Cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn

Hãy cho tôi biết nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc. Bạn bắt đầu với một mong muốn – một ý tưởng khiến bạn tỉnh táo vào ban đêm. Sau khi vắt óc, bạn quyết định đổ ý tưởng vào một kế hoạch, có lẽ sau khi đọc văn bản động lực như Suy nghĩ và làm giàu bởi Napoleon Hill.


Với kế hoạch trong tay, bạn đã tiếp tục và nỗ lực biến giấc mơ thành hiện thực. Bạn đã đi làm, mua web hosting, một tên miền, một chủ đề WordPress tuyệt vời và thiết lập trang web WordPress đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ làm cho nó, bạn có thể cảm thấy nó trong ruột của bạn. Đôi mắt của bạn màu xanh lá cây; cuối cùng bạn có thể giết chết và thực hiện ước mơ của mình. Nhưng kế hoạch có phần thiếu sót, vì nó không có tài khoản để tạo lưu lượng truy cập, con sư tử duy nhất cản đường bạn đến thành công ngày hôm nay.

Bạn gần như hoảng loạn khi phát hiện ra sự điên rồ của mình, nhưng vẫn vậy, bạn tiếp tục, nghiên cứu và trang bị cho mình thông tin mới về việc tạo lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, những con số chỉ là người sói ở đó. Bạn cứ băn khoăn không biết cái tên Santa đã xảy ra với điều gì khi xây dựng nó và họ sẽ đến. Bạn có thể làm gì sai?

Bạn bắt đầu nghi ngờ liệu bạn có thể biến blog trẻ của mình thành một trang web thành công mà không có thành phần tinh túy là lưu lượng truy cập web hay không. Bạn nhanh chóng nhận ra điều này là không thể, và bỏ dòng suy nghĩ đó.

Tuy nhiên, bạn không phải là một kẻ bỏ cuộc, vì vậy bạn không thể tưởng tượng việc đặt các công cụ xuống và đóng cửa hàng. Có lẽ bạn không có lựa chọn nào khác, vì vậy, đóng cửa wasn thực sự là một lựa chọn. Chà, đừng lo lắng chút nào nếu điều này không giống với bạn, bởi vì phần lớn đó là câu chuyện của riêng tôi.

Có lẽ bạn chỉ ở đây vì bạn muốn tìm hiểu một vài điều về cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn. Có lẽ bạn có thể ở đây vì một vài cú đánh mà bạn đã giành được, chỉ cần cắt nó. Bạn muốn nhiều hơn, và bạn muốn nó bây giờ. Có lẽ – giống như bạn thực sự – bạn đã bắt đầu với một kế hoạch còn thiếu sót, và vài tháng nữa – bạn đã tìm thấy chính mình ở đây. Có lẽ, bạn thiên đường thậm chí bắt đầu. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một blog trong vài phút.

Dù bạn ở đây vì lý do gì, hôm nay là ngày may mắn của bạn vì bạn sẽ học hầu hết mọi thứ bạn cần để tăng lưu lượng truy cập đến trang web / blog dựa trên WordPress của bạn. Đến cuối bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài công cụ bạn có thể sử dụng để tạo thêm lưu lượng truy cập cho trang web của mình, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Tận hưởng đến tận cùng và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các bình luận! Chúng tôi luôn đánh giá cao đầu vào của bạn Không lãng phí thêm một giây nào cho những chuyện nhỏ nhặt, hãy để Lừa giải quyết việc này và thực hiện với.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Hipster Viết khái niệm SEO trên ghi chú của mình

SEO là cách tôi đột nhập vào thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Rất lâu trước khi tôi phát hiện ra WordPress, tôi là một nhà văn SEO. Điều đó có nghĩa là tôi đã phải học rất nhiều về nghệ thuật lôi kéo các công cụ tìm kiếm để tìm nội dung.

Tất cả việc học đã được đền đáp sau đó khi tôi đi vào kinh doanh cho chính mình. Sử dụng các kỹ thuật SEO mà tôi đã học, tôi đã tạo ra nội dung được xếp hạng cao trong Google, từ đó kiếm được cho mình một lưu lượng truy cập lớn vào blog WordPress của tôi.

Và trong một thời gian dài, Google vẫn là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của tôi, ngay cả sau khi tôi phát hiện ra blog của khách và giảm tần suất đăng bài trên blog của riêng tôi. Điều này dẫn đến kết luận của tôi rằng SEO là cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập web. Nó có thể làm việc dễ dàng mặc dù nó cần có thời gian và bất kỳ ai có một chút kiến ​​thức và niềm đam mê đều có thể hack nó.

Làm sao?

Trước hết, vì lợi ích của người mới bắt đầu tuyệt đối, điều tối quan trọng là đề cập đến việc SEO liên quan đến việc tối ưu hóa nội dung của bạn (cũng như toàn bộ trang web của bạn) để làm cho nó có thể dễ dàng khám phá trong các công cụ tìm kiếm như Google. Thats tất cả để có nó.

Mục tiêu là xuất hiện ở mười (10) vị trí đầu tiên trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Tốt nhất, tất nhiên, là đến đầu tiên.

Thứ hai, SEO được chia thành hai loại là SEO trên trang và ngoài trang. Cái trước liên quan đến mọi hoạt động SEO bạn thực hiện trên trang web của riêng bạn và cái sau liên quan đến các hoạt động SEO liên quan đến các trang web của bên thứ ba, do đó các điều khoản tại trang và ngoài trang tương ứng.

Để thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn, bạn cần tiếp cận toàn bộ SEO. Bạn nên tham gia vào cả SEO trên trang và ngoài trang. Nhưng, bạn cần làm gì về mặt kỹ thuật?

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa sắc sảo là nền tảng của SEO tuyệt vời. Khi người dùng gặp sự cố cấp bách (gọi đó là nhu cầu), họ sẽ vội vàng đến công cụ tìm kiếm yêu thích của họ với hy vọng có được giải pháp.

Họ nhập từ hoặc cụm từ vào công cụ tìm kiếm, nhấn enter và nếu nội dung của bạn được tối ưu hóa với các điều khoản này, bạn sẽ được ưu tiên. Ý tôi là nếu bạn đã thực hiện công việc của mình thực sự tốt, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ hiển thị nội dung của bạn trước, mang lại cho bạn lưu lượng truy cập.

Nếu bạn nhìn vào nó một cách nghiêm túc, bạn ngay lập tức nhận ra rằng bạn phải biết các từ khóa hoặc cụm từ chính mà mọi người đang sử dụng để tìm doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. Đây là nơi nghiên cứu từ khóa đến.

Khi bạn xác định các từ khóa / cụm từ này, bạn có thể thêm chúng vào nội dung của mình để cải thiện cơ hội xuất hiện đầu tiên trong công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chơi bài của bạn đúng (điều này chỉ có nghĩa là làm theo những Nguyên tắc SEO), bạn sẽ luôn ghi được các vị trí hàng đầu trong SERPs và kiếm cho mình nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nếu bạn tiếp tục – xuất bản nội dung blog sẵn sàng SEO và thực hiện các kỹ thuật SEO được đề xuất khác – bạn sẽ tiếp tục tận hưởng thứ hạng hàng đầu và lưu lượng truy cập nhiều hơn trong nhiều ngày, tháng và năm tới. Chẳng hạn, tôi vẫn xếp hạng tốt cho cụm từ những kỹ thuật và xu hướng SEO mới nhất, nhờ một bài đăng tôi đã xuất bản hai năm trước. Thật là một phích cắm không biết xấu hổ. Haha.

Nhưng làm thế nào để bạn giải quyết con vật này được gọi là nghiên cứu từ khóa? Bạn bắt đầu từ đâu Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với một công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google AdWords. Với một từ khóa chính, bạn có thể ngân hàng trên Google AdWords Keyword Planner để xác định khối lượng tìm kiếm và tạo thêm ý tưởng từ khóa.

Ý tưởng blog có thể đến với bạn cũng như bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình, vì vậy phần thưởng rất nhiều. Các công cụ khác bao gồm Công cụ quản trị trang web của Google, Công cụ từ khóa Bing, WordTrackerSEMRush trong số những người khác.

Được trang bị từ khóa của bạn, bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời sẽ xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm. Mật độ từ khóa lý tưởng để nhắm tới là 2,5%, nghĩa là nếu bài đăng trên blog của bạn dài 1000 từ, từ khóa của bạn sẽ xuất hiện khoảng 25 lần một cách tự nhiên. Donv vượt xa 4.0%, vì Google sẽ nghĩ bạn chỉ là spam.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn thêm từ khóa vào tiêu đề trang của mình, tốt nhất là vào đầu. Từ khóa trong các tiêu đề phụ của bạn cũng được tính, vì vậy, donet cũng quên điều đó. Thêm từ khóa của bạn vào URL của bạn để công cụ tìm kiếm có thể nhận chúng dễ dàng. Đó không phải là kết thúc của nó. Ném một vài từ khóa vào tên tệp hình ảnh của bạn và bao gồm thuộc tính ALT và nếu có thể, hãy đặt từ khóa của bạn vào ALT.

Mỗi bài đăng hoặc trang bạn xuất bản nên có tiêu đề, thẻ và mô tả meta vì công cụ tìm kiếm sử dụng thông tin này để xếp hạng nội dung của bạn. Ngay cả khi bạn đã không bao giờ tạo một bài đăng WordPress trước đó, việc thêm các tiêu đề (h1, h2, h3 khắc h6) không nên là một thách thức – tất cả đều nằm trong trình chỉnh sửa trực quan.

Việc thêm các tiêu đề và mô tả meta (được gọi là dữ liệu meta một cách tổng thể) mặt khác rất dễ dàng. Nhưng đừng lo, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa bài đăng và trang WordPress của mình bằng các plugin WordPress SEO như SEO SEO bởi YoastTất cả trong một gói SEO.

Đảm bảo trang web của bạn hiển thị với các công cụ tìm kiếm bằng cách điều hướng đến Cài đặt -> Đọc trong khu vực quản trị viên WordPress của bạn và bỏ chọn các công cụ tìm kiếm không khuyến khích lập chỉ mục trang web này. Ngoài ra, tất cả các nỗ lực SEO của bạn sẽ vô ích.

Tôi sẽ để nó ở đó bởi vì chúng tôi đã bao gồm chi tiết này và các kỹ thuật SEO khác một cách chi tiết trong bài đăng gần đây của chúng tôi: Thực tiễn tốt nhất về SEO SEO cho năm 2015 và hơn thế nữa. Vui lòng kiểm tra bài đăng đó nếu bạn muốn hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web WordPress của mình bằng SEO. Di chuyển trên thị trường

Chiến lược liên kết của bạn

Chiến lược liên kết

Xem làm thế nào tôi chỉ liên kết với bài viết khác của chúng tôi trong phần trên? Đó là những gì chúng ta gọi là liên kết. Nhưng làm thế nào điều này tăng lưu lượng truy cập của bạn? Nó cơ học đơn giản. Bằng cách liên kết đến các bài đăng khác của bạn, bạn cho người đọc cơ hội tìm thấy nhiều nội dung của bạn hơn.

Nếu họ chỉ đọc bài đăng của bạn (chẳng hạn như bài này) và rời đi, bạn sẽ đăng ký tỷ lệ thoát cao hơn và bạn sẽ mất điểm SEO và do đó lưu lượng truy cập web. Bạn sẽ đúng khi cho rằng các công cụ tìm kiếm thích liên kết nội bộ tự nhiên.

Đồng thời, bằng cách liên kết đến các bài đăng khác của bạn, bạn cải thiện cơ hội nhận được nhiều nội dung của mình được phát hiện, đọc và chia sẻ. Khi người dùng chia sẻ nội dung của bạn, bạn sẽ thu hút thêm lưu lượng truy cập và nếu điều này cứ lặp đi lặp lại, lưu lượng truy cập của bạn sẽ chỉ tiếp tục tăng.

Bạn có thể liên kết đến các bài đăng khác trong nội dung của mình (như chúng tôi mới làm cách đây vài phút) hoặc tận dụng các plugin bài đăng có liên quan như Zemanta hoặc bất kỳ trong số này plugin bài viết liên quan. Các plugin này tạo ra một bài đăng liên quan đến các phần của YouTube Phần cuối của bài đăng của bạn (hoặc trong thanh bên) tăng cường sự tương tác, lượt xem trang và cuối cùng là lưu lượng truy cập.

Thư điện tử quảng cáo

wordpress-blog-post-qua email

Neil Patel, anh ấy của QuickSprout tiết lộ rằng một trong những nguồn lưu lượng lớn nhất là danh sách email. Và một khi chúng ta đi vào chi tiết, bạn sẽ hiểu tại sao.

Trước hết, anh ta có một danh sách email khổng lồ mà anh ta đã xây dựng qua nhiều năm. Thứ hai, anh ta dường như không gặp vấn đề gì trong việc thu thập email bởi vì, một, anh ta là một nhà lãnh đạo tư tưởng, và hai, anh ta có các công cụ tạo ra email thu hoạch (vì thiếu một từ tốt hơn) một làn gió. Thứ ba, anh ấy chia sẻ nội dung tuyệt vời trong các bản tin email của mình và tôi biết rằng tôi là một trong những người đăng ký của anh ấy.

Nó không mất nhiều thời gian để nhấp vào các liên kết trong email và kết thúc trên QuickSprout, nhờ liên kết với nhau, cuối cùng bạn sẽ đi sâu hơn vào trang web và thậm chí đăng ký Crazy Egg, một trong những công ty khác của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta làm cho tất cả xuất hiện dễ dàng, và kết quả? Nhiều lưu lượng truy cập hơn đến tất cả các trang web của anh ấy, không chỉ QuickSprout. Phần lớn là lưu lượng truy cập lặp lại và bạn biết họ nói gì; lặp lại lưu lượng truy cập là nơi tiền thật.

Nếu bạn muốn hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web WordPress của mình, bạn muốn mượn một chiếc lá từ cuốn sách của Neil Patel. Mô phỏng phong cách của anh ấy, và bạn sẽ có thể hack tiếp thị qua email như các chuyên gia. Điều này có nghĩa là bạn nên nỗ lực xây dựng một blog tuyệt vời trước.

Sau đó, bạn nên khuyến khích peeps để đăng ký nhận bản tin của bạn. Cung cấp cho họ hướng dẫn miễn phí, sách điện tử, tư cách thành viên miễn phí – bất cứ điều gì cần thiết để điền vào danh sách email của bạn. Donv dừng lại ở đó, cung cấp cho họ nội dung tuyệt vời qua email và don bỏ bê blog của bạn. Theo thời gian, danh sách email của bạn sẽ là một nguồn lưu lượng truy cập, giới thiệu và moolah tuyệt vời.

Tiếp thị qua email trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều khi bạn có các công cụ và đối tác phù hợp bên cạnh. Và WordPress là nền tảng duyên dáng, có một số plugin có sẵn để tăng sức mạnh cho các nỗ lực tiếp thị email của bạn. Một vài ví dụ điển hình bao gồm miễn phí Plugin MailPoet, hoặc plugin MyMail cao cấp.

Dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba bao gồm Người thắng cuộc, MailChimp, Thường xuyên liên lạcMad Mimi trong số những người khác. Tất cả các dịch vụ này tích hợp tốt với WordPress cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng – phát triển nội dung tuyệt vời và kiếm tiền.

Nếu tiếp thị qua email không giống như tách trà của bạn, ít nhất hãy kích hoạt đăng ký qua nguồn cấp dữ liệu và email. Bạn don lồng phải đổ mồ hôi quá trình. Rốt cuộc, có cặp đôi tuyệt vời Plugin nguồn cấp dữ liệu WordPress để giúp với điều này.

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội

Internet là nơi có một số lượng lớn các trang web mạng xã hội và nhiều hơn nữa được sinh ra mỗi ngày. Các trang web mạng xã hội này thu hút lưu lượng truy cập lớn, lưu lượng truy cập mà bạn có thể có một phần. Nó có sẵn để lấy và tất cả những gì bạn phải làm là nhúng ngón tay vào hũ bánh quy không có ý định chơi chữ.

Làm sao? Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo cả tài khoản cá nhân và thương hiệu trên một số mạng xã hội bao gồm nhưng không giới hạn ở Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Reddit và StumbleUpon.

Mục tiêu của bạn sẽ là chia sẻ tất cả các bài đăng và trang của bạn trên các nền tảng này. Nếu bạn có thể tìm thấy một vài người sẵn sàng bảo vệ sự nghiệp của bạn trên các trang này, thì bạn đã thắng một nửa trận chiến. Nếu bạn cần đẩy, Wikipedia sắp xếp hợp lý danh sách các trang mạng xã hội đây.

Khi bạn chiến đấu với các trang truyền thông xã hội, những nỗ lực của bạn nên được hướng dẫn bởi một quy tắc chung. Nỗ lực để cung cấp giá trị thực mọi lúc, trái ngược với việc spam thư rác ra khỏi mọi người. Không ai thích anh chàng đó, hoặc như Rand cá đặt nó:

Chỉ cần lái xe bằng cách spam hoặc rời khỏi liên kết của bạn sẽ giúp bạn đi rất xa và thậm chí có thể gây ra phản ứng dữ dội. Thay vào đó, hãy tìm hiểu các sợi dây, tham gia đích thực và bạn sẽ thấy rằng người hâm mộ, liên kết và lưu lượng truy cập có thể phát triển.

Ngoài ra, WordPress đi kèm với plugin Jetpack tuyệt vời đi kèm với một mô-đun công khai. Sau khi được kích hoạt, Publicize sẽ tự động chia sẻ bài đăng của bạn với độc giả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù đây là một điều tốt, nhưng kích hoạt tất cả các tính năng của Jetpack đã được biết là làm giảm đáng kể tốc độ trang của bạn, dẫn đến tỷ lệ thoát cao hơn, trải nghiệm người dùng (UX) kém hơn và cuối cùng là lưu lượng truy cập ít hơn. Thận trọng và chỉ kích hoạt các tính năng bạn cần.

Tuy nhiên, việc công khai và chia sẻ bài đăng của bạn trên các trang mạng xã hội là không đủ. Bạn cần phải tiến một bước xa hơn và giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Bạn đã bao giờ đến một blog WordPress có rất nhiều nội dung tuyệt vời và không có nút chia sẻ xã hội nào mà bạn phải sao chép liên kết để chia sẻ với những người theo dõi của bạn?

Tôi có, và nó bực bội – phải sao chép và dán liên kết, trong khi blogger đang nghi vấn có thể vừa cài đặt một plugin phương tiện truyền thông xã hội. Có rất nhiều trong số đó, các plugin chia sẻ xã hội, cả miễn phí và cao cấp mà không nhà xuất bản WordPress nào nên chạy một trang web mà không có nút chia sẻ.

WordPress đi kèm với các nút chia sẻ xã hội riêng của nó dưới tên chia sẻ Jetpack, vì vậy bạn không có lý do gì. Tất cả đều giống nhau, nếu bạn muốn đưa trò chơi chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của mình lên một tầm cao mới, hãy xem bộ sưu tập tuyệt vời dưới đây:

 • 25+ Plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress
 • Truyền thông xã hội Các plugin WordPress để tăng lưu lượng truy cập

Nếu bạn viết nội dung tuyệt vời và một trong những đại sứ thương hiệu của bạn chọn nó trên phương tiện truyền thông xã hội, sau đó là một người khác, bài đăng của bạn sẽ lan truyền và mang lại nhiều lưu lượng truy cập. Đó là sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Làm phần của bạn; tạo nội dung tuyệt vời và làm cho nó dễ dàng để chia sẻ.

Cải thiện tốc độ trang web của bạn

Tăng tốc trang web của bạn

Thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn có thể giữ chân khách truy cập bạn nhận được. Nếu khách truy cập có trải nghiệm khủng khiếp trên trang web của bạn bởi vì đó là một con ốc sên, họ sẽ không bao giờ quay lại, điều đó chỉ có nghĩa là số của bạn sẽ giảm, ngay cả khi bạn thu hút nhiều khách truy cập mới.

Là một bậc thầy về web, bạn cần quan tâm đến hai số liệu – lượt truy cập mới và lượt truy cập trở lại. Nếu một lượng lớn lưu lượng truy cập của bạn tiếp tục quay lại trang web của bạn, thì bạn đã làm điều gì đó đúng đắn.

Nếu bạn nhận được nhiều lượt truy cập mới nhưng tỷ lệ thoát của bạn cao, bạn cần phải xem xét lại toàn bộ chiến lược của mình – bởi vì những gì mà sử dụng có một triệu khách truy cập không bao giờ nhấp vào CTA của bạn. Ý tôi là, những gì mà điểm thu hút của toàn thế giới, nếu họ không bao giờ bận tâm trở lại khi họ rời đi?

Cải thiện tốc độ trang web của bạn có mối tương quan mạnh mẽ với UX. Nếu trang web của bạn tải rất nhanh, khách truy cập sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn và vì mua là tất cả về cảm xúc, bạn sẽ có một chân trong cửa. Bạn đã thắng được việc mất lưu lượng và nhiều người sẽ sẵn sàng bám trụ đủ lâu để nuốt mồi của bạn

Bạn có thể kiểm tra cách trang web WordPress của bạn hoạt động trong bộ phận tốc độ bằng các công cụ như GTMetrix, Công cụ PingdomThông tin chi tiết về Google PageSpeed trong số những người khác. Bất kỳ công cụ được liên kết nào cũng sẽ cung cấp cho bạn điểm số tốc độ và đề xuất về cách cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn chậm chạp (mất hơn 5 giây để tải), vui lòng dành chút thời gian và kiểm tra Cách giảm thời gian tải trang của WordPress. Google cũng sẽ thưởng cho bạn thứ hạng tốt hơn cho một trang web nhanh hơn, vì vậy, vâng, đó là một chiến thắng có lợi cho bạn!

Viết nội dung blog tuyệt vời thường xuyên

Viết nội dung tuyệt vời

Viết nội dung blog tuyệt vời thường xuyên sẽ khiến bạn thích thú với các công cụ tìm kiếm cũng như độc giả của con người. Dù sao đi nữa, điều gì làm cho một bài đăng tuyệt vời của người Viking hay thu hút hay di chuyển là vấn đề quan điểm.

Những gì không phải là vấn đề của ý kiến ​​là ngữ pháp xấu, lỗi chính tả và các lỗi bất cẩn khác mà bạn có thể xử lý với một số chỉnh sửa nhỏ. Để tạo nội dung tuyệt vời, bạn phải đảm bảo nó ít nhất có thể đọc được và không có lỗi – vì mục đích rõ ràng. Nội dung được viết kém mà Lừa bị lỗi sẽ chỉ gửi độc giả và lưu lượng truy cập của bạn đi.

Về việc viết thường xuyên, một blog xuất bản nội dung mới thường xuyên thu hút các công cụ tìm kiếm một cách tuyệt vời, có nghĩa là nhiều người đọc sẽ tìm thấy trang web của bạn. Đồng thời, tính nhất quán mà bạn thể hiện bằng cách đăng thường xuyên sẽ tạo ra sự trung thành giữa các độc giả của bạn, điều này ảnh hưởng rất lớn đến lưu lượng truy cập web của bạn.

Vì vậy, hãy đọc lại bài viết của bạn trước khi xuất bản và theo dõi lịch biên tập của bạn. Bạn có một lịch biên tập? Điều này plugin biên tập lịch sẽ giúp bạn

Trả tiền cho giao thông

Nếu bạn trả tiền cho lưu lượng truy cập web và nhận được những gì bạn mặc cả, bạn sẽ ở đây để đọc bài viết này, bây giờ bạn sẽ không? Nhưng tôi hình dung tôi nên đề cập rằng bạn có thể lái xe hơn lưu lượng truy cập bằng cách khen ngợi của bạn miễn phí chiến lược tạo lưu lượng với một số lưu lượng truy cập phải trả tiền.

Tôi đã thắng lãng phí thời gian của bạn về điều này; Có một số con đường mở ra cho bạn:

 • Tỉnh ủy – Viết tắt của quảng cáo Pay Per Click, bao gồm thanh toán cho một công ty như Google một số tiền được xác định trước mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn. Bạn trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và đô la có thể nhanh chóng tăng giá. Đủ để nói, bạn cần một ngân sách lớn để nhận ra kết quả rõ ràng.
 • Quảng cáo truyền thông xã hội – Bạn có thể chọn quảng cáo doanh nghiệp của mình trên các trang truyền thông xã hội như Facebook và Twitter trong số các trang khác. Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng sự hiện diện truyền thông xã hội. Với khoảng 50 đô la, Facebook sẽ cung cấp cho bạn khoảng 1.200 – 1.500 lượt thích. Twitter cung cấp một thỏa thuận tương tự, nhưng tôi không biết có bao nhiêu người theo dõi $ 50 có được bạn. Bạn có manh mối không? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến. Bạn cũng có thể quảng cáo trang web WordPress của mình trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội thay vì chỉ nhận được lượt thích hoặc người theo dõi.
 • Quảng cáo trên các trang web khác  – Đâu là nơi tốt nhất để có được một khối lượng lớn lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu? 10.000 Đền chạy tiền cho bạn nếu câu trả lời của bạn là các trang web khác trong thị trường ngách của bạn. Thôi nào, nó Đền chạy, những đồng tiền phải có giá trị gì đó. Đùa sang một bên, nơi tốt nhất để có lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu là các trang web phổ biến khác trong thị trường ngách của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể tăng cường mối quan hệ với các nhà xuất bản trong lĩnh vực của bạn và để họ chạy quảng cáo của bạn với một khoản phí nhỏ, bạn sẽ nhận được rất nhiều khách truy cập có thể quan tâm đến đề nghị của bạn.

Nhưng nếu bạn không có sự lan truyền để chi tiêu cho quảng cáo thì sao? Làm thế nào khác bạn có thể xuất hiện trên các trang web khác và đưa thương hiệu và tên của bạn ra khỏi đó?

Viết blog khách

Viết blog khách

Hai năm trước, tôi đã viết blog khách đầu tiên của mình và đoán xem, bài viết nói về việc viết blog của khách. Tôi, vì thiếu một tiêu đề tốt hơn, thuận tiện tiêu đề bài viết: Mẹo viết blog của khách: Bạn là Blogger khách hay Blojjer của khách? Nó không có được lực kéo như tôi mong đợi, nhưng này, tôi vẫn đang học những sợi dây.

Nhưng kể từ đó, tôi đã làm khách trên blog trên một số nền tảng và tiết kiệm cho Google, kỹ thuật này đã mang lại cho tôi rất nhiều lưu lượng truy cập và đã mở ra nhiều cánh cửa cho bạn.

Viết blog khách đã mang lại cho tôi khách hàng, giành cho tôi những người bạn tuyệt vời và đã cải thiện hình ảnh thương hiệu của tôi gấp mười lần. Nếu tôi đã tập trung 100% vào trang web của mình, tôi sẽ không bao giờ đạt được những bước tiến mà tôi tự hào về ngày hôm nay. Nhưng đủ về tôi.

Viết blog khách có thể giúp bạn theo một số cách:

 • Nó sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
 • Nó thiết lập bạn như một chuyên gia
 • Nếu bạn viết blog cho khách hàng của bạn, nó sẽ đưa bạn đến trước nhiều đối tượng hơn
 • Nếu bạn được trả tiền cho blog của khách, bạn có thể kiếm sống
 • Bạn tạo mối quan hệ chuyên nghiệp
 • Bạn học rất nhiều
 • Bạn nhận được ưu đãi lớn, ví dụ: lưu trữ miễn phí, thành viên miễn phí, quà tặng và những gì
 • Bạn có cơ hội để chứng minh bản thân và tuyệt vời
 • Et cetera, et cetera

Chỉ có blog khách để cung cấp giá trị thực, không kiếm được backlink. Như nhiều chuyên gia đã nói trước đây, khi nói đến việc viết blog của khách, backlink chỉ đơn giản là phần thưởng cho tất cả các công việc đi vào thực hiện bài đăng.

Khi được thực hiện đúng, viết blog khách sẽ kiếm được lưu lượng truy cập cho bạn trong nhiều năm tới. Đảm bảo.

Mạng

Internet đã làm cho mạng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể dựa vào Google Hangouts để kết nối với các nhà xuất bản ở phía bên kia địa cầu. Đồng thời, điều này đã loại bỏ yếu tố con người, làm cho mạng nhanh hơn nhưng thiếu sự thân mật, thứ xác định mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ.

Theo như hướng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn, tương tác giữa người với người (hoặc mặt đối mặt) giúp ích rất nhiều. Tham dự các sự kiện và gặp gỡ độc giả của bạn trong WordCamp tiếp theo. Bạn có thể tiến thêm một bước và thậm chí tổ chức các sự kiện, và chắc chắn, bạn có thể mong đợi lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Nếu có một số phương tiện truyền thông, bạn có thể mong đợi nhiều lượt truy cập hơn – chỉ cần đảm bảo đề cập đến trang web của bạn ở đâu đó trong đó.

Theo dõi lưu lượng truy cập của bạn như là

Theo dõi lưu lượng truy cập của bạn

Trừ khi trang web của bạn không tồn tại, bạn không bị ràng buộc để thu hút người đọc ngay cả khi tất cả những gì bạn có là mười bài đăng trên blog. Tôi không có cách nào khuyến khích việc chần chừ khi liên quan đến việc tạo nội dung, nhưng mỗi trang web có một số nội dung tử tế sẽ thu hút một số lưu lượng truy cập.

Xem xét bạn có thể có một tấn bài đăng (hoặc đang có kế hoạch xuất bản một tấn), bạn phải thu hút một số lưu lượng truy cập. Nếu bạn chuyên cần và nghiên cứu lưu lượng truy cập mà bạn đang kéo, bạn có thể xác định các khu vực cần gia cố và các khu vực cần gửi đến ổ ghi phía sau.

Có lẽ một loại bài đặc biệt thực hiện tốt hơn tất cả các phần còn lại. Có lẽ, lưu lượng truy cập của bạn đến từ một quốc gia nhất định và bạn đang nhắm mục tiêu hoàn toàn vào một vị trí khác. Có lẽ bạn không sử dụng đúng từ khóa. Có lẽ cái này, có lẽ cái kia; bạn sẽ có được điểm.

Bạn chỉ có thể lái xe lưu lượng truy cập nhiều hơn bằng cách phát huy điểm mạnh của mình và / hoặc loại bỏ điểm yếu của bạn, không ép buộc theo cách của bạn. Nghiên cứu lưu lượng truy cập của bạn và thực hiện các sửa đổi cần thiết. Nếu bạn không biết nơi bắt đầu, màn hình thống kê WordPress của bạn là điểm khởi đầu lý tưởng. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như Google Analytics. Sau đó thực hiện thay đổi khi cần thiết.

Thiết kế blog tuyệt vời

Bạn có thể phát hiện ra một trang web không hấp dẫn từ cách xa một dặm. Một thiết kế mà một nỗi đau đến mắt sẽ gửi khách hàng tiềm năng của bạn đi, bởi vì, tốt, ai thích xấu? Nếu không ai muốn dính vào vì thiết kế trang web của bạn tệ, hãy cho tôi biết bạn của tôi, bạn sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập như thế nào?

Tạo ra một thiết kế đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý, và bạn đã giành chiến thắng phải đấu tranh để nắm bắt lưu lượng truy cập. Nó rất đơn giản và mọi thứ liên quan đến điểm UX mà chúng ta đã đề cập trước đó.

Đảm bảo quảng cáo của bạn theo thứ tự và bạn sử dụng thiết kế đáp ứng để làm cho trang web của bạn sẵn sàng cho người dùng thiết bị di động. Trong trường hợp bạn không biết, lưu lượng truy cập di động sẽ vượt qua lưu lượng máy tính để bàn trong năm 2015 tiến về phía trước.

Liên kết và bình luận trên các blog khác

Thích bình luận

Khi bạn nghĩ đến việc liên kết và bình luận trên các blog WordPress khác, hãy nghĩ đến câu nói không có người đàn ông nào là một hòn đảo. Đó là Internet – toàn bộ điều được xây dựng xung quanh khái niệm và triết lý liên kết các tài nguyên để tạo thành một trang web có lợi cho tất cả chúng ta.

Bằng cách chơi sói đơn độc, bạn từ chối cơ hội khám phá những vùng đất không thông minh và phát triển. Khi nhìn trộm bình luận trên blog của bạn, bạn có cảm thấy cực kỳ tốt không? Bạn không muốn thêm một người nữa sẽ tìm thấy bài đăng trên blog của bạn và để lại một bình luận tuyệt vời?

Chà, nếu bạn muốn nhiều người tìm thấy blog của bạn và để lại bình luận, bạn phải hiển thị trên blog của họ và để lại bình luận. Điều này có thể không mang lại cho bạn một lưu lượng truy cập lớn nhưng nó rất tốt và bạn có cơ hội gặp gỡ những người khác quan tâm đến những điều tương tự như bạn. Cố gắng hết sức để thêm giá trị thực vào cuộc trò chuyện – don don spam.

Khi tạo nội dung blog, liên kết đến các tài nguyên có liên quan trên blog của bên thứ ba và vì đó là nghiệp tốt, cuối cùng bạn sẽ nhận được liên kết trở lại blog của mình, đặc biệt nếu bạn tạo nội dung tuyệt vời. Có nhiều lưu lượng hơn cho bạn.

Dù bằng cách nào, cuối cùng bạn cũng tạo được các liên kết trong và ngoài nước, điều này rất tốt cho SEO và cuối cùng là tạo lưu lượng truy cập. Nó là một chiến thắng, thắng, thắng!

Tổ chức thi đấu

Các cuộc thi và quà tặng là một cách tuyệt vời để thu hút thêm lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Nếu bạn có một thỏa thuận đặc biệt về các chủ đề WordPress để cho đi, bạn có thể khiến mọi người tham gia cuộc thi bằng cách thích tặng quà trên Facebook hoặc tweet nó cho bạn bè. Bạn thậm chí có thể yêu cầu độc giả đăng ký và chia sẻ cuộc thi theo bất cứ cách nào bạn thích.

Càng lan rộng từ, bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào blog của mình. Bạn đã thấy cách chúng tôi chạy một số quà tặng tuyệt vời trên blog này. Hãy tiếp tục và sao chép tương tự trên blog của bạn và bạn sẽ tận hưởng nhiều lưu lượng truy cập hơn và sự tham gia của người dùng tốt hơn. Cần tôi nói thêm?

Tặng kem

Bài đăng này có thể đi mãi mãi, vì vậy hãy cho phép tôi liệt kê các điểm còn lại (tất cả đều tự giải thích):

 • Sử dụng mẩu bánh mì – Chúng trông tuyệt vời trong các công cụ tìm kiếm và có thể cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn thông qua tỷ lệ. SEO SEO bởi Yoast có tính năng này, vì vậy bạn nên ở trong tay tốt.
 • Bám sát thích hợp của bạn để tránh độc giả nhầm lẫn
 • Chia sẻ bài viết cũ nhưng thường xanh bằng cách sử dụng một plugin như Tweeter thường xuyên
 • Tham gia vào các cộng đồng và diễn đàn nơi khán giả của bạn phát triển mạnh
 • Trả lời các bình luận trên blog vì độc giả thích điều đó
 • Chọn đúng chủ đề vì lý do rõ ràng
 • Đính kèm các danh mục và thẻ thích hợp vào bài đăng của bạn để cải thiện cơ hội được khám phá trong các công cụ tìm kiếm
 • Và cuối cùng, hãy tiếp tục; đừng bỏ cuộc, xây dựng giao thông là một quá trình chậm chạp, mất thời gian

Thêm công cụ và tài nguyên để tăng lưu lượng truy cập

Bây giờ chúng tôi đã bao phủ các khu vực bạn cần giải quyết để tăng lưu lượng truy cập trên blog WordPress của bạn, làm thế nào về việc chúng tôi liệt kê một số plugin để trợ giúp mọi thứ.

bổ sung

Bây giờ bạn…

Làm thế nào để bạn lái xe lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web WordPress của bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map