Hướng dẫn để trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính

Chuyên gia kiếm được nhiều tiền nhất, có ảnh hưởng nhất và nói chung là có nó tốt. Họ cũng công bằng khi đối mặt với những thách thức vì họ có kỹ năng và do đó tự tin hơn vào khả năng của mình. Họ là creme de la creme và tất cả mọi người (khách hàng đọc) muốn có một phần tuyệt vời của họ. Ưu điểm là làm cho nó lớn và là kết quả của sự ghen tị của hàng triệu người không muốn cắt giảm. Với tất cả những điều tốt đẹp này đã sẵn sàng, tại sao mọi người lại muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ?


WordPress đã mở ra nhiều con đường cho cộng đồng ngày càng phát triển của nó. Bằng cách dân chủ hóa xuất bản web, nền tảng mang đến cho bạn cơ hội trở thành một chuyên gia đáng kính cho dù bạn là một nhà văn (hoặc blogger), nhà tư vấn, đại diện hỗ trợ, nhà thiết kế hoặc nhà phát triển chỉ để nêu tên một số.

Với điều kiện bạn đã sẵn sàng nỗ lực và học hỏi, trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính là có thể đạt được và hầu như sẽ không mất y-e-e-e-ars thực hành và lặp đi lặp lại như nhiều người có thể tin tưởng. Chà, chúng ta có thể quên đi nơi thực hành và lặp đi lặp lại trong việc thu gọn hoặc củng cố kiến ​​thức thu được, nhưng nếu bạn để tâm đến nó, việc trở thành một WordPress pro đáng kính đã giành được nhiều thời gian.

Bạn cũng không cần phải là Albert Einstein; Nếu bạn có thể hiểu hướng dẫn này và có niềm đam mê với WordPress, bạn sẽ rất tốt. Hãy quên đi những thành tích học tập của bạn và những thứ như thế trong một phút. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa chúng tôi sẽ khám phá trong bài hôm nay. Hãy tận hưởng đến tận cùng và hãy để Hãy tạo ra một chuyên gia WordPress đáng kính! Giới thiệu dài hả? Chà, thỉnh thoảng nó lại cho phép đi chệch khỏi chuẩn mực, một điều bạn có thể muốn ghi nhớ khi bạn làm việc chăm chỉ để trở thành một chuyên gia hàng đầu về WordPress.

Đầu tiên, một bài học lịch sử ngắn gọn

Sinh viên

Bạn tiết lộ rằng bạn không cần nhiều năm để kiếm được các sọc và trở thành một chuyên gia WordPress. Tôi đã gặp và yêu WordPress từ lâu nếu bạn có thể gọi 2008 từ lâu :). Buổi chiều tươi sáng và rõ ràng khi những tia nắng xé qua bầu trời Nairobi trong vắt. Cô ấy (WordPress) xinh đẹp và đi kèm với các tùy chọn dường như không giới hạn ngay cả khi đó.

Tôi đã thử nó (vì ‘của cô ấy nghe có vẻ kỳ quặc trong bối cảnh này) trên một .wordpress.com tên miền phụ và ngay lập tức được nối sau khi cài đặt một chủ đề và xuất bản bài đăng đầu tiên của tôi. Không bao giờ. Tôi đã có những giấc mơ chưa được khám phá về phát triển và xuất bản web và tôi không thể tìm thấy WordPress vào thời điểm tốt hơn. Ôi, nỗi nhớ.

Chuyển tiếp nhanh sáu (6) năm

WordPress cung cấp một số trang web WordPress tự lưu trữ của tôi, bao gồm một số trang web sống trên các tên miền phụ. Ngoài ra, tôi đã cài đặt WordPress cục bộ (trên PC) để tôi có thể chơi với nó bất cứ khi nào. Tôi tinker với các chủ đề WordPress, plugin, tiện ích bổ sung và một vài thứ khác và chia sẻ những gì tôi học được. Bất kể tôi nói gì hay tôi phản đối bao nhiêu, vẫn có một vài người tốt bụng vẫn khăng khăng gọi tôi là chuyên gia WordPress. Tôi luôn nghĩ rằng họ quá tử tế đối với tôi, chỉ là một công việc đang tiến triển.

Sáu (6) năm và vẫn còn một công việc đang tiến triển? Bạn không nói gì với chúng tôi? Vâng, tôi đã tham gia với WordPress nhiều hơn trong mười hai (12) tháng qua so với năm năm trước. Giữa bạn và tôi, tôi nghĩ rằng sự liên quan của tôi với WordPress trong một năm qua chính xác là những gì mọi người đã ca tụng trên WordPress Expert Expert trong danh dự của tôi trên khắp các đường phố Nairobi và hơn thế nữa. Rõ ràng, tôi chỉ đùa về việc tụng kinh nhưng bạn sẽ thấy nụ cười trên mặt tôi như thể tôi thích điều đó xảy ra

Sự phù phiếm rõ ràng trong tuyên bố trên là gây sốc nhưng bài học bạn nên học là bạn có thể kiếm được các sọc của mình và tăng lên trạng thái WordPress PRO được thèm muốn nhất trong vòng hai (2) năm. Thực hành đã đưa tôi từ người mới hoàn thành đến Hey Hey, bạn nói với tôi, bạn là Chuyên gia WordPress Chuyên gia trong khoảng mười lăm (15) tháng. Tôi vẫn ở đó.

Khi bạn hành trình để trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính, hãy nhớ rằng WordPress được điều khiển bởi một triết lý, hay đúng hơn là tinh thần hợp tác chứ không phải cạnh tranh. Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính để xoay chuyển tình thế trong thị trường việc làm. Chà, tính cạnh tranh trong mọi khía cạnh của cuộc sống sẽ luôn ở đó – nó không đi đến đâu. Ý tôi là nó sẽ phá vỡ chính xác số 0 (0) trong cơ thể bạn để trả lại cho cộng đồng WordPress. Don Tiết chỉ cần làm giàu cho bản thân theo tiếp tuyến tiền tệ, bột sẽ đến cuối cùng. Trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính để giúp đỡ những người dùng WordPress khác trước. Đủ trò chuyện, hãy để trò chuyện xem làm thế nào bạn có thể trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính!

Làm thế nào để trở thành một WordPress chuyên nghiệp đáng kính

Nữ doanh nhân Ấn Độ với máy tính xách tay

Có thể chờ đợi để trở thành một chuyên gia WordPress? Phần này là dành riêng cho bạn. Tôi đã tập hợp một danh sách lớn những lời khuyên tốt nhất tôi có thể tìm thấy để giúp bạn thực hiện bước nhảy hte từ người mới đến chuyên nghiệp.

Trở thành người dùng WordPress Avid

Didn thấy rằng sắp tới, phải không? Làm thế nào bạn trở thành một chuyên gia tại một cái gì đó mà bạn không bao giờ sử dụng? Bạn có biết bạn có thể học được bao nhiêu về một sản phẩm dùng thử không? Xin lỗi để làm vỡ bong bóng của bạn, nhưng bạn có thể trở thành một WordPress pro (một người đáng kính) chỉ bằng cách đọc; bạn cần tham gia – bạn cần sử dụng nền tảng và khám phá những khả năng to lớn của nó.

Con đường dễ nhất để làm chủ WordPress là lặn ngay vào. Hãy xem từ bên lề, việc tham gia của nó thú vị hơn nhiều. Cài đặt WordPress và đầu tư thời gian vào việc học cách nền tảng hoạt động. Kiểm tra một vài chủ đề và plugin WordPress và tiếp tục.

Chạy một blog (trên bất cứ điều gì thực sự) và trải nghiệm WordPress từ quan điểm của người dùng. Nó rất dễ sử dụng, WordPress, bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn học các sợi dây nhanh như thế nào. Có thể là viết, thiết kế, phát triển hoặc giúp đỡ người khác, tìm cách sử dụng WordPress. Khi bạn có thể giúp người tiếp theo tìm hiểu về WordPress, đây là lúc tập trung nỗ lực của bạn vào một chuyên ngành.

Chuyên

Bất kể bạn làm gì hay cầu nguyện với ai, bạn không bao giờ có thể trở thành người giỏi nhất trong mọi việc. Nó có thể là con người không thể để jack jack tất cả các giao dịch. Điều này để lại cho bạn một lựa chọn sinh lợi khác: chuyên. Nếu bạn có sở trường viết lách nhưng không thể viết mã để cứu mạng mình, bạn sẽ thực sự trở thành một blogger WordPress chuyên nghiệp. Nhiều blogger chuyên nghiệp (ví dụ Tom Ewer) đã tạo ra sự nghiệp xung quanh blog và WordPress. Tom có ​​phải là một WordPress chuyên nghiệp đáng kính không? Bạn đặt cược anh ấy là. Một khối lượng lớn công việc viết blog của tôi được tạo thành từ các dự án liên quan đến WordPress. Tôi có thích nó không? Bạn đặt cược tôi làm. Hét lên với AJ Clarke, Kyla và tất cả các bạn vì tất cả sự hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn là một nhà phát triển front-end, bạn có thể sử dụng WordPress theo chủ đề, bao gồm phát triển mọi thứ giữa các chủ đề và khung. Nếu bạn là một người nghiện mã, bạn có thể phát triển back-end, tìm hiểu các chủ đề và plugin và xem xét kỹ lưỡng của WordPress. Thử nhiều món đặc sản cùng một lúc là không được hướng dẫn, và chỉ có nghĩa là không thành thạo, điều này dẫn đến sự thất vọng. Điều đó không có nghĩa là bạn phải quên đi đam mê của mình để trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính. Không. Bạn luôn có thể thành thạo một chuyên ngành trước và chuyển sang tiếp theo.

Tôi là nhà kính, tôi không có sở hữu kỹ năng thiết kế / phát triển và tôi có thể bắt đầu kinh doanh với các kỹ năng viết blog không tồn tại của mình không? Điều đó có nghĩa là tôi đã cam chịu? Có hy vọng tôi có thể trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính? Câu trả lời cho câu hỏi tự đánh bại ở trên là một tiếng vang Đúng! Rõ ràng, nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp thiết kế / phát triển cho WordPress, bạn sẽ cần học các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, JavaScript và PHP. Bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu một vài điều về cơ sở dữ liệu MySQL. Để xây dựng sự nghiệp như một blogger WordPress hàng đầu, bạn sẽ cần học nghệ thuật viết blog và SEO trong số các chủ đề khác về tiếp thị trực tuyến. Rốt cuộc, không ai sinh ra đều biết; tất cả chúng ta đều sống và học hỏi trên đường đi Tất cả trong tất cả, bạn cần phải chuyên môn vì:

 • Bạn sẽ trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính nhanh hơn thông qua việc tập trung nỗ lực vào một chuyên ngành duy nhất
 • Nó cứng dây học các kỹ năng trong não của bạn
 • Trở thành một Jack của tất cả các giao dịch sẽ gây ra nhiều tác hại hơn là tốt về năng suất thấp hơn và số dư ngân hàng mỏng hơn
 • Bạn có thể trở thành một nhà phát triển WordPress hàng đầu và vẫn viết blog về những điều bạn học được
 • Bạn có thể trở thành một blogger WordPress hàng đầu và vẫn giúp đỡ những người khác trong các diễn đàn hỗ trợ
 • Vân vân và vân vân

Trở thành tốt nhất bạn có thể là một đặc sản và ánh trăng trong các đặc sản khác như bạn muốn. Tôi đã có khách hàng liên hệ với tôi về phát triển WordPress thông qua trang web danh mục đầu tư blog của tôi. Tôi có thể đã giúp nhưng kỹ năng phát triển WordPress của tôi vẫn còn rất mới. Hãy theo đuổi đam mê của bạn khi chuyên vì bạn chắc chắn không muốn bị mắc kẹt trong sự nghiệp mà bạn không yêu thích, đặc biệt là với WordPress cung cấp rất nhiều cơ hội. Chuyên môn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, điều này dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

Quản lý thời gian

quản lý thời gian

Cho dù bạn giữ 9 đến 5 hoặc tự do, bạn phải nắm vững thời gian của mình. Nó là một nguồn tài nguyên quý hiếm, và bạn càng quản lý nó tốt hơn, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Các chuyên gia hàng đầu về WordPress (và các chuyên gia đáng kính khác nói chung) phụ trách thời gian của họ. Thời gian là tiền bạc, đi theo câu ngạn ngữ hàng ngày và nếu bạn lãng phí những giây phút trong cuộc sống của mình, bạn cũng phải hướng dẫn ngân hàng lấy lại nhà của bạn.

Trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính liên quan đến việc học và việc học cần có thời gian và đó là thời gian bạn phải tạo trong lịch trình của mình. Một khi bạn kiếm được sọc, khách hàng sẽ yêu thích màu sắc mới của bạn, có nghĩa là đĩa của bạn sẽ đầy gần như mọi lúc. Nếu thời gian trôi qua bạn, bạn sẽ không đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng. Điều này là xấu cho danh tiếng cũng như số dư ngân hàng của bạn. Chọn đúng khách hàng (những người tôn trọng thời gian của bạn) và lên kế hoạch cho thời gian của bạn xung quanh cuộc sống của bạn và bạn sẽ ổn thôi.

Bạn cũng sẽ cần đặt thời gian sang một bên để nghỉ ngơi và thư giãn. Tất cả công việc và không chơi khiến Jack trở thành một cậu bé ngớ ngẩn nhớ? Bạn không muốn trở thành một chuyên gia WordPress buồn tẻ phải không? Tạo thời gian tập thể dục, nghĩa vụ gia đình và tự suy nghĩ.

Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình. – Wiz K.

Tự giáo dục bản thân

Nó khuyến khích bạn nên đọc hướng dẫn này bởi vì nó có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng khi có liên quan đến việc trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính. Điều đó sang một bên, giáo dục bản thân là cách thông thường để có được các kỹ năng chuyên nghiệp. Không tự tin vào mã hóa, viết blog hoặc thậm chí kỹ năng giao tiếp của bạn? Nó thời gian để học. Bạn không cần rời khỏi nhà, bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn muốn về WordPress trực tuyến. Tìm kiếm trong Google là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nhưng đây là một vài tài nguyên để bạn bắt đầu:

Giáo dục người khác

Bạn có thể nhớ những gì chúng tôi đã nói về triết lý hướng dẫn WordPress không? Giúp đỡ người khác. Giáo dục người khác vẫn giúp ích. Đồng thời, cách tốt nhất để học một cái gì đó là dạy người khác. Nói cách khác, khi bạn dạy người khác những gì bạn học, bạn:

 • Nâng cao kỹ năng của chính bạn
 • Có thêm kỹ năng thông qua tương tác
 • Nhận thêm khách hàng
 • Về cơ bản là trả lại cho cộng đồng WordPress
 • Tạo ảnh hưởng
 • Tự động kiếm danh hiệu Chuyên gia WordPress

Bắt đầu một blog và chia sẻ những gì bạn tìm hiểu về WordPress với thế giới. John hoặc Jane Doe ở đâu đó trên toàn cầu sẽ tìm thấy blog của bạn và nếu mẹo của bạn tốt, bạn sẽ trên đường trở thành một ngôi sao WordPress. Haha. Nhìn vào bạn, nghĩ rằng tất cả đến thật dễ dàng :).

Chia sẻ mẹo, cách làm và hướng dẫn trên blog của bạn và giúp đỡ trong các diễn đàn hỗ trợ. Theo nguyên tắc, càng nhiều người bạn giúp đỡ, bạn càng trở nên đáng tin cậy như một chuyên gia WordPress. Giáo dục và giúp đỡ người khác. Nó gọi là thanh toán chuyển tiếp và nó có hiệu quả. Nhân tiện, bạn thậm chí có thể nhận được công việc từ các diễn đàn hỗ trợ, vì vậy, hãy tiếp tục giáo dục và giúp đỡ những người dùng khác. Thêm sức mạnh cho bạn!

Kết nối với các chuyên gia WordPress khác

Bạn bè WordCamp

Mặc dù bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp WordPress có lợi nhuận mà không cần phải tham gia vào cộng đồng WordPress, nhưng bạn có thể kiếm được rất nhiều từ việc hình thành thỏa mãn lẫn nhau mối quan hệ với các chuyên gia WordPress khác. Chẳng hạn, bạn có thể mở rộng mạng xã hội và kiến ​​thức của mình, xây dựng một nhóm (hoặc một mạng lưới) các chuyên gia có cùng chí hướng và có kỹ năng, tìm hiểu các công cụ mới tại các cuộc họp của WordPress, giúp tiếp cận nhiều người hơn trong cộng đồng trực tiếp của bạn với WordPress, v.v..

Cuộc họp WordPress được tổ chức trên toàn cầu vào nhiều ngày khác nhau. Chi phí tham dự thường thấp, và một tỷ lệ lớn tiền vé đi vào nguồn cung cấp và giải khát nào. Kiểm tra Lịch trình trung tâm của WordCamp để xem khi nào có thể xảy ra gần bạn. Tham dự các cuộc gặp gỡ địa phương và nếu không tồn tại, hãy thoải mái tham gia cùng với những người đam mê WordPress khác trong cộng đồng của bạn và khuấy động thế giới WordPress từ nhà.

Nếu bạn là loại nhút nhát hoặc thích xem phần mới nhất của Cuộc chiến ngai vàng để tham dự một sự kiện kết nối mạng, bạn có thể tận dụng sức mạnh của các mạng xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn chỉ để đề cập đến một số ít. Lợi ích của việc kết nối mạng, dù trực tuyến hay ngoại tuyến, khá rõ ràng và có thể cung cấp cho bạn nhiên liệu bạn cần để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Rốt cuộc, không có người đàn ông là một hòn đảo. Tất cả chúng ta đều cần một hệ thống hỗ trợ và hơn thế nữa nếu bạn là một chuyên gia WordPress đáng kính với những nhu cầu có thể buộc bạn ra khỏi vùng thoải mái của mình. Là một chuyên gia, bạn cần một mạng lưới (hoặc mạng lưới) của các chuyên gia khác để hợp tác trong các dự án, lên ý tưởng và thường cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và đạo đức.

Xác định và bù đắp điểm yếu của bạn

Sầu bằng cách củng cố điểm mạnh của bạn. Sợ hãi và yếu đuối cản trở tất cả các loại phát triển có thể là chuyên nghiệp, cá nhân hoặc cách khác. Điểm yếu của bạn cả với tư cách là một người và một chuyên gia rất có thể sẽ trì hoãn việc chuyển đổi của bạn sang một chuyên gia WordPress toàn diện. Điểm yếu của bạn có thể là bất cứ điều gì. Có lẽ bạn không phải là người tiếp nhận sớm (hoặc bạn không chấp nhận xu hướng mới nổi chỉ vì bạn thích giữ mọi thứ truyền thống). Có lẽ bạn rất tệ khi làm việc với các đội. Có lẽ điều này, có lẽ là thế – chỉ cần xác định những điểm yếu chuyên nghiệp của bạn và loại bỏ chúng.

Làm sao? Bằng cách củng cố điểm mạnh của bạn, bạn từ chối điểm yếu của mình cơ hội để hạ gục bạn. Chẳng hạn, nếu bạn không thể làm việc với nhóm vì bạn phù hợp hơn với vai trò quản lý, bạn nên xem xét việc lãnh đạo nhóm của mình thay vì cố gắng hòa nhập. Nếu bạn không thể bò ra khỏi giường trước 11 giờ, hãy lên lịch các cuộc họp quan trọng vào buổi chiều . Bạn có phải là một con cú đêm? Tôi không nói đây là một điểm yếu. Tôi chỉ muốn bạn hiểu rằng chỉ có bạn mới có thể biết điểm mạnh và điểm yếu của mình. Xác định điểm yếu và củng cố điểm mạnh của bạn. Làm việc của bạn. Et cetera et cetera.

Nỗi sợ. Làm thế nào để bạn vượt qua nỗi sợ hãi và trở thành chuyên gia WordPress đáng kính mà bạn muốn trở thành? Bạn cảm thấy sợ hãi nhưng hãy hành động. Bạn có thể chọn chơi an toàn và vẫn tầm thường hoặc bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn và lấy những gì bạn xứng đáng. Sợ là không thật, tất cả nằm trong đầu bạn. Sợ bạn thắng được có thể xử lý các trách nhiệm gia tăng của một chuyên gia WordPress hàng đầu? Đó là nỗi sợ hãi ngay tại đó. Chưa tự tin vào kỹ năng của mình? Đó là một điểm yếu ngay tại đó.

Thực hành (và thực hành thêm một số)

thực hành mã

Thực hành làm cho hoàn hảo, thực hành làm cho vĩnh viễn. Bạn càng thực hành một cái gì đó, bạn càng trở nên tốt hơn về nó. Nó theo cách mà bộ não của chúng ta (và cơ thể) tự nhiên có dây để hoạt động. Lấy ví dụ người tập thể hình. Người tập thể hình chuyên nghiệp giữ ở đó. Họ tập luyện một cách thường xuyên và kết quả là có bắp tay to, cơ bụng và tất cả. Những người không nghiêm túc về thể hình don don sẽ quay trở lại phòng tập thể dục sau một thời gian, hoặc có thể chỉ tập luyện khi họ là người trong tâm trạng. Kết quả là, họ không đạt được kết quả đạt được. Những người nghiêm túc về việc xây dựng khối lượng cơ bắp nhưng sau đó đã bỏ tập vì lý do này hay lý do khác bị mất khối lượng cơ bắp (teo cơ) hoặc phát triển nhợt nhạt.

Tương tự, bạn muốn tiếp tục thực hành. Bạn có phải là nhà thiết kế WordPress? Thiết kế và thiết kế thêm một số. Netwrok (như chúng tôi đã đề cập trước đó) với các nhà thiết kế khác trên Rê bóng. Bạn có phải là nhà phát triển WordPress, thực hành và lặp lại là chìa khóa để mài giũa kỹ năng của bạn. Kiểm tra một số chủ đề miễn phí hoặc Kho lưu trữ Github để học hỏi từ các lập trình viên. Một blogger WordPress? Áp dụng tương tự – tiếp tục viết blog và tiếp tục – thực hành sẽ giúp bạn tốt hơn.

Một chuyên gia WordPress đáng kính có kinh nghiệm, trải qua hàng giờ và thực hành. Một vài năm trước, tôi đọc được ở đâu đó rằng phải mất khoảng 10.000 giờ luyện tập để làm chủ một giao dịch. Tôi không biết liệu đây là baloney thật hay thuần, nhưng bạn sẽ hiểu.

Tận tâm và kiên trì đi một chặng đường dài

Bắt đầu từ phía dưới nghe có vẻ dễ dàng và thú vị khi bạn đặt nó vào một bài hát, Drake, nhưng thật không may, điều đó không thường xảy ra. Bắt đầu từ phía dưới thực sự là bắt đầu từ phía dưới, từ đường xuống đó, và nó là một nhiệm vụ khó khăn mà nhiều người đã chuẩn bị. Nhảy từ kiếm 20 đô la đến 200 đô la mỗi giờ cần một chút lập kế hoạch, cống hiến và sức bền.

Bạn cần hiểu rằng sẽ có những thử thách trên đường đi và những ngày dường như không bao giờ kết thúc. Bạn có thể gặp những khách hàng khiến bạn đặt câu hỏi về phương pháp luận và thậm chí sự tỉnh táo của chính bạn. Đó là cách của thế giới, tôi xin lỗi. Đồng thời, không có gì có giá trị (hoặc trở thành trong trường hợp của chúng tôi) trở nên dễ dàng. Bạn phải đổ mồ hôi cho nó. Bạn phải làm việc chăm chỉ (hoặc thông minh, một và cùng một điều) và kiên trì. Bạn phải cống hiến hết mình cho con đường đã chọn và không bao giờ dừng lại ngay cả khi thay đổi con đường. Trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính cần có thời gian và công sức. Bạn cũng có thể cần đầu tư tiền (vào bản thân) trong quá trình này. Tất cả những điều này có nghĩa là hy sinh bằng cách này hay cách khác và kêu gọi sự bền bỉ.

Trở thành một người tuyệt vời

Đồng ý

Chấp nhận một tính cách dễ chịu nếu bạn không có sẵn. Có một thái độ dễ chịu sẽ đi một chặng đường dài nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính. Bạn có thể nghĩ tại sao không? Cuối cùng, bạn sẽ muốn khách hàng thuê bạn vì tất cả công sức và thời gian bạn xây dựng các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn.

Mặc dù các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn có thể nói lên rất nhiều về khả năng của bạn, một khách hàng sẽ bỏ rơi bạn ngay lập tức nếu tính cách của bạn tệ. Mọi người muốn làm việc với những người họ thích ở xung quanh. Bạn sẽ không bao giờ trở thành chuyên gia WordPress đáng kính mà bạn mong muốn nếu sự tiêu cực của bạn có thể cảm nhận được hai hành tinh. Vì vậy, làm thế nào để bạn trở nên tuyệt vời?

 • Trở thành một người giao tiếp tuyệt vời – Phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn với sự nhấn mạnh vào kỹ năng lắng nghe
 • Trả lời email đúng hạn
 • Truyền tải sự trung thực trong các giao dịch của bạn – đừng có lừa dối
 • Hãy thân thiện nhưng quyết đoán
 • Hữu ích
 • Hiển thị xu hướng để cung cấp giải pháp thay vì gây ra vấn đề
 • Phát triển thái độ tích cực thông qua suy nghĩ tích cực và bao quanh bản thân bạn với ảnh hưởng tích cực

Biết nhu cầu của khách hàng của bạn

Trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính không phải là một đích đến mà là một hành trình sẽ không bao giờ kết thúc chừng nào WordPress vẫn phát triển (WordPress 4.0, Benny, vừa mới bỏ đầu tháng này, cung cấp cho bạn nhiều tính năng WordPress mới để tìm hiểu).

Mặc dù các kỹ năng được cải thiện và sự tham gia của bạn vào cộng đồng sẽ mang lại cho bạn các khách hàng, nhưng điều quan trọng là học cách giữ khách hàng. Làm thế nào để bạn giữ khách hàng của bạn? Bạn hiểu nhu cầu của họ. sau đó bạn phục vụ cho những nhu cầu này ngoài mong đợi của khách hàng. Sau đó, bạn làm điều đó trong sáu mươi (60) ngày nữa. Khách hàng sẽ rất vui và đi ngủ khi biết họ có một chuyên gia trong đội của họ.

Donith nhìn vào những gì bạn làm từ mối quan hệ (nói dễ hơn làm). Chỉ cần tập trung vào việc cung cấp giá trị vượt quá mong đợi của bạn. Bạn muốn mọi người tin rằng bạn có giá trị muối như một chuyên gia WordPress? Don Patrick đưa ra yêu sách, chứng minh khí phách của bạn. Đáp ứng nhu cầu và vượt quá mong đợi là bí mật.

Tính giá cao hơn

tiền trên bàn

Bạn đã chiến thắng tin vào điều này nhưng bạn có biết một nhận thức cá nhân của bạn thực sự có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ không? Các chuyên gia WordPress đáng kính tính phí lớn cho các dịch vụ của họ. Loại giá mà phần lớn các dịch giả tự do sẽ coi là cắt cổ. Họ tiếp tục có được những khách hàng lớn ngay cả sau khi tăng giá. Một khách hàng đã không có đủ số tiền để trả cho bạn, bạn có thể trả gấp mười lần cho chuyên gia hàng đầu WordPress bên cạnh. Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Tại sao khách hàng bỏ chạy khi bạn trích dẫn mức giá cạnh tranh tuyệt vời của bạn? Nhận thức.

Nhờ nhận thức, mà giá cao được coi là có giá trị cao hơn so với các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Khi bạn xây dựng các kỹ năng của mình, bạn chắc chắn sẽ muốn tính mức giá tương xứng với khả năng của mình. Không bao giờ quá tải và don quá mức. Hãy tự tin vào khả năng của bạn, biết giá trị của bạn và yêu cầu lệ phí của bạn. Chỉ cần nhớ rằng, mức chiết khấu cao thực sự có thể khiến khách hàng chạy trốn theo hướng khác. Chơi don chuyên nghiệp giá rẻ.

Đó là tất cả về hạnh phúc

Nếu bạn vui mừng về những gì bạn làm, tăng lên vị thế chuyên nghiệp sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Phúc cho người đàn ông làm nhiệm vụ của mình một cách siêng năng trong lòng biết ơn, vì mồ hôi của anh ta sẽ xuất hiện những phần thưởng của lao động để được con cái của anh ấy hưởng thụ. – Maxim cũ

Nếu bạn vui vẻ trong chuyên ngành đã chọn, nó sẽ thể hiện qua công việc của bạn. Điều đó được gọi là niềm đam mê đóng một vai trò rất lớn trong việc này. Không nói thêm lời nào.

Giữ lửa cháy

Tất cả chúng ta đã được tạo ra (hoặc phát triển) khác nhau. Mỗi người trong chúng ta được ban cho những khả năng khác nhau. Có lẽ bạn là người học nhanh hơn John Doe. Bạn có thể mất một năm để bắt đầu thấy kết quả, nhưng John Doe có thể cần hai hoặc thậm chí ba năm để nhận ra kết quả tương tự. Chúng ta đều khác nhau. Vấn đề là, don không bao giờ ngừng học cho dù bạn cảm thấy thế nào về phong cách chuyên nghiệp của bạn. Việc học không bao giờ dừng lại. Giai đoạn = Stage.

Ok, vậy hãy để tóm tắt lại. Dưới đây là các mẹo của chúng tôi để trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính:

 • Trở thành một người dùng WordPress cuồng nhiệt
 • Chuyên
 • Tự giáo dục bản thân
 • Giáo dục và giúp đỡ người khác
 • Kết nối với các chuyên gia khác
 • Xác định và bù đắp điểm yếu của bạn
 • Thực hành và thực hành thêm
 • Tận tâm và bền bỉ đi một chặng đường dài
 • Trở nên tuyệt vời
 • Biết khách hàng của bạn Nhu cầu & vượt quá mong đợi
 • Tính giá cao hơn
 • Giữ lửa cháy

Thêm tài nguyên để trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính

Chúng tôi thực sự muốn bạn trở thành chuyên gia WordPress mà bạn muốn trở thành, bởi vì chúng tôi có khái niệm này thế giới sẽ là một nơi tốt hơn với nhiều chuyên gia hơn. Để hỗ trợ điều đó, chúng tôi đã thu thập các tài nguyên bổ sung sau đây cho niềm vui của bạn:

Hơn bạn

Con đường dài, con đường dốc và chông gai xung quanh thành phố, nhưng trở thành một chuyên gia WordPress đáng kính là một kỳ tích có thể đạt được. Bạn có cảm thấy chúng tôi bỏ đi một cái gì đó quan trọng? Xin vui lòng chia sẻ trong hộp bình luận bên dưới!

Tái bút: Chúng tôi chúc bạn thành công trong mọi nỗ lực của mình

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map