Khái niệm cơ bản về tiếp thị truyền thông xã hội cho trang web WordPress của bạn

Khái niệm cơ bản về tiếp thị truyền thông xã hội cho trang web WordPress của bạn

Tiếp thị truyền thông xã hội là một cách đã được chứng minh để có được nhiều khách truy cập vào trang web của bạn. Điều này lần lượt giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, bán hàng và kinh doanh từ trang web WordPress của bạn – điều mà tất cả chúng ta đều muốn từ sự hiện diện trực tuyến của chúng tôi ngay?


Cho dù trang web của bạn là mới hay được thành lập, bây giờ chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để tận dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội để tăng lượng khán giả của bạn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã chăm sóc tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội cho trang web WordPress của mình, với các nền tảng mới xuất hiện mọi lúc, bạn luôn có thể làm được nhiều hơn.

Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ cung cấp cho bạn nhiều kênh hơn để tìm và tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn, nếu bạn thiết lập trang web WordPress của mình một cách chính xác, bạn có thể xây dựng một đội ngũ người hâm mộ sẵn sàng chia sẻ nội dung của bạn và truyền bá thông điệp về thương hiệu của bạn chỉ vì họ yêu nội dung của bạn và những gì bạn cung cấp.

Cách tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lượng khán giả trang web của bạn

Tuy nhiên, cập nhật trang web và blog của bạn có thể đủ khó, hãy để một mình xây dựng sự hiện diện truyền thông xã hội. Nơi nào mọi người tìm thấy thời gian để liên tục tweet và đăng và ghim nội dung chất lượng cao trên phương tiện truyền thông xã hội? Bài viết này sẽ chia sẻ một số công cụ và plugin hữu ích cho người dùng WordPress sẽ giúp bạn theo kịp cơn lốc truyền thông xã hội.

Những giải pháp này được thiết kế để tiết kiệm thời gian, tăng cường tương tác với khán giả và quảng bá tốt hơn trang web, thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Việc thực hiện chỉ một hoặc hai trong số các phương pháp này sẽ giúp bạn bắt đầu tăng số lượng khách truy cập vào trang web của mình, cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi theo mục tiêu của mình, bất kể chúng có thể là gì.

Làm cho nội dung của bạn dễ dàng có thể chia sẻ

Nó không còn đủ để viết nội dung tuyệt vời cho trang web của bạn. Mọi người đang viết nội dung tuyệt vời trên các trang web ở khắp mọi nơi, vậy làm thế nào bạn có thể nổi bật? Để giúp khán giả mục tiêu của bạn dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn, hãy đọc nó và sau đó quay lại để biết thêm bạn cần quảng bá trang web của mình trên các mạng truyền thông xã hội phù hợp nhất.

Nút chia sẻ xã hội

Việc có các nút chia sẻ xã hội rõ ràng trên trang web của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với tần suất chia sẻ nội dung của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức lưu lượng truy cập trang web của bạn. Bằng cách thêm các nút này, khách truy cập của bạn có thể nhấp vào chúng để chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè và người theo dõi của họ ngay lập tức.

Các nút này cũng có thể khuyến khích khách truy cập của bạn kiểm tra hồ sơ của riêng bạn và quyết định có theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hay không. Điều này mang đến cho bạn một cơ hội khác để kết nối với khán giả của mình và biến khách truy cập một lần thành độc giả lặp lại.

Các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress

Add This Plugin chia sẻ xã hội

Một plugin WordPress miễn phí tuyệt vời có thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang web của bạn là Add This. Plugin hiển thị chia sẻ xã hội hấp dẫn và theo dõi các nút cho từng phần nội dung trên trang web của bạn. Điều này sẽ khuyến khích mọi người ngay lập tức thích hoặc tweet một bài viết khi họ đọc xong để bạn có thể nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn.

Tạo báo giá có thể Tweet

Nhấp chuột tốt hơn để Tweet Plugin WordPress miễn phí

Plugin WordPress Better Click to Tweet là một công cụ tuyệt vời khác có thể tăng tần suất chia sẻ nội dung của bạn. Nó cho phép bạn nhúng các trích dẫn trong bài viết của mình để người đọc có thể tweet cho người theo dõi họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn chọn đúng trích dẫn từ nội dung của mình để trở thành tweet có thể nhấp, khi chúng xuất hiện trong dòng thời gian của ai đó, họ sẽ thể hiện sự quan tâm của họ và thu hút họ đến trang web của bạn. Ngoài ra, với một chút CSS, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện

Hiển thị số lượng người theo dõi của bạn

Plugin xã hội truy cập WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin chia sẻ xã hội với một chút lợi thế thì bạn muốn có được SocialFans. Plugin xã hội cao cấp này cho khách truy cập thấy mức độ phổ biến của bạn và cung cấp cho trang web của bạn thêm uy tín và bằng chứng xã hội. Mọi người cũng có nhiều khả năng tham gia với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội nếu họ có thể thấy bạn đã có nhiều người theo dõi và đang tích cực tham gia với họ ở đó.

Tầm quan trọng của hình ảnh có thể chia sẻ

Hình ảnh là một phần quan trọng của một chiến dịch truyền thông xã hội thành công. Mọi người bây giờ có nhiều khả năng xem và đọc một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội có chứa hình ảnh bắt mắt. Nội dung trực quan này cũng có thể tăng cơ hội khán giả chia sẻ bài đăng trên blog hoặc tin nhắn truyền thông xã hội của bạn trên các kênh riêng của họ. Nếu một hình ảnh trông đẹp trên trang web của bạn, thì rất có thể họ sẽ vui lòng tận dụng nó để tăng cường nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của riêng họ.

Mỗi bài đăng mà bạn xuất bản, cho dù trên blog hoặc các kênh truyền thông xã hội của bạn phải bao gồm các hình ảnh thú vị và có liên quan. Nếu mọi người thích nội dung của bạn và hình ảnh phản ánh nội dung đó, họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ chúng hơn. Tương tự, nếu ai đó nhìn thấy một hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức thu hút sự chú ý của họ thì có nhiều khả năng họ kiểm tra bài viết kèm theo hoặc đăng lại tin nhắn đó cho những người theo dõi họ.

Giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình

Pinterest Ghim nút trên plugin Hover Image

Nếu bạn có một trang web nặng về hình ảnh thì bạn sẽ muốn chia sẻ những hình ảnh này trên Pinterest. Để giúp chia sẻ hình ảnh của bạn nhanh chóng và dễ dàng cho khách truy cập, bạn có thể cài đặt plugin Pinterest Pin It miễn phí. Plugin miễn phí này sẽ thêm một nút pin pin của nó vào một hình ảnh vì vậy nếu ai đó muốn ghim ảnh vào tường Pinterest của họ, tất cả những gì họ cần làm là nhấp vào. Đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh của bạn trên Pinterest và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Quốc vương

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn để làm cho hình ảnh của mình có thể chia sẻ được thì Monarch mạnh mẽ từ Elegant Themes là một plugin chia sẻ xã hội cao cấp cho WordPress, bạn nên xem qua. Monarch cung cấp một số tùy chọn tuyệt vời để chia sẻ xã hội cũng như một cách đặc biệt dễ dàng và hiệu quả để mọi người chia sẻ hình ảnh của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội.

Khi Monarch được thiết lập, khách truy cập vào trang web của bạn chỉ cần di chuột qua hình ảnh để xem lựa chọn các nút chia sẻ xã hội. Hình ảnh này có thể được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của đối tượng bạn lựa chọn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Khi người đọc chia sẻ hình ảnh của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình và tạo khách hàng tiềm năng mới.

Thật đáng để chỉ ra rằng việc mua Monarch cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào plugin biểu mẫu chọn tham gia email ấn tượng của Bloom và một lựa chọn lớn các chủ đề WordPress chất lượng cao.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn

Nếu bạn có nhiều tương tác xã hội xảy ra trên các nền tảng xã hội của bạn thì điều quan trọng là bạn phải thể hiện những điều này trên trang web của mình. Nếu khách truy cập trang web của bạn thấy rằng phương tiện truyền thông xã hội của bạn có nhiều điều đang diễn ra và rất phổ biến thì họ sẽ muốn tham gia cuộc trò chuyện.

Bằng cách hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên trang web, tường Facebook hoặc các tweet mới nhất của bạn, khán giả của bạn sẽ có thể nhanh chóng hiểu được những gì xảy ra trong mạng xã hội của bạn và đưa ra quyết định có tham gia hay không.

Nhúng nguồn cấp dữ liệu vào trang web WordPress của bạn

Flow Flow Luồng xã hội Plugin WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để tạo nguồn cấp dữ liệu xã hội với WordPress là Flow-Flow. Plugin cao cấp tăng áp này có mọi thứ bạn cần để tạo một bức tường xã hội tất cả trong một trên trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để người đọc nắm bắt được những gì bạn đã làm và nhanh chóng; bạn hãy xem những trang web nào bạn đang hoạt động trên đó.

Máy ép thức ăn xã hội

Ngoài ra, Máy ép trái cây là một plugin WordPress miễn phí cũng giúp dễ dàng nhúng các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn vào trang web của bạn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng plugin này miễn phí (chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí để kích hoạt nó) hoặc nâng cấp lên gói cao cấp của họ để có thêm nhiều tính năng.

Nó không chỉ quảng bá các trang truyền thông xã hội của bạn trên trang web của bạn, nó còn cung cấp các phân tích về người đang sử dụng nguồn cấp dữ liệu của bạn và cách họ tương tác với nó. Điều này giúp bạn xem nền tảng truyền thông xã hội nào phổ biến nhất với đối tượng mục tiêu của bạn và những gì bạn có thể làm để tối ưu hóa quảng cáo trang web của mình.

Tự động chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Liên tục tweet, ghim và đăng trên các kênh truyền thông xã hội là điều cần thiết nếu bạn muốn có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó cũng cực kỳ tốn thời gian cũng như khó tổ chức. Rất may, có một vài công cụ có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ này và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

MIssinglettr

Thông tin và tải xuống

MIssinglettr là một trong những cách tốt nhất để tự động chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội. Công cụ tiện dụng này chia sẻ lại nội dung trên trang web của bạn trong suốt cả năm với một chiến dịch và lịch nội dung chu đáo. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn những gì bạn muốn chia sẻ, sử dụng mạng xã hội nào, đặt lịch, thêm nhãn hiệu và hashtag, sau đó phê duyệt chiến dịch của bạn. Nó là dễ dàng.

Hồi sinh plugin cũ Post WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin Revive Old Post Pro là một công cụ khác giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Điều này là nhờ khả năng đăng lại nội dung blog cũ lên các mạng truyền thông xã hội mà bạn lựa chọn. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải liên tục viết nội dung mới chỉ để thu hút sự chú ý từ những người theo dõi bạn.

Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về nội dung cũ nhưng vẫn còn giá trị của mình bị mất và bị lãng quên. Plugin này cho phép bạn chọn loại bài viết bạn muốn đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, tần suất và địa điểm. Mặc dù có sẵn phiên bản miễn phí của plugin này, nhưng nếu bạn thực sự muốn tự động hóa các nỗ lực chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của mình thì nó đáng để xem xét trả tiền cho phiên bản thương mại và xem nó có thể lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nhiều hơn bao nhiêu.

Quản lý xã hội Hootsuite

Một tùy chọn phong phú hơn nữa để tổ chức xuất bản phương tiện truyền thông xã hội của bạn là Hootsuite. Đây là một giải pháp cao cấp mạnh mẽ để quản lý tiếp thị truyền thông xã hội của bạn, cung cấp các tùy chọn mở rộng để chia sẻ xã hội, phân tích và bảo mật, trong số nhiều thứ khác. Với Hootsuite, bạn cũng có thể tự động lên lịch đăng bài. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng nội dung khác nhau trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn không phải tự đăng bài, nhưng bạn vẫn có thể tiếp cận đối tượng của mình trên các kênh truyền thông xã hội phù hợp vào đúng thời điểm.

Suy nghĩ cuối cùng về tiếp thị truyền thông xã hội cho WordPress

Các tùy chọn ở trên chỉ là một vài trong số nhiều cách bạn có thể tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình và hy vọng sẽ tạo thêm doanh thu, doanh thu hoặc hoa hồng. Tuy nhiên, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, không có ai trả lời dứt khoát khi nói đến cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả. Tùy thuộc vào loại trang web bạn có và đối tượng mục tiêu của bạn, những gì bạn cần sẽ khác nhau. Dành thời gian của bạn, dùng thử các plugin và giải pháp khác nhau và xem những gì phù hợp nhất với bạn.

Hiện tại bạn đang quảng bá trang web của mình trên phương tiện truyền thông xã hội như thế nào? Những bước bạn đã thực hiện để tự động hóa quá trình này? Những loại kết quả bạn đã thấy từ những nỗ lực của bạn? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map