Cách tạo một trang web đánh giá với WordPress, 4 yếu tố chính

Cách tạo một trang web đánh giá với WordPress, 4 yếu tố chính

Ra mắt một trang web đánh giá là một cách phổ biến để tích hợp tiếp thị liên kết vào kế hoạch kinh doanh của bạn. Thêm vào đó, có rất nhiều cơ hội khác trong phân khúc trang web đánh giá có lợi nhuận nếu bạn chỉ đơn giản biết cách thực hiện chúng một cách chính xác. Tuy nhiên, bạn có thể không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu xây dựng loại trang web này.


Điều quan trọng là bắt đầu với một kế hoạch vững chắc và để biết các tính năng và chức năng mà trang web của bạn sẽ yêu cầu. Một số yếu tố quan trọng, các bảng so sánh như vậy và một hệ thống xếp hạng, gần như chắc chắn sẽ đóng một vai trò. Ngoài ra còn có rất nhiều plugin và công cụ bạn có thể triển khai sẽ giúp bạn tạo một trang web đánh giá thành công.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn có thể muốn tạo một trang web đánh giá, sau đó thảo luận về các yếu tố quan trọng mà bạn sẽ muốn đưa vào. Trên đường đi, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tích hợp một số công cụ hữu ích với WordPress để bạn có thể bắt đầu đi đúng hướng. Hãy bắt đầu nào!

Tại sao bạn có thể muốn tạo một trang web đánh giá

Trang web đánh giá Nerdwallet

Nerdwallet là một trang web có lưu lượng truy cập cao cung cấp các đánh giá cho thẻ tín dụng và dịch vụ tài chính.

Người tiêu dùng sử dụng các trang web xem xét để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Các trang web này thường chứa danh sách sản phẩm, đánh giá của khách hàng và xếp hạng dựa trên những đánh giá đó. Có rất nhiều lý do bạn có thể muốn tạo trang web đánh giá của riêng mình, chẳng hạn như:

 • Tạo một trang web liên kết hoặc tạo thu nhập từ quảng cáo: Nếu mục tiêu của bạn là tạo doanh thu từ quảng cáo hoặc chi nhánh, trang web đánh giá cho phép bạn làm như vậy trong khi cung cấp dịch vụ hữu ích cho người tiêu dùng.
 • Thu hút đối tượng lớn hơn cho doanh nghiệp hoặc blog của bạn: Nếu bạn hiện đang điều hành một blog hoặc trang web kinh doanh, giới thiệu đánh giá có thể tăng số lượt truy cập mà trang web của bạn nhận được thông qua các tìm kiếm và cung cấp thông tin hữu ích cho khán giả của bạn.
 • Thiết lập bản thân như một cơ quan có thẩm quyền: Đạt được thẩm quyền trong một thị trường ngách hoặc ngành công nghiệp rất dễ thực hiện với một trang web đánh giá.
 • Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn: Nếu bạn có điều gì muốn nói về một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định, trang web đánh giá cho phép bạn chia sẻ ý kiến ​​của mình với người khác.

Tất nhiên, bạn phải luôn luôn làm bài tập về nhà trước khi bắt đầu bất kỳ loại trang web mới. Bất kể mục đích của trang web đánh giá của bạn là gì, có một số yếu tố quan trọng mà bạn sẽ gần như chắc chắn muốn đưa vào.

4 yếu tố quan trọng của trang web đánh giá lưu lượng truy cập cao

Trang web của bạn xuất hiện và dễ sử dụng rất quan trọng đối với người dùng cuối của bạn, trong khi bạn có thể quan tâm đến một trang web mà dễ dàng duy trì và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hoặc khách hàng tiềm năng. Bốn yếu tố sau của các trang web đánh giá lưu lượng truy cập cao sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu này và tương đối dễ thực hiện.

1. Mẫu trang web đánh giá hoàn hảo

Mẫu của bạn cung cấp cho người đọc ấn tượng đầu tiên về trang web của bạn và việc chọn đúng trang sẽ cải thiện trải nghiệm của họ và khuyến khích họ quay lại để biết thêm. Hơn nữa, trang web đánh giá của bạn Mẫu nào sẽ giúp xác định mức độ dễ dàng để triển khai các tính năng mà bạn sẽ cần (bao gồm các tính năng được liệt kê trong một số phần tiếp theo).

Dưới đây là một vài điều quan trọng cần tìm trong mẫu trang web đánh giá:

 • Thiết kế linh hoạt. Khi tạo trang web của bạn, bạn muốn suy nghĩ lâu dài. Bạn không muốn có một mẫu để khóa bạn vào cùng một thiết kế mãi mãi.
 • Tích hợp plugin. Khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ khám phá các plugin mới để giúp bạn quản lý và nâng cao nó. Bạn muốn chọn một mẫu cho phép tích hợp plugin dễ dàng.
 • Đáp ứng di động. Hầu hết người tiêu dùng truy cập internet thông qua các thiết bị di động. Đảm bảo rằng mẫu của bạn phản hồi ngay từ đầu giúp bạn vượt lên trên đường cong.

Bạn có thể thêm hầu hết các yếu tố này vào trang web của mình thông qua xếp hạng & đánh giá các plugin WordPress. Đặc biệt, chúng tôi đề xuất ngân sách thân thiện Phản biện:

Các plugin Đánh giá.Trình kiểm tra cho phép bạn chèn các bài đánh giá và bảng so sánh bên trong các bài đăng trên blog, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh của bạn. Không có giới hạn đối với các loại đánh giá bạn có thể tạo và khách truy cập của bạn có thể để lại đánh giá của họ một cách dễ dàng. Hơn nữa, mỗi mẫu được cung cấp bởi plugin này có bố cục đáp ứng.

Để bắt đầu với Người kiểm tra, bạn sẽ cần phải đăng ký giấy phép của mình sau khi cài đặt plugin. Đi đến Phản biện trong bảng điều khiển của bạn, và sau đó chọn Giấy phép. Bạn sẽ cần điền vào biểu mẫu với tên người dùng và mã mua hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm đánh giá, điểm số và xếp hạng.

2. Hệ thống xếp hạng nhất quán

Người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng các đánh giá trực tuyến đã được xác minh, nhưng chỉ khi chúng phù hợp và đáng tin cậy. Khi chọn một plugin hệ thống xếp hạng, bạn sẽ muốn tìm kiếm các tính năng cụ thể cho phép bạn dễ dàng thực hiện xếp hạng trên trang web của mình. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng plugin có các đánh giá chắc chắn, linh hoạt và dễ sử dụng và tích hợp tốt với mẫu của bạn. Hãy để đánh giá của hồi đáp đáp ứng tất cả các tiêu chí này và sau đó là một số:

Plugin Hãy xem lại

Let Let Review là một plugin cao cấp hoạt động hoàn hảo với back end của WordPress và cho phép bạn thêm tiêu chí không giới hạn, các nút duy nhất và thậm chí cả danh sách ưu và nhược điểm vào đánh giá của bạn. Nó cũng có thiết kế đáp ứng và cung cấp nhiều định dạng tùy biến. Bắt đầu với plugin này rất đơn giản và tài liệu đầy đủ có sẵn trong menu quản trị viên sau khi cài đặt nó.

3. Đoạn trích phong phú

Khi bạn tìm kiếm một cái gì đó trên internet, kết quả bạn thấy thường bao gồm một liên kết và văn bản mô tả. Văn bản đó, hay đoạn trích phong phú, mô tả trang cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Do đó, bao gồm các đoạn nội dung phong phú giúp cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và tỷ lệ nhấp.

Để thực hiện tính năng này, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho Tất cả trong một Schema.org Đoạn trích phong phú một sự cố gắng:

Plugin All in One Schema.

Ngoài việc cung cấp nhiều loại nội dung, việc cài đặt đơn giản và có giao diện dễ sử dụng. Nó bao gồm tất cả các loại lược đồ phổ biến, chẳng hạn như ảnh, xếp hạng và giá cả và hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua khu vực quản trị WordPress. Plugin này cũng cho phép bạn định cấu hình các bài đăng để thêm thông tin cho các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi cài đặt nó, bạn có thể sử dụng phần mềm thân thiện với nhà phát triển Diễn đàn cộng đồng.

4. Bảng so sánh

Khi chạy một trang đánh giá, bạn sẽ thường muốn so sánh nhiều sản phẩm trong nháy mắt. Đây là nơi các bảng so sánh có ích. May mắn thay, Bảng cho phép bạn thêm các bảng có nhiều hàng và cột mà bạn cần và tùy chỉnh kiểu của chúng mà không cần sử dụng bất kỳ HTML nào:

Plugin TablePress.Với plugin này, bạn có thể dễ dàng quản lý các bảng của mình thông qua khu vực quản trị viên WordPress và thêm chúng vào bất cứ đâu trong chủ đề của bạn. Đây là một cách hoàn hảo để so sánh các sản phẩm khác nhau dựa trên giá cả, tính năng chính, hiệu suất và hơn thế nữa – cung cấp cho khán giả của bạn thông tin quan trọng mà họ đã giành được để tìm kiếm. Điều tuyệt vời nhất là ngay cả những người mới bắt đầu đã thắng, gặp khó khăn khi bắt đầu với TablePress.


Xây dựng một trang web đánh giá là một cách thông minh để tăng đối tượng, lưu lượng truy cập và thậm chí doanh thu tiếp thị liên kết. May mắn thay, cộng đồng WordPress làm cho quá trình dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nhiều plugin hữu ích và dễ thực hiện cung cấp chức năng cần thiết.

Bạn có bất kỳ câu hỏi về cách xây dựng một trang web đánh giá lưu lượng truy cập cao? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map