Chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web với WordPress

Hôm nay, bài đăng của chúng tôi đã làm sáng tỏ một trong những câu hỏi phổ biến nhất về WordPress và những câu hỏi thường gặp. Chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Chà, để giải quyết câu hỏi hóc búa này, tôi sẽ bắt đầu bằng một câu chuyện ngắn vì những câu chuyện rất hay. Sẵn sàng? Tốt.


Nếu bạn sẽ nuông chiều tôi, xin vui lòng đọc đoạn tiếp theo bằng giọng Anh mà tất cả chúng ta yêu thích.

Lần này, tôi tự chấm điểm một tài khoản lưu trữ đại lý với một máy chủ phổ biến ở Middlesbrough, Vương quốc Anh. Sau khi sử dụng bộ não của tôi trong một vài ngày, tôi quyết định đi vào kinh doanh cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress giá rẻ. Ý tôi là, bạn có thể làm gì khác với tài khoản lưu trữ đại lý miễn phí?

WordPress là miễn phí

WordPress.org, WordPress tự lưu trữ

Tôi kết hợp một trang web WordPress và bắt đầu tiếp thị. Tóm lại, mọi thứ có vẻ tốt theo nhiều tiêu chuẩn bởi vì – ngay trong ngày đầu tiên – tôi đã nhận được sáu triển vọng từ cổ rừng. Đó là một vấn đề lớn khi tôi chỉ chia sẻ liên kết trên hồ sơ Facebook của mình.

Vấn đề duy nhất? Họ đã cảnh giác để cam kết vì theo cách hiểu của họ – tất cả sáu người trong số họ – WordPress (và tất cả mọi thứ đi kèm với nó) được cho là miễn phí! Một trong những khách hàng tiềm năng, một phụ nữ, đã rất nỗ lực, cô ấy đã gán cho bạn một nghệ sĩ lừa đảo thực sự tính phí hàng năm cho WordPress. Đúng vậy, cô ấy hoàn toàn quên mất phần lưu trữ.

Cô ấy đã đi xa như chỉ cho tôi về WordPress.com, nhưng trước khi tôi có thể giải thích tôi đã không tính phí cho WordPress nhưng lưu trữ, cô ấy đã biến mất. Gặp sự cố! Biến mất trong không khí mỏng manh như thế.

Hãy dừng lại với con người, WordPress là miễn phí! Bất cứ nơi nào bạn là người phụ nữ công bằng, tôi đã không tham gia bất cứ ai và tôi đã làm điều đó một mình. Không có kẻ khác tham gia. Tôi đã học được bài học của mình, đóng cửa toàn bộ và bán tài khoản người bán lại để lấy tiền thuê. Gì? Cuộc sống chỉ là.

Xây dựng trang web bằng WordPress tốn tiền

Tư vấn phát triển WordPress

Bạn sẽ tốn tiền để xây dựng một trang web tự lưu trữ chuyên nghiệp bằng WordPress. Bạn cần xem xét các chi phí như tên miền, lưu trữ, thiết kế, v.v. trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu WordPress của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể bắt đầu hành trình viết blog miễn phí tại WordPress.com, nhưng hương vị của WordPress bạn nhận được ở đó bị hạn chế nghiêm trọng về chức năng và phong cách.

Bạn cũng phải đưa ra các quảng cáo bắt buộc và một tên miền phụ (ví dụ: youritename.wordpress.com) cho đến khi bạn nâng cấp lên một trong những gói cao cấp của họ, và, chàng trai ơi, chúng có giá vô lý hay sao!? Nếu bạn muốn tất cả các tùy chọn và tính linh hoạt giống nhau của một trang web tự lưu trữ, bạn sẽ cần sử dụng gói VIP – chúng tôi đang nói về 5.000 đô la + mỗi người (không tính phí thiết lập khổng lồ để khởi động)!

Bắt đầu với một kế hoạch

Vì vậy, chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress đầy đủ là gì? Vâng, tất cả sôi sục với bạn và các tính năng bạn cần. Hãy nhớ rằng, bạn phải bắt đầu với một kế hoạch trả lời một số câu hỏi cơ bản như:

 • Mục đích hoặc mục tiêu của trang web của bạn là gì?
 • Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?
 • Ai là khách hàng lý tưởng nhất của bạn (còn được gọi là persona)?

Kế hoạch của bạn sẽ thông báo cho mọi hoạt động trên trang web WordPress của bạn, bao gồm phát triển, chiến lược nội dung, tiếp thị, v.v. Tuy nhiên, vào cuối ngày, và miễn là chúng ta nói về chi phí, bạn sẽ dành thời gian để tự làm mọi thứ hoặc tiêu tiền vào tay làm thuê. Sự lựa chọn là của bạn.

Nói chung, đây là một sự cố về chi phí phổ biến nhất mà bạn sẽ phải chịu khi tạo một trang web WordPress:

 • Để bắt đầu, bạn cần một tên miền như wpexplorer.com
 • Tài khoản lưu trữ web nơi trang web của bạn sống
 • Phí nhà phát triển hoặc ngân sách dành cho các chủ đề và plugin WordPress cao cấp
 • Tạo nội dung
 • Chi tiêu tiếp thị, rõ ràng
 • Một số giáo dục trên WordPress
 • Dịch vụ bảo trì như sao lưu và bảo mật
 • Thời gian cá nhân đi kèm với chi phí cơ hội

Với bản tóm tắt đó đánh thức sự thèm ăn của bạn, hãy để đào sâu và xem xét các chi tiết tốt hơn.

Đại cương về chi phí trang web WordPress

Như đã nói trước đó, WordPress có thể miễn phí nhưng bản thân trang web của bạn không phải là. Đây là một loạt các chi phí.

Tên miền: $ 15
Bảo mật SSL & Tên miền: $ 8+

Tên miền của bạn là cách khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trên web. Hãy nghĩ về nó như là địa chỉ kinh doanh cho cửa hàng kỹ thuật số, danh mục đầu tư, đại lý, cửa hàng, v.v … Bây giờ, tên miền của bạn có thể là bất cứ thứ gì bạn thích, chỉ cần đảm bảo nó phù hợp với khách hàng của bạn, hấp dẫn và đáng nhớ. Bạn biết đấy, một cái gì đó bạn có thể có thể làm cho một khẩu hiệu ra khỏi. Giữ nó ở mức tối đa ba từ.

Một tên miền .com thông thường có giá khoảng $ 10-15 đô la mỗi năm (tùy thuộc vào công ty đăng ký bạn sử dụng), trên trang web rẻ hơn. Bạn cũng có thể nhận được một .net, .org, .biz, .guru hoặc chấm bất cứ thứ gì bạn thích, chỉ cần lưu ý rằng giá cả khác nhau. Một số máy chủ web thậm chí sẽ kết nối bạn với một tên miền miễn phí trong cả năm vì bạn đá, nhưng phí gia hạn tiếp theo sẽ ra khỏi túi của bạn.

Sau đó, chúng tôi có các tiện ích bổ sung như WhoisGuard (quyền riêng tư) và HTTPS vì bạn có thể đặt giá cho tính ẩn danh và bảo mật. Trên thực tế, HTTPS là phải có nếu bạn sẽ thu thập dữ liệu nhạy cảm trên trang web của mình. Nhân tiện, nó cũng là một Số liệu xếp hạng Google SEO ngày nay, vâng, bảo mật trang web của bạn HTTPS có thể có giá từ 0 đô la (với Let Enc Encrypt) cho đến tận $ 960 mỗi năm cho mỗi tên miền và trên hết quyền riêng tư của tên miền đó hoặc WhoisGuard sẽ có giá khoảng 8 đô la mỗi năm cho mỗi tên miền.

Ghi chú: Một số gói lưu trữ web như chia sẻ lưu trữ don don hỗ trợ HTTPS, vì vậy hãy kiểm tra với công ty lưu trữ của bạn trước để tránh thất vọng.

Có những tên miền và phần mở rộng có giá rất cao, nhưng bạn thật tuyệt khi khuấy động bữa tiệc với cách sửa tên thông thường. Sau khi tất cả được nói và thực hiện, mặc dù một tên miền có giá từ 15 đến 100 đô la mỗi năm, hãy kiểm tra cả chi phí đăng ký ban đầu và gia hạn hàng năm vì bạn sẽ bị mắc kẹt với một tùy chọn đắt tiền.

Nhiều người sử dụng các công cụ đăng ký lớn như GoDaddy và NameCheap. Hãy dành thời gian để chọn tên miền của bạn một cách khôn ngoan vì nó sẽ đại diện cho bạn và thương hiệu của bạn bây giờ và trong tương lai.

GoDaddy $ 0,99 .COM Tên miền

Nhấp vào đây để nhận tên miền .COM của bạn chỉ với 0,99 đô la cho năm đầu tiên từ GoDaddy. Các tên miền thường có giá 14,99 đô la, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được 14 đô la trong năm đầu tiên bạn đăng ký.

Nhận tên miền của bạn cho 99 Cents

Web Hosting: Chia sẻ, quản lý và những người khác

Trước đây, chúng tôi đã xem xét cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã đề cập đến chủ đề này nhiều lần, điều đó có nghĩa là bạn phải được bảo vệ tốt trong lĩnh vực này. Vì lý do này, tôi sẽ giữ phần này ngắn gọn, nhưng nếu bạn không đọc các bài viết trước của chúng tôi, thì đây là nước ép:

 • Những điều bạn cần biết về Hosting WordPress được quản lý
 • Cách chọn đúng WordPress Hosting
 • WordPress Hosting được đề xuất

Việc chọn lưu trữ hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn, một lần nữa, tùy thuộc vào bạn và các tính năng hoặc mức độ hiệu suất bạn cần. Một blog cá nhân nhỏ yêu cầu tài nguyên máy chủ ít hơn so với blog nhiều tác giả phục vụ hàng triệu lượt xem trang mỗi ngày.

Trong cùng một ánh sáng, các gói lưu trữ WordPress khác nhau đi kèm với các tính năng khác nhau và giá cả khác nhau. Hãy bắt đầu với loại máy chủ web rẻ nhất và phổ biến nhất.

Lưu trữ chia sẻ: $ 2,95 + mỗi tháng

Nếu bạn bắt đầu với một blog cá nhân và muốn thử nghiệm các vùng biển, lưu trữ chia sẻ có giá khoảng 5 đô la một tháng là một giải pháp lý tưởng cho bạn. Các tính năng bị hạn chế, bạn nhận được ít năng lượng hơn và dễ bị đe dọa bảo mật hơn vì bạn chia sẻ một máy chủ với một triệu và một trang web khác.

Tất cả đều giống nhau, tùy chọn này là đủ cho các trang web nhẹ với lưu lượng truy cập thấp. Các công ty chiến đấu với răng và móng trong lĩnh vực này bao gồm Siteground và Bluehost.

Lưu trữ chia sẻ Bluehost $ 2,95

Với liên kết độc quyền của chúng tôi chỉ dành cho độc giả WPExplorer, bạn có thể nhận gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ từ Bluehost chỉ với 2,95 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên (và gia hạn chỉ với 7,99 đô la / tháng sau đó). Điều này bao gồm một tên miền MIỄN PHÍ, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột và hỗ trợ 24/7 tuyệt vời. Ngoài ra, họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn không có gì để mất!

Nhận $ 2,95 Hosting chia sẻ

Quản lý WordPress Hosting: $ 20 + mỗi tháng

Loại dịch vụ này chuyên về các trang web WordPress và được tối ưu hóa cho lưu lượng truy cập khổng lồ khiến nó trở nên lý tưởng cho các trang web vừa và nhỏ. Những kẻ này tập trung hoàn toàn vào WordPress, điều đó có nghĩa là bạn có được bảo mật cấp cao, nhiều sức mạnh hơn và hỗ trợ đặc biệt trong số những thứ khác.

Giá lưu trữ được quản lý khác nhau với từng máy chủ, cũng như các tính năng của từng gói. Bạn có thể tìm thấy lưu trữ WordPress được quản lý bắt đầu từ $ 15 (hoặc ít hơn trong một số trường hợp trong thời gian khuyến mại), nhưng thông thường các gói sẽ nằm trong phạm vi $ 20-30. Chúng tôi lưu trữ trang web của chúng tôi với WPEngine và chưa bao giờ gặp sự cố.

WP Engine Giảm 20% cộng với 2 tháng Hosting miễn phí

Với liên kết độc quyền của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm 20% cho khoản thanh toán đầu tiên của mình cho bất kỳ gói WordPress Hosting được quản lý nào từ WP Engine cộng với bạn sẽ nhận được thêm 2 tháng lưu trữ MIỄN PHÍ khi bạn chọn gói hàng năm!

Tiết kiệm 20% cộng thêm 2 tháng miễn phí tại WP Engine

Media Temple 2 tháng Hosting miễn phí

Sử dụng liên kết của chúng tôi để nhận 2 tháng miễn phí khi bạn chọn gói WordPress Hosting được quản lý cá nhân từ Media Temple. Gói cá nhân là $ 20 / tháng, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được $ 40 trong năm đầu tiên.

Nhận 2 tháng miễn phí tại Media Temple

Tất nhiên có hàng tấn tùy chọn lưu trữ khác. Các tùy chọn lưu trữ mạnh mẽ và chi phí cao khác bao gồm:

 • Máy chủ riêng ảo – Máy ảo cung cấp cho bạn quyền kiểm soát siêu người dùng trên máy chủ web. Chúng cực kỳ mạnh mẽ nhưng có chi phí lớn hơn. Chi phí trung bình khoảng 75 đô la một tháng. Bạn không chia sẻ tài nguyên máy chủ với bất kỳ ai, nhưng bạn chia sẻ phần cứng vật lý với người khác.
 • Máy chủ chuyên dụng – Ở đây, bạn thuê một máy chủ web một mình. Bạn không thể chia sẻ bất kỳ tài nguyên nào, kể cả cơ sở hạ tầng vật lý với bất kỳ ai khác. Bạn là ông chủ, và bạn chơi ở các giải đấu lớn vì giá yêu cầu là khoảng 150 đô la mỗi tháng.

Bạn có thể mong đợi trả khoảng 90 đến 150 đô la mỗi năm cho một tài khoản lưu trữ được chia sẻ. Nếu bạn đi với lưu trữ WordPress được quản lý, số tiền sẽ tăng lên khoảng $ 360 đến $ 1200 mỗi năm. Nhìn chung, và xem xét tất cả các tùy chọn lưu trữ có sẵn trên thị trường, bạn có thể trả từ 90 đến 10.000 đô la + (vâng, bạn đọc đúng) mỗi năm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Lưu trữ miễn phí là không có xác định.

Thiết kế và chức năng

Thiết kế trang web WordPress

Bạn chắc chắn muốn trang web WordPress của mình nổi bật nếu bạn có thể đặt đối thủ cạnh tranh và kiếm tiền. Ở đây bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể:

 • Xắn tay áo của bạn (hoặc thuê một nhà phát triển) và xây dựng trang web của bạn từ đầu hoàn chỉnh với chức năng tích hợp giúp giảm một nửa sự phụ thuộc của bạn vào các plugin hoặc
 • Mua các chủ đề và plugin WordPress cao cấp và thực hiện sửa đổi

Dù bằng cách nào, bạn dành thời gian hoặc / và tiền bạc.

Thiết kế web tùy chỉnh: $ 3.000+

Pricier của hai tùy chọn, xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh có những ưu và nhược điểm. Đứng đầu trong danh sách ưu điểm là bạn có được một thiết kế riêng biệt hoàn toàn tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn – màu sắc, sở thích cá nhân, phong cách, v.v. Với kế hoạch mà chúng tôi đã nói, bạn có thể xác định chính xác thiết kế của bạn con mắt.

Thứ hai, và quan trọng hơn, bạn có thể nhận được tốc độ tải nhanh hơn nếu bạn hoặc nhà phát triển biết công cụ của anh ấy và không cắt góc với chức năng sẵn có của bạn. Mã hóa lớn thắng lớn mọi lúc.

Tất nhiên, con lừa chính là yếu tố giá cả và thời gian. Các chủ đề và trang web WordPress được xây dựng tùy chỉnh don giá rẻ. Họ cũng mất nhiều thời gian để xây dựng. Theo Nathan B. Weller, người đã xuất bản một bài thực sự hay hướng dẫn định giá cho WordPress tại Elegant Themes, bạn có thể mong đợi ho giữa:

 • $ 3.000 và $ 6.000 cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh
 • 6.000 đô la và 15.000 đô la cho một trang web WordPress tùy chỉnh với chức năng plugin tích hợp
 • $ 6.000 và $ 20.000 cho trang web Thương mại điện tử WordPress tùy chỉnh
 • $ 12.000 và $ 60.000 + cho một ứng dụng WordPress tùy chỉnh

Về các vấn đề liên quan đến giá cả, ông nói thêm:

Cách tiếp cận này hoạt động tốt nhất khi chuyên môn, tầm nhìn và ngân sách Tất cả xếp hàng. Khách hàng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng đây là giải pháp bạn thực sự cần trước khi bỏ loại tiền này – và kiểm tra tài liệu tham khảo!

Tóm lại, nó rõ ràng là một trang web WordPress bespoke ra khỏi sân bóng của nhiều người mới bắt đầu với ngân sách nhỏ. Đó là một giải pháp tuyệt vời, vâng, nếu bạn có bột, nhưng nếu bạn cần một giải pháp rẻ hơn và tương đối nhanh hơn, chúng tôi vui mừng chỉ cho bạn các plugin và chủ đề WordPress cao cấp.

Chủ đề WordPress cao cấp: $ 2+

Kể từ khi WordPress ra đời cách đây một thập kỷ, chúng ta đã thấy thị trường plugin và chủ đề WordPress phát triển theo những cách rất lớn. Chúng tôi đã trải nghiệm sự ra đời của các chủ đề và plugin đủ loại, hình dạng và kích cỡ.

Chúng ta có những kỳ quan một trang hoàn toàn nằm ngoài thế giới này, những chủ đề khổng lồ giống như những con dao hai lưỡi vì chúng được vận chuyển từ đây đến Timbuktu và các chủ đề WordPress thanh lịch sắc sảo, duyên dáng để làm việc. Tôi nói về các chủ đề duyên dáng như:

 • Chủ đề trang WordPress tốt nhất
 • Giáo dục, Học tập & Quản lý khóa học Chủ đề WordPress
 • Hơn 30 chủ đề WordPress làm vườn & làm vườn tốt nhất năm 2016
 • Chủ đề WordPress được đề xuất

Nói chung, các chủ đề cao cấp bắt đầu ở mức 2 đô la trên Thị trường sáng tạo hoặc 13 đô la tại Themeforest, trong khi thành viên chủ đề từ các trang web như Elegant Themes và Themify bắt đầu khoảng 70 đô la. Bạn thậm chí có thể nhận được các chủ đề WordPress ấn tượng như Tổng giá dưới 60 đô la. Đồng thời kiểm tra trang phiếu giảm giá WordPress của chúng tôi – chúng tôi có ưu đãi độc quyền cho nhiều cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến để bạn cũng có thể nhấp vào liên kết và tiết kiệm cho mình một số tiền mặt.

Bất kể chủ đề nào bạn chọn đều dành thời gian để xem qua các lựa chọn của bạn. Don Tiết chỉ mua một chủ đề vì nó rất đẹp (mặc dù vậy) – hãy chắc chắn rằng bạn đã xem các tính năng của chủ đề, khả năng tương thích plugin và chất lượng của hỗ trợ của tác giả trước khi bạn mua hàng.

Plugin WordPress cao cấp: $ 5+

Sau đó, chúng tôi có các plugin WordPress cao cấp cho phép bạn thêm bất kỳ chức năng nào vào trang web của mình bằng một Độc thân vài cú nhấp chuột. Tất cả mọi thứ từ SEO đến chia sẻ xã hội đến thương mại điện tử và quản trị giữa những người khác. Chúng tôi đã xử lý rộng rãi khu vực này với các bài viết tuyệt vời như:

 • 20 plugin WordPress xây dựng trang kéo và thả tốt nhất
 • Hơn 30 plugin WordPress tốt nhất cho (hầu hết) mọi thứ
 • 10 plugin quản lý đa tác giả WordPress tốt nhất
 • Plugin WordPress được đề xuất

Các plugin WordPress cao cấp có giá tương đối phải chăng (bắt đầu chỉ từ $ 5 trên Codecanyon) và dễ dàng cấu hình. Tất nhiên, plugin càng phức tạp thì giá càng cao, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một số cú sốc nhãn dán khi nói đến các plugin và tiện ích mở rộng thương mại điện tử thường trên 100 đô la.

Ghi chú: Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc bootstrapping nghe có vẻ hay, bạn có thể nhận được các chủ đề và plugin WordPress miễn phí tại Chủ đề WordPress.orgkho lưu trữ plugin tương ứng. Bạn có chức năng hạn chế với các tùy chọn miễn phí, được thôi, nhưng bạn vẫn có thể lấy một số plugin và chủ đề tiện lợi trên đó. Bạn chỉ cần đào sâu hơn một chút.

Dịch vụ bảo trì trang web: $ 5+

Xây dựng trang web WordPress của bạn là tuyệt vời, nhưng đó chỉ là khởi đầu. Sau khi khởi chạy, bạn cần duy trì trang web WordPress của mình, chi phí này. Ví dụ, bạn cần các giải pháp bảo mật và sao lưu tại chỗ nếu kẻ xấu tấn công. Nhiệm vụ bảo trì khác cần xem xét bao gồm cập nhật, nâng cấp, spam, điều chỉnh và liên kết bị hỏng giữa những người khác.

Bạn có thể giữ cho trang web WordPress của mình luôn ở trạng thái tốt, việc này chiếm rất nhiều thời gian hoặc bạn có thể thuê ngoài.

Dành cho Sao lưu WordPress, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như:

 • VaultPress, xử lý các bản sao lưu và bảo mật chỉ với $ 99 mỗi năm
 • Buddy Buddy, hiện có giá $ 80 cho một giấy phép trang web duy nhất 1 năm
 • BlogVault, bắt đầu với $ 89 đô la một năm cho các doanh nghiệp nhỏ & blogger
 • Hoặc bất kỳ dịch vụ và plugin nào khác mà chúng tôi phác thảo trong hướng dẫn dịch vụ sao lưu tốt nhất của chúng tôi

Hàng đầu Bảo mật WordPress dịch vụ bao gồm:

 • Akismet, bắt đầu ở mức 5 đô la mỗi tháng (nhưng cũng được bao gồm trong tư cách thành viên VaultPress 99 đô la)
 • Sucuri, nơi cung cấp bảo mật giành giải thưởng bắt đầu từ $ 199,99 hàng năm
 • iTheme Security (miễn phí, nhưng phiên bản pro bắt đầu ở mức 80 đô la mỗi năm với chiết khấu 25% khi đăng ký
 • Khóa bảo mật WP (bắt đầu từ $ 147 mỗi tháng)

Và nếu bạn không muốn quản lý hàng ngày Bảo trì WordPress (cập nhật lên WordPress, chủ đề, plugin, v.v.) bạn cũng có thể thuê một công ty để làm điều đó cho bạn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các dịch vụ bảo trì WordPress tốt nhất để tìm hiểu thêm.

Quảng cáo tiếp thị

Tiếp thị, quảng cáo, SEO và tạo nội dung

Nhấn nút xuất bản lần đầu tiên sẽ khiến làn sóng phấn khích lên cột sống của bạn, nhưng điều này sẽ nhanh chóng tan biến nếu không có ai đến đọc nội dung của bạn. Bạn cần đầu tư thời gian và tiền bạc vào tiếp thị để có được nội dung của mình, từ đó đề nghị của bạn được chú ý.

Bạn cần SEO, nội dung tuyệt vời và các bản tin trong số những người khác để có được từ đó. Mặc dù bạn có thể tiếp thị với giá rẻ hoặc miễn phí, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để có kết quả.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: $ 69+

Bạn phải điều chỉnh bài đăng của mình cho các công cụ tìm kiếm, nếu được thực hiện đúng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ bổ trợ cao cấp hoặc tùy chọn miễn phí, mặc dù các dịch vụ sau sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn hơn. Plugin SEO và mẹo để xem xét bao gồm:

 • Moz cung cấp rất nhiều công cụ SEO miễn phí, nhưng dịch vụ Pro của họ (bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng) cung cấp nhiều hơn nữa (có bản dùng thử 30 ngày nếu bạn muốn dùng thử)
 • Yoast SEO, miễn phí nhưng phiên bản cao cấp sẽ đặt lại cho bạn từ $ 69 đến $ 1499 mỗi năm tùy thuộc vào số lượng trang web
 • Để biết mẹo về cách quản lý và cải thiện SEO, hãy xem:
  • WordPress SEO Thực tiễn tốt nhất cho năm 2015 và hơn thế nữa
  • 10 chức năng quan trọng nhất của SEO WordPress bởi Yoast
  • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với SEO SEO (Dòng bài)
  • WordPress SEO: Xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm
  • Trong số nhiều bài viết SEO WordPress khác

Tạo nội dung: $ 50 + mỗi bài viết

Tôi đã giành được lời nói dối với bạn đời, tạo nội dung web hiệu quả một cách thường xuyên không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Hãy hỏi tôi, tôi làm việc đó để kiếm sống, nhưng tôi có thể phàn nàn vì – hóa đơn. Điều đó và tôi nhận được rất nhiều niềm vui từ việc viết. Chúng tôi có thể nói điều tương tự về bạn? Tuy nhiên, bạn sẽ cần nội dung mới để thu hút Google và bán sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Nếu bạn thiếu thời gian hoặc có thể viết một đoạn văn mà không có con mèo nào chết, bạn cần đầu tư vào trang web và thuê một nhà văn tự do. Bạn sẽ trả một khoản tiền gọn gàng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chủ đề của bạn và nhà văn bạn thuê, nhưng không nên khóc phạm lỗi; Tất cả đều đáng giá. Blog nhiều tác giả thực hiện cách tốt hơn so với các nhiệm vụ solo kể từ khi bạn:

 • Nhận bài viết từ các chuyên gia
 • Thường xuyên cập nhật blog của bạn và
 • Tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ khác

Các bài đăng tốt bắt đầu trong phạm vi $ 50-80, nhưng các nhà văn có uy tín hơn (thường có lượng người theo dõi xã hội lớn hơn và rất nhiều blog tuyệt vời gõ cửa) sẽ tính phí $ 150 + một tác phẩm. Bạn có thể cấu trúc một hợp đồng hàng tháng với nhà văn của bạn để tận dụng tối đa lợi ích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xuống làm việc và viết nội dung của riêng bạn. Cũng giống như khiêu vũ, viết get get dễ dàng một khi bạn có được rãnh.

Biểu mẫu + Bản tin: $ 39+

Bạn cần các hình thức để thu thập thông tin từ độc giả của bạn. Hãy suy nghĩ về hình thức thuê của bạn, trang liên hệ của bạn, khảo sát và đăng ký bản tin và hai điều cuối cùng có thể làm cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Tại đây, bạn có một vài lựa chọn như:

  • Gravity Forms tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email chính
  • Biểu mẫu có tính năng giao diện xây dựng biểu mẫu kéo và thả siêu dễ dàng

Những công cụ này kết hợp với một dịch vụ email như MailChimp, Aweber hoặc là Mad Mimi có thể giúp bạn tạo một danh sách thuê bao hữu ích. Và vì chúng ta đang nói về tiếp thị, đây là nhiều bài viết cho niềm vui của bạn:

 • Xu hướng tiếp thị WordPress: Tập trung vào quy trình bán hàng cảm ứng cao hơn
 • Mẹo và thủ thuật Facebook để làm việc kỳ diệu cho trang web WordPress của bạn
 • Cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn

Giáo dục WordPress: $ 0+

Trước khi bạn có thể sử dụng WordPress để xây dựng và chạy trang web của mình, bạn phải tìm hiểu các sợi dây. Số tiền và thời gian bạn dành ở đây tùy thuộc vào những thứ bạn muốn tìm hiểu. Và phạm vi rộng với các chủ đề như viết blog và phát triển WordPress làm nổi bật. Chúng tôi có một bộ sưu tập các tài liệu và hướng dẫn WordPress miễn phí ngay tại đây trên WPExplorer, nhưng có rất nhiều tùy chọn như WP101, Lynda, Treehouse và những người khác nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học video hướng dẫn để học hỏi.

Chi phí thời gian của bạn

Cho dù bạn thuê nhà thầu hay tự làm, việc xây dựng và điều hành một trang web WordPress sẽ chiếm một lượng lớn thời gian của bạn. Điều này đặc biệt như vậy nếu bạn làm việc toàn thời gian.

Làm việc với và trong WordPress là công cụ dễ dàng, nhưng giống như mọi cam kết khác trong cuộc sống, nó sẽ chiếm thời gian của bạn. Nếu bạn hiện kiếm được 20 đô la một giờ, nhưng cần 2 giờ mỗi ngày để làm việc trên trang web WordPress của mình, bạn sẽ mất 40 đô la mỗi ngày.

Ngay cả khi bạn không kiếm được một xu và đang tìm cách lật ngược tình thế với một trang web WordPress, thì đó cũng là chi phí cơ hội để suy nghĩ. Bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ dành thời gian và / hoặc tiền cho trang web WordPress của mình. Chính xác là bao nhiêu? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và những gì bạn muốn đạt được với trang web của bạn.

Trận chung kết

Chi phí của một trang web WordPress đang chạy

Tất cả cùng nhau, nếu bạn chọn lưu trữ Managed WordPress, một chủ đề miễn phí có giá hợp lý và một vài plugin chính mà bạn đang tìm kiếm chỉ hơn 1200 đô la để chạy trang web của bạn trong năm đầu tiên. Điều này không tính đến bất kỳ sáng tạo nội dung nào (sẽ tốn bất kỳ chi phí nào từ vài trăm đến hơn một nghìn mỗi tháng nếu bạn thuê ngoài), chi phí tiếp thị (sẽ thay đổi tùy theo nơi bạn quảng cáo, từ khóa nào bạn nhắm mục tiêu, v.v. ) hoặc bổ sung cho thương mại điện tử.

Vì vậy, với khoảng 100 đô la mỗi tháng (cộng với thời gian của bạn), bạn có thể có trang web cung cấp WordPress siêu tuyệt vời của riêng bạn với tất cả chuông và còi. Không quá tệ phải không?

Từ cuối cùng

Nền tảng WordPress miễn phí 100%. Nó là một dự án nguồn mở được thực hiện bởi một cộng đồng các nhà phát triển, blogger, dịch giả, nhà thiết kế và nhiều hơn nữa.

Xây dựng và quản lý một trang web WordPress chuyên nghiệp, mặt khác, có chi phí. Bạn sẽ bỏ ra hàng giờ và chi tiền mặt để xây dựng một trang web thành công bằng WordPress. Mặc dù vậy, Don Patrick không băn khoăn, nó rất đáng giá và cuối cùng thì nó thực sự không tốn nhiều tiền. Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn từng có.

Bài đăng này đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn? Bạn có gợi ý hay đề nghị nào mà bạn muốn thực hiện không? Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn như một thành viên đáng kính của cộng đồng WPExplorer. Xin đừng ngần ngại chia sẻ trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn trước!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map