Hơn 10 mẹo để tăng sự tin cậy và độ tin cậy của Blog WordPress của bạn

Hơn 10 mẹo để tăng sự tin cậy và độ tin cậy của Blog WordPress của bạn

Giới thiệu một sản phẩm mới trong thế giới nhịp độ nhanh ngày hôm nay có thể là một liên doanh đáng sợ. Sản phẩm này có thể là bất cứ thứ gì – blog, dịch vụ, phần mềm hoặc sản phẩm vật lý thực tế. Phần đầu tiên tương đối dễ dàng – xây dựng sản phẩm.


Thu thập người dùng tin tưởng và thiết lập uy tín – giờ đây, một trò chơi bóng hoàn toàn khác.

Điều đáng nói là Steve Jobs là người duy nhất tin vào iPhone khi nó được ra mắt lần đầu tiên. Điều quan trọng là bạn đã thực hiện nghiên cứu thị trường của mình. Bạn có thể bảo đảm cho sản phẩm của bạn – bạn tin vào điều đó Đó là một khởi đầu tuyệt vời.

Nhưng câu hỏi thực sự là – làm thế nào để bạn khiến khách hàng tin vào sản phẩm của bạn? Làm thế nào để bạn làm cho khách hàng của bạn tin rằng những gì bạn cung cấp là thứ gì đó anh ta sẽ thấy hữu ích? Đó là những gì mà bài viết hôm nay nói về.

Chúng tôi đã quét web – nghiên cứu một vài trang có thẩm quyền trong tiếp thị và viết blog, và đã đưa ra 10 chiến lược và mẹo có thể hành động để tăng niềm tin và sự tín nhiệm. Don mệnh lấy lời của chúng tôi cho nó. Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn ảnh chụp màn hình của các trang web thực khi chúng tôi đi cùng!

Sử dụng các chiến lược này, bạn có thể tăng uy tín thương hiệu của bạn, xây dựng niềm tin và cuối cùng thu thập được mối quan hệ trung thành. Vì WPExplorer là tất cả về WordPress, nên tôi đã tự do đề cập đến một vài plugin và chủ đề để giúp bạn thực hiện từng chiến lược. Bạn được chào đón để thử các phương pháp của riêng bạn và nếu bạn muốn chia sẻ chúng, chúng tôi rất thích nghe về nó.!

Contents

1. Cơ sở khách hàng

Khách hàng.io Khách hàng

Customer.io – Một phần mềm email hiển thị danh sách khách hàng có ảnh hưởng

Có một khách hàng hùng mạnh là một trong những vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí tiếp thị của bạn. Có thể là một sản phẩm khởi nghiệp hoặc được thiết lập tốt, hiển thị logo của khách hàng là một biện pháp tuyệt vời để tạo niềm tin. Chúng tôi muốn liên kết bản thân với các thương hiệu. (Nếu chúng tôi đã làm, chúng tôi sẽ sở hữu một đôi giày chạy bộ lạ mắt).

Nếu khách hàng của bạn có ảnh hưởng, việc hiển thị logo của họ trong phần Phần mềm khách hàng của chúng tôi mang đến một tác động lớn. Khi một thương hiệu có ảnh hưởng sử dụng sản phẩm của bạn, sản phẩm sau (sản phẩm của bạn) sẽ thiết lập đáng kể ảnh hưởng trong tên miền hoặc thị trường riêng của mình. Bây giờ khách hàng của bạn biết rằng sản phẩm của bạn là:

 1. Đáng tin cậy
 2. Khả thi
 3. Doanh nghiệp đã sẵn sàng

Nghiên cứu điển hình số 1 – ManageWP

Quản lý khách hàng

ManageWP sâu khách hàng ấn tượng làm tất cả những gì họ nói

Nếu tôi là khách hàng tiềm năng và tôi đã thu hẹp lựa chọn của mình giữa hai sản phẩm – ManageWP và XYZ, thì thực tế là hàng tấn người hàng đầu trong ngành sử dụng phần mềm # 1 – Tôi chắc chắn sẽ chọn nó.

Nghiên cứu điển hình số 2 – Trang web mới

Tất nhiên, không phải lúc nào cũng có thể có một cơ sở khách hàng mạnh mẽ cho các công ty khởi nghiệp. Trong trường hợp như vậy, hãy thử làm nổi bật trong các phương tiện truyền thông phổ biến – ví dụ: blog trong phân khúc sản phẩm của bạn sẽ mang lại cho bạn đối tượng bạn cần để khởi động thành công.

Thí dụ: Nếu bạn đã tạo một plugin WordPress mới, chủ đề hoặc dịch vụ (định hướng WordPress), việc nổi bật trong 10 blog WordPress hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng rộng lớn để giới thiệu sản phẩm mới của bạn.

Tóm lại, việc có một cơ sở khách hàng hùng hậu có tác động sâu sắc đến ảnh hưởng của sản phẩm của bạn và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lựa chọn của nó. Nó tăng cơ hội được lựa chọn khi so sánh với một sản phẩm tương tự.

Logo trưng bày

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm một thêm lớp uy tín cho công việc của bạn là để cho khách hàng tiềm năng thấy những khách hàng khác mà bạn đã làm việc cùng. Và nếu bạn không phải là nhà phát triển, một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm phần này vào trang web của bạn là với plugin Showos Showcase. Plugin cho phép bạn hiển thị một số logo công ty trên trang web của mình – khách hàng, nhà tài trợ, đối tác, v.v. Bạn có thể hiển thị các logo này trong một lưới có kích thước cố định, lưới phản hồi hoặc băng chuyền logo. Có một số hiệu ứng bao gồm để bạn lựa chọn, từ thang độ xám, tô sáng và chú giải công cụ, hiển thị khi người dùng di chuyển trên một logo cụ thể.

Logo trưng bày

Plugin rất dễ thiết lập, cho phép bạn tải lên các logo bạn muốn đưa vào, cũng như liên kết đến trang web của công ty đó, nếu được yêu cầu. Chèn logo giới thiệu vào trang mong muốn của bạn cũng đơn giản như sao chép và dán mã ngắn có liên quan vào trình soạn thảo văn bản hoặc thậm chí là một tiện ích nếu bạn muốn đưa nó vào thanh bên. Các nhà văn, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế web tự do, cũng như bất kỳ ai trong ngành tổ chức sự kiện sẽ thực sự được hưởng lợi từ plugin này.

2. Sức mạnh thành viên

Sức mạnh thành viên có nhiều hình thức khác nhau và áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Điều này có thể bao gồm số lượt tải xuống hoặc doanh số, số lượng khách hàng và cả chi nhánh vào chia sẻ và theo dõi xã hội của bạn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về họ.

2.1 – Số lượt tải xuống

Danh mục sức mạnh thành viên này bao gồm các sản phẩm có thể tải xuống như chủ đề, plugin và gói sản phẩm. Hiển thị số lần sản phẩm của bạn được tải xuống là một cách chắc chắn để thiết lập quyền lực của nó. Số lượt tải xuống càng cao, quyền hạn càng lớn.

Mọi người sử dụng nó, vì vậy nó sẽ tốt.

Nghiên cứu điển hình số 3 – VLC Media Player

Tải xuống các vấn đề

Số lượng tải xuống (hoặc phổ biến trên mạng) của một phần mềm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ra quyết định của chúng tôi

Hãy để một ví dụ đơn giản. Bạn muốn tải xuống một trình phát phương tiện và thiên đường đã nghe về VLC hoặc CCCP. Bây giờ, nếu bạn được lựa chọn giữa hai người, cách dễ nhất để quyết định là chọn người có số lượng người tải xuống cao nhất. Sự tương tự này thậm chí còn được áp dụng nhiều hơn cho các tình huống mà người dùng không có âm thanh kỹ thuật trong chủ đề / khu vực.

Nghiên cứu điển hình số 4 – WPExplorer

WPExplorer Themeforest Hồ sơ

Đây là một ảnh chụp màn hình của danh mục đầu tư WPExplorer của Them Themororest. Nếu bạn kiểm tra số lượt tải xuống của từng chủ đề và xếp hạng tổng thể của chúng, bạn sẽ thấy rằng mỗi chủ đề được tải xuống hàng trăm đến hàng nghìn lần với phản hồi tốt của khách hàng. Đó là một sự củng cố niềm tin – bạn đã đánh giá WPExplorer một cách vô thức như một nhà sản xuất chủ đề WordPress tốt.

Danh mục đầu tư của WPExplorer Themeforest

Danh mục đầu tư của WPExplorer tại Themeforest. Số lượng tải xuống đã ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ra quyết định của bạn.

2.2 – Số lượng khách hàng

Đây là thước đo trực tiếp đến uy tín sản phẩm của bạn. Nó được áp dụng cho bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm theo định hướng thành viên. Số lượng khách hàng càng nhiều, độ tin cậy của dịch vụ hoặc sản phẩm càng cao.

Nghiên cứu điển hình số 5 – Chủ đề thanh lịch

Chủ đề thanh lịch

ElegantTheme hiển thị số lượng thành viên trong trang đích của nó

2.3 – Số lượng thuê bao truyền thông xã hội

Điều này áp dụng cho các cửa hàng phân phối phương tiện truyền thông như các trang truyền thông xã hội và các trang web lưu trữ video (như YouTube). Các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm người hâm mộ Facebook, người theo dõi Twitter và người đăng ký YouTube của bạn – về cơ bản là toàn bộ băng thông mạng xã hội.

Viện tiếp thị nội dung

Ảnh chụp màn hình của Viện Tiếp thị Nội dung Đăng ký Truyền thông Xã hội

Số lượng người đăng ký là thước đo trang web của bạn sức mạnh xã hội. Số lượng người hâm mộ của bạn càng cao – trang web của bạn càng phổ biến. Các cửa hàng phân phối truyền thông là một nguồn lưu lượng quan trọng, miễn là tiếp thị truyền thông xã hội của bạn được thực hiện chính xác.

2.4 – Người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội có thể gây hại cho trang web của bạn!

Có một số lượng lớn người hâm mộ và người theo dõi trên mạng xã hội lớn bất thường có thể gây phản tác dụng và thậm chí có hại. Ví dụ: có hàng tấn trang web nơi bạn có thể mua người theo dõi Twitter và người hâm mộ trên Facebook. Hầu hết trong số chúng là giả – những người được gọi là người hâm mộ của bạn, không có gì ngoài tài khoản tự động (bot) hoặc tài khoản bị hack / bị xâm nhập của người dùng thực sự. Kết quả là – bạn không nhận được lưu lượng truy cập thực sự từ bot. Ở đây, một quy tắc vàng:

Nhằm mục đích cho một người dùng có ảnh hưởng

Việc xử lý Twitter với số lượng người đăng ký nhỏ nhưng có ảnh hưởng đáng tin cậy hơn đối với người dùng hoặc công cụ tìm kiếm, so với tài khoản có 5000 người theo dõi có tài khoản giả và / hoặc bị xâm phạm. Bạn muốn những người đăng ký thực sự, hoạt động (lý tưởng là những người có ảnh hưởng đối với nhóm người theo dõi của họ).

Công cụ tìm kiếm ngày nay cực kỳ thông minh và họ chỉ trở nên thông minh hơn. Một vài tháng trước, việc có một trang web trên thiết bị di động là rất quan trọng, cho đến khi Google chính thức tuyên bố tầm quan trọng của một trang web đáp ứng di động cho điểm SEO tốt. Một thực tế nổi tiếng trong cộng đồng SEO là Google tự động xác định ảnh hưởng của bạn hoặc trang web của bạn trong chỉ mục của nó. Số lượng người đăng ký có ảnh hưởng càng cao – điểm SEO của bạn sẽ càng cao.

Khi mọi thứ đi về phía Nam:

Tại đây, nơi mà mọi thứ trở nên thú vị – nếu bạn không tồn tại trên Internet đủ lâu để thu hút số lượng người theo dõi lớn bất thường của bạn, Google sẽ giữ uy tín trên trang web của bạn trong sự nghi ngờ. Nếu họ thấy rằng phần lớn người đăng ký của bạn là tài khoản giả – hãy bùng nổ! Điểm SEO của bạn đang giảm mạnh.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể quay lại theo dõi với một trang web bị nghi ngờ là người đăng ký giả mạo, thì bạn sẽ phải làm việc rất, rất chăm chỉ. Nó thường tốt hơn để bắt đầu một chương mới – cùng một sản phẩm với một thương hiệu mới. Đã có rất nhiều câu chuyện thất bại và thành công trong bối cảnh này – Tôi đề nghị bạn đi lang thang xung quanh một vài diễn đàn SEO nếu bạn muốn biết thêm.

3. Người đăng ký email

Rất nhiều trang web hiển thị số lượng người đăng ký bản tin trong các hình thức chọn tham gia email của họ. Đây là một chiến thuật xây dựng danh sách tuyệt vời cho blog và các trang web khác. Nó liên kết sản phẩm của bạn với một lượng lớn người theo dõi – tương tự như người hâm mộ phương tiện truyền thông xã hội. (Tất nhiên, việc xây dựng danh sách email xứng đáng được chú ý đặc biệt vì nó mạnh hơn truyền thông xã hội.)

thuê bao email

Hãy tham gia cùng 30.000 người đăng ký. Đây là một cách hay để thu hút khách hàng của bạn từ bỏ địa chỉ email của họ.

Lời cảnh báo: Khi ai đó đăng ký vào trang web của bạn, anh ấy / cô ấy đang tin tưởng bạn với thông tin cá nhân của họ – một cách để liên lạc trực tiếp với họ. Coi đó là một đặc ân Dưới đây là một vài quy tắc (nghĩ về chúng như 3 điều răn về tiếp thị qua email, nếu bạn muốn)

 1. Không bao giờ gửi email cho người đăng ký của bạn với các sản phẩm giả / đáng ngờ, chỉ vì nhà xuất bản đã hứa với bạn một khoản tiền khổng lồ.
 2. Chỉ email các sản phẩm bạn đã sử dụng và thử nghiệm cá nhân.
 3. Không bao giờ, bán hết danh sách email của bạn (họ thường lấy rất nhiều tiền). Điều đó rất phi đạo đức. Nếu bạn tin vào nghiệp chướng bạn sẽ nhận được sự trôi dạt, hãy ủng hộ bạn?

4. Số lượt xem trang

Hiển thị số lượt xem trang là một cách tuyệt vời để mô tả mức độ phổ biến của trang web. Tốt nhất bạn nên hiển thị lượt xem trang cho từng trang trong blog của mình. Điều đó có nghĩa là mỗi bài đăng sẽ có số lượt xem trang riêng biệt. Hiển thị số lượt xem trang kết hợp sẽ không tốt, vì khán giả của bạn sẽ không thể phân biệt giữa các bài đăng phổ biến và những bài viết hay, không phổ biến!

5. Hiển thị cổ phiếu truyền thông xã hội

Chúng tôi đã nói về sức mạnh xã hội (# 2.3) trong danh mục Sức mạnh thành viên. Mặc dù số lượng cổ phiếu truyền thông xã hội về mặt kỹ thuật nên thuộc loại đó, tôi nghĩ nó đáng được quan tâm đặc biệt. Điều này là do việc hiển thị số lượng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội là một chút khó khăn – nó nhiều hơn một con dao hai lưỡi, và đây là lý do tại sao:

 • Tốt nhất, bạn chỉ nên hiển thị điểm số xã hội của mình khi bạn đạt được số lượng chia sẻ đáng kể. Hơn nữa, con số này sẽ được hiển thị nổi bật. Nó sẽ tăng khả năng chia sẻ bài đăng của người dùng khi anh ấy / cô ấy đọc xong.
 • Mặt khác, khi số lượng cổ phiếu xã hội thấp (I Nói chuyện dưới 20), don don hiển thị số lượng. Thay vào đó, bạn chỉ có thể hiển thị biểu tượng chia sẻ xã hội. Một khi cổ phiếu đạt đến một con số khỏe mạnh, nó đã đến lúc phô trương nó!
 • Cuối cùng, bạn chỉ nên hiển thị các kênh truyền thông xã hội đó, nơi hầu hết việc chia sẻ diễn ra. Don mệnh làm lộn xộn trải nghiệm người dùng của bạn với hai mươi nút chia sẻ khác nhau.

Thử nghiệm với các kênh xã hội, xem những kênh nào khán giả của bạn đang nhấp và làm việc với họ. Điều đó sẽ lấy cho bạn lưu lượng truy cập thực, được nhắm mục tiêu. Tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Chia sẻ xã hội Monarch từ Elegant Themes – nó rất dễ sử dụng và khá, tốt, thanh lịch.

quốc vương

Nhóm đã thực hiện một công việc tuyệt vời với plugin và nó được tải với các tính năng tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem đánh giá của tôi về plugin Monarch.

Nghiên cứu điển hình số 6 – Sparring Mind

Ở đây, một nhà văn mà tôi luôn theo dõi – Gregory Ciotti. Anh ấy là người đứng sau HelpScout và một blog tâm lý cực kỳ nổi tiếng được đăng trên trang Inc.com và những người khác.

gc

Đây là trang đích của anh ấy. Chú ý làm thế nào trong một vài dòng anh ấy giải thích tầm vóc của mình và tiếp tục ném cho địa chỉ email của người đọc. Nó rất sạch sẽ, đơn giản, hoàn toàn chính xác và không hề spam, cộng với nó cung cấp phần thưởng mà bạn có thể học được điều gì đó.

6. Trưng bày sản phẩm thành công nhất của bạn

Lần cuối cùng bạn xem một bộ phim bắt đầu đoạn phim quảng cáo của mình với những người tạo ra XYZ là khi một bộ phim bom tấn khác xuất hiện? Cách đây không lâu, phải không? Điều đó bởi vì nó là một kỹ thuật tiếp thị cũ mà chỉ hoạt động. Việc miêu tả các sản phẩm thành công nhất của bạn sẽ tự động nâng cao giá trị sản phẩm mới của bạn trong đầu khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu dòng trước không có ý nghĩa, hãy xem những bộ phim mới nhất của đạo diễn Cristopher Nolan. Hầu như mỗi người trong số họ sẽ chứa khẩu hiệu tagline từ người tạo ra Dark Knight Trilogy phiên bản Why? Bởi vì tôi là người dơi. Đùa thôi. Nó đơn giản vì Bộ ba Hiệp sĩ bóng đêm là một trong những bộ ba thành công nhất từng lấy tổng cộng hơn 2 tỷ đô la trên toàn thế giới. Do đó, tôi rất thích thú khi thấy tác phẩm mới nhất của ông Nolan. Các quy tắc tương tự áp dụng cho tiếp thị trực tuyến.

Nghiên cứu điển hình số 8 – WPBeginner

Trang chủ WPBeginner

Lấy WPBeginner làm ví dụ. Nếu bạn chưa từng nghe về họ trước đây, rất có thể bạn sẽ kết luận đây là một blog tốt với hàng tấn hướng dẫn tuyệt vời.

Khi bạn truy cập trang chủ của họ, bạn sẽ không (ngay lập tức) tìm một tài liệu tham khảo cho các sản phẩm mà họ đã xây dựng. Họ chọn để nhét trưng bày vào một phần bổ trợ WordPress nổi bật trên WordPress. Khi bạn biết rằng họ đã tạo ra một sản phẩm phổ biến mà bạn đã nghe nói (hoặc đang sử dụng), tâm trí của bạn sẽ tự nhiên tăng giá trị thương hiệu của họ. Đó là vẻ đẹp của việc trưng bày các sản phẩm phổ biến.

7. Liệt kê những thành tựu của bạn hoặc về những người nổi bật trong trò chơi của bạn

Phương pháp này là một tăng cường thẩm quyền thời gian, đơn giản và hiệu quả. Khi tác phẩm của bạn được làm nổi bật hoặc được xem xét trên các blog và tạp chí có ảnh hưởng, don không quên miêu tả nó!

Nghiên cứu điển hình số 9 – CloudMagic

Trang chủ CloudMagic

Trang chủ CloudMagic

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng email mới cho điện thoại Android cũng có phiên bản iOS. Với số lượng tùy chọn tuyệt đối trong Cửa hàng Google Play, tôi bắt đầu loại bỏ các ứng dụng dựa trên (1) thiết kế và (2) số lượt tải xuống. Sau 10 phút sàng lọc hàng tấn ứng dụng, tôi còn lại ba.

Tôi đã kiểm tra các đánh giá của phần thứ hai (CloudMagic) và được biết rằng nó đã được đăng trên Tạp chí TIME Tạp chí Phố Wall. Tôi đã được bán! Điều quan trọng là phải đề cập đến chức năng ứng dụng này là hoàn hảo. Nó đã không cho tôi những lỗi mà ứng dụng email cuối cùng của tôi đã đưa ra. Do đó, như tôi đã đề cập trước đây, sản phẩm của bạn sẽ rất tuyệt. (Và đó được cho là phần tương đối dễ dàng).

tình yêu mây

Đây là trang dành riêng cho khách hàng của CloudMagic. Chú ý cách họ miêu tả đánh giá của họ.

8. Chứng thực của khách hàng

Hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn những gì khách hàng cũ của bạn nói về sản phẩm của bạn là một cách chắc chắn để kiếm được sự tin tưởng và tăng độ tin cậy. Tất nhiên, truyền miệng hoạt động tốt hơn vô cùng, nhưng lời chứng thực của khách hàng là thứ gần nhất mà chúng ta sẽ có được trong một thế giới với 7 tỷ người.

Một lần nữa, giống như chia sẻ xã hội, bạn cần tìm sự cân bằng giữa các tông màu được sử dụng trong đánh giá của người dùng. Một người cực kỳ tích cực có thể loại bỏ người mua hoài nghi.

Lời chứng thực của khách hàng đưa chúng ta đến một chủ đề mà chúng ta đã thảo luận ở trên – Cơ sở khách hàng. Hãy nhớ làm thế nào một khách hàng có ảnh hưởng là một vũ khí ẩn? Các quy tắc tương tự áp dụng cho lời chứng thực của khách hàng.

Khách hàng của bạn càng có ảnh hưởng, thì lời chứng thực của anh ấy / cô ấy sẽ càng nặng nề.

Nghiên cứu điển hình số 10 – StudioPress

StudioPress là công ty đã tạo ra một trong những khung WordPress tiêu chuẩn công nghiệp – Genesis. Họ có khung WordPress bán chạy nhất mọi thời đại và được các chuyên gia ở khắp mọi nơi tin tưởng.

Lời chứng thực của StudioPress

Hãy xem trang chủ của StudioPress. Họ đã đưa các lời chứng thực của khách hàng vào cùng một trang, ở phía dưới.

Tất cả những người được đề cập có ảnh hưởng trong hốc của họ. Điều này chắc chắn làm tăng tầm vóc của StudioPress và (loại) biện minh cho thẻ giá cao hơn một chút của họ.

9. Đội Bios

Hình ảnh có tác động to lớn đến các đặc điểm của chúng tôi. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong tiềm thức của chúng ta, điều này vô tình ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của chúng ta. Đã có nhiều báo cáo ghi lại làm thế nào một doanh số bán hàng tốt cùng với một bức ảnh bổ sung có thể là một sự kết hợp mạnh mẽ trong việc tăng doanh số đáng kể.

Hãy để mở rộng sự tương tự với tiểu sử nhóm. Khi chúng ta nhìn vào những bức ảnh của các thành viên trong nhóm, chúng ta đang vô tình thiết lập một kết nối cơ bản với họ. Nếu bạn gặp một trong số họ trên đường, bạn có thể đi – Căng Hey, tôi đã gặp bạn trước khi Arenen bạn trong đội đằng sau sản phẩm XYZ?

Có nhiều cách để miêu tả đội sinh học của bạn. Người ta thường thấy rằng sự kết hợp của các mục sau đây tạo nên một trang nhóm tốt:

 • Một bức ảnh đẹp, sạch sẽ và tốt nhất là cá nhân hóa của mỗi thành viên trong nhóm.
 • Xử lý phương tiện truyền thông xã hội – Twitter và LinkedIn là hai cái phổ biến nhất được sử dụng.
 • Tin nhắn – có thể ở ngôi thứ ba hoặc ngôi thứ nhất.

Tránh hình ảnh chứng khoán.

Hình ảnh chứng khoán là một cái gì đó bạn phải cố gắng tránh bằng mọi giá. Trang nhóm của bạn, để bắt đầu, là một trang tùy chọn. Mục tiêu của nó là giới thiệu khách hàng của bạn với nhóm của bạn. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn không sử dụng hình ảnh chứng khoán hoặc chân dung trực tuyến của các mô hình ăn ảnh trong trang nhóm của bạn. (Nhưng này, nếu thành viên trong nhóm của bạn tình cờ đòi hỏi những đặc điểm này – kudos!)

Việc tạo một trang nhóm đòi hỏi thời gian và năng lượng đáng kể, mặc dù nhiều chủ đề WordPress kinh doanh bao gồm loại bài đăng của nhân viên và / hoặc mẫu trang. Bạn chỉ nên tập trung vào điều này một khi sản phẩm và trang web được chăm sóc.

Nghiên cứu điển hình số 11 – WooTheme

Trang nhóm WooTheme

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của trang nhóm WooTheme.

10. Các bài viết phổ biến của Widget Widget trên Sidebar

Hầu hết các blog có một thanh bên được widget hóa có chứa nhiều widget. Những cái phổ biến nhất bao gồm tiện ích Danh mục, tiện ích Thẻ, hộp đăng ký bản tin và tiện ích truyền thông xã hội.

Các Bài viết phổ biến widget là một thứ thực sự thú vị vì nó tổng hợp các bài viết (hoặc trang) phổ biến nhất trong blog của bạn – chỉ dựa trên khách truy cập của bạn. Tốt nhất là bạn không nên sửa đổi các bài đăng phổ biến của mình và để plugin tự động tạo nó dựa trên lượt xem trang, lượt chia sẻ và các số liệu khác.

Nghiên cứu điển hình số 12 – Thời báo New York

thời báo New York

NYTimes là một trong những tạp chí có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu và là một mục yêu thích cá nhân. Tôi đã luôn luôn thấy tiện ích thanh bên của nó thực sự hữu ích – Tôi thường xuyên sử dụng nó để gửi email một bài viết cho bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Tiện ích sắp xếp các bài đăng phổ biến nhất dựa trên 3 số liệu khác nhau:

 • Xem nhiều nhất
 • Gửi nhiều email nhất
 • Đề xuất cho bạn (chủ yếu dựa trên thói quen đọc sách của tôi)

Dữ liệu này cực kỳ hữu ích cho mục đích phân tích, bên cạnh việc cải thiện trải nghiệm người dùng. May mắn cho bạn nhiều chủ đề phong cách tạp chí WordPress bao gồm tiện ích bài đăng được gắn thẻ để thêm tính năng này vào thanh bên có thể dễ dàng như kéo và thả tiện ích.

11. Bài viết liên quan (Tiền thưởng)

Các bài viết liên quan được đặt ở cuối bài viết của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc hạ thấp tỷ lệ thoát trang web của bạn. Sau khi hoàn thành một bài viết, khi bạn xuất hiện với một bó mới về cùng một chủ đề – bạn có thể tiếp tục đọc và nhấp vào bất kỳ bài nào trong số đó. Điều này làm giảm đáng kể tỷ lệ thoát trang web của bạn, vì khách truy cập của bạn dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn bây giờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên có số lượng bài viết liên quan tối thiểu (8-10), với các thẻ và danh mục chính xác, để phương pháp này hoạt động. Bạn có thể dùng JetPack hoặc là Bài viết liên quan cho WordPress plugin để đạt được cùng.

Lời cảnh báo: Bạn nên biết rằng việc tạo các bài đăng liên quan đòi hỏi tài nguyên tính toán mở rộng và do đó gây thêm áp lực cho máy chủ lưu trữ của bạn. Nếu bạn trên một môi trường lưu trữ được chia sẻ như Bluehost, hãy nhớ bật bộ nhớ cache WordPress.

Tóm tắt hơn 10 mẹo để tăng sự tin cậy và độ tin cậy của Blog WordPress của bạn

Ở đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về những gì chúng tôi đã học được trong bài viết này:

 1. Thể hiện tầm ảnh hưởng của bạn cơ sở khách hàng
 2. Trưng bày thành viên hoặc sức mạnh tải xuống (tùy thuộc vào sản phẩm của bạn)
 3. Hiển thị số lượng người đăng ký email đến bản tin của bạn (tùy chọn)
 4. Hiển thị của bạn cổ phiếu xã hội, nhưng hãy cẩn thận cùng một lúc
 5. Hiển thị số lượng lượt xem trang bài viết của bạn
 6. Trưng bày nhiều nhất sản phẩm thành công
 7. Liệt kê cá nhân của bạn /thành tích kinh doanh (liên quan đến sản phẩm)
 8. Trưng bày giấy Tiến cử người ủy thác (gần giống với điểm số 1)
 9. Tạo một đội bios trang (một khi phần còn lại được chăm sóc)
 10. Sử dụng sidebars phụ kiện để tạo thêm lưu lượng truy cập và cải thiện sự tham gia của người dùng
 11. Trưng bày bài viết liên quan ở cuối mỗi bài để cải thiện tỷ lệ thoát

Phần kết luận

Tôi xin lỗi nếu tôi đã chán bạn – một số bạn có thể nhận thức được tất cả các kỹ thuật mà chúng tôi đã nói về. Nhưng một lời nhắc nhở luôn luôn tốt đẹp?

Vì vậy, một cách ngắn gọn, đây là những gì bạn cần cho một mô hình kinh doanh thành công:

 • Xây dựng một sản phẩm tốt – điều mà bạn tự hào về.
 • Thị trường nó. Làm đúng, mọi người sẽ mua sản phẩm của bạn.
 • Nếu cả hai bước được thực hiện đúng, mọi người sẽ tiếp tục trả tiền cho sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Đó chính xác là lý do tại sao bạn đã sẵn sàng trả 999 đô la cho một chiếc iPhone vì táo là một đỉnh cao của niềm tin và sự tín nhiệm. Hy vọng rằng bạn đã học được một số lời khuyên hữu ích để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ ví dụ hoặc kinh nghiệm nào để thêm vào những lời khuyên này hoặc nếu bạn có một số mẹo của riêng mình, chúng tôi rất thích nghe chúng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map