Giá cao của các plugin WordPress miễn phí

Giá cao của các plugin WordPress miễn phí

Theo như WordPress có liên quan, hai điều yêu thích của tôi là viết blog – rõ ràng – và mở rộng ứng dụng cốt lõi thông qua việc sử dụng các plugin.


Có, tôi đã hoàn thành công việc với các chủ đề và thậm chí đã xây dựng một vài ứng dụng web trên nền tảng, nhưng tôi thường quay lại làm việc với các plugin. Họ giống như các ứng dụng cho WordPress, phải không?

Và ngay bây giờ, có một trò chơi điên rồ để xây dựng ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau: có thể là iOS, Android, Mac, Windows và bất kỳ nền tảng chính nào khác mà bạn có thể tưởng tượng – bao gồm WordPress.

Nhưng cũng giống như khi xây dựng bất cứ điều gì, xây dựng cho WordPress trình bày các thách thức của nó. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng các plugin đặc biệt cho vui, sau đó ở đây, một cuộc chạy đua về những gì bạn nên mong đợi.

Mong đợi gì để xây dựng các plugin WordPress miễn phí

Quá trình phát triển khác nhiều so với xây dựng phần mềm cho bất kỳ khuôn khổ hoặc nền tảng nào khác:

 • Bạn đã có lớp ứng dụng cốt lõi – nghĩa là WordPress – và bộ API của nó
 • Bạn đã có sự phụ thuộc – đó là JavaScript, biểu định kiểu và bất kỳ thư viện bên thứ ba nào
 • Và bạn đã có một bộ tiêu chuẩn mã hóa
 • …và hơn thế nữa

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn chỉ mới bắt đầu với điều này hoặc nếu bạn đến từ một nền tảng, ngôn ngữ hoặc cộng đồng khác, thì chỉ vì bạn sẽ cung cấp plugin miễn phí không nhất thiết phải có nghĩa là bạn có thể phát triển nó như miền tây hoang dã.

Cụ thể, bất cứ khi nào bạn gửi plugin đến Kho lưu trữ Plugin WordPress, cơ sở mã của bạn sẽ được kiểm tra trước khi nó được phê duyệt.

Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo một mức chất lượng nhất định cho những gì mà Google tạo ra thông qua kho lưu trữ WordPress, đúng không?

Nhưng có một ngoại lệ!

Tôi đã nói rằng bạn không thể phát triển như thể đó là miền tây hoang dã, nhưng sự thật là nếu bạn dự định phát hành nó trên blog của riêng bạn, trên trang web của riêng bạn hoặc bất kỳ tài sản nào khác mà bạn có thể sở hữu, thì bạn thực tế miễn phí để xây dựng nó khi bạn thấy phù hợp.

Vấn đề là, theo thời gian, mọi người đã trở nên thận trọng hơn khi sử dụng các chủ đề WordPress và plugin WordPress miễn phí được lưu trữ bởi một nguồn có uy tín hoặc aren cao cấp vì không có chất lượng.

Nó không nhất thiết phải là bộ tính năng xấu, vì vậy, mức độ chất lượng mã kém và thường dẫn đến quá nhiều hack, vấn đề tương thích hoặc các vấn đề về trải nghiệm người dùng nói chung. Mặc dù công việc của bạn có thể không phải Kết quả là, nó có khả năng phát triển danh tiếng đó đơn giản chỉ vì danh tiếng mà loại công việc này được phát triển.

Vì vậy, hãy tự mình làm và nhận được một cuộc kiểm toán miễn phí từ nhóm đánh giá plugin WordPress.org. Bạn không có gì ngoài chất lượng để đạt được điều này.

Công cụ tự do có sẵn

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách phát hành một plugin miễn phí và cam kết tuân theo các nguyên tắc làm việc với các thực tiễn tốt nhất, thì kho lưu trữ plugin WordPress cung cấp nhiều công cụ miễn phí để sử dụng để hỗ trợ plugin của bạn.

kho lưu trữ wordpress

Ngoài kiểm soát nguồn, bạn cũng nhận được:

 • Trang chủ cho plugin
 • Plugin được lập chỉ mục và có thể tìm kiếm từ trong bảng điều khiển WordPress
 • Trang chủ kho lưu trữ bao gồm một diễn đàn hỗ trợ miễn phí để bạn có thể hỗ trợ người dùng của mình
 • Một hệ thống xếp hạng để người khác báo cáo mức độ họ thích (hoặc không thích) công việc của bạn
 • Hướng dẫn cài đặt
 • Một cách để quản lý các câu hỏi thường gặp
 • Thống kê có bao nhiêu người đang chạy phiên bản công việc của bạn
 • …và hơn thế nữa

Ngọt ngào, đúng không?

Nhưng ở đây, điều mà ít người thảo luận hoặc thậm chí biết khi tham gia trò chơi này: Nếu bạn có một plugin đặc biệt phổ biến, việc hỗ trợ có thể trở nên cực kỳ khó khăn.

Bạn là một người duy trì một dự án được cài đặt trên hàng chục ngàn blog và những người này đều có khả năng chia sẻ các vấn đề về công việc của bạn.

Bây giờ, cho dù bạn có nghĩa vụ giúp đỡ những người này hay không là một khu vực màu xám cho rất nhiều người. Một số người nói rằng vì nó miễn phí, nên không có nghĩa vụ; những người khác nói rằng vì bạn đã phát hành nó, nên bạn nên chuẩn bị để hỗ trợ nó.

Đây không phải là bài viết cho cuộc tranh luận đó.

Bất cứ khi nào bạn ngã, don 195 đánh giá thấp lượng thời gian mà hỗ trợ có thể mất. Cuối cùng, tôi cũng kêu gọi các bạn đọc một bài viết tuyệt vời bằng cách Chris Lema trên phân biệt giữa khách hàng và người dùng.

Một lời giới thiệu về hỗ trợ

Tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu tôi không chắc chắn rằng tôi nhấn mạnh đến khía cạnh hỗ trợ đủ. Hoàn toàn tuyệt vời như kho lưu trữ plugin WordPress, nó có thể gây ra nhiều cảm giác tiêu cực đối với một dự án mà bạn đã từng bắt đầu yêu thích chỉ vì số lượng yêu cầu tuyệt vời được hỗ trợ (có thể là tính năng, yêu cầu hoặc lỗi chính hãng ).

Tôi không nói bỏ qua những yêu cầu này – sau tất cả, một số người sẽ dành thời gian để báo cáo về những điều sẽ chỉ làm cho công việc của bạn tốt hơn; tuy nhiên, nếu mọi người thường được bù thời gian và bạn đang dành một lượng thời gian lớn để giải quyết các câu hỏi hỗ trợ, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét đưa một số loại mô hình kinh doanh vào plugin của mình.

Mặc dù điều đó vượt quá phạm vi cho bài đăng này, nhưng tôi nghĩ rằng nó đáng để đề cập đến việc cung cấp một phiên bản miễn phí của một plugin cao cấp là một cách để đi. Nếu mọi người thích plugin của bạn và tìm thấy giá trị trong đó, họ thường sẵn sàng trả tiền để được hỗ trợ cho nó.

Sucks Plugin của bạn Sucks!

Một trong những thách thức lớn nhất của việc quản lý sản phẩm là xử lý mức độ khiếu nại mà bạn có thể nhận được.

Sự thật là mọi người ít khi hãy gọi cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng để nói lời cảm ơn, hay nói về công việc tuyệt vời, phải không? Ý tôi là, bạn có thường xuyên không có thật không hãy để công ty điện thoại di động của bạn biết rằng bạn rất vui vì bạn đã nhận được một cuộc gọi bị rơi với cuộc gọi điện thoại cuối cùng của bạn?

Chính xác.

Cuối cùng, việc vận chuyển một sản phẩm ở bất kỳ khả năng nào – bao gồm cả plugin WordPress – phải tuân theo điều này, vì vậy nếu bạn đã phát triển một plugin hoặc đang trên bờ vực phát hành, thì hãy chuẩn bị khiếu nại.

Nó không phải là người dùng don lồng khen ngợi các plugin mà họ sử dụng. Tôi nói dối nếu tôi nói rằng điều đó đã xảy ra, nhưng số lượng khiếu nại thường sẽ vượt xa số lượng lời khen ngợi.

Điều đó đơn giản là bản chất của cách mọi người và, do đó, thị trường hoạt động.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta được xây dựng khác nhau vì nó liên quan đến việc nhận được những lời chỉ trích. Một số người có làn da dày và có thể lấy nó, để nó lăn khỏi lưng và đi; những người khác, không quá nhiều. Nhưng nó có một cái gì đó có thể được học hỏi và phát triển theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn có tên trong nhóm thứ hai và bạn chỉ cần tham gia vào thị trường: hãy chuẩn bị, nhưng hãy để cá nhân thực hiện. Nó xảy ra với tất cả chúng ta và, có nguy cơ thực hiện một trò chơi chữ, các từ tiếp tục được nhấn :).

Bây giờ hãy xây dựng một plugin

Về cơ bản, bài đăng này là một ứng dụng nếu tôi biết sau đó những gì tôi biết bây giờ về WordPress, sau đó tôi sẽ xóa rất nhiều lỗi, sai lầm và học một số bài học một cách khó khăn.

Tôi nghĩ mọi người đều đánh giá cao việc học hỏi từ người khác hy vọng bài đăng này đã giúp rút ngắn một số điều thường đi kèm với việc phát hành plugin.

Ở mức nào, nói chuyện là rẻ. Đi xây dựng một cái gì đó :).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map