Email Marketing cho WordPress Plus Các plugin dễ dàng để bắt đầu

Email Marketing cho WordPress Plus Các plugin dễ dàng để bắt đầu

Nếu bạn chỉ đơn giản là sau các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho WordPress, chúng tôi vui lòng khuyến khích bạn cuộn xuống dưới và chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị qua email và cách bạn có thể làm cho nó hoạt động cho trang web WordPress của mình, chúng tôi khuyến khích bạn nên nuốt phần bài đăng này theo từng phần.


Hôm nay chúng ta sẽ học một vài điều. Chúng tôi sẽ đề cập đến lý do tại sao email tiếp thị đá, làm thế nào bạn có thể tăng gấp đôi nỗ lực của mình và cuối cùng khám phá các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất cho nền tảng được yêu thích nhất của chúng tôi, ole WordPress tốt. Nói cách khác, bạn nhận được các mẹo, dịch vụ và plugin tiếp thị qua email tốt nhất, đó là okey dokey.

Sẵn sàng? Tuyệt vời, hãy để tango tango.

Tại sao Email Marketing?

Tiếp thị qua email đơn giản chỉ cần người đọc đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn để cập nhật thường xuyên. Khi bạn xuất bản một bài đăng hoặc có một sản phẩm hoặc một cái gì đó tuyệt vời để chia sẻ, bạn gửi một vụ nổ cho độc giả của bạn. Không có gì nhiều với nó, chỉ cần gửi một loạt email cho người mua tiềm năng của bạn. Nói dễ hơn làm.

Dù sao đi nữa, tại sao bạn thậm chí nên xem xét sử dụng email marketing? Điều gì làm cho email tiếp thị đánh dấu? Hãy quên đi các dịch vụ tiếp thị qua email trong giây lát, tiếp thị qua email có đáng để bạn mất thời gian và tiền bạc không? Ưu điểm là gì? Và có khuyết điểm không?

Ưu điểm của Email Marketing

Trước tiên, hãy để Lôi nhìn vào những điểm tích cực của tiếp thị qua email.

Nó cá nhân

Việc xây dựng kết nối và tin tưởng qua email sẽ dễ dàng hơn bất kỳ hình thức tiếp thị nào khác, và nó không cần khoa học tên lửa để giải mã điều này. Để bắt đầu, email sẽ rơi vào hộp thư đến triển vọng, nơi bạn có thể thiết lập mối quan hệ trực tiếp với đối tượng mục tiêu của mình.

Nhắm mục tiêu chính xác

Bạn có một cuộc trò chuyện riêng với một người nào đó rất vui khi điền vào biểu mẫu của bạn và xác nhận đăng ký của họ. Loại người này đang thể hiện sự quan tâm nghiêm túc đến việc bạn đang chào hàng. Người này rất có thể sẽ mua hàng của bạn và bạn có thể liên hệ với họ qua email.

Phân khúc người dùng

Email cho phép bạn phân khúc đối tượng mục tiêu của bạn. Vì những người đăng ký email rõ ràng là những người có quyền lợi trong doanh nghiệp của bạn, bạn biết chính xác từng nhóm người dùng thích gì. Với loại thông tin này, bạn có thể tạo nội dung và sản phẩm có liên quan cao để có kết quả tốt nhất.

Bạn sở hữu danh sách gửi thư của bạn

Bạn sở hữu danh sách gửi thư của mình theo những cách bạn không thể sở hữu, giả sử, thích trên trang Facebook của bạn. Tác động của bạn đối với các nền tảng của bên thứ ba này bị giới hạn trong chính sách của họ, có nghĩa là một thay đổi nhỏ trong các chính sách đã nói có thể dẫn đến tổn thất lớn về phía bạn. Bạn sở hữu danh sách gửi thư của bạn, và một tài sản tuyệt vời của nó tôi nói với bạn. Cộng với các trang web truyền thông xã hội đến và đi, nhưng email vẫn tồn tại.

Nhiều lựa chọn

Một số dịch vụ tiếp thị qua email có các tùy chọn đáng kinh ngạc, chẳng hạn như tính năng Thoát hiểm nổi tiếng trong OptinMonster, cho phép bạn nắm bắt các khách hàng tiềm năng ngay khi họ sắp từ bỏ trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, hầu hết những người rời khỏi trang web của bạn không bao giờ quay lại, nhưng tiếp thị qua email giải quyết vấn đề này.

Email Marketing là giá rẻ

Các dịch vụ tiếp thị qua email hiện nay khá rẻ, với hầu hết các gói dịch vụ miễn phí giúp bạn bắt đầu chạy. Ví dụ, MailChimp cung cấp gói miễn phí mãi mãi cho phép bạn gửi 12k email mỗi tháng cho 2k người đăng ký. Nếu bạn bắt đầu phi lợi nhuận hoặc với ngân sách eo hẹp, đây là một tin tuyệt vời. Rốt cuộc, nó không phải là kích thước mà là chất lượng của danh sách gửi thư của bạn..

Dễ dàng cài đặt

Thiết lập tiếp thị qua email tương đối dễ dàng, mẹ bạn cần giúp đỡ bạn. Hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp môi trường tốt nhất để tạo, quản lý và gửi một số lượng lớn email tại bất kỳ thời điểm nào. Họ cung cấp các công cụ xây dựng bản tin và kéo và thả rất nhiều quyền lực trong tay bạn.

phân tích

Bạn có thể thu thập nhiều thông tin về khách hàng tiềm năng của mình bằng cách đăng ký và khảo sát. Bạn don lồng cần chúng tôi cho bạn biết thông tin này có giá trị như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các email của mình một cách dễ dàng có nghĩa là bạn biết chính xác những gì mà Cameron làm việc và những gì thất bại. Bạn thậm chí có thể tải xuống báo cáo bất cứ khi nào và vv.

Tiết kiệm thời gian

Thứ nhất, thiết lập dịch vụ tiếp thị email là nhanh chóng. Chỉ cần điền vào một biểu mẫu ngắn và nhấn nút gửi, và bạn tốt. Thứ hai, bạn có thể tạo một thông điệp tiếp thị qua email trong một giờ và gửi nó đến toàn thế giới trong vài phút. Cuộc thi của bạn đã thắng, nhìn thấy bạn đến.

Thử nghiệm A / B

Hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp cho bạn các bài kiểm tra A / B, đơn giản chỉ cần gửi hai biến thể của email đến khách hàng tiềm năng của bạn và đo lường cách họ phản ứng với từng loại. Nhận được phản hồi bằng email là tức thời, có nghĩa là bạn có thể thực hiện các thay đổi trong thời gian thực cho thông điệp tiếp thị của mình để có tác động tối đa.

Nhược điểm của Email Marketing

Bây giờ cho nhược điểm. Tuyệt vời như tiếp thị qua email có thể có một vài mối quan tâm bạn có thể có.

độ tin cậy

Mặc dù email có tỷ lệ chuyển đổi lớn, nhưng thật đáng buồn – những người nhận đã xóa email của bạn trước khi đọc. Thôi nào, có lẽ bạn cũng làm điều tương tự, điều gì với các công ty tiếp thị tràn ngập hộp thư đến của bạn thường xuyên. Chà, bạn không nên lo lắng về việc cân nhắc email có tỷ lệ mở trung bình 25%.

Thư rác

Sử dụng một dịch vụ tiếp thị email hàng loạt có nghĩa là email có ý nghĩa và hợp pháp của bạn có thể nằm trong thư mục thư rác, nơi nó bị thu hẹp và chết. Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, bạn có thể khuyên khách hàng tiềm năng thêm email của bạn vào sổ địa chỉ của họ.

Cách tính phí cho chiến dịch tiếp thị email của bạn

Nó xảy ra rằng chúng tôi rất bận rộn. Ý tôi là, chúng tôi gửi quá nhiều email mỗi ngày. Theo Mashable, cư dân mạng trên toàn cầu gửi hơn 145 tỷ email mỗi ngày! Đó là một con số đáng kinh ngạc từ nơi tôi đứng. Thực sự, nó đã làm choáng váng một con số khi xem xét có khoảng 7 tỷ người trong chúng ta.

145 tỷ email mỗi ngày?! Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ nổi bật trong cuộc thi khốc liệt này, phần tiếp theo chỉ dành riêng cho bạn.

Nhận đúng dịch vụ tiếp thị qua email

Không cần phải nói rằng nếu bạn cần nổi bật, bạn cần dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất. Dịch vụ tiếp thị qua email bạn chọn tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, nhưng đây là một vài gợi ý bất kể.

Những điều cần chú ý bao gồm chất lượng hỗ trợ, tính năng, giá cả, hồ sơ theo dõi tốt và dễ sử dụng. Như chúng tôi vừa nói, nhu cầu của bạn cũng quan trọng. Ví dụ: nếu bạn có một danh sách nhỏ, có thể vài trăm người đăng ký, bạn sẽ tốt hơn với dịch vụ cung cấp gói miễn phí.

Viết tiêu đề lớn

Không có vấn đề gì bạn đã làm quen với các tiêu đề, tiêu đề trên bất kỳ ấn phẩm nào, không chỉ email, chỉ đóng một vai trò và một vai trò duy nhất. Các nhà tiếp thị sử dụng các tiêu đề để thu hút sự chú ý, và thực tế đã được sử dụng từ thời xa xưa. Lấy một sạp báo chẳng hạn, nó Tách các tiêu đề thu hút sự chú ý của người đi đường.

Trong tiếp thị, hãy tạo các tiêu đề giúp tăng tỷ lệ mở email của bạn. Tạo các tiêu đề mà khách hàng tiềm năng có thể chờ đợi để mở, giống như bạn đã cho các bài đăng phổ biến nhất của mình các tiêu đề tốt nhất. Giữ tiêu đề rõ ràng, súc tích và mơ hồ – loại mơ hồ gây ra sự tò mò.

Thêm lời kêu gọi hành động (CTA)

Nói về sự rõ ràng, bạn cũng nên xem xét việc thêm các CTA rõ ràng và có liên quan vào email của mình, thúc đẩy triển vọng tiếp tục xuống kênh bán hàng của bạn. Cho dù bạn cần người đăng ký quay lại trang web của mình, tham gia vào một cuộc thi, mua một số thứ tuyệt vời của bạn hoặc làm bất cứ điều gì, CTA là cơ hội tốt nhất của bạn để đạt được thỏa thuận.

Bạn thậm chí có thể liên kết CTA của mình với một trang đích đặc biệt chỉ vì khả năng là vô tận ở đây. Theo Matt Carter của Không trả, CTA càng rõ ràng, càng có nhiều khả năng thuê bao của bạn sẽ bị đẩy xuống kênh bán hàng của bạn.

Định vị các hình thức chọn tham gia của bạn một cách chiến lược

Hầu hết những người mới bắt đầu đều có tội với điều này. Nếu bạn không định vị được hình thức đăng ký của mình một cách chiến lược, bạn sẽ khó có thể bắt được con ngỗng vàng cho đến khi tiếp thị qua email. Với vô số phương thức tích hợp, bao gồm hàng loạt plugin tiếp thị qua email cho WordPress, bạn có các công cụ bạn cần.

Nổi tiếng là các hình thức đăng ký bật lên kích hoạt chỉ về khách truy cập rời khỏi trang web của bạn. Nó xâm nhập nhưng khá hiệu quả với người dùng báo cáo tỷ lệ chuyển đổi email tăng tới 469%. OptinMonster là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu cung cấp tính năng Thoát hiểm này trong số các tùy chọn chọn tham gia khác.

Cá nhân hóa email của bạn

Bạn không phải là một bot và cũng không phải là thuê bao của bạn. Bạn có thể tăng cường nỗ lực tiếp thị email của mình chỉ bằng cách cá nhân hóa tin nhắn của bạn. Theo Robert Cialdini, người đứng sau Sáu nguyên tắc ảnh hưởng, mọi người có nhiều khả năng mua hàng của bạn nếu họ thích bạn.

Giống như cách bạn sử dụng một thiết kế trang web tuyệt vời và nội dung được nhắm mục tiêu để nói chuyện trực tiếp với khách truy cập web của bạn, nỗ lực cá nhân hóa tất cả các tin nhắn bạn gửi cho người đăng ký. Vì bạn biết người đăng ký của mình là ai và những thứ họ thích, bạn có thể viết email cá nhân có ảnh hưởng lớn nhất.

Trường hợp cụ thể: Tôi đã từng yêu cầu người đăng ký đề cập đến nỗi đau lớn nhất của họ khi họ đăng ký và tôi rất ngạc nhiên với các phản hồi, và hơn nữa là phản hồi tôi thu thập dễ dàng. Sau đó tôi đã viết email giải quyết những điểm đau đó và bạn có thể đoán điều gì đã xảy ra với tỷ lệ mở của tôi

Đã sử dụng cùng một phản hồi để thiết kế lại trang web cũng như nội dung của tôi, tăng gấp 10 lần chuyển đổi của tôi.

Trộn nội dung email

Bạn có thể gặp rủi ro khi gặp phải kẻ lừa đảo đang tìm cách kiếm tiền tuy nhiên cần thiết, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bắn phá những người đăng ký với lời đề nghị, ưu đãi và nhiều ưu đãi khác. Đó là những gì nó rất quan trọng để có một chiến lược tiếp thị qua email được suy nghĩ kỹ, thông báo cho toàn bộ quá trình tiếp thị của bạn.

Nếu điều đó không có ý nghĩa, chỉ cần cố gắng viết email thông tin rất lớn, với các sản phẩm thỉnh thoảng được đề cập. Email của bạn nên là một phần mở rộng của nội dung trên trang web của bạn, nhưng tốt hơn. Cung cấp giá trị lớn thông qua email của bạn sẽ tăng tỷ lệ mở và cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội tốt hơn để tránh thư mục thư rác.

Kiểm tra, rửa và lặp lại

Vào cuối ngày, hãy luôn nhớ kiểm tra các phương pháp của bạn để đặt ngón tay vào những gì mà hoạt động và những gì không làm được. Bằng cách này, bạn có thể giải quyết các vấn đề đang bóp nghẹt cuộc sống từ những nỗ lực tiếp thị email của bạn. Bạn rõ ràng muốn gắn bó với những thứ đang hoạt động, và chôn vùi bất cứ thứ gì không.

Bây giờ bạn có các mẹo bạn cần để thúc đẩy chiến lược tiếp thị email của bạn về phía trước, làm thế nào về chúng tôi xem xét các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho WordPress?

5 dịch vụ tiếp thị email phổ biến cho WordPress

Các dịch vụ tiếp thị qua email sau đây hoạt động với WordPress. Điều này chỉ có nghĩa là có vô số plugin WordPress cho phép bạn tích hợp bất kỳ dịch vụ nào trong số này với trang web của bạn trong vài phút. Chúng tôi bắt đầu với sở thích cá nhân của tôi.

MailChimp

dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho WordPress MailChimp

MailChimp là hàng đầu trong số các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất mà tiền có thể mua. Từ báo cáo thường niên năm 2016 của họ, khách hàng của MailChimp đã gửi hơn 245 tỷ email trong năm đó. Phục vụ toàn bộ thế giới, MailChimp giúp hàng triệu người dùng WordPress dễ dàng gửi email hàng loạt với một bộ công cụ phong phú.

Các công cụ nói giúp bạn xây dựng chiến dịch tiếp thị email của bạn từ đầu. Tạo một danh sách gửi thư dễ dàng như chiếc bánh và thiết kế nhiều hình thức chỉ là một cú nhấn chuột. Họ cung cấp rất nhiều tính năng cũng như tích hợp. Chẳng hạn, bạn có thể gửi tin nhắn tự động cho khách truy cập từ bỏ giỏ hàng, v.v..

Và có nhiều bản khác

Có các báo cáo chi tiết theo ý của bạn để đo lường tác động của các chiến dịch của bạn đối với người đăng ký. Có rất nhiều bạn có thể học hỏi từ các báo cáo này, và thậm chí xuất hoặc tải xuống tương tự để tham khảo và hậu thế trong tương lai. Ví dụ: bạn thấy hoạt động truyền thông xã hội, theo dõi liên kết, kiểm tra các cuộc hội thoại và nhiều hơn nữa.

Chỉ cần biết rằng chúng tôi sẽ cần một bài viết về độ sâu và độ dài này để xem xét tất cả những gì MailChimp cung cấp cho giá vứt đi. Nếu MailChimp nghe giống như dịch vụ tiếp thị qua email mà bạn cần, công ty sẽ cung cấp ba gói giá:

 • Gói miễn phí mãi mãi với tối đa 2.000 người đăng ký và 12k email mỗi tháng
 • Kế hoạch kinh doanh đang phát triển bắt đầu từ $ 10 đô la một tháng và
 • Gói Pro Marketer siêu mạnh bắt đầu từ $ 199 một tháng cho người gửi email nặng

Luôn luôn chọn một kế hoạch làm việc cho doanh nghiệp của bạn. MailChimp cho phép bạn gửi email từ các máy chủ của chính mình bằng cách chỉnh sửa các bản ghi DNS của bạn, một quy trình chi tiết nhóm hỗ trợ rõ ràng. Nói cách khác, các email dường như đến từ miền của bạn thay vì các máy chủ MailChimp,.

Bạn luôn có thể tích hợp MailChimp với trang web WordPress của mình bằng bất kỳ phương thức nào được cung cấp trong bảng điều khiển của bạn, nhưng điều này có nghĩa là bạn phải chạm vào mã. Để tránh điều này, chúng tôi sẽ tích hợp MailChimp với WordPress bằng cách sử dụng plugin.

Nhận MailChimp

MailChimp cho WordPress

MailChimp cho WordPress

Chỉ cần đưa nó ra khỏi đó, tôi muốn tuyên bố rằng MailChimp cho WordPress không được liên kết với dịch vụ MailChimp. Plugin MailChimp cho WordPress là sản phẩm trí tuệ của Daniel van Kooten, Ibericode, Lap và Harish Chouhan.

Nó cho phép bạn liên kết trang web WordPress của bạn với danh sách gửi thư MailChimp của bạn. Ngoài ra, nó có một trình xây dựng biểu mẫu mà bạn có thể sử dụng tốt nhất nếu bạn có thể sử dụng HTML và CSS khá thành thạo. Với một vài điều chỉnh, bạn có thể tạo bất kỳ hình thức nào bạn có thể tưởng tượng.

Hơn nữa, plugin rất dễ cài đặt, vì tất cả những gì bạn cần là một khóa API, khá dễ dàng để có được. MailChimp cho WordPress tích hợp hoàn hảo với các tiện ích mở rộng và plugin tuyệt vời như MailChimp reCAPTCHA, WPBruiser, WooC Commerce, Contact Form 7, BuddyPress, MemberPress và Easy Digital Download chỉ đề cập đến một vài. Bạn có thể tích hợp thêm plugin với các bình luận và mẫu đăng ký WP.

Bạn có thể kết nối plugin MailChimp miễn phí cho WordPress với gói MailChimp miễn phí và có một giải pháp tiếp thị email hoàn chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút.

Tải xuống MailChimp cho WordPress

Thường xuyên liên lạc

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục giúp bạn bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 60 ngày cho phép bạn gửi tin nhắn không giới hạn tới 100 người đăng ký. Điều này là lý tưởng cho một đối tượng mẫu nhỏ có lẽ, chẳng hạn như người thử nghiệm ứng dụng di động hoặc các nhóm tập trung nhỏ. Nó cũng dễ cài đặt và chạy nhất – Tôi đã gửi email đầu tiên của mình theo 3 bước tôi nghĩ. Thật dễ dàng.

Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Email hoặc Email Plus với giá từ $ 20 đến $ 295 mỗi tháng tùy thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có. $ 295 dành cho 50.000 liên hệ với 2GB dung lượng lưu trữ web, chiến dịch không giới hạn, phiếu giảm giá, khảo sát, quảng cáo sự kiện, báo cáo và trả lời tự động.

Các tính năng đáng chú ý khác

Bao gồm các công cụ xây dựng danh sách, quản lý liên lạc, huấn luyện miễn phí, hỗ trợ tuyệt vời, lưu trữ và như vậy. Sau đó, tôi thấy các mẫu được làm sẵn! Thật là một bộ sưu tập lớn các mẫu email đẹp. Nghiêm túc mà nói, trang web Constant Contact được tạo ra cho người kinh doanh nhỏ.

Liên hệ liên tục là một giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn tránh xa sự thái quá và gây khó chịu trong sự tối giản. Không giống như hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email, Constant Contact hoàn toàn được đặt lại. Tôi thích cách bố trí sạch sẽ và cảm giác giản dị. Có mã hóa tùy chỉnh nhưng có trình tạo email Kéo và thả, nên vâng.

Lúc đầu tôi gần như gạt bỏ Liên hệ liên tục, nhưng các cuộc điều tra sâu hơn hiện xác nhận nhiều dịch vụ tiếp thị qua email có thể mượn một lá từ những kẻ này. Một dịch vụ email có tầm cỡ này cần một plugin WordPress tương ứng.

NHẬN LIÊN HỆ

Biểu mẫu liên hệ liên tục của MailMunch

Biểu mẫu liên hệ liên tục bằng MailMunch - Plugin WordPress

Ngày và ngày được cứu. MailMunch, tác giả đằng sau plugin này, là một công ty đơn giản hóa tiếp thị qua email bằng cách tập trung vào việc thu hút khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng. Plugin tiếp thị qua email này là đỉnh cao của hàng giờ làm việc chăm chỉ, Liz Gannes và trang phục tiếp thị qua email cung cấp các tính năng thú vị với giá thấp.

Plugin WordPress này, giống như Constant Contact, bị đánh giá thấp. Tôi đã thiên vị cho đến khi tôi kiểm tra các tính năng có sẵn. Để kích thích sự thèm ăn của bạn và khiến mọi thứ diễn ra, bạn có thể xây dựng các hình thức chọn tham gia ngoài thế giới này với 5 loại biểu mẫu, khoảng 20 chủ đề hấp dẫn, vô số trường biểu mẫu và trình tạo biểu mẫu chấp nhận HTML tùy chỉnh.

Tất nhiên, các tính năng tốt nhất bị khóa trong các gói cao cấp bắt đầu ở mức 6,30 đô la một tháng. Bạn muốn có kế hoạch Đại lý để tận hưởng toàn bộ các tính năng, có giá 34,30 đô la mỗi tháng. Gói miễn phí có hai chủ đề hoàn toàn tùy biến và các tính năng cơ bản bạn cần để bắt đầu thu thập email.

Thiết lập toàn bộ mọi thứ rất đơn giản, bạn sẽ hoàn thành trong vài phút. Tất cả các hình thức bạn tạo bằng cách sử dụng plugin này (tôi nên biết, tôi đã thử nghiệm) và họ đăng ký người dùng vào bất kỳ danh sách Liên hệ liên tục nào bạn muốn. Nếu một liên hệ đã tồn tại, plugin sẽ tự động cập nhật thuê bao.

Thực sự, chúng tôi sẽ cần toàn bộ đánh giá để bao quát tất cả các tính năng khác mà chúng tôi đề cập đến bao gồm Giao diện người dùng duyên dáng, phân tích chi tiết, trả lời tự động và trình tạo email trực quan trong số các tính năng khác. Nói một cách đơn giản, Constant Contact và plugin thế hệ dẫn này kết hợp tốt với nhau như bánh mì và bơ.

Liên quan: Họ có một plugin thứ hai, Plugin MailMunch WordPress tích hợp với Liên hệ liên tục theo cách tương tự.

Tải xuống các hình thức liên lạc liên tục bằng MailMunch

Người thắng cuộc

dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho WordPress AWeber

El numero dos trong danh sách của chúng tôi hôm nay là AWeber, một dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến đã có từ năm 1998. Nhiệm vụ cốt lõi của họ là và vẫn là giúp đỡ các doanh nghiệp và doanh nhân nhỏ tạo ra và gửi email cho những người yêu thích cách chữa lỗi. kết nối với [những người đã nói] theo những cách phát triển kinh doanh của họ.

Theo như các dịch vụ tiếp thị qua email, AWeber nổi tiếng từ lâu về việc cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới với mức giá phù hợp với tất cả mọi người trên bảng. Họ phục vụ hàng trăm ngàn nhà tiếp thị từ mọi tầng lớp, nghĩa là bạn là công ty tuyệt vời.

Trong bộ phận tính năng, AWeber có nghĩa là kinh doanh nghiêm túc. Nó có rất nhiều tính năng như trả lời tự động, hàng tấn mẫu email, phân tích chi tiết, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, trình tạo biểu mẫu dễ sử dụng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng di động, trình chỉnh sửa kéo và thả, phân khúc người đăng ký và danh sách được bật và bật.

Việc tích hợp AWeber cực kỳ dễ dàng và nhờ một plugin tiện lợi có tên là Hustle, bạn có thể thực hiện việc đó trong vòng chưa đầy 5 phút. Điều đó đúng vì bạn cần lo lắng về một điều gì đó; họ cung cấp cho bạn dùng thử miễn phí 30 ngày. Các kế hoạch nằm trong khoảng từ 19 đô la đến 149 đô la một tháng, mặc dù bạn có thể nhận được một kế hoạch tùy chỉnh chỉ cho nhu cầu của bạn.

Nhận AWeber

Sự hối hả

Hustle - Pop Ups Slide in và Email Opt in - Thư mục Plugin - WordPress

Một plugin tiếp thị email xếp hạng hàng đầu cho WordPress, Hustle giúp bạn tích hợp không chỉ AWeber, mà còn MailChimp và tám dịch vụ tiếp thị email khác. Tất cả điều này bạn làm từ một bảng điều khiển quản trị viên dễ sử dụng mà đầy đủ các tùy chọn tốt nhất. Một lần nữa, bạn chỉ cần một khóa API, rất dễ dàng, bạn biết cách thực hiện.

Với việc tích hợp dịch vụ email trong quá khứ, bạn có thể tự do thiết kế các hình thức chọn tham gia cho trái tim của bạn, mong muốn với 4 kiểu được xác định trước, màu sắc không giới hạn, trường thêm, đường viền, hình dạng và biểu tượng hoạt hình. Nếu bạn muốn kiểm tra các thiết kế của mình, Hustle cũng có điều khoản cho CSS tùy chỉnh.

Bước cuối cùng liên quan đến việc tùy chỉnh cách biểu mẫu đăng ký của bạn xuất hiện và hoạt động trên trang web của bạn. Bạn có thể thêm một hình thức bất cứ nơi nào trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn. Trên hết, bạn có thể thêm biểu mẫu sau nội dung của mình hoặc tạo biểu mẫu bật lên và trượt để tăng đăng ký. Sự tương tác về điều này!

Với hơn 70k lượt cài đặt hoạt động, Hustle by WPMU DEV đang hoạt động tốt theo nhiều tiêu chuẩn. Đăng ký tại AWeber và tích hợp với Hustle để bắt đầu chiến dịch tiếp thị email của bạn ngay hôm nay. Bạn càng bắt đầu sớm thì càng tốt.

Tải về hối hả

Mad Mimi

Mad Mimi Email Marketing Tạo Gửi và Theo dõi Bản tin Email HTML

Mad Mimi là một ESP xinh đẹp với cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo để tiếp thị qua email. Nhưng ngay cả với một loạt các tính năng, những kẻ này quản lý để làm cho tất cả dễ dàng cho bạn thân của bạn. Tôi đã quản lý một danh sách gửi thư tại Mad Mimi và tôi có thể phàn nàn. Dịch vụ rất mạnh mẽ này có sức hấp dẫn của một ứng dụng di động.

Mọi thứ từ đăng ký, tạo biểu mẫu và email cũng như kết nối với người đăng ký của bạn đều dễ dàng như A, B, C. Trình tạo biểu mẫu thật tuyệt vời, với tất cả các tính năng bạn cần để tạo bản tin đẹp bất kể dịp nào hay mùa nào. Bạn thậm chí có thể thêm các hình thức vào trang Facebook của bạn miễn phí!

Tất nhiên, họ có gói miễn phí mãi mãi cho phép bạn lưu trữ 100 liên hệ và gửi email không giới hạn. Gói Pro có giá từ $ 10 đến $ 369 mỗi tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Mọi kế hoạch đều có một danh sách các tính năng tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu và chạy trong nháy mắt.

Bảng điều khiển quản trị là một niềm vui để làm việc với. Hãy tự thưởng cho mình trải nghiệm thiết kế ngoài thế giới này với trình xây dựng kéo và thả tuyệt vời, tích hợp các quảng cáo của bạn với phương tiện truyền thông xã hội, tạo nguồn cấp RSS và quản lý đối tượng của bạn như một ông chủ với Mad Mimi. Xuất danh sách của bạn một cách dễ dàng nếu bạn thích di chuyển mọi thứ và cứ thế.

Mad Mimi là một trong những dịch vụ tiếp thị email lớn nhất, chúng tôi cần liên kết nó với một trong những plugin xây dựng danh sách tốt nhất cho WordPress.

Nhận Mad Mimi

Dẫn phát triển mạnh

Thrive dẫn đầu Plugin Xây dựng danh sách cuối cùng cho WordPress

Plugin xây dựng danh sách cuối cùng cho WordPress, Thrive L dẫn đi kèm với bảo đảm hiệu suất 30 ngày. Điều này chỉ có nghĩa là nếu bạn quyên góp như Thrive dẫn trong 30 ngày, bạn sẽ tự do yêu cầu trả lại tiền. Đúng vậy, họ don cung cấp một phiên bản miễn phí. Thành viên phát triển mạnh chỉ tốn 19 đô la một tháng và bao gồm giấy phép trang web không giới hạn và tất cả các sản phẩm của ThriveTheme.

Họ cung cấp ba kế hoạch một lần khác. Bạn có thể sử dụng giấy phép một trang web có giá 67 đô la, giấy phép 5 trang web ở mức 97 đô la hoặc gói giấy phép 15 trang web với giá 147 đô la. Sự lựa chọn ở đây phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, mặc dù Tư cách thành viên phát triển tốt hơn.

Một bổ sung tuyệt vời khác cho Thrive dẫn. Đây chính xác là lý do tại sao tôi giới thiệu Thrive Themes cho mọi người như là giải pháp một cửa cho tiếp thị trực tuyến của họ. Cảm ơn một lần nữa Shane! – Gary Kaminski

Danh sách các tính năng trải dài từ đây đến mặt trăng và trở lại. Chúng ta đang nói về những thứ như SmartExit +, SmartLinks, Thử nghiệm A / B, hoạt hình đẹp, nhắm mục tiêu sắc nét bằng laser, kích hoạt dựa trên tương tác, mọi loại biểu mẫu chọn tham gia, báo cáo tuyệt vời và vô số tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, bao gồm cả Mad Mimi.

Liên kết phát triển dẫn đến Mad Mimi hoặc bất kỳ dịch vụ tiếp thị qua email nào và bạn có một giải pháp xây dựng danh sách mạnh mẽ cho doanh nghiệp của mình, cho dù bạn là người mới bắt đầu, chuyên nghiệp, đại lý hay tập đoàn lớn. Không, thực sự, bạn đã thắng cần phải đi nơi khác.

Nhận dẫn phát triển mạnh

Nhận được phản ứng

Phần mềm tiếp thị qua email GetResponse

Đưa ra phía sau là GetResponse, cuối cùng trong danh sách của chúng tôi nhưng chắc chắn không kém về tính năng và khả năng sử dụng. Bạn có thể bắt đầu ngay với bản dùng thử miễn phí 30 ngày, không cần thẻ tín dụng. Sau khi đăng ký, liên quan đến xác minh SMS, bạn đến một bảng điều khiển dễ chịu.

Tại đây, bạn có thể chọn thêm liên hệ, xây dựng biểu mẫu hoặc tạo bản tin. Chỉ cần ba nút, khác xa với danh sách các tính năng, chủ đề và tùy chọn mở rộng mà GetResponse được biết đến nhiều nhất. Chẳng hạn, bạn có thể sao chép và dán, tải lên hoặc nhập danh bạ của mình từ dịch vụ của bên thứ ba như Google Docs, SalesForce, v.v..

Trình xây dựng biểu mẫu thổi tất cả các dịch vụ tiếp thị email khác ra khỏi nước! Tôi tiếp tục cuộn xuống những thứ dường như là không thể có của các chủ đề tuyệt đẹp ở nhiều danh mục và định dạng. Bạn có thể tạo biểu mẫu cho chiến dịch Facebook dễ dàng như bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký thanh bên.

getresponse-newsletter-builder

Trình tạo bản tin GetResponse

Đó không phải là kết thúc. Trình tạo biểu mẫu đi kèm với tính năng Color Magic nhập màu trang web của bạn để tùy chỉnh và sử dụng trên biểu mẫu của bạn như bạn muốn. Theo ý của bạn, bạn có 7 ứng dụng Trình tạo danh sách cho thanh cố định, tải xuống, thoát bật lên, cuộn, lắc, hộp hình ảnh và đăng ký biểu mẫu hộp.

Bạn có thể nhanh chóng xây dựng các biểu mẫu của mình bằng trình chỉnh sửa HTML đơn giản và với tất cả các gói tích hợp GetResponse, có lẽ bạn đã thắng được, cần một plugin. Bạn có thể liên kết các biểu mẫu của mình với trang web WordPress, cửa hàng WooC Commerce và trang Facebook của bạn với những người khác.

Trong phần bản tin, bạn có thể sử dụng trình tạo HTML kéo và thả hoặc đơn giản để đánh dấu các email mang lại nhiều cú đấm. Trình xây dựng kéo và thả với một triệu và một mẫu bản tin và nhiều tính năng hơn bạn cần.

Nhận GetResponse

Biểu mẫu liên hệ của WPForms

Biểu mẫu liên hệ bằng WPForms - Trình tạo biểu mẫu kéo thả cho WordPress - Plugin WordPress

Chúng tôi sẽ ghép GetResponse với Biểu mẫu liên hệ của WPForms, vì cái sau là một kiệt tác đơn giản nhưng đầy đủ giống như trước đây. Thoạt nhìn, bạn có thể loại bỏ plugin này cũng như GetResponse, nhưng một khi bạn bước qua cánh cửa, những điều tốt đẹp sẽ cuốn bạn khỏi chân bạn.

Biểu mẫu liên hệ của WPForms có hơn 90 nghìn lượt cài đặt hoạt động tại thời điểm viết bài. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt các plugin trên trang web của bạn. Tiếp theo, bạn cần tạo một hình thức. Đây là nơi sự phấn khích bắt đầu. Plugin vận chuyển với trình xây dựng kéo và thả trực quan giúp hợp lý hóa toàn bộ quy trình thiết kế.

Và là người xây dựng hình thức đầy đủ các tính năng hay những gì? Số lượng tùy chọn có sẵn trong phiên bản miễn phí sẽ khiến đầu bạn quay cuồng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phiên bản pro $ 99 để tích hợp với danh sách GetResponse của bạn. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối với Liên hệ liên tục.

Với tất cả các tính năng bạn nhận được, bao gồm tích hợp với cổng thanh toán, Contact Forms của WPForms Pro phiên bản không có âm thanh quá tệ. Các kế hoạch bắt đầu chỉ với 39 đô la một năm, nhưng hãy nhớ GetResponse đi kèm với nhiều tích hợp khác.

Tải xuống biểu mẫu liên hệ của WPForms

Phần thưởng: Ninja Popups cho WordPress

Ninja Popups cho WordPress

Nếu bạn đã từng là một phần của cộng đồng tiếp thị Internet trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn chắc chắn sẽ nghe thấy mọi người nói về tầm quan trọng của việc xây dựng một danh sách tiếp thị qua email. Điều này không chỉ cho phép bạn phát triển mối quan hệ với độc giả khi bạn có cách giao tiếp trực tiếp với họ mà còn bảo vệ bạn khỏi mọi tác động bất lợi của cập nhật thuật toán Google – nếu một bản cập nhật khiến bạn rơi xuống SERPs, bạn có thể vẫn thu hút lưu lượng truy cập vào blog của bạn bằng cách gửi email danh sách của bạn khi bạn xuất bản một bài viết mới. Đối tượng được nhắm mục tiêu, phát triển mối quan hệ và lưu lượng truy cập ổn định chỉ có thể là một điều tốt cho dòng dưới cùng của bạn.

Nếu bạn muốn phát triển danh sách email của mình, cửa sổ bật lên là một cách đã được chứng minh để thu hút sự chú ý của khách truy cập, đảm bảo họ có nhiều khả năng đăng ký. Có những cân nhắc về đạo đức nhưng cửa sổ bật lên có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để phát triển danh sách email nhanh hơn.

Ninja Popups cho WordPress là một plugin tuyệt vời cho bất cứ ai muốn phát triển danh sách gửi thư của họ. Plugin hỗ trợ mười hai dịch vụ tiếp thị email khác nhau, bao gồm AWeber và MailChimp.

Có một số giao diện tuyệt vời đi kèm với plugin, cho phép bạn tạo một số cửa sổ bật lên đẹp mắt. Với một số tùy chọn tùy chỉnh (xem ảnh chụp màn hình bên dưới để biết ý tưởng về chất lượng của cửa sổ bật lên, plugin có khả năng tạo), bạn có thể thiết kế cửa sổ bật lên trong hình ảnh của riêng mình và phù hợp với thương hiệu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo cửa sổ bật lên nhiều trang, rất hữu ích nếu đối tượng của bạn được chia thành các nhóm sở thích rất riêng biệt.

Cửa sổ bật lên có thể gây phiền toái nếu chúng quá hoành tráng, nhưng plugin Ninja Popups cho phép bạn chọn khi cửa sổ bật lên của bạn được hiển thị. Điều này có thể là sau khi khách truy cập đã đạt đến một điểm nhất định trong bài viết, sau một thời gian không hoạt động hoặc khi khách truy cập cho thấy ý định rời khỏi trang web của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập thử nghiệm A / B để phân tích khi cửa sổ bật lên của bạn chuyển đổi tốt nhất và cũng để so sánh hai thiết kế khác nhau, cho phép bạn có được kết quả tốt nhất có thể. Và nếu bạn muốn lựa chọn nhiều giao diện hơn nữa, Gói Chủ đề cho Ninja Popups có sẵn.

Nhận quảng cáo Ninja


Thật là một hướng dẫn khổng lồ trong thế giới tiếp thị qua email, nhưng có rất nhiều thứ mà chúng tôi không thể ép mọi thứ trong bài viết này. Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email khác dành cho WordPress ngoài kia, và hãy giúp tôi bắt đầu với các plugin xây dựng danh sách. Có lẽ bạn bí mật về các mẹo tiếp thị qua email khác mà chúng tôi đã bỏ qua.

Tôi rất hâm mộ MailChimp và plugin MailChimp cho WordPress, nhưng đó chỉ là tôi. Sự kết hợp yêu thích của bạn là gì? Bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email nào? Nếu bạn có câu hỏi hoặc gợi ý, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map