Cách tạo hình ảnh cho Blog WordPress của bạn mà không cần kỹ năng thiết kế

Cách tạo hình ảnh cho Blog WordPress của bạn mà không cần kỹ năng thiết kế

Lần cuối bạn nghe ai đó nói về Photoshop để thiết kế hình ảnh cho bất cứ điều gì là khi nào? Có lẽ gần đây khá đẹp. Nó có vẻ như là giải pháp tốt nhất cho thiết kế đồ họa, nhưng Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết cách sử dụng Photoshop? Hoặc nếu bạn kiểm tra nó và cảm thấy không thỏa đáng vì bạn không thể tìm ra cách sử dụng nó?


Tin tôi đi – bạn không đơn độc! May mắn thay, có một cách khác. Thực tế nhiều hơn một.

Nếu bạn muốn tạo ra một số hình ảnh đẹp và hấp dẫn trên trang web của mình, nhưng bạn không muốn dành thời gian hoặc tiền bạc để trở thành một chuyên gia Photoshop được đào tạo, bạn có các tùy chọn. Internet chứa đầy các tùy chọn thiết kế hình ảnh thay thế cho trang web WordPress của bạn. Phần thú vị nhất là don don cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào để sử dụng chúng. Hãy cùng xem.

1. Canva

Canva Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Canva là lựa chọn hàng đầu của tôi cho danh sách này, bởi vì nó khiến khá nhiều người cảm thấy như một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nó có một số lượng lớn các thiết kế đáng kinh ngạc, và nhiều trong số chúng là miễn phí. Ngay cả khi bạn có thể tìm thấy thứ gì đó trong phần miễn phí của họ, công cụ này vẫn có hàng ngàn thành phần bổ sung để đưa vào hình ảnh của bạn và mỗi trong số chúng chỉ có 1 đô la.

Phần yêu thích của tôi về Canva là quá trình bắt đầu. Bạn chỉ cần chọn loại hình ảnh mà bạn tạo ra – như bài đăng trên Facebook, bài đăng trên blog hoặc bìa Kindle – và Canva tự động tạo kích thước phù hợp cùng với một số đề xuất để phù hợp với danh mục đã chọn.

Nhận Canva

2. GIMP

Trình chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở và miễn phí GIMP

GIMP là một thay thế nguồn mở cục bộ cho Photoshop. Nó không phải là công cụ dễ sử dụng nhất trong danh sách này, nhưng tôi thích giới thiệu nó vì nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn dành chút thời gian trong ngày để học cách sử dụng GIMP, họ có rất nhiều video và hướng dẫn trực tuyến để giúp bạn bắt đầu.

GIMP giống như WordPress; nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài, vì vậy bất kể thời gian hay tiền bạc bạn đầu tư vào công cụ nào cũng sẽ bị lãng phí.

Nhận GIMP

3. PicMonkey

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến PicMonkey

Phiên bản miễn phí của PicMonkey có một quy trình khá ngắn để kết hợp nhiều ảnh và khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn cho trang web của bạn. Công cụ này hoạt động tốt nhất để tạo ảnh ghép, nhưng bạn cũng có thể chạm vào hình ảnh và thêm một số văn bản nếu bạn muốn.

Đơn giản chỉ cần thực hiện quy trình bốn bước và bạn sẽ thấy ổn với một số hình ảnh mới trong vòng vài giây. Tương tự như Canva, công cụ này cũng có một khu vực để chỉ định loại hình ảnh bạn dự định thực hiện, như bìa Facebook và các thiết kế khác với nhiều kích thước khác nhau.

Nhận PicMonkey

4. Máy đo điểm ảnh

Trình chỉnh sửa ảnh Pixelmator Pro

Pixelmator chỉ hoạt động cho Mac, nhưng nó có định dạng Photoshop phức tạp và chia nó thành một công cụ đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng Pixelmator trên máy tính bảng hoặc điện thoại của mình và công cụ đi kèm với hàng tá mẫu để bạn bắt đầu mà không cần nhiều kiến ​​thức thiết kế. Bạn cũng có thể thử vẽ tranh vì nó cung cấp một số bút vẽ tuyệt vời.

Nhận Pixelmator

5. Biên tập viên Pixlr

Trình chỉnh sửa Pixlr cho ảnh

Pixlr Editor là đề xuất của tôi nếu bạn muốn có một công cụ trực tuyến miễn phí hoạt động gần như chính xác như Photoshop. Pixlr cũng có hai sản phẩm khác gọi là Pixlr-o-matic và Pixlr Express. Chọn từ những điều tốt đẹp này tùy thuộc vào những gì bạn dự định làm.

Nếu bạn muốn có nhiều sức mạnh hơn, hãy đến Pixlr Editor, nhưng bạn có thể phải mất một chút thời gian để học cách sử dụng công cụ này. Nếu bạn chỉ muốn tải lên ảnh của mình và bao gồm một vài bộ lọc và đường viền, hãy đi với Pixlr-o-matic. Cuối cùng, hãy thử Pixlr Express nếu bạn muốn chỉnh sửa nhẹ cho ảnh của mình. Express cao cấp hơn một chút so với tùy chọn Pixlr-o-matic.

Nhận Pixlr

6. BeFunky

Chỉnh sửa ảnh BeFunky

bBeFunky là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, người tạo ảnh ghép và công cụ thiết kế chung. Miễn phí. Bạn có thể nâng cấp nếu bạn muốn sử dụng các hiệu ứng cao cấp. Mặc dù phiên bản miễn phí cơ bản vẫn hoàn thành công việc nếu bạn chỉ muốn thực hiện một vài chỉnh sửa nhanh cho ảnh của mình. Điều tôi thích nhất ở BeFunky là giao diện không quá khó hiểu đối với những người mới bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Nó thực sự là một công cụ mạnh mẽ, với hầu hết các tính năng Photoshop mà bạn mong đợi. Nhưng họ không làm lộn xộn màn hình hoặc làm cho nó quá đáng sợ như bạn có thể thấy trong Photoshop.

Nhận BeFunky

7. Các yếu tố Adobe Photoshop

Yếu tố Adobe Photoshop

Adobe Photoshop Elements là phản ứng của Adobe với số lượng hỗ trợ khổng lồ mà mọi người hiển thị cho các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn. Photoshop là một công cụ tuyệt vời, nhưng nó thực sự là quá nhiều. Không ai sử dụng mọi thứ họ đóng gói trong đó. Thêm vào đó, nó chỉ toàn bộ.

Thay vì sử dụng Photoshop thông thường và tiêu tốn quá nhiều tiền, hãy sử dụng Photoshop Elements. Đây là một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng để tải lên ảnh của bạn, thay đổi một số bộ lọc và làm cho chúng trông cực kỳ chuyên nghiệp chỉ trong vài giây. Tôi thực sự thích việc bạn có thể sử dụng Photoshop Elements trên bất kỳ thiết bị nào. Một cái gì đó thông thường Photoshop không cho phép bạn làm.

Phần mềm Elements thậm chí bao gồm nguồn cảm hứng tuyệt vời như mẹo thiết kế, ý tưởng và thủ thuật khi bạn đang vật lộn để tìm hình ảnh hoàn hảo cho bài đăng trên blog hoặc trang sản phẩm đó.

Nhận Adobe Photoshop Elements

8. PicCollage

Ứng dụng hình ảnh PicCollage

PicCollage là một ứng dụng mà tôi sẽ chỉ sử dụng nếu tôi đang cố gắng giới thiệu một loạt các hình ảnh trong ảnh ghép. Tôi đã luôn nghĩ rằng ảnh ghép có một chút khó khăn, đặc biệt là đối với một trang web chuyên nghiệp hơn, nhưng ứng dụng này làm cho chúng trông khá tuyệt vời. Hãy thử PicCollage để bao gồm nhãn dán, khung, văn bản và hơn thế nữa. Nó có một chút kỳ lạ khi cố gắng chỉnh sửa ảnh của bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng bạn đã quen với nó.

Nhận PicCollage

9. Cảm ứng

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Fotor là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với vô số tùy chọn dễ dàng để tạo hình ảnh cho blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn ngay lập tức. Có rất nhiều tùy chọn cho ánh sáng, màu sắc, kích thước, hiệu ứng ảnh, chỉnh sửa và nhiều hơn nữa. Bạn muốn bắt đầu nhanh chóng? Có hàng tấn mẫu miễn phí. Ngoài ra, có hàng trăm phông chữ, hình dán vui nhộn, hình dạng hình ảnh và nhiều hướng dẫn trực tuyến để giúp bạn chỉnh sửa như một chuyên gia.

Nâng cấp lên Pro để hỗ trợ dự án, cũng như có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa độc quyền và các tính năng nâng cao.

Nhận Fotor

10. PowerPoint

PowerPoint là Trình chỉnh sửa hình ảnh

Vì một số lý do, mọi người luôn quên về PowerPoint khi chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh cho các trang web. Khi bạn nghĩ về nó, PowerPoint là một cách tuyệt vời để thiết kế hình ảnh. Nó là một trình soạn thảo kéo và thả, và hầu hết mọi người học cách sử dụng phần mềm ở trường tiểu học hoặc trung học.

Bạn có thể vẽ lên hình ảnh của mình, thay đổi đường viền, kích thước và hơn thế nữa. Chúng thậm chí có rất nhiều hình dạng và biểu tượng để làm cho hình ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong hình ảnh của mình trong PowerPoint, bạn có thể lưu chúng ở định dạng hình ảnh. Sau đó, chỉ cần thả chúng vào trang web của bạn.

Nhận Powerpoint

Tiền thưởng: SumoPaint

Sơn trực tuyến SumoPaint

Bao giờ bỏ lỡ các ứng dụng sơn cũ tốt? Vâng, bạn rất may mắn. SumoPaint là phiên bản trực tuyến miễn phí. Mặc dù đây thực sự là một trình chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tạo hình ảnh của riêng mình SumoPaint. Hãy thoải mái làm cho chúng rườm rà như bạn muốn.

Nhận SumoPaint

Phần kết luận

Hầu hết các công cụ này cực kỳ dễ sử dụng. Nhưng bất kể bạn chọn gì, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt mọi thứ chỉ bằng cách chơi xung quanh.

Điều đó nói rằng, chúng tôi luôn nghe về cách mọi người sử dụng Photoshop để thiết kế hình ảnh, nhưng bạn thực sự không cần một phần mềm phức tạp như vậy để làm cho trang web của bạn trông đẹp. Tiếp tục với các tùy chọn được thảo luận ở đây và bạn sẽ ổn thôi!

Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới. Bạn có câu hỏi nào về các công cụ này để tạo hình ảnh cho blog WordPress của mình không? Hoặc một công cụ mà bạn đề nghị?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map