Cách tạo chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook cho WordPress

Cách tạo chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook cho WordPress

Bạn có nhận thấy rằng khi bạn tìm kiếm một sản phẩm trên Amazon hoặc đọc một bài viết trực tuyến, các sản phẩm hoặc nội dung bạn đã xem thường xuất hiện trong quảng cáo trên Facebook? Vâng, đó là tiếp thị lại ngay tại đó.


Tiếp thị lại, còn được gọi là nhắm mục tiêu lại, đã được sử dụng rộng rãi bởi các thương hiệu lớn. Nhưng do dễ thiết lập và chi phí thấp, nó cũng có thể cực kỳ có lợi cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của tiếp thị lại trên Facebook và cách bạn có thể tạo chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook của riêng mình cho trang web WordPress của bạn.

Tiếp thị lại trên Facebook là gì?

Tiếp thị lại trên Facebook

Tiếp thị lại trên Facebook về cơ bản là hiển thị quảng cáo trên Facebook cho những người đã truy cập trang web WordPress của bạn. Mọi người thường truy cập trang web của bạn với sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhưng rời đi trước khi mua hàng. Tiếp thị lại trên Facebook sử dụng quảng cáo Facebook để nhắc nhở những khách hàng tiềm năng này về trang web, nội dung và sản phẩm của bạn, hướng lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

Do có quá nhiều người đang hoạt động trên Facebook, khả năng khách truy cập trang web của bạn đăng nhập vào Facebook thường xuyên rất cao. Điều này làm cho nó trở thành vị trí hoàn hảo để quảng bá blog hoặc sản phẩm của bạn và tham gia lại với khán giả của bạn.

Lợi ích của tiếp thị lại trên Facebook

Tiếp thị lại trên Facebook

Có rất nhiều lợi ích liên kết đến tiếp thị lại của Facebook. Dưới đây là những trận đấu quan trọng nhất

Nhận thức về thương hiệu

Tiếp thị lại trên Facebook giúp nhận thức về thương hiệu. Hiển thị quảng cáo cho những người đã có kết nối với trang web của bạn, giữ cho trang web của bạn luôn mới mẻ trong tâm trí họ. Điều này, đến lượt nó, sẽ làm tăng khả năng nó sẽ được xem xét lại, thay vì các trang web của đối thủ cạnh tranh, khi mọi người cần nó.

Lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn

Sử dụng quảng cáo tiếp thị lại sẽ giúp bạn kết nối lại với khách truy cập trang web trong quá khứ. Tham gia theo cách này với khán giả của bạn thông qua Facebook sẽ nhắc nhở họ về trang web của bạn và hướng lưu lượng truy cập trở lại trang web WordPress của bạn. Khi khách truy cập quay lại trang web của bạn, bạn có nhiều cơ hội chuyển đổi hơn so với mục tiêu của mình.

Tăng doanh số

Có nhiều lý do tại sao ban đầu mọi người có thể không mua hàng trên trang web của bạn. Có lẽ họ muốn nghiên cứu thêm về một sản phẩm, so sánh giá cả trên các trang web của đối thủ cạnh tranh, hoặc chỉ là người sói chắc chắn nếu họ thực sự muốn sản phẩm đó. Tuy nhiên, chỉ vì ai đó không mua một sản phẩm lần đầu tiên, điều đó không có nghĩa là họ đã giành chiến thắng vào một ngày sau đó.

Hiển thị lại một sản phẩm sẽ gợi lại cho mọi người những ký ức, giúp họ nhớ lại lý do tại sao họ muốn nó ngay từ đầu. Họ đã quen thuộc với trang web của bạn, vì vậy, xem quảng cáo của bạn sẽ giúp khuyến khích mọi người nhấp qua, mua hàng và thậm chí trở thành khách hàng trọn đời.

Chuyển đổi chống lại các mục tiêu trên trang web của bạn

Tiếp thị lại trên Facebook không chỉ là bán sản phẩm. Các chiến dịch tiếp thị lại có thể được tạo để giúp trang web của bạn chuyển đổi theo một số mục tiêu khác nhau. Bạn có thể đang tìm cách bán một dịch vụ hoặc đăng ký, phát triển danh sách email của bạn hoặc tăng lượng người theo dõi hoặc người hâm mộ trên mạng xã hội. Tiếp thị lại trên Facebook có thể hiển thị các chiến dịch sẽ giúp bạn chuyển đổi theo tất cả các mục tiêu này.

Hoàn trả tốt hơn cho tiền của bạn

Tiếp thị lại trên Facebook có thành công cao hơn trong việc tạo doanh số so với chiến dịch quảng cáo tiêu chuẩn không có thật. Điều này là do các quảng cáo được nhắm mục tiêu cụ thể vào những người đã truy cập trang web của bạn và thể hiện sự quan tâm đến các sản phẩm của bạn.

Do đó, tiếp thị lại trên Facebook là một đặt cược tài chính tốt hơn trong ngắn hạn, vì bạn có nhiều khả năng nhận được tiền lãi từ số tiền bạn sẽ trả cho các quảng cáo. Đây có thể là một yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn làm việc trong một ngân sách tiếp thị chặt chẽ.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã biết một chút về tiếp thị lại của Facebook và lý do tại sao bạn nên sử dụng nó, hãy để Lướt qua cách thiết lập nó trên trang web WordPress của bạn.

Cách tạo Chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook trên trang web WordPress của bạn

Tiếp thị lại trên Facebook

Để bắt đầu với tiếp thị lại trên Facebook, hãy đăng nhập vào Facebook và trong ‘Cài đặt Cài đặt, chọn‘ Tạo quảng cáo. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đếnQuản lý quảng cáoCàng.

Có bốn giai đoạn để tạo chiến dịch quảng cáo với Facebook, được hiển thị ở phía bên trái màn hình của bạn.

 1. Chiến dịch
 2. Tài khoản
 3. Bộ quảng cáo
 4. Thiết kế quảng cáo

Vì vậy, hãy để ngay bây giờ hãy xem chi tiết ở từng giai đoạn

1. Chiến dịch

Mục tiêu

Chiến dịch quảng cáo là bước đầu tiên mà bạn cần chọn mục tiêu chiến dịch. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều mục tiêu để lựa chọn, nhưng mục tiêu bạn chọn phải được liên kết với một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong trang web của bạn. Đối với bài viết này, tôi đã chọn ‘Lưu lượng truy cập. Điều này có nghĩa là quảng cáo của tôi sẽ được nhắm mục tiêu khuyến khích người xem truy cập lại trang web của tôi, giúp tăng lưu lượng truy cập mà nó nhận được.

Tên chiến dịch

Sau khi chọn ‘Conversions, bạn sẽ cần đặt tên cho chiến dịch của mình. Sau đó nhấp vào ‘Thiết lập tài khoản quảng cáo.

2. Tài khoản quảng cáo

Tài khoản

Bước thứ hai để thiết lập chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook của bạn là Quảng cáo tài khoản. Tại đây, bạn sẽ cần nhập thông tin chi tiết về ’Tài khoản quốc gia,’ Đơn vị tiền tệ và ’Múi giờ.

3. Bộ quảng cáo

Bộ Advert Set được tạo thành từ một số bước. Ở đây bạn chọn nơi bạn hướng lưu lượng truy cập đến, loại đối tượng bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình, nơi quảng cáo sẽ được đặt và bạn muốn trả bao nhiêu

Giao thông

Giao thông

Trong phần Lưu lượng truy cập, bạn cần chọn xem bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ứng dụng của mình. Như bạn thấy, tôi đã chọn ‘trang web. Sau này trong quá trình, bạn có thể chọn một URL cụ thể.

Phục vụ

Phục vụ

Tại đây bạn có thể tạo một đề nghị cho khán giả của mình để khuyến khích họ xem lại trang web của bạn. Phiếu mua hàng dưới dạng phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng có thể là một cách cực kỳ hiệu quả để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Tạo phiếu mua hàng

Nếu đây là thứ bạn đang muốn thiết lập, chỉ cần chuyển ‘Cung cấp dịch vụ sang Trên, hãy chọn trang Facebook được liên kết với trang web WordPress của bạn, sau đó nhấp vào‘ Tạo Offer Offer. Bây giờ hãy điền vào các chi tiết để hoàn thành ưu đãi bạn muốn đưa vào chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook của bạn.

Khán giả

Tại đây bạn có thể xác định đối tượng để nhắm mục tiêu chiến dịch quảng cáo của mình. Để thiết lập tiếp thị lại, bạn sẽ cần tạo mộtĐối tượng tùy chỉnhCúc. Điều này sẽ cho phép Facebook hiển thị quảng cáo của bạn cho những người đã truy cập trang web của bạn và thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Khán giả

Trong Đối tượng sắp xếp, chọn ‘Tạo mới> Tạo đối tượng tùy chỉnh.

Tạo đối tượng tùy chỉnh

Từ cửa sổ bật lên ‘Tạo đối tượng tùy chỉnh, hãy chọn‘ Lưu lượng truy cập trang web.

Tạo pixel

Bây giờ bạn sẽ cần phải tạo một Pixel Facebook. Pixel Facebook của bạn sẽ cho phép Facebook biên dịch danh sách những người đã truy cập trang web của bạn. Điều quan trọng, nó cũng sẽ tối ưu hóa và đo lường quảng cáo của bạn cho các chuyển đổi trên trang web của bạn. Đặt tên cho pixel của bạn và nhấp vào ’Tiếp theo.

Tạo pixel

Chọn lại Tạo Đối tượng tùy chỉnh> Lưu lượng truy cập trang web. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết của đối tượng tùy chỉnh của mình, cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người đã truy cập một số trang nhất định trên trang web của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tạo đối tượng

Khi tôi là một nhà văn tự do, bán dịch vụ viết lách của mình, tôi đã chọn ‘Những người đã truy cập các trang web cụ thể. Trong ‘URL có chứa hộp, tôi đã viết‘ danh mục đầu tư. Điều này có nghĩa là quảng cáo trên Facebook của tôi sẽ nhắm mục tiêu đến những người đã xem trang danh mục đầu tư của tôi và do đó đã thể hiện sự quan tâm đến công việc trước đây của tôi. Đây là những khách hàng tiềm năng rất lớn, do đó, là một nhân khẩu học quan trọng để biến thành Đối tượng tùy chỉnh và tiếp thị lại để.

Tạo đối tượng

Khi bạn đã tùy chỉnh thông tin cho Đối tượng tùy chỉnh của mình và đặt tên cho Đối tượng tùy chỉnh của mình, hãy nhấp vào ’t Tạo đối tượng vừa mới. Thay vào đó, hãy nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên trái và chọn ‘Xem Pixel Code Mã, vì bước tiếp theo là thêm mã pixel Facebook của bạn vào trang web WordPress của bạn.

Cài đặt mã cơ sở pixel của Facebook

Cài đặt pixel Facebook liên quan đến việc thêm mã giữa và thẻ của tất cả các trang trên trang web của bạn và một số trang cụ thể mà bạn muốn theo dõi. Có hai loại mã sẽ cần được thêm vào trang web WordPress của bạn: mã cơ sở pixel và mã sự kiện.

Chèn tiêu đề và chân trang Kích hoạt

Nếu bạn không tự tin giao dịch với mã don thì lo lắng. Có một vài plugin sẽ giúp bạn trong quá trình này. Chèn tiêu đề và chân trang là một plugin WordPress miễn phí sẽ cho phép bạn chèn mã vào phần đầu trang và chân trang của bạn. Vì vậy, không cần phải chỉnh sửa các tập tin chủ đề của bạn. Cài đặt và kích hoạt plugin này trong trang web WordPress của bạn Bảng điều khiển.

Mã cơ sở pixel Facebook

Quay lại tab Trình quản lý quảng cáo Facebook của bạn để xem mã pixel. Sao chép mã cơ sở.

Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, nhấp vào ‘Cài đặt> Chèn tiêu đề và chân trang.

Tập lệnh trong Tiêu đề

Dán mã cơ sở pixel vào hộp có tiêu đề ‘Tập lệnh trong Header, sau đó nhấp vào‘ Lưu.

Cài đặt mã sự kiện pixel của Facebook

Các mã sự kiện phức tạp hơn một chút, vì chúng phải được thêm vào các trang riêng lẻ mà bạn đang muốn theo dõi và tối ưu hóa. Sự kiện là một hành động xảy ra trên trang web của bạn và mã sự kiện cho phép bạn theo dõi những hành động đó và sử dụng kết quả để tối ưu hóa quảng cáo của bạn.

Mã sự kiện

Có chín loại sự kiện bạn có thể chọn, nhưng loại sự kiện bạn chọn phải liên quan đến mục tiêu của bạn. Ví dụ: mục tiêu của tôi là hướng lưu lượng truy cập đến trang web của tôi vì vậy tôi sẽ chọn Xem nội dung. Nếu bạn đang tìm cách tăng khách hàng tiềm năng, hãy chọn ‘Khách hàng tiềm năng và / hoặc Hoàn tất đăng ký. Hoặc đối với các cửa hàng Thương mại Điện tử, hãy chọn từ một số sự kiện bao gồm ‘Thêm vào Rổ,‘ Thêm vào Danh sách mong muốn và / hoặc ‘Mua hàng. Để tìm thêm thông tin về ‘sự kiện, hãy xem Trang trợ giúp của Facebook.

SOGO

Để thêm mã sự kiện vào trang web của bạn thông qua plugin, hãy cài đặt và kích hoạt plugin WordPress miễn phí Chân trang SOGO. Plugin này cho phép bạn thêm tập lệnh trực tiếp vào các tiêu đề và chân trang của trang cá nhân.

Xem nội dung Mã cơ bản

Sao chép mã / sự kiện Facebook có liên quan đến mục tiêu của bạn. Tôi đã sao chép ’mã cơ bản cho Xem nội dung, nhưng đối với những người muốn theo dõi ROI quảng cáo của bạn, thì bạn nên chọn Khuyên dùng mã hoặc ‘mã nâng cao.

Thêm tập lệnh

Mở trang của trang web WordPress của bạn mà bạn muốn thêm mã sự kiện vào. Ở dưới cùng của trang, dán mã sự kiện vào trình soạn thảo SOGO. Ở đây tôi đã dán mã ‘Xem mã Content Content vào trang danh mục đầu tư của mình, vì đó là trang tôi đang muốn theo dõi. Sau đó xuất bản lại trang.

Sử dụng Trình trợ giúp pixel của Facebook

Trình trợ giúp pixel Facebook

Pixel của bạn bây giờ sẽ được cài đặt và làm việc. Facebook sẽ thông báo cho bạn khi hoạt động, nhưng từ kinh nghiệm, việc này có thể mất khoảng 24 giờ.

Facebook Pixel Helper làm việc

Các Trình trợ giúp pixel Facebook là một công cụ xử lý sự cố miễn phí hoạt động trong thời gian thực. Kích hoạt tiện ích mở rộng trình duyệt sau đó tải lên trang web WordPress của bạn. Trình trợ giúp pixel của Facebook sẽ cho bạn biết nếu pixel của bạn đang bắn và hoạt động chính xác hay giúp bạn phát hiện và sửa lỗi.

Kết thúc việc tạo Đối tượng tùy chỉnh của bạn

Vị trí

Bây giờ pixel Facebook của bạn đã được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn có thể hoàn tất việc tạo Đối tượng tùy chỉnh của mình. Quay trở lại Trình quản lý quảng cáo Facebook của bạn và tiếp tục và thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn sử dụng để tùy chỉnh nhóm đối tượng của mình. Chúng bao gồm vị trí của khán giả, tuổi tác, sở thích, hành vi và nhiều hơn nữa.

Lưu khán giả này

Sau khi hoàn tất, chọn ‘Lưu đối tượng này.

Ngân sách

Ngân sách

Ở đây bạn sẽ chọn một ngân sách phù hợp cho chiến dịch tiếp thị lại của bạn và tạo lịch cho quảng cáo của bạn. Điều quan trọng là một khi quảng cáo của bạn hoạt động, bạn phải theo dõi kết quả một cách cẩn thận. Kiểm tra xem chiến dịch quảng cáo của bạn có hiệu quả không và bạn sẽ nhận lại được tiền của mình.

Tạo quảng cáo của bạn

định dạng

Bước cuối cùng là tạo quảng cáo của bạn. Bạn có thể chọn từ một hình ảnh đơn giản, băng chuyền, video hoặc trình chiếu. Thêm phương tiện truyền thông của riêng bạn, văn bản và các liên kết thích hợp. Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của bạn năng động và độc đáo. Nó cần phải nổi bật giữa đám đông nhưng đồng thời đại diện cho thương hiệu của bạn và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Facebook thật tuyệt thông tinví dụ quảng cáo mạnh mẽ, vì vậy hãy xem trước khi bắt đầu.

Suy nghĩ cuối cùng

Khi quảng cáo của bạn hoạt động, bạn sẽ hoàn thành công việc. Facebook cung cấp một loạt các chiến lược để giúp quảng cáo của bạn chuyển đổi theo mục tiêu của họ. Thử thử nghiệm phân tách quảng cáo của bạn, tạo ra một loạt các Đối tượng tùy chỉnh khác nhau và Khán giả trông giống, và nhiều hơn nữa. Luôn theo dõi kết quả của bạn một cách cẩn thận để xem chiến dịch tiếp thị lại của bạn có thành công hay không và tìm hiểu những gì bạn có thể làm để tăng thêm chuyển đổi.

Mục tiêu nào bạn sẽ chọn cho chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook của mình? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map