Cách sử dụng Instagram để tăng doanh số thương mại điện tử của bạn

Cách sử dụng Instagram để tăng doanh số thương mại điện tử của bạn

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử thì việc quảng bá sản phẩm của bạn trên Instagram nên là ưu tiên hàng đầu. Instagram đã phát triển thành 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tất cả xem, đăng, và chia sẻ hình ảnh và hình ảnh. Điều này giúp làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng để quảng cáo cửa hàng trực tuyến của bạn.


Có mặt trên Instagram sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn. Instagram cũng sẽ cho phép bạn tạo một cộng đồng người theo dõi mà bạn có thể hiển thị các sản phẩm của mình. Cuối cùng, Instagram sẽ giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số Thương mại điện tử của bạn.

Tuy nhiên, như với tất cả các kênh truyền thông xã hội, không có phần thưởng chắc chắn. Thời gian để trở thành một người chơi chính trên Instagram có thể được mở rộng. Cũng có thể khó theo dõi mức độ hiệu quả của Instagram trong việc tăng doanh số Thương mại điện tử của bạn. Vậy, thực tiễn tốt nhất trên Instagram là gì nếu bạn đang thực sự muốn tạo ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng trực tuyến của mình?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tác vụ có thể hành động để giúp bạn sử dụng Instagram để tăng doanh số thương mại điện tử của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét cách bắt đầu trên Instagram, làm thế nào để hình ảnh của bạn nổi bật giữa đám đông và những hashtag nào bạn nên sử dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét cách tạo sự hiện diện thực sự của Instagram và cách sử dụng quảng cáo để tăng lưu lượng truy cập Instagram đến trang web WordPress của bạn.

Bắt đầu với Instagram

Instagram

Instagram là nhanh chóng để thiết lập. Chỉ cần tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh của bạn từ Google Play hoặc Apple Store. Sau khi đăng ký nhanh, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Nó là dễ dàng như vậy!

Chọn một hình ảnh hồ sơ

Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn cần tải lên một hình ảnh hồ sơ. Chọn một cái gì đó có liên quan đến cửa hàng thương mại điện tử của bạn, lý tưởng nhất là logo của bạn. Luôn đảm bảo đó là thứ mà mọi người nhận ra và sẽ ghi nhớ. Nếu bạn là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, đó có thể là hình ảnh của bạn hoặc nếu bạn bán một mặt hàng chính, đó có thể là hình ảnh của sản phẩm cụ thể đó.

Thêm một Bio

Sinh học

Tiểu sử của bạn rất quan trọng vì nó cho khán giả biết về doanh nghiệp của bạn, bạn là ai và bạn bán gì. Tiểu sử chỉ dài 150 ký tự, vì vậy bạn cần đóng gói càng nhiều thông tin càng tốt vào một số từ ngắn. Ở đây bạn có thể thêm một liên kết đến trang web của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thêm liên kết này vào cuối tiểu sử của bạn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn.

Nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành hồ sơ của bạn, bạn nên nâng cấp lên tài khoản kinh doanh. Điều này rất đơn giản để làm và miễn phí, nhưng bạn sẽ cần thêm một số chi tiết liên hệ cho doanh nghiệp của mình và có một trang kinh doanh trên Facebook.

Mặc dù việc nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp là điều cần thiết, nhưng nếu bạn là một cửa hàng thương mại điện tử nghiêm túc thì chắc chắn nên làm điều đó. Tài khoản doanh nghiệp cho phép bạn hiển thị thêm thông tin về trang web WordPress của bạn và các sản phẩm bạn đang bán. Khác lợi ích bao gồm hiểu biết sâu sắc về bài đăng và người theo dõi, cũng như tùy chọn quảng bá hình ảnh để thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh.

Khi tài khoản doanh nghiệp của bạn được thiết lập, đã đến lúc bắt đầu thêm hình ảnh

Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật

Samsung

Instagram là một kênh truyền thông xã hội định hướng hình ảnh, vì vậy điều quan trọng là hình ảnh của bạn phải được cân nhắc kỹ lưỡng và chất lượng hàng đầu. Hình ảnh của bạn cần nổi bật giữa đám đông, vì vậy hãy suy nghĩ về việc đăng một sự kết hợp của những bức ảnh đẹp, độc đáo, vui nhộn và kích thích tư duy.

Hãy để chúng tôi xem xét những gì cần xem xét khi đăng ảnh và những công cụ nào bạn có thể sử dụng để làm cho chúng thêm chút đặc biệt.

Don Patrick Đi bán cứng

Nike

Instagram không có gì khó bán, vì vậy don don chỉ hiển thị một hình ảnh rõ ràng là quảng cáo sản phẩm. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể khéo léo hiển thị các sản phẩm của bạn đang sử dụng. Hiển thị lối sống mà sản phẩm của bạn tạo ra là một cách hiệu quả để âm thầm quảng cáo sản phẩm của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời về quảng cáo lối sống tinh tế trên Instagram đến từ Nike. Phần lớn các hình ảnh được tải lên bởi Nike cho thấy các vận động viên đang hoạt động. Đó là cho đến khi bạn nhìn kỹ hơn mà bạn nhận thấy rằng tất cả các vận động viên này đang mặc Nike. Ở đây Nike đang bán không chỉ các sản phẩm của họ, mà cả phong cách sống mà thương hiệu của họ truyền cảm hứng. Và ai không muốn trở thành một vận động viên nổi tiếng ở đầu trò chơi của họ?!

Thêm văn bản vào hình ảnh

Lớp phủ

Thêm lớp phủ văn bản vào hình ảnh là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn. Thêm một trích dẫn đầy cảm hứng, đặt câu hỏi, chia sẻ tin tức hoặc nêu ý kiến ​​về một bức ảnh. Thêm thông tin bổ sung này vào hình ảnh sẽ khuyến khích người xem dừng lại và xem xét bài đăng của bạn.

Khi sử dụng lớp phủ văn bản, văn bản đậm và sáng là tốt, nhưng hãy chắc chắn rằng nó không làm mất hình ảnh. Thêm văn bản chia sẻ URL trang web WordPress của bạn, mã phiếu giảm giá hoặc bán hàng, có thể là một cách hiệu quả để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tuy nhiên, hãy sử dụng chiến thuật này một cách tiết kiệm. Quá nhiều quảng cáo trên hình ảnh có thể sẽ làm mất người theo dõi Instagram của bạn.

Tạo một ảnh ghép

Cắt dán

Tạo một ảnh ghép tuyệt đẹp là một cách khác để giúp hình ảnh của bạn nổi bật giữa đám đông. Kể một câu chuyện thông qua ảnh ghép có thể là một cách hiệu quả để thu hút khán giả của bạn và tạo ra sự quan tâm đến các sản phẩm của bạn.

Ứng dụng Instagram miễn phí Bố trí cho phép bạn tạo ảnh ghép độc đáo. Những thứ này sau đó có thể được tải lên và chia sẻ với những người theo dõi và khách hàng tiềm năng của bạn.

Tải lên Trình chiếu

trình chiếu

Vào tháng 2 năm nay, Instagram Sl slideshowows ra đời. Trình chiếu Instagram cho phép bạn tải lên 10 ảnh hoặc video để phát dưới dạng trình chiếu trên Instagram. Điều này lý tưởng cho một cửa hàng Thương mại Điện tử vì nó cho phép bạn hiển thị một loạt các sản phẩm qua một trình chiếu. Với trình chiếu vẫn là một khái niệm tương đối mới trên Instagram, rất đáng để tận dụng tùy chọn hiển thị này.

Sử dụng video

Để thực sự tạo ảnh hưởng trên Instagram, điều quan trọng là phải xuất bản nhiều phương tiện truyền thông để thu hút khán giả của bạn những sở thích khác nhau và để giữ sự quan tâm của người theo dõi bạn. Tạo video là một cách tuyệt vời khác để thu hút người xem và giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Instagram cho phép bạn thêm tối đa 15 giây video cho mỗi lần tải lên. Sử dụng video để trình diễn sản phẩm của bạn trong chuyển động, đang được sử dụng, giải quyết vấn đề hoặc theo một số cách liên quan, thú vị hoặc thú vị khác.

Lời khuyên hàng đầu cho việc sử dụng Hashtags

táo

Hashtags có thể khó để có được đúng. Điều quan trọng là sử dụng một số hashtag phổ biến để có được hình ảnh của bạn được nhiều người xem. Tuy nhiên, những hashtag quá mơ hồ sẽ thu hút những người không thực sự có hứng thú với những sản phẩm mà bạn đang bán.

Xu hướng hashtags cũng liên tục thay đổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn nghiên cứu các hashtag liên quan mỗi khi bạn đăng một hình ảnh mới. Dưới đây là một vài cách để tìm hashtag phù hợp cho hình ảnh của bạn

Tìm kiếm Hashtags liên quan

Tìm kiếm

Hai nơi tuyệt vời để tìm kiếm các hashtag phù hợp đều nằm trong chính Instagram. Đầu tiên, chức năng tìm kiếm trong Instagram sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các hashtag có liên quan cho thị trường ngách, cửa hàng thương mại điện tử hoặc sản phẩm của bạn. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn và nó sẽ cho bạn thấy những từ liên quan đang được tìm kiếm.

Thứ hai, hãy xem những hashtag nào mà đối thủ của bạn đang sử dụng trên Instagram. Bạn đang tìm cách thu hút cùng một đối tượng như các đối thủ cạnh tranh ngay lập tức của mình, vì vậy hãy xem những hashtag nào họ đang sử dụng để kéo mọi người trong trò chơi và sau đó cũng sử dụng chúng.

Sử dụng công cụ của bên thứ ba

Một công cụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Tiêu điểm ứng dụng, sẽ giúp bạn tìm các hashtag Instagram có liên quan cho mỗi ảnh bạn đăng. Chỉ cần xác định trọng tâm của hình ảnh bạn đăng và Focalmark sẽ cung cấp cho bạn danh sách các hashtag phổ biến cho chủ đề đó. Chọn các hashtag phù hợp nhất với cửa hàng và sản phẩm thương mại điện tử của bạn trong hình ảnh.

Thiết lập Hashtag Cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn

Khi cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn phát triển, bạn muốn thương hiệu của mình có thể tìm kiếm được thông qua hashtag độc đáo của riêng bạn. Hashtag này nên được thêm vào tất cả các hình ảnh bạn đăng, làm cho tất cả các bức ảnh của bạn có thể tìm kiếm ngay lập tức. Bạn cũng nên chia sẻ hashtag độc đáo của mình với khán giả bằng cách thêm nó vào tiểu sử Instagram của bạn.

Tạo sự hiện diện trên Instagram

Cho đến nay trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về cách thiết lập tài khoản Instagram, thêm nhiều hình ảnh và phương tiện sản phẩm dừng hiển thị và cách gắn nhãn chính xác với hashtags. Tuy nhiên, chỉ cần đăng hình ảnh của riêng bạn là không đủ nếu bạn muốn sử dụng Instagram để tăng doanh số thương mại điện tử của mình. Vậy bạn cần làm gì nữa phát triển Instagram của bạn?

Đăng thường xuyên

Tạo một lịch trình khi bạn sẽ đăng, và bám sát nó, là rất quan trọng. Hình ảnh nên được đăng thường xuyên để duy trì sự hiện diện liên tục trên Instagram.

Sử dụng một lịch trình như Một lát sau là một cách dễ dàng để giữ ngăn nắp và cập nhật với bài đăng của bạn. Sau này cho phép bạn lên kế hoạch trực quan và lên lịch các bài đăng trên Instagram, để bạn có thể xem những gì sẽ được công bố khi nào. Bằng cách quản lý tài khoản Instagram của bạn một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn trong ngành của mình..

Thêm cuộc gọi vào hành động

Kêu gọi hành động

Nếu bạn đã thêm các hashtag phù hợp, thì bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập vào hình ảnh của mình. Vậy làm thế nào để bạn có được khán giả theo dõi bạn?

Dưới mỗi hình ảnh mà bạn xuất bản, hãy thêm lời kêu gọi hành động để khiến mọi người tương tác với ảnh của bạn. Hỏi họ một câu hỏi về hình ảnh và khuyến khích họ chia sẻ suy nghĩ của họ. Càng nhiều người tham gia với một hình ảnh, họ càng có nhiều khả năng theo dõi bạn.

Thỉnh thoảng bạn có thể yêu cầu họ theo dõi bạn, đẩy mạnh bán hàng hoặc hướng họ đến trang web WordPress của bạn bằng cách thêm URL trong các nhận xét. Tuy nhiên, don lồng làm điều này quá thường xuyên vì bạn don muốn xuất hiện quá nhiều doanh số.

Theo dõi, yêu và bình luận

Cũng như thường xuyên đăng và bình luận về những bức ảnh của riêng bạn, bạn cần dành thời gian thích và bình luận về những người khác hình ảnh. Nhắm mục tiêu hình ảnh và người dùng trong thích hợp của bạn để những người trong ngành của bạn sẽ bắt đầu nhận ra bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đặt câu hỏi trong các bình luận, hoặc thêm ý kiến ​​chu đáo để tham gia với những người đăng tải hình ảnh hoặc đọc các bình luận. Nếu mọi người thấy bạn như thêm giá trị cho một cuộc thảo luận thì họ sẽ thấy bạn là người đáng để theo dõi. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng Instagram mà bạn có thể quảng bá các sản phẩm thương mại điện tử của mình tới.

Quảng cáo trên Instagram

Mua ngay

Quảng cáo trên Instagram có thể là một cách rất hiệu quả để hướng lưu lượng truy cập Instagram của bạn đến trang web WordPress của bạn. Có một số cách để quảng cáo trên Instagram. Bạn có thể tạo quảng cáo ảnh, video hoặc băng chuyền, cũng như chọn từ nhiều mục tiêu kinh doanh.

Khi thiết lập quảng cáo của bạn, trước tiên bạn cần chọn mục tiêu chính của quảng cáo. Nếu bạn đang tìm cách sử dụng Instagram để tăng doanh số Thương mại điện tử thì mục tiêu quảng cáo của bạn cần phải là ‘Chuyển đổi. Chọn tham gia vào ‘Chuyển đổi sẽ cho phép bạn thêm nút Gọi hành động (Mua ngay) vào quảng cáo trên Instagram của bạn. Khi nhấp vào nút ‘Mua ngay bây giờ, khán giả của bạn sẽ được đưa đến một trang bạn chọn trên trang web WordPress của bạn.

Thông qua nút Kêu gọi hành động, bạn tạo ra cách để khán giả truy cập trực tiếp vào trang web và sản phẩm của bạn. Nút này chỉ khả dụng với quảng cáo trả tiền và đó là một tùy chọn mà các cửa hàng thương mại điện tử chắc chắn nên xem xét.

Sử dụng Instagram với trang web của bạn để tăng doanh số thương mại điện tử của bạn

Cuối cùng – điều quan trọng là tính năng tài khoản Instagram hoặc bài đăng của bạn trên trang web của bạn. Có một số cách bạn có thể làm điều này, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng chủ đề sẵn sàng WooC Commerce đã bao gồm một phần hoặc tiện ích Instagram tùy chỉnh.

Chủ đề WordPress New York

Blog và cửa hàng WordPress chủ đề New York là một lựa chọn tuyệt vời vì nó bao gồm một chân trang Instagram tuyệt vời và hỗ trợ đầy đủ (với kiểu dáng tùy chỉnh) cho plugin thương mại điện tử WooC Commerce. Nhưng chủ đề không dừng lại ở đó – nó cũng đi kèm với các tính năng và tùy chọn về màu sắc, phông chữ, bố cục, quảng cáo và chỉnh sửa CSS dễ dàng (nhờ vào plugin cao cấp Yellow Pencil đi kèm).

Nhưng nếu bạn đã có một chủ đề mà bạn yêu thích mà thiếu tích hợp Instagram, bạn luôn có thể nhúng các bài đăng Instagram của mình theo cách thủ công hoặc lấy một plugin từ kho lưu trữ WordPress để thêm nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chúng tôi có cả một bài viết về cách thêm Instagram vào WordPress, bạn nên kiểm tra để tìm hiểu thêm!

Theo dõi kết quả

Điều quan trọng là phải biết liệu công việc khó khăn của bạn có được đền đáp hay không và liệu Instagram có thực sự giúp bạn bán sản phẩm hay không. Biểu tượng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về hoạt động, đối tượng và chuyển đổi trên Instagram của bạn. Theo dõi phân tích của bạn một cách cẩn thận để xem những gì đang hoạt động và những gì cần cải thiện. Và luôn ghi nhớ kết quả cuối cùng, tăng doanh số thương mại điện tử của bạn.

Bạn cần làm gì để cải thiện sự hiện diện trên Instagram và giúp tăng doanh số Thương mại điện tử của bạn? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map