Làm thế nào để cải thiện danh tiếng WordPress của bạn ngay bây giờ

Làm thế nào để cải thiện danh tiếng WordPress của bạn ngay bây giờ

Thành công chung của trang web của bạn có thể hoàn toàn phụ thuộc vào việc mọi người có đánh giá bạn với những đánh giá và nhận xét xấu hay không. Mặc dù doanh nghiệp trung bình không có hàng ngàn đánh giá Yelp xấu, nhưng chúng tôi đã thấy quá nhiều lần việc không phản hồi đúng với phản hồi có thể gây ra vấn đề cho danh tiếng trong tương lai của bạn.


Nhìn chung, internet không có gì phải ngại ngùng về việc doanh nghiệp của bạn tuyệt vời như thế nào. Nếu không, những người không hài lòng về doanh nghiệp của bạn sẽ lớn hơn bạn.

Nó không dễ để xây dựng một danh tiếng tuyệt vời, nhưng với một chút công việc, bạn có thể làm được. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu ngay hôm nay.

1. Trả lời tất cả các đánh giá / Nhận xét về thương hiệu của bạn

Người dùng đưa ra nhận xét về trang web, thương hiệu và công ty của bạn trên internet. Bỏ qua những bình luận và đánh giá đó chỉ làm cho bạn có vẻ như bạn không quan tâm đến phản hồi.

Cho đến hôm nay, những nơi tốt nhất để tìm kiếm đề cập đến thương hiệu của bạn bao gồm:

 • Google Cảnh báo (tìm kiếm các bài báo và đánh giá trên internet)
 • Twitter (tìm kiếm tất cả Twitter và xem các bình luận trên trang của riêng bạn)
 • Facebook (chủ yếu cho ý kiến ​​trên trang của riêng bạn)
 • Yelp (Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn điều hành một doanh nghiệp địa phương)

Blog đánh giá có thể đi theo bất kỳ cách nào, nhưng có một chương trình liên kết hoặc giới thiệu (xem bên dưới) có thể cải thiện tỷ lệ nhận được các đánh giá tốt bằng văn bản của bạn. Tuy nhiên, xếp hạng và đánh giá ở những nơi như Google và Yelp xảy ra thường xuyên hơn khi mọi người phát điên.

Nếu bạn thấy một bình luận bị đánh dấu trên blog của bạn hoặc một bài đánh giá gay gắt trên Yelp, hãy trả lời mỗi lần với công thức này:

 • Xin lỗi vì sự bất tiện này
 • Cảm ơn họ đã quan tâm
 • Làm cho vấn đề trở nên đúng đắn (với phiếu giảm giá hoặc quà tặng)

Phương pháp này cho mọi người thấy trong tương lai rằng bạn là một công ty hợp lý. Rất có thể người xem xét sẽ được coi là hạt.

2. Làm cho nó cực kỳ dễ dàng cho khách hàng tốt để viết đánh giá / nhận xét

Ưu đãi và kênh nhắn tin thích hợp đến rất lớn ở đây. Thời gian cũng vậy. Ví dụ: có thể bạn là một đại lý bất động sản và bạn thích những khách hàng trước đây để viết đánh giá tốt trên trang Google Business của bạn.

Nó rất cần thiết để gửi email chỉ một vài ngày sau khi bạn hoàn thành công việc. Bằng cách này, họ đã thắng được Quên về nó. Cần có một liên kết đến trang đánh giá, làm cho nó không thể gây rối. Ngoài ra, nó rất hay khi bao gồm các hướng dẫn và một lá thư được cá nhân hóa để họ cảm thấy bắt buộc phải viết bình luận.

Các ưu đãi cũng có ích miễn là bạn không nói với họ rằng họ phải viết bình luận tốt.

Một cách dễ dàng để đảm bảo bạn không bao giờ quên theo dõi khách hàng là với một plugin. Nếu bạn cài đặt tiện ích mở rộng thương mại điện tử như WooC Commerce Reminder Email, bạn có thể dễ dàng tự động hóa lời nhắc đánh giá của mình cho khách hàng để nâng cấp 5 sao đó!

3. Biến mình thành một người có thẩm quyền trong cộng đồng, cả trực tuyến và tắt

Có thể bạn đang nói, Mất một lúc để thiết lập một blog chính quyền hoặc diễn đàn trực tuyến.

Tuy nhiên, chỉ cần đến một triển lãm thương mại, phát thẻ và cho thấy rằng bạn muốn trở thành một phần tích cực của cộng đồng là điều bạn có thể làm trong một ngày cuối tuần.

Do đó, hãy hoàn thành tìm kiếm Google nhanh để xác định vị trí các chức năng của ngành trong khu vực của bạn. Nếu ai đó đến, in ra một số danh thiếp và đi! Nếu không, hãy tìm một diễn đàn trực tuyến liên quan, giới thiệu bản thân và bắt đầu trả lời và đặt câu hỏi.

4. Hiển thị khách hàng / khách hàng trong quá khứ và tại sao họ yêu bạn

Từ lời chứng thực đến logo của bên thứ ba từ các khách hàng trong quá khứ, việc chứng minh rằng bạn đã làm việc với các công ty khác (khách hàng nổi tiếng tiềm năng) là một sự thúc đẩy lớn cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào.

Tùy thuộc vào chủ đề WordPress mà bạn sử dụng để thêm phần trình diễn khách hàng có thể dễ dàng và chèn một mô-đun mới. Với Tổng chủ đề, bạn có thể chọn từ lưới hình ảnh, băng chuyền và thanh trượt, tất cả đều có thể dễ dàng chèn và tùy chỉnh trên bất kỳ bố cục trang nào (có ngay cả một trang báo chí khá gọn gàng trên Tăng demo sử dụng hộp biểu tượng).

5. Giải thưởng hiện tại, không có vấn đề nhỏ như thế nào

Giải thưởng là rất lớn cho tất cả các doanh nghiệp. Thậm chí nhiều bộ phim và chương trình truyền hình trực tiếp và chết bởi những giải thưởng mà họ nhận được. Điều thú vị về giải thưởng là những gì họ được tạo ra bởi một ai đó. Bạn có thể lập luận rằng một số người đáng tin cậy hơn những người khác, nhưng khách hàng và khách hàng muốn thấy rằng bạn ít nhất được công nhận cho một cái gì đó.

Lấy Giải thưởng Chất lượng ban đầu của J.D. Power và Associates cho ngành công nghiệp ô tô. Tổ chức đưa ra giải thưởng sau khi đo lường các vấn đề trong vòng 90 ngày đầu tiên sở hữu. Nhiều người coi đây là một trò đùa (vì 90 ngày là một khoảng thời gian ngắn để sở hữu một chiếc xe hơi). Tuy nhiên, mọi người chiến thắng giải thưởng đều giành chiến thắng như điên. Vì họ nên, vì nó buộc phải cải thiện danh tiếng của họ.

6. Cung cấp mọi phương thức liên lạc có thể

Hãy để khách hàng của bạn gọi điện, trò chuyện, gửi email hoặc gửi một con chim bồ câu vận chuyển nếu có thể. Nó có thể hiểu được khi một số doanh nghiệp trực tuyến có thể xử lý các cuộc gọi điện thoại. Nhưng ít nhất bạn nên xem xét một bảng trò chuyện để tương tác nhanh.

Một lần nữa, plugin là một cách tuyệt vời để thêm chức năng bổ sung cho trang web của bạn. Chúng tôi thích Contact Form 7 và WPForms để xây dựng một mẫu liên hệ tùy chỉnh. Hoặc bạn có thể thử một trong những plugin trò chuyện trực tiếp được đề xuất này để có thể tương tác với khách hàng của mình trong thời gian thực.

7. Cho phép dễ dàng truy cập vào bản in đẹp

Điều này phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn đang chạy. Nếu bạn có một trang web Thương mại điện tử, điểm này đặc biệt quan trọng khi xem xét số lượng trang mà bạn sẽ dành riêng để in đẹp.

Ví dụ: bạn có thể phải viết lên một điều khoản dịch vụ và chính sách hoàn trả. Cả hai đều bị bỏ qua bởi hầu hết khách hàng, nhưng một số người sẽ chỉ mua hàng khi họ thấy bạn có cả hai. Do đó, bao gồm các liên kết rõ ràng trong phần chân trang của bạn để dễ dàng truy cập.

8. Khi liên kết, hãy chuyển sang trang đích

Bạn đang bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua Google Ads? Bạn có trang Facebook nơi bạn liên kết đến một số mặt hàng mới trên trang web của mình không?

Cho dù bạn đang điều hành một blog với một hội thảo trên web hoặc một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ với các sản phẩm mới mỗi mùa, các trang đích được biết là làm cho khách hàng cảm thấy tốt hơn và mua hàng từ bạn thường xuyên hơn. Best Buy đã tạo được uy tín vững chắc trên các trang đích, hiển thị cho khách hàng trực tiếp đến đúng sản phẩm khi họ nhấp vào Quảng cáo Google.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách xây dựng trang đích với WordPress. Chúng tôi trình bày ba cách bạn có thể xây dựng trang đích của mình bằng các chủ đề, plugin hoặc mã tùy chỉnh.

9. Làm cho an ninh là một ưu tiên liên tục

Nếu người dùng không thấy chứng chỉ SSL trên trang web Thương mại điện tử, họ có lý do mạnh mẽ để rời đi mà không quay lại. Điều tương tự cũng xảy ra với hàng tấn bình luận spam trên blog của bạn. Điều đó chỉ làm cho bạn trông giống như bạn không quan tâm đến trang web của bạn.

Từ thư rác đến cập nhật plugin, chủ đề và WordPress, bảo mật đóng vai trò lớn trong cách mọi người xem danh tiếng trực tuyến của bạn. Mặc dù bạn chỉ có một vài tín hiệu tin cậy WordPress để lựa chọn để cho thấy rằng trang web của bạn an toàn (như McAfee Secure), nhưng công việc của bạn là bao quát mọi thứ ở mặt trước và phụ trợ.

10. Viết trang web của bạn từ xa Mục đích trên tường và bám vào nó

Thương hiệu của bạn có một tuyên bố sứ mệnh? Bạn đã thiết lập một bộ quy tắc làm cho bạn độc đáo? Nếu không, nó thời gian để đặt bút vào giấy. Tại sao? Bởi vì đến một lúc nào đó mọi người sẽ thấy công ty của bạn có mục đích. Nhưng nếu mục đích không nhất quán, sẽ không ai tin tưởng bạn trong tương lai.

Ví dụ, Zappos đã tạo nên tên tuổi bằng cách cung cấp vận chuyển nhanh và giao hàng qua đêm bất ngờ cho một số khách hàng. Tuy nhiên, nếu một số khách hàng nhận được vận chuyển trung bình hoặc chậm, họ nghĩ rằng, Huh, tôi nghĩ đó là toàn bộ điểm mua sắm thông qua Zappos, và không bao giờ mua sắm ở đó nữa.

Nói tóm lại, hãy thông báo sự độc đáo của bạn và tuân thủ những lời hứa bạn đưa ra.

11. Cho phép mọi người khám phá thêm về công ty của bạn thông qua các liên kết truyền thông xã hội

Nó có một thứ để tạo các tài khoản truyền thông xã hội, nhưng nó lại là một thứ khác để trình bày các liên kết này trên trang web của bạn.

Tại sao? Bởi vì các tài khoản truyền thông xã hội cho phép thăm dò thêm về một công ty.

Các tài khoản xã hội mang đến cái nhìn cá nhân hơn về thương hiệu của bạn. Khách hàng có thể thấy mọi người làm việc, các hoạt động và sự kiện vui vẻ, nỗ lực xã hội và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có các hướng dẫn về WPExplorer bao gồm Instagram cho Thương mại điện tử, SnapChat & WordPress, Tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội và hơn thế nữa. Có một cái nhìn và bắt đầu xây dựng sau đây của bạn.

12. Suy nghĩ về phần thưởng giới thiệu và các chi nhánh

Một điều chắc chắn. Nếu những người khác có nhiều khả năng nhận được phần thưởng vì đã nói tốt về công ty của bạn, bạn càng nhận được nhiều lượt giới thiệu. Điều thú vị về một chương trình liên kết hoặc giới thiệu là cả hai chỉ mất vài phút để cấu hình với plugin WordPress phù hợp. Có rất nhiều plugin WordPress liên kết tuyệt vời nhưng một trong những plugin yêu thích của chúng tôi là AffiliateWP.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu rút tiền hoa hồng cho những người đánh giá hoặc giới thiệu công ty của bạn. Nó không đảm bảo bạn sẽ nhận được đánh giá tốt, nhưng chắc chắn nó sẽ cải thiện cơ hội của bạn.

Bất kỳ lời khuyên danh tiếng trang web khác?

Một số cách tốt nhất để cải thiện danh tiếng của bạn ngay bây giờ có thể được thực hiện trong vòng một giờ tới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về mẹo danh tiếng trang web của riêng bạn, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map