Hướng dẫn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trong WordPress

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là một kỹ thuật tối ưu hóa trang web quan trọng liên quan đến cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Nó về cơ bản là một cách để theo dõi và tối ưu hóa số lượng khách là thực sự mua sản phẩm của bạn hoặc thực hiện hành động mong muốn của bạn.


Ở đây, một sự thật thú vị: Một trang web có lưu lượng truy cập cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp tạo ra ít doanh thu hơn một trang web có lưu lượng truy cập tương đối thấp hơn, nhưng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Nói cách khác:

Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn tạo ra doanh thu tốt hơn.

Bảng chú giải

Sau đây là một vài điều khoản mà chúng tôi cần hiểu trước khi tiến hành hướng dẫn. Hãy để phá vỡ điều đó để chúng ta quên đi:

 • Chuyển đổi: Khi khách truy cập thực hiện cụ thể hoạt động trong trang web của bạn, nó được gọi là chuyển đổi.
 • Hoạt động: Một hành động có thể là bất kỳ hoạt động hoặc giao dịch nào bạn muốn khách truy cập của mình thực hiện. Đó có thể là đăng ký nhận bản tin của bạn, mua dịch vụ (hoặc quảng cáo) của bạn, đăng ký kênh xã hội của bạn, v.v..
 • Tỷ lệ chuyển đổi: Lấy số người chuyển đổi và chia chúng cho tổng số khách đến trang web của bạn. Ví dụ: nếu trang web của bạn có 1000 khách truy cập, trong đó 50 người chuyển đổi, thì bạn có tỷ lệ chuyển đổi là 5%

Công thức tỷ lệ chuyển đổi

 • Kênh chuyển đổi: Chuỗi hành động được thực hiện bởi khách truy cập để chuyển đổi thành khách hàng. (Một khách hàng trong bối cảnh này là người thực hiện hành động mong muốn của bạn)

Kênh chuyển đổi đơn giản

 • Kêu gọi hành động (CTA): Nó là nút mà khách truy cập Nên nhấn vào đây để thực hiện hành động mong muốn. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ Mua Mua ngay bây giờ, Đăng ký cho một bản dùng thử miễn phí hoặc những người sáng tạo như trên Xem Xem tại sao bạn mất tiền.

Trao đổi bị trả lại

Bounce Exchange là một trong những biên giới trong công nghệ thoát khỏi mục đích. Các nút bạn nhìn thấy là CTA. 

Con trỏ chính

Tiếp tục, đây là một số hướng dẫn cơ bản cho CRO, mượn từ Neil Patel (một chuyên gia phân tích nổi tiếng).

 • Những nỗ lực CRO của bạn nên được hướng tới việc ghi nhiều chuyển đổi hơn – tức là tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • CRO isn sắt dựa trên những gì bạn muốn. Nó nói về đặt mình vào vị trí của bạn và suy nghĩ từ quan điểm của họ. Nó hướng dẫn quá trình thực hiện hành động mong muốn cho khách truy cập của bạn dễ dàng và đáng tin cậy nhất có thể.
 • CRO có thể được tiếp cận theo hai cách – bằng chứng ủng hộkỹ thuật chung. Cái đầu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và thường có ROI tốt hơn.
 • Kỹ thuật chung có thể không luôn luôn làm việc. Những gì hoạt động cho một trang web, có thể không hoạt động cho một trang web khác.

quá trình cro

CRO là một quá trình tiến hóa

 • Chứng cứ ủng hộ Những nỗ lực của CRO nên được lấy người dùng làm trung tâm và dữ liệu. Nó không nên chỉ dựa trên chiến thuật sách giáo khoa. Bạn cần nghiên cứu người dùng của mình, hiểu biết sâu sắc và hình thành các giả thuyết, kiểm tra chúng và lặp lại quy trình cho đến khi bạn đạt được mục tiêu chuyển đổi của mình.
 • Nghiên cứu cho thấy quá nhiều lựa chọn ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của chúng tôi. Do đó, mỗi hành động mong muốn nên được đặt trong trang đích của chính nó. Nó tốt nhất không làm lộn xộn một trang với quá nhiều tùy chọn hoặc CTA.
 • Tiếp tục đến điểm trên, những nỗ lực CRO của bạn cũng nên nhắm đến trải nghiệm người dùng cao nhất. Don Patrick để người dùng đoán xem anh ta chỉ muốn tải xuống Sách điện tử hay đăng ký riêng cho bản tin của bạn. Thay vào đó hãy cung cấp cho họ một mẫu đăng ký bản tin nơi họ nhận được một bản sao miễn phí của Sách điện tử của bạn.
 • Nhớ lại, ít lựa chọn hơn = thời gian ra quyết định thấp hơn = chuyển đổi nhanh hơn.
 • Hình ảnh có giá trị 1.000 từ và một số hình ảnh nhất định hoạt động tốt hơn tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn. Hình ảnh thật đôi khi vượt trội so với hình ảnh chứng khoán.

Điều gì làm nên sự khác biệt của CRO – Tại sao nó lại quan trọng đến vậy?

CRO là một trong những kỹ thuật được xem xét chất lượng hơn số lượng. Như tôi đã đề cập trước đây, một trang web có lưu lượng truy cập cao nhưng không có chuyển đổi sẽ khiến bạn mất tiền. Vì vậy, thay vì tập trung nỗ lực tiếp thị của bạn để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn, bạn nên làm việc trên chuyển đổi lưu lượng truy cập bạn đã có. Nó tối đa hóa lợi nhuận của bạn mà không phải trả thêm lưu lượng truy cập (tất nhiên, bạn sẽ phải chịu chi phí cho quy trình CRO).

Những nỗ lực của CRO đòi hỏi đầu tư thời gian đáng kể (và có khả năng tài chính). Chia ngân sách tiếp thị của bạn như nhau vào lưu lượng truy cập và SEO và CRO là một ý tưởng tốt. Bằng cách chọn lọc lưu lượng truy cập của bạn, CRO giúp bạn phân tách đúng loại khách truy cập cho doanh nghiệp của bạn. Với dữ liệu điều khiển phương pháp nghiên cứu, bạn có thể hiểu loại khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng những phát hiện này, để tinh chỉnh SEO của bạn và nỗ lực mua lại lưu lượng truy cập để có được lưu lượng truy cập mục tiêu. Những du khách này là nhiều khả năng chuyển đổi.

cro cải thiện việc mua lại lưu lượng

CRO cải thiện quy trình mua lại lưu lượng

Quy trình CRO

1. Xác định trang bạn cần tối ưu hóa

Đặt nền tảng – biết những gì bạn cần làm. Nhận định các yếu tố trong trang web của bạn cần tối ưu hóa. Điều này không dễ dàng như âm thanh. Như chúng tôi đã thấy trước đây, CRO phụ thuộc vào trang web của bạn và quan trọng hơn là vào đối tượng của bạn. Một chiến thuật hoạt động tuyệt vời trên một trang web, có thể không hoạt động trên trang web của bạn.

Dưới đây là một ví dụ. Hãy xem xét một tình huống mà bạn chuyên về dịch vụ tư vấn WordPress và bạn cung cấp một tư vấn miễn phí. Mục tiêu của bạn là tối ưu hóa trang và CTA tổ chức tư vấn miễn phí. Mọi người có nhiều khả năng chuyển đổi nếu họ giống cung cấp miễn phí ban đầu.

2. Thiết lập đường cơ sở

Trước khi bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa, bạn cần biết hiệu suất trước đó là như thế nào. Đó là nơi mà đường cơ sở xuất hiện. Tra cứu số liệu thống kê chuyển đổi và thiết lập đó là đường cơ sở của bạn. Đảm bảo chọn một thời gian khả thi (ngày, tuần hoặc tháng) tùy thuộc vào lưu lượng truy cập của bạn và tuân thủ quy trình CRO hiện tại.

Cách thực hiện trong WordPress:
Thử nghiệm nội dung của Google, là một phần của Google Analytics, là một cách tuyệt vời để phân chia các trang thử nghiệm WordPress. Nó cho phép tạo mục tiêu và đăng ký các biến thể trang để theo dõi. Nó sẽ giúp các quản trị web xác định một trang chiến thắng trên YouTube. Đây là một cắm vào để tích hợp Thử nghiệm nội dung của Google với trang web WordPress của bạn, cung cấp giao diện để dễ dàng thêm đoạn mã vào các trang của bạn. Chúng tôi sẽ thảo luận toàn bộ danh sách các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trong WordPress trong một bài viết sắp tới trong loạt bài.

3. Xác định các rào cản

Bây giờ bạn đã giải quyết trên một trang cụ thể mà bạn muốn tối ưu hóa, hãy bắt đầu bằng cách tách kênh chuyển đổi thành các phần hợp lý. Nếu bạn có tỷ lệ thoát cao, hãy xác định phần mà người dùng có xu hướng rời đi. Đó là phần mà bạn muốn thay đổi. Chuẩn bị các phiên bản khác nhau của phần đó và kiểm tra A / B mỗi người trong số họ.

Nó không phải lúc nào cũng là trường hợp người dùng muốn rời khỏi trang web của bạn. Đôi khi bạn có thể muốn thực hiện các thay đổi nhỏ (hoặc lớn) cho trang đích của mình hoàn toàn và xem cách họ thực hiện liên quan đến trang cũ.

Ví dụ, bạn có thể đã đặt CTA của mình vào băng chuyền – đó là ý tưởng thực sự tồi tệ. Trong một thanh trượt tự động ba slide, CTA sẽ bị ẩn hai phần ba thời gian! Tốt hơn là có một trang đích tĩnh với các thông tin dễ dàng nhìn thấy. Điều tương tự cũng xảy ra với các trang giật gân Flash và HTML5. Họ là trường học cũ, lỗi thời và kinh khủng cho cả SEO và CRO, bất kể họ trông xinh thế nào.

4. Phá vỡ các rào cản

Nếu tỷ lệ thoát của bạn cao, hãy tự hỏi – Tại sao khách truy cập lại rời khỏi trang cụ thể này??

Dưới đây là một số câu hỏi để giúp bạn phát hiện ra thủ phạm:

 • CTA có thể nhìn thấy đúng hay khó tìm?
 • Nếu CTA có thể nhấp? Có phải mọi người đang nhấp vào CTA?
 • Trong cả hai trường hợp, hãy sử dụng phần mềm phân tích bản đồ nhiệt để đạt được cùng một.
 • thanh rủi ro quá cao? Ví dụ, yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng để được tư vấn miễn phí là một ý tưởng hay. Mặt khác, việc hiển thị không có thẻ tín dụng, bắt buộc phải có cơ hội chuyển đổi tốt hơn.

Khi bạn muốn thực hiện các thay đổi nhỏ cho trang đích của mình, bạn có thể thí nghiệm với những điều sau đây:

trang chủ envato

Trang chủ Envatoiên sử dụng phương pháp chứng thực + CTA

 • Thay đổi kính hiển vi trên CTA
 • Thay đổi bố cục của CTA (các nút lớn hơn, kích thước văn bản, kiểu phông chữ, v.v.)
 • Hãy thử một bộ màu khác nhau cho toàn bộ trang đích. Nghiên cứu cho thấy rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi của người dùng.
 • Thay đổi lượng dữ liệu trên trang đích – là người dùng cuộn quá nhiều để tiếp cận CTA?
 • Tôi có thường xuyên hiển thị CTA không? Hiệu ứng nào hiển thị CTA nhiều lần có tỷ lệ chuyển đổi?
 • Là tiêu đề của tôi đủ từ tính?
 • Thay đổi vị trí của lời chứng thực của khách hàng, danh mục đầu tư và khách hàng.
 • Tôi là hỏi quá nhiều Thông tin về mẫu đăng ký? Ví dụ, đó là một ý tưởng tốt để không hỏi địa chỉ của khách hàng khi dịch vụ xử lý thẻ tín dụng không yêu cầu nó.

5. Rửa sạch và lặp lại

Chúng ta phải hiểu rằng CRO là một quá trình phát triển liên tục. Sau khi thử nghiệm một tập hợp các kỹ thuật cho một tập hợp các yếu tố cụ thể, bạn đạt được tỷ lệ chuyển đổi cụ thể. Một sự thay đổi trong xu hướng công nghiệp ảnh hưởng đến số đông. Hãy suy nghĩ về sự bùng nổ điện thoại thông minh và Internet of Things. Điều này dẫn đến sự thay đổi lợi ích của quần chúng.

Hôm qua là về việc sở hữu một cặp tai nghe đàng hoàng. Hôm nay, nó có tất cả về boombox không dây – Đập viên thuốc.

Những cách chung để cải thiện CRO

Cho đến nay, chúng tôi đã nói về các kỹ thuật tiếp thị cụ thể – xác định các rào cản, Tối ưu hóa CTA, kính hiển vi, vv Bây giờ chúng ta hãy xem một số khác cách bạn có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Các phương pháp này là chung chung và áp dụng cho tất cả các trang web hướng đến trải nghiệm người dùng tốt (UX).

Không ai, kể cả Google thích một trang web chậm.

Có vô số cách để cải thiện tốc độ trang web của bạn – chúng tôi đã trình bày chúng trên blog trước đây, vì vậy, hy vọng những cách này có vẻ hơi quen thuộc.

Kỹ thuật sử dụng thời gian và / hoặc tiêu dùng thời gian (dù nhỏ đến đâu):

Muốn hài lòng ngay lập tức? Bạn có thể triển khai bộ nhớ đệm tốt hơn hoặc CDN để giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn ngay hôm nay. Dưới đây là các tùy chọn yêu thích của chúng tôi.

1. Triển khai bộ đệm WordPress

2. Sử dụng Mạng phân phối nội dung

Kỹ thuật không rắc rối:

Họ thường chi phí nhiều hơn nhưng cung cấp cho bạn Yên tâm. Tại đây, một danh sách các kỹ thuật lưu trữ khác nhau, được sắp xếp theo thứ tự giảm chi phí:

1. Hosting WordPress được quản lý

wpengine

Chuyển trang web WordPress của bạn đến một nơi nổi tiếng quản lý lưu trữ WordPress công ty – họ cực kỳ nhanh và bạn không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ / tốc độ / bảo mật / cập nhật. Tất cả những gì bạn cần làm là thanh toán hóa đơn hàng tháng và bạn có thể miễn phí tập trung vào nội dung của bạn.

 • Thí dụ: Chúng tôi tại WPExplorer sử dụng và khuyên dùng WPEngine
 • Giá cả: $ 30-250 USD / tháng

2. Lưu trữ WordPress được chia sẻ

trang web

Đã sử dụng một chia sẻ lưu trữ WordPress dịch vụ. Đây là một hình thức chia sẻ lưu trữ chuyên dùng cho WordPress và gần đây đã được giới thiệu bởi các công ty lưu trữ lớn.

 • Thí dụ: SiteGround, Đền truyền thông
 • Giá cả: $ 15-80 USD / tháng

3. Dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý

đường mây

Sử dụng một quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây như Cloudways – họ lưu trữ và quản lý trang web WordPress của bạn trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Microsoft Azure, DigitalOcean và Google Cloud.

 • Giá cả: $ 5-300 / tháng

4. Dịch vụ lưu trữ đám mây

wordpress kỹ thuật số

Các công ty như DigitalOcean thực hiện lưu trữ đám mây dễ dàng và giá cả phải chăng. Họ cũng cung cấp các cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể triển khai một trang web sẵn sàng cho WordPress trong vòng một phút.

 • Nhược điểm: Bạn cần phải có kỹ thuật âm thanh và xử lý sự cố là một nỗi đau thực sự.
 • Ưu điểm: Về mặt tích cực, bạn có thêm sức mạnh và quyền kiểm soát máy chủ của mình, với chi phí lưu trữ tăng lên một chút, khi so sánh với lưu trữ được chia sẻ.
 • Giá cả: $ 5-300 / tháng

5. Lưu trữ chia sẻ

bluehost

Lưu trữ chia sẻ không cần giới thiệu. Đây là bước đầu tiên hợp lý cho CRO và với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu trên trang web của mình khá nhanh chóng.

 • Thí dụ: Bluehost
 • Ưu điểm: Một trong những cách dễ nhất và đáng tin cậy nhất để triển khai trang web WordPress cho người mới bắt đầu.
 • Nhược điểm: Có thể dẫn đến thời gian chết và đình chỉ tài khoản trong khi lưu lượng truy cập tăng đột biến.
 • Giá cả: $ 4-8 / tháng

Phần kết luận

Do đó, tổ chức của bạn Những nỗ lực của CRO không phải là một lần. Tương tự như SEO, nó phải theo kịp với lợi ích mới nhất của khách truy cập của bạn.

Nghiên cứu. Gây rối. Nói lại.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét một số plugin WordPress tuyệt vời giúp bạn tập trung vào quá trình tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình với chi phí kỹ thuật tối thiểu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map