Khi nào và làm thế nào để thuê ngoài nhiệm vụ kinh doanh cho Blog WordPress của bạn

Làm thế nào để thuê ngoài nhiệm vụ kinh doanh cho blog WordPress của bạn

Là một người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ, điều quan trọng là phải biết khi nào nên trao lại triều đại cho một chuyên gia khác. Quản lý blog của bạn tốt hơn không phải luôn luôn đến từ việc viết nội dung hay làm việc tất cả các giờ trong đêm. Trên thực tế, một số động thái hiệu quả nhất bạn có thể thực hiện với tư cách là chủ sở hữu blog liên quan đến việc bạn thuê ngoài công việc của bạn.


Đây không phải là một quá trình chuyển đổi liền mạch và rất có thể bạn sẽ bị trễ trò chơi gia công. Tuy nhiên, nó luôn luôn muộn hơn bao giờ hết.

Chủ sở hữu blog biết rằng doanh nghiệp này yêu cầu bạn phải đội một vài chiếc mũ. Khi bạn khởi chạy một blog WordPress có nghĩa là bạn hiện đang là kế toán, quản lý tiếp thị, nhà văn và nhà thiết kế của nó.

Nhưng một khi bạn thấy một số thành công mà cùng một blog sẽ trở nên không thể tự điều hành. Do đó, một kế hoạch thuê ngoài vững chắc cho phép bạn tiết kiệm thời gian cho cuộc sống của chính mình và điều hành doanh nghiệp của bạn theo cách nó nên được vận hành.

Hosting bên ngoài

Nó nói an toàn rằng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và blog bắt đầu với lưu trữ chia sẻ, không tốn kém. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần, nhưng những lần khác bạn sẽ thấy rằng các bản nâng cấp được sắp xếp theo thứ tự.

Ngay cả khi bạn không cần chuyển sang VPS hoặc máy chủ riêng, thì còn một câu hỏi khác cần được xem xét. Bạn nên quản lý lưu trữ WordPress của mình hay nên nhờ người khác?

Quản lý lưu trữ WordPress là một khái niệm tương đối mới, nhưng nó là một khái niệm tuyệt vời. Bạn không chỉ không bao giờ phải lo lắng về sao lưu, thời gian chết, cập nhật hoặc tốc độ trang web, mà việc cài đặt WordPress thường được thực hiện cho bạn.

Một số máy chủ cung cấp loại lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp này bao gồm:

 • Kinsta
 • Công cụ WP
 • Bánh đà

Về mặt kỹ thuật, bạn có hai tùy chọn để tìm người khác để duy trì lưu trữ của mình. Đầu tiên là gắn bó với máy chủ trang web hiện tại của bạn và xem nếu nó cung cấp lưu trữ được quản lý. Nếu vậy, tất cả những gì bạn cần làm là gọi cho đội ngũ bán hàng hoặc hỗ trợ và yêu cầu họ nâng cấp cho bạn. Hãy nhớ rằng, hầu hết các lưu trữ được quản lý đắt hơn so với không được quản lý. Tin vui về việc đi với máy chủ hiện tại của bạn là bạn không phải chuyển qua các tập tin trang web và khởi chạy lại trang web của bạn trên một máy chủ hoàn toàn khác. Nhược điểm là một số công ty lưu trữ don don có dịch vụ WordPress được quản lý tốt nhất.

Tùy chọn thứ hai là tìm một công ty lưu trữ với lưu trữ dành riêng cho WordPress. Đó là Kinstas, WP Engines và Flywheels của thế giới. Mỗi công ty chỉ có chuyên môn về WordPress và WordPress, nghĩa là blog của bạn nằm trong tay tốt. Không chỉ vậy, mỗi công ty lưu trữ này đều cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý WordPress. Nếu bạn không phải với một máy chủ như Kinsta, bạn sẽ phải chuyển trang web của mình. Đây là một vấn đề đau đầu, nhưng cần thiết.

Sau đó, bạn có thể đăng ký lưu trữ được quản lý. Một lần nữa, lưu trữ được quản lý đắt hơn, nhưng thường có giá trị.

Tại sao nó đáng giá?

Bởi vì bây giờ bạn không phải dành thời gian cho việc lưu trữ. Nếu trang web của bạn bị sập (điều này rất có thể sẽ không được thực hiện trong lưu trữ được quản lý), máy chủ sẽ sao lưu và chạy mà không cần bạn phải gọi. Sao lưu được hoàn thành cho bạn, trong khi mọi thứ từ bộ nhớ cache đến cập nhật plugin đều được xử lý bởi tổ chức.

Đó là một ý tưởng tốt để thuê ngoài dịch vụ lưu trữ của bạn khi bạn bắt đầu tìm thấy bạn. Nếu doanh nghiệp hoặc blog của bạn kiếm được tiền và bạn đang cố gắng theo kịp các nhiệm vụ của trang web và các hoạt động hàng ngày của mình, thì việc lưu trữ được quản lý sẽ làm bạn căng thẳng.

Bảo trì Blog bên ngoài

Bảo trì blog có phần giống như lưu trữ được quản lý ngoại trừ các chuyên gia bảo trì blog bao gồm nhiều hơn so với lưu trữ. Điều này bao gồm cập nhật chủ đề và plugin thường xuyên, kiểm tra bảo mật, sao lưu đám mây, nhiều plugin cao cấp để cải thiện trang web của bạn, theo dõi thời gian hoạt động 24/7.

Các dịch vụ phụ thuộc vào freelancer hoặc công ty bạn đi cùng, nhưng nói chung, bạn sẽ nhận được bảo hiểm đầy đủ và bảo vệ trang web của bạn.

Một số công ty tốt nhất để thuê ngoài bảo trì blog của bạn bao gồm:

Hoặc bạn có thể tìm hiểu về nhiều tùy chọn hơn trong các dịch vụ bảo trì WordPress tốt nhất của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, việc thuê một chuyên gia có trình độ để duy trì trang web WordPress của bạn là một công cụ tiết kiệm thời gian khổng lồ, giải phóng nhiều giờ của bạn mỗi tuần để tập trung vào nội dung hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Kế toán thuê ngoài

Việc bạn thuê ngoài kế toán hay không phụ thuộc vào mức độ hoạt động của bạn. Ví dụ, một blog nhỏ có thu nhập liên kết rất có thể bao gồm hầu hết các nhiệm vụ kế toán bằng cách lấy tất cả các báo cáo liên kết từ mỗi tháng. Đối với một công ty có trang web WordPress, nhưng không có chức năng Thương mại điện tử, có thể có ý nghĩa thuê ngoài kế toán cho cửa hàng bán lẻ của bạn, nhưng trang web WordPress sẽ chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Gia công phần mềm thực sự phát huy tác dụng khi bạn bắt đầu điều hành một cửa hàng điện tử. Điều tương tự cũng xảy ra với các blog từ trung bình đến lớn với nhiều luồng doanh thu. Toàn bộ quan điểm của việc thuê ngoài kế toán của bạn là giải phóng thời gian và đảm bảo sách của bạn được theo thứ tự. Bằng cách này, khi thời gian thuế đến, bạn sẽ được chuẩn bị và tổ chức. Ngoài ra, bạn có thể ít gặp rắc rối với IRS (hoặc chính quyền địa phương khác).

Bạn có một số tùy chọn để thuê ngoài kế toán khi bạn bắt đầu kinh doanh WordPress. Đầu tiên sẽ là tìm một kế toán viên thông qua một người bạn hoặc thành viên gia đình. Điều này mất nhiều thời gian hơn, nhưng bạn có cơ hội hạ cánh một kế toán viên suốt đời.

Chúng tôi cũng thích các dịch vụ như Băng ghế, nơi cung cấp một bộ sưu tập kế toán và kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ. Dịch vụ này quản lý sách của bạn với một khoản phí hàng tháng và cung cấp các gói tài chính cuối năm để bạn hiểu và trả thuế.

Sách hoạt động theo cách tương tự, trong đó một khoản phí hàng tháng được trả, sau đó các chủ doanh nghiệp nhỏ được kết nối với một nhóm kế toán chuyên dụng. Đội ngũ này cung cấp những thứ như tư vấn thuế không giới hạn, ghi sổ hàng tháng, chuẩn bị thuế, lập kế hoạch thuế hàng năm và bảng lương.

Tiếp thị và thiết kế bên ngoài

Gia công thiết kế của bạn thường bắt đầu từ khi khởi động blog của bạn. Ví dụ: bạn có thể cần logo, tài liệu tiếp thị hoặc hình ảnh tiêu đề của Facebook. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế, tôi khuyên bạn nên tránh làm đồ họa của riêng mình. Bạn chỉ làm tổn thương doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có một ít tiền để chi tiêu và muốn gần như đảm bảo một thiết kế đẹp, 99 thiết kế là đặt cược tốt nhất của bạn. Nó cho phép bạn hợp tác với các nhà thiết kế và thậm chí điều hành các cuộc thi nơi các thiết kế được gửi từ các nhà thiết kế chất lượng muốn giành giải thưởng lớn.

Upwork cũng có một số dịch giả tự do đáng kính cho công việc thiết kế, nhưng nó ít lựa chọn hơn.

Về mặt trợ giúp tiếp thị, bạn có thể cần điều này trong vài tháng đầu tiên ra mắt blog của mình. Rốt cuộc, tìm kiếm khách hàng và người đọc blog là cách duy nhất để nói về thương hiệu của bạn.

Hạ cánh trên một người tốt hoặc nhóm để làm việc cùng có thể mất một thời gian. Bạn muốn một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên yêu cầu sự giới thiệu trực tiếp từ bạn bè và đồng nghiệp Upwork cũng có một số chuyên gia tiếp thị xuất sắc.

Bạn đã sẵn sàng để thuê ngoài?

Đôi khi tất cả những gì bạn cần làm là thuê ngoài một số công việc thiết kế. Những lần khác, các blogger cần mọi thứ, từ kế toán đến lưu trữ được quản lý và thiết kế công việc đến bảo trì trang web.

Bất kể những gì bạn yêu cầu, rất nhiều công nhân đang chờ đợi trực tuyến để làm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Không có lý do gì để kéo tóc ra với tiếp thị qua email nếu bạn ghét từng khoảnh khắc của nó. Đi tìm một nhà tiếp thị email, người thích quá trình và biết làm thế nào để làm điều đó. Tương tự với việc tạo video YouTube, viết blog cho khách hoặc bất kỳ tác vụ nào khác.

Bạn đã thử gia công chưa? Hay bạn đang ở trên hàng rào? Chúng tôi rất thích biết suy nghĩ của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map