Cách thêm Hộp tác giả vào trang web WordPress của bạn

Cách thêm Hộp tác giả vào trang web WordPress của bạn

Như bạn có thể biết, một hộp sinh học tác giả làm tăng tính xác thực của blog của bạn. Mặc dù xuất bản ẩn danh có công dụng của nó, nhưng nó không so sánh với giá trị của tính xác thực. Một tác giả sinh học xây dựng niềm tin với độc giả của bạn. Mọi người không chỉ muốn đọc thông tin bạn xuất bản trên blog của bạn, họ cũng muốn biết bạn là ai. Mọi người dễ dàng tin tưởng bạn hơn khi họ có thể liên kết nội dung họ đọc với một người thực tế.


Vì vậy, nếu bạn đã ẩn sau những bút danh, thì giờ bạn đã cân nhắc thêm một hộp sinh học của tác giả. Trong một bài viết trước, tôi đã chỉ cho bạn cách quản lý nhiều tác giả trên một blog và tôi đã chia sẻ những gì bạn cần biết về cách viết tiểu sử blog. Nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ sáu cách bạn có thể thêm hộp sinh học của tác giả vào trang web của mình để tất cả các tác giả đó có được kỳ hạn của họ. Về cơ bản có ba cách tiếp cận:

 1. Chọn một chủ đề đã có một hộp tác giả
 2. Sử dụng plugin WordPress
 3. Chỉnh sửa mã chủ đề của bạn trực tiếp

Sáu trong số các phương pháp mà tôi sẽ thảo luận là các plugin thực sự. Tuy nhiên, trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, bạn cần thêm tác giả hoặc người dùng thông qua bảng điều khiển tại Người dùngThêm mới. Sau đó, bạn hoặc tác giả của bạn sẽ cần thêm bios (mô tả ngắn) cũng như bất kỳ nội dung nào khác sẽ được sử dụng trong hộp tác giả của bạn (Gravatar, hình ảnh, liên kết, hồ sơ xã hội, v.v.).

Thêm tác giả mới vào blog của bạn

Cách dễ nhất và được khuyên dùng nhất (nhưng không nhất thiết là tốt nhất) để thêm hộp sinh học tác giả trên blog của bạn là sử dụng plugin. Chỉ cần tải xuống plugin bạn đã chọn, cài đặt nó và thiết lập nó theo cách bạn muốn. Đó là nó. Dưới đây là một số plugin để xem xét:

1. Chọn một chủ đề với các hộp tác giả tích hợp

Tổng số các hộp tác giả tích hợp

Câu trả lời đơn giản nhất là chọn một chủ đề đã có các tùy chọn hộp tác giả mà bạn cần. Ví dụ: chủ đề Total rất riêng của chúng tôi bao gồm hỗ trợ cho bios tác giả, hình ảnh và liên kết. Vì vậy, nhiều nhất, tất cả những gì bạn cần làm là thêm một chút kiểu dáng. Trước tiên, chỉ cần dành thời gian để xem bản demo trực tuyến chủ đề, xác định vị trí blog và kiểm tra các bài đăng để xem có hộp tác giả không. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần liên hệ với nhà phát triển. Họ sẽ có thể cho bạn biết ngay nếu đây là một tính năng chủ đề họ cung cấp.

2. Starbox: Authorbox cho con người

Starbox: Authorbox cho con người

Starbox cung cấp một cách đơn giản để bạn thêm một hộp sinh học tác giả đẹp mà không bị rối mã. Nó đi kèm với nhiều chủ đề bạn có thể sử dụng như chủ đề Kinh doanh, chủ đề Thả xuống, chủ đề Fancy, v.v. Plugin này cũng giúp bạn dễ dàng tích hợp các hồ sơ xã hội của tác giả. Bạn cũng có thể thiết lập xác minh quyền tác giả của Google và Facebook chỉ bằng một nút bấm.

Starbox được xây dựng cho sự tham gia của người dùng. Nó tập trung vào hình ảnh và chắc chắn là một plugin rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh plugin thêm nếu muốn, nhưng cài đặt mặc định cung cấp quá đủ để thực hiện công việc ngay.

3. Hộp tác giả đơn giản

Hộp tác giả đơn giản

Simple Author Box thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý: thêm một hộp tác giả đơn giản vào bài đăng của bạn trên blog WordPress của bạn. Mặc dù plugin có thể đơn giản, nhưng nó không hề buồn tẻ. Với Simple Author Box, bạn có thể hiển thị tên, mô tả, gravatar, trang web và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Trên thực tế, nó hỗ trợ tối đa 30 biểu tượng nếu bạn là một phương tiện truyền thông xã hội thực sự.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với màu sắc chủ đề và bố cục của bạn. Thêm vào đó, hộp tác giả hoàn toàn đáp ứng để nó trông sắc nét trên các thiết bị di động như trên máy tính xách tay và màn hình lớn hơn. Simple Author Box cũng cho phép bạn chèn thủ công hộp sinh học vào mã của đơn.php hoặc là tác giả.php tập tin mẫu, nếu bạn mong muốn.

4. Đồng tác giả Plus

Đồng tác giả Plus

Co-Aut Tác giả được xây dựng cho các blog có nhiều tác giả. WordPress không hỗ trợ nhiều tín dụng tác giả theo mặc định, vì vậy một plugin như thế này có thể thực sự tiện dụng nếu bạn có một vài tác giả cộng tác.

Với Co-Aut Tác giả Plus, bạn có thể chỉ định nhiều dòng cho một bài đăng mà nhiều đồng tác giả đã đóng góp. Bạn cũng có thể thêm bios tác giả dưới dạng đường viền bằng cách sử dụng hồ sơ khách tác giả của họ.

Rõ ràng, plugin này không đơn giản như những cái khác được đề cập ở đây. Bạn có thể thực hiện một số sửa đổi đối với các tệp chủ đề của mình trước khi sử dụng các thẻ Mẫu Mẫu plugin để hiển thị đường viền của tác giả. Tuy nhiên, nó đáng để kiểm tra nếu bạn thường xuyên đăng bài hợp tác.

5. Tác giả sinh học gợi cảm

Tác giả sinh học gợi cảm

Plugin Sexy Author Bio giúp dễ dàng thêm hộp sinh học tác giả được tùy chỉnh hoàn toàn vào bài đăng của bạn. Nó hỗ trợ cả tác giả đơn và nhiều tác giả, và đi kèm với hai bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội Hình tròn và hình vuông.

Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ, bao gồm màu sắc, kích thước hình đại diện, màu liên kết và nền thông qua bảng quản trị plugin plugin. Màn hình mặc định có nền tối với tên tác giả trong tất cả các chữ hoa trong khi thông tin sinh học được hiển thị dưới dạng văn bản màu trắng.

6. Tích hợp chủ đề thủ công

Các phương pháp trước đó sử dụng plugin hoặc dựa vào các tính năng tích hợp trong chủ đề của bạn để hiển thị các hộp sinh học của tác giả trên các bài đăng. Chúng tôi đã xem xét chỉ một vài bạn có thể sử dụng để thêm liền mạch thông tin sinh học của tác giả vào một bài đăng nhưng chắc chắn, có nhiều hơn nữa bạn có thể xem nếu bạn cần. Tất nhiên, nếu bạn là một nhà phát triển web và bạn đang làm việc để tạo một chủ đề thì bạn sẽ muốn thêm cái này vào bên trong chủ đề của mình.

Dưới đây là một mã ví dụ mà bạn có thể thêm. Trong trường hợp này, nó sẽ hiển thị một tiêu đề, gravatar, mô tả tác giả và một liên kết đến trang tác giả. Mã này được lấy trực tiếp từ chủ đề Zero WordPress của chúng tôi và bạn có thể xem bản demo trực tiếp trên trang này.

Một số điểm cần lưu ý:

 • Thông tin sinh học tác giả được thêm vào trong WordPress tại Người dùng> Hồ sơ của bạn.
 • Trong mã bạn sẽ nhận thấy tiểu sử tác giả được đặt thành chỉ hiển thị nếu người dùng có mô tả, điều này là do nếu không, nó sẽ trông lạ chỉ với một tên và hình đại diện
 • Avatars trong WordPress được thiết lập thông qua Gravatar vì vậy người dùng của bạn sẽ cần tạo một tài khoản và tải lên gravatar của họ.
 • Bạn sẽ muốn tạo kiểu cho hộp sinh học của tác giả bằng cách thêm kiểu dáng tùy chỉnh của bạn trực tiếp vào chủ đề style.css tập tin.

Thêm một hộp sinh học tác giả vào bài viết của bạn là hoàn toàn bắt buộc nếu bạn muốn tạo tính xác thực. Người đọc có nhiều khả năng xây dựng một kết nối mạnh mẽ với bạn nếu họ có thể đính kèm một khuôn mặt vào nội dung họ đọc. May mắn thay, có rất nhiều plugin mà bạn có thể sử dụng để thêm một hộp tác giả với rắc rối tối thiểu.

Bây giờ qua cho bạn. Làm thế nào việc thêm một hộp tác giả vào bài viết của bạn ảnh hưởng đến độc giả trên blog của bạn? Tôi thích nghe suy nghĩ của bạn về chủ đề dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map