Hơn 20 podcast WordPress tốt nhất để nghe vào năm 2020

Podcast WordPress tốt nhất để nghe

Bất kể vai trò của bạn trong cộng đồng WordPress là gì, bạn cần cập nhật những tin tức, công cụ mới nhất và hơn thế nữa. Các nhà thiết kế, nhà phát triển và người dùng cũng cần tìm cách học và theo dõi tin tức WordPress.


Nghe podcast là một cách tuyệt vời để theo kịp những gì mà xảy ra trong thế giới WordPress. Tìm hiểu về các sản phẩm mới hoặc phát hành WordPress. Hoặc đơn giản là nghe từ những người khác trong cộng đồng. Đặc biệt đối với những người trong chúng ta có thời gian đọc hạn chế, âm thanh có thể được hấp thụ trong khi tập thể dục hoặc lái xe.

Chỉ trong vài năm, bối cảnh podcast đã thay đổi, với những người mới tham gia và một số chương trình bị hủy bỏ. Bài viết này sẽ chia sẻ danh sách một số podcast WordPress tốt nhất bạn nên nghe trong năm 2019.

Để tìm podcast để giới thiệu, chúng tôi đã xem xét một vài điều. Đầu tiên là bản chất của nội dung, vì tất nhiên nó phải tập trung vào WordPress. Thứ hai, chất lượng nội dung trình bày. Và cuối cùng là có sẵn – bởi vì các tập thường xuyên và dễ truy cập chỉ vui hơn..

Không có câu hỏi rằng việc lựa chọn một danh sách như thế này là hơi chủ quan. Chúng tôi cũng cần phải giữ danh sách có thể quản lý được, vì vậy hoàn toàn có thể bạn có một số podcast hữu ích khác mà bạn nghĩ nên được đưa vào. Mà nếu bạn làm – chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây! Chúng tôi rất thích kiểm tra chúng.

Nói đủ rồi – ở đây, danh sách của chúng tôi, không theo thứ tự cụ thể.

1. Báo cáo Matt

Báo cáo Matt

Báo cáo Matt

Sau khi biến cửa hàng tự do nhỏ bé của mình thành một đại lý, Matt Medeiros bắt đầu Matt Báo cáo để kết nối với cộng đồng và giúp các chủ doanh nghiệp kỹ thuật số khác bắt đầu và điều hành các doanh nghiệp WordPress của họ. Trong Báo cáo Matt, Matt phỏng vấn các chuyên gia tư vấn web và chủ doanh nghiệp về cách họ điều hành doanh nghiệp của họ.

2. WPwatercooler

WPwatercooler

WPwatercooler

Podcast WPwatercooler là một chương trình vui nhộn, vui nhộn, nơi Jason Tucker tập hợp nhiều thành viên khác nhau của cộng đồng WordPress để nói về cách WordPress thay đổi doanh nghiệp và cuộc sống. WPblab là một chương trình offshoot, được đồng tổ chức bởi Bridget Willard, có định dạng Q và A với các câu hỏi từ người xem.

3. Xin chào, WP!

Xin chào, WP!

Xin chào WP

Podcast Hello WP tự coi mình là một podcast Một nhắc nhở bạn về những gì mà nó giống như một người dùng WordPress mới. Nó thực sự chỉ là như vậy. Bao gồm tất cả những điều cơ bản về chủ đề, plugin và WordPress nói chung, đó là một sự lắng nghe tuyệt vời đặc biệt là khi làm quen với CMS phổ biến.

4. Chương trình Kim trung thành

Chương trình Kim trung thành

Kim Doyalty Show

Kim Didel (còn được gọi là WordPress Chick) điều hành một podcast có tiêu đề tự tập trung vào việc giúp các doanh nhân khác xây dựng doanh nghiệp của họ với WordPress. Chắc chắn là một chương trình phi kỹ thuật, cô nói về các chủ đề kinh doanh trực tuyến và WordPress chung với các khách hàng có kinh nghiệm của mình.

5. WPTavern WordPress hàng tuần

WPTavern WordPress hàng tuần

Tuần báo WordPress

WordPress Weekly đến với bạn từ những người ở Quán rượu WP, được dẫn dắt bởi Jeff Chandler (người sáng lập WP Tavern) và Marcus Couch – nhà tiếp thị lớn và thuật sĩ WordPress. Họ đảm nhận tất cả mọi thứ về WordPress, bao gồm các tin tức và phỏng vấn cộng đồng mới nhất, với một số người WordPress thông minh.

6. WPcast.fm

WPcast.fm

WPCast.fm

Đối với các chuyên gia WordPress, chúng tôi có WPcast, được lưu trữ bởi người đứng sau dịch vụ lưu trữ được quản lý E enoughWP, Doug Yuen và David Hehenberger, người điều hành Ứng dụng Fatcat (người tạo ra plugin Easy Bảng bảng). Các chủ đề được bảo hiểm nhằm mục đích hữu ích cho các nhà thiết kế, chuyên gia tư vấn, nhà phát triển và người dùng cuối và rút kinh nghiệm của cả chủ nhà và chuyên gia khách.

7. Podcast nâng cao WP

Podcast độ cao WP

Podcast độ cao WP

Troy Dean là người tạo ra chương trình đào tạo WP Elevation cho các chuyên gia tư vấn WordPress, do đó, không có gì ngạc nhiên khi podcast WP Elevation của anh ấy cung cấp lời khuyên kinh doanh cho các chuyên gia tư vấn WordPress muốn tăng cấp cho doanh nghiệp của họ. Bạn sẽ nhận được các cuộc phỏng vấn với các doanh nhân WordPress và dân gian kinh doanh trực tuyến khác về các chủ đề như tiếp thị kỹ thuật số và tăng trưởng kinh doanh.

8. BếpSinkWP

BếpSinkWP

BếpSinkWP

Adam Silver là một nhiếp ảnh gia đã trở thành chuyên gia WordPress, người đã tạo ra KitchenSinkWP để chia sẻ mọi thứ anh ta đã học về WordPress trong vài năm qua. Anh ấy nói về tất cả mọi thứ về WordPress, bao gồm lưu trữ và các tin tức và sự kiện mới nhất của WordPress, cộng với việc anh ấy phỏng vấn một số thành viên thú vị của cộng đồng WordPress.

9. Chủ mưu.fm

Chủ mưu

Chủ mưu

Nếu bạn sẽ có một podcast về xây dựng và điều hành một doanh nghiệp WordPress, Jean Galea (người sáng lập Thị trưởng WP, và người tạo ra các plugin WP RSS Aggregator và EDD) và James Laws (đồng sáng lập của Ninjas) là những người chủ tuyệt vời. Một người tương đối mới tham gia vào không gian podcast, Mastermind bao gồm các chủ đề chuyên sâu như mô hình kinh doanh WordPress.

10. Bàn tròn WP

Bàn tròn WP

Bàn tròn WP

Như tên cho thấy, WP Roundtable trình bày một nhóm gồm các chuyên gia và khách mời của WordPress bao gồm nhiều chủ đề WordPress khác nhau như phát triển, lưu trữ, chủ đề, hiệu suất và kinh doanh. Nó được lưu trữ bởi Jason Crawford (người sáng lập Mobility En bật), nhà phát triển plugin Kyle Maurer và Giám đốc điều hành của ServerPress, Mark Benzakein.

11. Dự thảo tình trạng bài

Dự thảo tình trạng bài

Dự thảo Podcast

Podcast Post Status Draft được lưu trữ bởi Brian Krogsgard – người sáng tạo và biên tập viên của Post Status – và Joe Hoyle, đồng sáng lập và CTO tại Human Made. Podcast bao gồm tin tức và thông tin cho các chuyên gia WordPress, cụ thể hơn là các cuộc phỏng vấn, hội thoại và bài xã luận dành cho cộng đồng web và WordPress.

12. Làm Woo

Làm Woo

Làm Woo

Tạo chỗ đứng riêng trong không gian là Do the Woo từ Bob Dunn – người tạo ra BobWP và một giáo viên WordPress chuyên dụng. Podcast này tập trung vào WooC Commerce, plugin thương mại điện tử hàng đầu cho WordPress và tìm cách cung cấp thông tin hữu ích cho chủ cửa hàng WooC Commerce.

13. Tưởng tượng

Podcast tưởng tượng

Podcast tưởng tượng

Đối với những người không quen biết, Imagely là một công ty tập trung vào việc tạo chủ đề và plugin dành riêng cho nhiếp ảnh. Bạn có thể đã nghe nói về họ Thế hệ tiếp theo Plugin siêu phổ biến. Vì vậy, điều hợp lý là podcast của họ tập trung vào các mẹo và lời khuyên để tạo và quản lý trang web nhiếp ảnh của bạn với WordPress.

14. Kỹ sư trang web của bạn

Kỹ sư trang web của bạn

Kỹ sư trang web của bạn

Có lẽ là một trong những podcast WordPress chạy lâu nhất, Kỹ sư trang web của bạn (trước đây là Kỹ sư WordPress của bạn) cung cấp hướng dẫn thực hành để vận hành và duy trì trang web WordPress của riêng bạn. Mỗi tập tập trung vào cách sử dụng một tính năng cụ thể của WordPress hoặc một plugin hoặc sản phẩm liên quan đến WordPress.

15. Thuốc bổ

Thuốc bổ

Thuốc bổ

Lưu trữ các khóa học trực tuyến của riêng bạn với WordPress? Hay muốn học như thế nào? WP-Tonic là một podcast hàng tuần hữu ích tập trung vào LMS (hệ thống quản lý học tập) cho WordPress. Tham gia phỏng vấn với những vị khách đặc biệt cộng với những lời khuyên về xây dựng khóa học, tiếp thị và hơn thế nữa.

16. WP Plugins từ A đến Z

Plugin WP từ A đến Z

Plugin WP từ A đến Z

Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể quen với các plugin. Nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm một tấn bằng cách liệt kê vào podcast WP Plugins A đến Z. Bao gồm tất cả các plugin liên quan, podcast này phỏng vấn các nhà phát triển hàng đầu, bao gồm các lỗ hổng plugin hiện tại mà bạn nên biết, các bản phát hành mới và hơn thế nữa.

17. Phụ nữ trong WP

Phụ nữ trong WP

Phụ nữ trong WP Podcast

Hai lần một tháng bạn có thể điều chỉnh vào podcast Phụ nữ trong WP. Podcast được lưu trữ bởi Amy Masson, Tracy Apps và Angela Bowman – tất cả các chuyên gia về các khía cạnh khác nhau của WordPress. Mỗi tập bao gồm các khách mời nổi bật và bao gồm các chủ đề như thiết kế, phát triển, viết blog và tiếp thị trong thị trường ngách WordPress.

18. LMSCast

LMSCast

LMSCast

Bạn có thể đã nghe nói về LifterLMS trước đây, vì nó là một trong những hệ thống quản lý khóa học và LMS WordPress hàng đầu cho WordPress. Nhưng bạn có biết họ cũng có một podcast không? Tìm hiểu cách bạn có thể xây dựng và phát triển doanh nghiệp dựa trên khóa học của mình với sự trợ giúp của nhóm LifterLMS khi họ đề cập đến các chủ đề về cách tăng tỷ lệ thành công của bạn, xây dựng trang web thành viên, tiếp thị các khóa học của bạn và hơn thế nữa.

19. Podcast WPMRR

Podcast WPMRR

WPMRR

Được tạo bởi những người ở tại WP Buffs, podcast WPMRR (Doanh thu định kỳ hàng tháng của WordPress) nhằm trực tiếp giúp bạn tăng trưởng và tăng doanh thu từ doanh nghiệp WordPress của bạn. Họ trình bày các tập về quản lý thời gian, tư vấn tự do, mẹo bán hàng và tiếp thị, tầm quan trọng của một danh mục đầu tư tốt và hơn thế nữa.

20. Phát triển WordPress thực tế của Tom McFarlin

Tom McFarlin Podcast

Phát triển WordPress thực tế

Một phát hiện tuyệt vời khác là podcast mới của Tom McFarlin. Trong podcast Phát triển WordPress thực tế, Tom trả lời các câu hỏi của bạn và cung cấp lời khuyên liên quan đến việc điều hành doanh nghiệp WordPress của bạn, mẹo phát triển, cập nhật về cuộc sống của chính anh ấy và giao dịch với WordPress cộng thêm (như chuyến đi tới Memphis – công cụ thú vị!).

21. Giờ hành chính

Giờ hành chính FM

OfficeHours.fm

Carrie Dils là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng WordPress và podcast OfficeHours của cô chắc chắn là phải nghe. Cô phỏng vấn một loạt những người dân từ cộng đồng WordPress, những người đã tìm thấy thành công kinh doanh bằng cách sử dụng WordPress. Các chủ đề khác bao gồm tình yêu của cô về Genesis Framework. Mặc dù có vẻ như nó đã được một lúc, nhưng các tập lưu trữ của cô ấy đều rất tuyệt!


Theo kịp với những gì mà xảy ra trong thế giới của WordPress rất quan trọng đối với người dùng, chủ sở hữu trang web và nhà phát triển. Theo dõi những tin tức mới nhất về ngành công nghiệp và những người chơi của nó là một cách tốt để hiểu những gì xảy ra, và nó có thể ảnh hưởng đến bạn và doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Chúng tôi đã chia sẻ danh sách các podcast tốt nhất để cập nhật cho bạn, vì vậy bạn có thể chọn một vài để bắt đầu theo dõi ngay hôm nay. Có các podcast để bao quát các lĩnh vực quan tâm khác nhau, từ phát triển đến điều hành một doanh nghiệp.

Bạn nhìn gì hoặc trong một podcast, và bạn sẽ thêm bất kỳ thứ nào vào danh sách này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map