Cách sử dụng ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn

Cách sử dụng ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn

Trên toàn cầu, các ứng dụng nhắn tin di động đang thu hút ngày càng nhiều người dùng mỗi ngày. Trên thực tế, ba nền tảng hàng đầu – WhatsApp, Facebook Messenger và WeChat – mỗi nền tảng thu hút hơn một tỷ người dùng mỗi tháng.


Mặc dù có người dùng tích cực hơn trên các ứng dụng nhắn tin hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, những nền tảng này phần lớn bị bỏ qua và chỉ thu hút được đầu tư đáng kể từ các doanh nghiệp lớn trong một hoặc hai năm qua. Điều đó có nghĩa là có cả cơ hội và chỗ sai sót – đặc biệt nếu bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình.

Sự thật là, 67% người dùng đang tìm cách tương tác nhiều hơn với các doanh nghiệp thông qua các ứng dụng nhắn tin và phần lớn có thể được thực hiện với các plugin WordPress phù hợp để tận dụng sự bùng nổ này. Bước đầu tiên là hiểu các ứng dụng nhắn tin và sau đó xem cách sử dụng chúng hiệu quả có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn.

đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Ứng dụng nhắn tin: Cơ hội tạo lưu lượng truy cập mới

Cho rằng công nghệ này và các chiến lược tiếp thị mới này rất độc đáo, rất ít dữ liệu cứng đã được phát hành. Tuy nhiên, khi một số thương hiệu lớn đang đầu tư hầu hết các nỗ lực của họ, cũng như tốc độ phát triển của một nền tảng trò chuyện cụ thể, cả hai đều là những cách công bằng để đánh giá tiềm năng.

Plugin và ứng dụng nhắn tin WordPress

Thêm nút chia sẻ vào trang web WordPress của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và tăng mức độ tham gia. Tại sao? Bởi vì nó cho phép người dùng chia sẻ thông tin của bạn trên các nền tảng họ đang sử dụng. Thậm chí tốt hơn, có rất nhiều plugin dễ dàng để lựa chọn.

AddtoAny Nút chia sẻ Plugin WordPress miễn phí

AddToAny là một plugin chia sẻ xã hội sẽ nhận được các nút chia sẻ cho 100 cửa hàng khác nhau trên trang của bạn. Các ứng dụng nhắn tin mà AddToAny có mà bạn có thể muốn tận dụng bao gồm Kik, Viber, WeChat và WhatsApp.

Line là một ứng dụng tuyệt vời khác có plugin chia sẻ nút. Một cách dễ dàng để nửa tỷ người dùng Line biết bạn đang ở ngoài đó là thêm một Plugin xã hội Line đến trang web của bạn. Chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản vào nút Dòng Line Nó sẽ đưa trang của bạn ra trước nhiều gương mặt mới.

Bạn cũng có thể tiến thêm một bước và tự động hóa các câu trả lời của mình bằng Discord. Bài đăng WP Discord ví dụ như plugin sử dụng bot và URL Webhook, sẽ thông báo cho người đọc trong kênh mong muốn của bạn về mỗi bài đăng mới mà được xuất bản trên trang web WordPress của bạn.

Tùy chọn ứng dụng nhắn tin hàng đầu

Vì vậy, bạn biết các plugin bạn có thể tích hợp trên trang WordPress của mình, nhưng bạn nên chọn ứng dụng nhắn tin nào để giúp tăng lưu lượng truy cập?

Nếu bạn đã sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội để tạo lưu lượng truy cập trước đây, nhiều kỹ năng tương tự sẽ được áp dụng ở đây. Nắm vững một trong hai kênh này và phát huy hết tiềm năng tạo lưu lượng truy cập của nó sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Tuy nhiên, khi bạn có đủ thứ và tài khoản của bạn đã được thiết lập, bạn có thể để lại hầu hết các chức năng hàng ngày cho các bot và điều đó được mong đợi trên hầu hết các nền tảng này. Chatbots cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng của bạn và cho phép bạn sử dụng một ứng dụng nhắn tin với tiềm năng đầy đủ của nó.

HÀNG

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: Line

Hàng là một ứng dụng di động để liên lạc tức thì trên các thiết bị thông minh. Chỉ với hơn một phần tư triệu người dùng, Line cung cấp rất nhiều cho một ứng dụng nhắn tin. Nó cung cấp cho mọi người và doanh nghiệp khả năng tương tác với nhau, tạo và tham gia cộng đồng và chia sẻ tin nhắn, ảnh và video. Họ cũng thúc đẩy việc sử dụng, sáng tạo và bán các biểu tượng cảm xúc và nhãn dán độc đáo. Một số thông tin chính về Line:

 • Ngay bây giờ, phần quan trọng nhất của cơ sở người dùng Line Line là ở Đông Nam Á – đặc biệt là Nhật Bản (nơi bắt nguồn của ứng dụng)
 • Người dùng đường có xu hướng ở phía trẻ với nhiều người trong 10-19 tuổi
 • Cơ sở người dùng Line Line tăng gấp đôi hàng năm

Trong số tất cả các nền tảng trò chuyện ở đây, sự hiện diện đáng kể nhất của Amazon là trên Line. Tài khoản và cộng đồng của họ được dành riêng để quảng bá các sản phẩm và lối sống của Amazon. Nó không tương tác như nhiều cộng đồng có thương hiệu khác và tất cả các liên kết trỏ trực tiếp đến Amazon.com. Nếu bạn có trang web liên kết của Amazon trên WordPress, bạn có thể tận dụng kết nối Amazon với Line.

Tải xuống Trình tạo liên kết Amazon Associates

Plugin Amazon Associate Link Builder cung cấp các công cụ cần thiết để quảng bá các sản phẩm liên kết trên trang web WordPress của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng Line để quảng bá sản phẩm liên kết của mình. Bạn có thể tiếp cận qua Line để yêu cầu phản hồi, bạn có thể quảng bá sản phẩm mới hoặc bạn có thể yêu cầu khách hàng đánh giá các sản phẩm khác nhau. Bí quyết là mở đường truyền thông trực tuyến và tạo cảm giác tin tưởng để khách hàng tiềm năng truy cập trang web WordPress của bạn trước khi họ mua sắm trực tuyến.

WhatsApp

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: Whatsapp

WhatsApp là một ứng dụng trò chuyện di động video và văn bản rất phổ biến. Với 1,5 tỷ Người dùng hoạt động hàng tháng, rất có thể bạn đã nghe nói hoặc đã sử dụng WhatsApp. Một số thống kê WhatsApp cần ghi nhớ là:

 • 42% trong số người dùng internet ở độ tuổi 25-34 đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng WhatsApp
 • Gần một phần ba số người dưới 44 tuổi đã sử dụng nó
 • Trong một cuộc khảo sát với hơn 70.000 người dùng, 15% đã báo cáo WhatsApp là nguồn tin tức chính của họ trong khi chỉ có 8% dựa vào Facebook Messenger

Để sử dụng WhatsApp để tăng lưu lượng truy cập, bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế của các nhóm trên mạng mà ứng dụng cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể cần phân đoạn các nỗ lực của mình vì mỗi nhóm chỉ có thể có tối đa 256 thành viên một lúc. Bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm được thành lập. Không giống như các dịch vụ nhắn tin khác, WhatsApp không cho phép quảng cáo hoặc bot. Điều đó có nghĩa là bạn cần sáng tạo.

Gửi liên kết đến bài đăng trên blog WordPress của bạn để giáo dục và thông báo. Bạn cũng có thể cung cấp cho mọi người những ưu đãi để tham gia với tài khoản của bạn. Ví dụ, Vodka tuyệt vời đã tạo ra một nhân vật hư cấu, đó là Steve Steve. Để nhận được lời mời tham gia một bữa tiệc tuyệt vời, mọi người đã phải liên hệ và gây ấn tượng mạnh với Steve Steve.

Plugin trò chuyện WhatsApp miễn phí

Ngoài ra còn có một plugin WhatsApp WordPress cho phép bạn mở trò chuyện WhatsApp trực tiếp từ trang web WordPress của bạn. Plugin này cho phép nhà phát triển trang web WordPress chèn một hộp trò chuyện vào trang web.

Sau đó, để chuyển lưu lượng truy cập đến trang web WordPress, nhiều chủ sở hữu trang web đang yêu cầu độc giả cung cấp phản hồi về nội dung thông qua hộp trò chuyện WhatsApp của họ. Họ nói chuyện với độc giả để xem những gì cộng hưởng với họ và sau đó họ sử dụng phản hồi để sửa đổi và điều chỉnh chiến lược nội dung của họ.

Kik

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: Kik

Kik là một ứng dụng di động nhắn tin tức thời miễn phí cho phép người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện mới một cách dễ dàng bằng cách quét mã Kik của họ. Nó cho phép tin nhắn nhóm một-một và đơn giản. Sự thật đáng chú ý về Kik bao gồm:

 • Phần lớn thương hiệu cá nhân Kik, dường như hướng đến thanh thiếu niên và thanh niên
 • 70% Khán giả Kik Kik là từ 13-24
 • Đây là một trong 10 ứng dụng nhắn tin hàng đầu dành cho thanh thiếu niên ở Mỹ

Kik chỉ bắt đầu cung cấp khả năng cho các thương hiệu sử dụng bot vào giữa năm 2016. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể xây dựng một Kik bot cho trang web WordPress của bạn và tăng lưu lượng truy cập. Một bot Kik thực sự có thể hiệu quả hơn các cuộc trò chuyện truyền thống. Bot này có thể được sử dụng để tự động gửi các bản cập nhật, bản tin và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng để họ truy cập trang web WordPress của bạn để xem các khoản tiết kiệm và giao dịch.

Nhiều thương hiệu, bao gồm Sephora và H & M, đã bắt đầu sử dụng Kik như một phương tiện thay thế để cung cấp các khuyến nghị cho khách hàng. Trong một chiến dịch đột phá của Sephora, thương hiệu đã nhận được hơn nửa triệu tương tác bot trò chuyện thông qua Kik.

WeChat

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: Wechat

Tự hào tỷ lệ người dùng hoạt động hàng ngày cao nhất, WeChat là ở một vị trí độc nhất. Ứng dụng nhắn tin và nhắn tin thoại di động này có một số thống kê thú vị:

 • 90% trong số người dùng WeChat dưới 36 tuổi
 • Hơn 90% người dùng WeChat có trụ sở tại Trung Quốc
 • 83% sẽ sử dụng WeChat tại hoặc cho công việc

Ví dụ, Buzzfeed đã sử dụng WeChat để thu hút người đọc mới hoặc người đọc quay lại muốn tìm nội dung độc đáo. Công ty đã thiết lập một bot sẽ đưa ra các khuyến nghị dựa trên các từ khóa, cung cấp trải nghiệm giám tuyển cho người dùng.

Plugin WeChat cho WooC Commerce

Cũng có một Plugin WeChat cho WooC Commerce kích hoạt thanh toán WeChat cho các trang web WooC Commerce. Lợi ích của việc thêm plugin này vào trang web WordPress của bạn là các tùy chọn thanh toán đơn giản. Khách hàng quay lại và tăng lưu lượng truy cập khi mọi thứ dễ dàng và plugin WeChat làm theo cách đó. Plugin này cho phép thanh toán bằng mã QR và thanh toán qua WeChat di động.

Bất hòa

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: Discord

Bất hòa là một ứng dụng di động Voip, đó là tất cả về cộng đồng. Hầu hết những thứ đó được xây dựng xung quanh các trò chơi và fandoms – đó là nơi mà Discord bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều người là chính trị hoặc được thiết lập để thảo luận về các loại vấn đề cụ thể. Discord là một trong số ít các ứng dụng nhắn tin dựa trên cộng đồng cho phép bạn tham gia một cộng đồng để tìm kiếm lưu lượng truy cập thay vì liên hệ với các cá nhân. Một số sự thật thích hợp về Discord:

 • Nó là một ví dụ về một dịch vụ nhắn tin trò chuyện thành công nhưng thích hợp.
 • Cấu trúc nhóm và thiết kế tổng thể của nó có ý nghĩa thu hút đặc biệt đối với các game thủ
 • Nó cũng hấp dẫn các nhóm muốn thiết lập các cộng đồng chặt chẽ với sự liên lạc liên tục

Tạo cộng đồng của riêng bạn hoặc tham gia cộng đồng khác là cả hai cách hữu hiệu để tăng sự hiện diện của bạn trên Discord cũng như hướng người dùng Discord khác đến trang web của bạn.

WP Discord Post Plugin miễn phí

Như đã đề cập ngắn gọn trước đó, thậm chí còn có một Plugin WordPress có tên WP Discord Post sẽ đăng các bài đăng WordPress của bạn lên kênh Discord của bạn. Những người tham gia với kênh Discord của bạn sẽ có cơ hội dễ dàng liên kết đến trang web của bạn.

tin nhắn Facebook

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: Facebook Messenger

Đã quyết định làm cho tính năng trò chuyện của Facebook hoạt động như một ứng dụng độc lập cho phép người dùng kết nối với các liên hệ FB của họ theo cách tương tự như nhắn tin văn bản SMS.

Liên quan đến tăng trưởng, sau khi tách khỏi ứng dụng Facebook, tin nhắn Facebook đã có:

 • 600 triệu người dùng vào tháng 4 năm 2015
 • 900 triệu vào tháng 6 năm 2016
 • 1,2 tỷ trong tháng 4 năm 2017

Các thương hiệu lớn sử dụng Facebook Messenger như một công cụ để truy cập trực tiếp vào đối tượng mục tiêu của họ. Nhà vô địch NBA, The Chiến binh Golden State đã sử dụng Facebook Messenger để tạo ra một trợ lý Playoff Warrior Warrior. Đây là một cách để khiến người dùng chọn tham gia để nhận các bản cập nhật cho chương trình nghị sự của đội bóng.

Tải xuống Messenger Trò chuyện khách hàng Plugin miễn phí

Có một plugin cho phép bạn thêm trò chuyện Facebook Messenger trực tiếp vào trang web của mình. Nó cho phép bạn gửi các bản cập nhật qua Messenger khi bạn đã đăng nội dung mới trên trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Messenger để yêu cầu khách hàng điền vào các mẫu phản hồi. Hai kỹ thuật tương tác đơn giản này có thể thúc đẩy lưu lượng đáng kể.

Snapchat

Ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn: SnapChat

Nền tảng truyền thông xã hội dựa trên thiết bị di động này có sự khác biệt duy nhất so với các nền tảng khác, vì tất cả các bài đăng tự hủy vài giây sau khi được người dùng xem. Một số sự thật quan trọng về Snapchat bao gồm:

 • 71% người dùng Snapchat dưới 34 tuổi
 • 70% người dùng Snapchat là nữ
 • 30% người dùng internet hàng năm thường xuyên sử dụng Snapchat

Snapchat đã được nhiều thương hiệu sử dụng để tiếp cận đối tượng của họ một cách hiệu quả và hấp dẫn. Trang web dựa trên WordPress Tin tức MTV sử dụng Snapchat để cung cấp cho khán giả của họ quyền truy cập vào nội dung độc quyền mà họ có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đây có thể là cảnh quay hậu trường, xuất cảnh hoặc quảng cáo. Khi những người theo dõi SnapChat nhìn thấy những đoạn phim ngắn độc quyền này, họ sẽ được kéo đến trang web để xem những đoạn phim dài hơn. Do đó, lưu lượng truy cập trang web tăng lên.

Bạn nên chọn ứng dụng nhắn tin nào?

Ở trên, bạn có thể thấy sáu trong số các tùy chọn phổ biến nhất cho các ứng dụng nhắn tin có thể giúp bạn phát triển cộng đồng xung quanh trang web WordPress của mình và gửi thêm lưu lượng truy cập theo cách của bạn. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các ứng dụng nhắn tin đều được tạo ra như nhau.

Trước khi bạn quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng một chiến dịch cho một nền tảng nhắn tin nhất định, hãy xem xét đối tượng của bạn là ai và họ có khả năng ở đâu.

Ứng dụng nhắn tin có thể làm nhiều hơn

Muốn nhiều hơn là chỉ tạo lưu lượng truy cập? Với WordPress và AI, cộng với một ứng dụng nhắn tin phổ biến, bạn có thể nhận được nhiều hơn chỉ là thành viên bổ sung cho nhóm của bạn hoặc nhiều khách truy cập vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể thu thập dữ liệu liên quan cho phép trang web hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển theo hướng có lợi nhất. Bạn cũng có thể chuyển đổi sự tò mò thành người hâm mộ trọn đời của giọng nói hoặc thương hiệu của bạn. Tiềm năng của các ứng dụng nhắn tin để tiếp thị chỉ mới bắt đầu được nhận ra.

Bạn có bổ sung cho việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin để tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình không? Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map