháng 3, tập hợp 28 chuyên gia về WordPress và kinh doanh trực tuyến.


Tôi đã tạo ra sự kiện này, bởi vì tôi cảm thấy cần nó khi tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trực tuyến vào đầu năm 2013. Có những blog về WordPress, nhưng không có tài nguyên toàn diện, trình bày thông tin tôi cần như một bước đi từng bước.

Điều tôi muốn là có một số chuyên gia giỏi nhất về WordPress cho tôi lời khuyên của họ về cách xây dựng một trang web WordPress tuyệt vời (bất kể điều đó có nghĩa là gì), cách xây dựng danh sách và đối tượng hấp dẫn và cách kiếm tiền từ trang web WordPress. Tất nhiên đã có thành viên trả phí. Nhưng đến thời điểm đó, công việc kinh doanh trực tuyến của tôi là một công việc phụ, tôi vẫn làm tư vấn kinh doanh. Vì vậy, tôi đã không muốn đầu tư tiền vào nó, chỉ có thời gian.

Luộc nó xuống, tôi đang tìm kiếm một nguồn tài nguyên toàn diện, miễn phí hướng dẫn tôi qua quá trình xây dựng một trang web WordPress từ đầu và nhân rộng nó thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận. Và đó chính xác là những gì tôi đặt ra để tạo ra.

Giai đoạn lập kế hoạch bí mật của Hội nghị thượng đỉnh WP

Tại sao bí mật? Bởi vì chỉ có rất ít người ngoài bạn bè và người cố vấn của tôi Hải quân Moazzez biết về kế hoạch của tôi. Tôi đã không nói với bạn gái của tôi.

Dòng loa cho Hội nghị thượng đỉnh WP phải thật đáng kinh ngạc, để đáp ứng các tiêu chuẩn của riêng tôi. Tôi thích học từ những điều tốt nhất, đó là cách mà tôi có thể kết nối.

Các chủ đề tôi muốn Hội nghị thượng đỉnh WP bao gồm từ các nguyên tắc cơ bản của WordPress đến các kỹ thuật nâng cao như trang đích thử nghiệm phân tách hoặc bảo vệ WordPress của bạn khỏi bị hack.

Tôi muốn tài nguyên làm tròn mà tôi đang thiếu. Vì vậy, tôi đã viết ra danh sách các chủ đề tôi muốn phỏng vấn mọi người về:

 • Nguyên tắc cơ bản của WordPress
 • web hosting
 • Chiến lược kinh doanh trực tuyến
 • Xây dựng danh sách
 • Thiết kế trang web & chủ đề WP
 • Bảo mật WordPress
 • SEO
 • Tiếp thị truyền thông xã hội
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Phễu bán hàng

Tôi không có nghĩa là một chuyên gia trong các lĩnh vực đó, nhưng sau khi loay hoay với kinh doanh trực tuyến và WordPress trong gần hai năm, tôi biết đủ để phỏng vấn một chuyên gia về họ và đặt câu hỏi đúng.

Vì vậy, biết những gì tôi muốn nói, tôi bắt đầu tiếp cận với những người có ảnh hưởng và các doanh nhân thực sự nổi tiếng. Những người thực sự thực sự phổ biến. Đây là một đoạn trích của đội hình tôi có với nhau:

 • Jason Cohen (người sáng lập WP Engine)
 • Rand Fishkin (người sáng lập Moz)
 • Tony Perez (đồng sáng lập Sucuri)
 • Dan Norris (đồng sáng lập WP Curve)
 • Oli Gardner (đồng sáng lập Không trả)
 • Navid Moazzez (chủ nhà của Hội nghị thượng đỉnh thương hiệu)
 • và nhiều thứ khác nữa

Gọi nó là sự hoàn hảo, gọi nó là sự kiên trì. Tôi muốn có loa A-level trên WP Summit và tôi đã có chúng. Tất nhiên không phải tất cả các diễn giả đều ở cấp độ đó, nhưng mỗi người đều đã chứng minh kỹ năng của mình trong việc điều hành các doanh nghiệp trực tuyến rất thành công.

Các công cụ đằng sau Hội nghị thượng đỉnh WP

Hội nghị thượng đỉnh WP được xây dựng trên một vài công cụ trụ cột, giúp mở rộng chức năng của WordPress đến mức mà cần thiết. Trước hết là chủ đề. Đó là The Ken by Artbees (nó trên Themeforest), cực kỳ linh hoạt nhờ Trình soạn thảo trực quan và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng cho màu sắc, phông chữ và CSS / JS tùy chỉnh. Tại đây, một danh sách tất cả các plugin được cài đặt trên trang web của Hội nghị thượng đỉnh WP:

 • BackWPUp
 • Theo dõi Heatmap của CrazyEgg
 • Nút chia sẻ xã hội dễ dàng
 • YoaST SEO và phân tích
 • Tổng bộ nhớ cache W3
 • OptinMonster
 • Trình tối ưu hóa hình ảnh Kraken
 • Chuyển hướng
 • Thành viên mong muốn
 • Trình soạn thảo trực quan WPBakery

Sự kết hợp của các plugin này là vô cùng mạnh mẽ. Hãy để tôi chia sẻ một thống kê về tỷ lệ chuyển đổi của OptinMonster. Tôi cấu hình nó để hoạt động như một hộp chì, mở ra khi nhấp vào nút. Đây là tỷ lệ chuyển đổi của nó:

Khoảng 70% tất cả khách truy cập nhấp vào nút mở biểu mẫu đăng ký, đăng ký các cuộc phỏng vấn miễn phí. Để đặt 70% này vào ngữ cảnh, tại đây, hãy khởi động biểu đồ lưu lượng truy cập từ Cyfe bảng điều khiển:

Bạn có thể thấy rằng lưu lượng truy cập thực sự bắt đầu khi Hội nghị thượng đỉnh ra mắt vào ngày 16 tháng 3. Cho đến hiện tại chúng tôi có khoảng 4.000 khách truy cập trên trang web, 1.300 người trong số họ đã chuyển đổi thành người đăng ký. Đó là một tỷ lệ chuyển đổi 32,5%. Khá tốt nếu bạn hỏi tôi. Tất nhiên, tỷ lệ chuyển đổi phụ thuộc nhiều vào sao chép, kêu gọi hành động, ngữ cảnh của nút, v.v. – nhưng với thử nghiệm xung quanh tôi nghĩ rằng 32,5% là kết quả chắc chắn.

Trong các plugin bạn cũng có thể thấy CrazyEgg, cái mà tôi sử dụng cho bản đồ nhiệt và cuộn bản đồ. Chúng hiển thị cho tôi chính xác nơi mọi người nhấp vào trang web của tôi, họ cuộn bao xa và chủ đề nào họ quan tâm nhất.

Như bạn có thể thấy, nhiều người đã nhấp vào Thiết kế & Chủ đề, và thực sự những cuộc phỏng vấn đó đã nhận được rất nhiều tình cảm từ những người tham dự. Biết cách khán giả của bạn cư xử trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để điều chỉnh đề nghị của bạn!

Phỏng vấn miễn phí, và tầm nhìn toàn cầu

Hội nghị thượng đỉnh WP là mục tiêu của tôi để tạo ra một cái gì đó có tác động trên quy mô toàn cầu. Trước khi tôi bắt đầu làm việc tại Hội nghị thượng đỉnh WP, tôi đã làm việc như một nhà thiết kế web với các công ty chủ yếu ở Singapore và Mỹ.

Công việc kinh doanh của tôi đã mang tính toàn cầu hơn 99% cư dân ở thị trấn nhỏ mà tôi sống có thể tưởng tượng được. Thị trấn là Emden, Đức – hầu hết những người sống ở đây chậm 2 năm so với sự phát triển công nghệ của Đức, một lần nữa chậm hơn 5 năm so với những gì xảy ra ở Hoa Kỳ hoặc Châu Á.

Tôi đã hơi ích kỷ khi tạo ra Hội nghị thượng đỉnh WP. Tôi muốn thổi bay mọi người ở quê nhà, khi nói với họ về những gì tôi làm để kiếm sống. Tôi muốn nói với họ rằng tôi đã tạo ra một sự kiện ảo toàn cầu, giúp người dùng WordPress ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cư dân ở đây sẽ không biết WordPress là gì, nhưng tôi thích ý tưởng này

Vì vậy, tôi quyết định cho đi tất cả các cuộc phỏng vấn MIỄN PHÍ trong 48 giờ sau khi chúng được phát hành. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể đăng ký miễn phí và sẽ nhận được email hàng ngày bao gồm liên kết đến các cuộc phỏng vấn mới nhất.

Bằng cách cung cấp các cuộc phỏng vấn miễn phí, tôi hy vọng sẽ thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Và cậu bé đã đạt được mục tiêu này. Đến thời điểm này, trang web đã nhận được lưu lượng truy cập từ 102 quốc gia và hơn 1.000 người đăng ký đã truy cập miễn phí vào các cuộc phỏng vấn.

Đây là sức mạnh của WordPress. Tôi chỉ là một anh chàng bình thường, đam mê xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến và giáo dục người khác sử dụng WordPress. Tôi không phải là người đặc biệt, nhưng tôi biết cách sử dụng WordPress và bây giờ tôi cũng đã học được cách loại bỏ một sự kiện toàn cầu như Hội nghị thượng đỉnh WP.

Bạn biết những gì rất tuyệt về điều này? Nếu tôi có thể làm điều đó, bạn cũng có thể làm điều đó. Tôi biết, phrased được sử dụng cách quá thường xuyên. Tuy nhiên, đó là sự thật. Tận dụng tối đa trang web WordPress của bạn sẽ giúp bạn tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình, nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn (dẫn đến doanh số cao hơn) và có tác động lớn hơn đến thế giới.

Đó là lý do tại sao tôi yêu thích các blog như WP Explorer, vì họ đã đóng góp trên quy mô lớn cho phong trào này Hội nghị thượng đỉnh WP vẫn là một đóng góp khác, và hy vọng trong vài năm nữa được thành lập như WP Explorer bây giờ. Bây giờ hãy ra ngoài và xây dựng một trang web WordPress giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình!

Đây là vé miễn phí cho Hội nghị thượng đỉnh WP!

Để thành công, Jan

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map