Cách nuôi dưỡng đối tượng khách truy cập thường xuyên cho trang web WordPress của bạn

Cách nuôi dưỡng đối tượng cho trang web WordPress của bạn

Có nhiều điều được viết về cách thu hút khách truy cập vào trang web WordPress của bạn. SEO, nội dung chất lượng cao, quảng bá truyền thông xã hội. Nhưng những gì về việc khiến những du khách này thường xuyên quay trở lại?


Để một trang web thực sự thành công, bạn cần một lượng khách truy cập đáng tin cậy. Nhưng làm thế nào để bạn đi về việc đảm bảo rằng?

Chà, may mắn thay, có nhiều cách để thu hút khán giả của khách truy cập thường xuyên cho trang web WordPress của bạn. Các tùy chọn bạn chọn phụ thuộc rất nhiều vào loại trang web bạn đang chạy.
Nếu bạn đang tạo một cộng đồng, để mọi người đến với nhau và tham gia trực tuyến, thì bạn có thể muốn chọn mô hình thành viên hoặc biến trang web của bạn thành một mạng xã hội nhiều hơn.

Nếu bạn đang bán sản phẩm hoặc thông tin thì bạn nên xem xét việc chạy các cuộc thi, chương trình khuyến mãi hoặc hội thảo trên web để xây dựng một lượng khách hàng trung thành. Hơn nữa, bất kỳ loại trang web nào bạn có, bạn chắc chắn nên nghĩ về việc khai thác sức mạnh của email.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể thực hiện một số chiến lược và chiến thuật sẽ giúp bạn phát triển đối tượng trung thành của khách truy cập lặp lại

Trang web thành viên

Hạn chế nội dung Pro cho WordPress
Có thể sự lựa chọn rõ ràng nhất để khuyến khích khách truy cập thường xuyên vào trang web của bạn là thêm thành phần thành viên vào đó.

Các trang web thành viên hoạt động trên tiền đề mà bạn phải tham gia để xem nội dung. Tư cách thành viên có thể miễn phí, nhưng để khuyến khích khách truy cập quay lại và để trang web của bạn có lợi nhuận, việc tính phí là rất đáng để xem xét. Nếu khách hàng đã trả tiền để tham gia một câu lạc bộ ưu tú với nội dung độc quyền thì họ sẽ đảm bảo họ quay lại.

Restrict Content Pro là một plugin WordPress cao cấp cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một trang web thành viên. Plugin này cho phép bạn tính phí mọi người để xem nội dung cụ thể và nó cung cấp nhiều tùy chọn như nhiều cấp độ thành viên, do đó bạn có thể phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khán giả.

Bằng cách sử dụng Restrict Content Pro, bạn có thể tạo một trang web thành viên mà mọi người trả tiền để tham gia, và do đó sẽ quay lại nhiều lần, để có được giá trị tiền của họ.

Tham gia mạng xã hội với BuddyPress

BuddyPress

Nếu bạn không muốn tạo một trang web thành viên cao cấp đầy đủ, nhưng bạn vẫn sẽ xây dựng một cộng đồng những người có suy nghĩ giống như đang tham gia vào trang web của bạn thì bạn có thể muốn chọn tham gia BuddyPress. Một plugin WordPress miễn phí, BuddyPress giúp bạn thêm nhiều tính năng mạng xã hội vào trang web của bạn.

Bằng cách cài đặt BuddyPress, các thành viên có thể tạo hồ sơ của riêng họ và bạn có thể thiết lập các nhóm người dùng, nhắn tin, luồng hoạt động và nhiều hơn nữa. Điều này khuyến khích một cộng đồng xuất hiện và hoạt động trên trang web của bạn, cho phép mọi người thảo luận và chia sẻ suy nghĩ và thông tin về một chủ đề cụ thể hoặc thích hợp. Giúp mọi người tạo kết nối như thế này là chìa khóa để tạo một trang web xã hội của khách truy cập thường xuyên.

Tầm quan trọng của danh sách gửi thư

MailChimp

Danh sách gửi thư rất cần thiết cho tất cả các trang web muốn xây dựng một mục sau đây. Khi bạn đã có ai đó email Email thì bạn có thể giữ liên lạc với họ và bắt đầu xây dựng mối quan hệ.

Bằng cách gửi email, nó nhắc nhở khách truy cập trang web của bạn và cập nhật chúng với bất kỳ nội dung mới và thú vị nào mà bạn đã thêm, nếu không họ có thể không biết. Điều quan trọng là phải nhớ rằng nếu bạn muốn khách truy cập thường xuyên thì bạn cần phải gửi email thường xuyên.

MailChimp là một công cụ tiếp thị email freemium sẽ thu thập, lưu trữ địa chỉ gửi thư và tự động gửi email của bạn hoặc bất cứ khi nào bạn có điều gì muốn nói. Gửi email qua MailChimp là một cách dễ dàng để khuyến khích mọi người truy cập lại trang web của bạn.

Gửi tin tức về các cuộc thi, sách điện tử miễn phí, sản phẩm mới hoặc các sự kiện thú vị sẽ khiến chúng tải lên URL trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn để mọi người có thể truy cập nó trực tiếp từ email. Càng dễ dàng truy cập trang web của bạn, càng nhiều khách truy cập quay lại mà bạn sẽ nhận được.

Sử dụng Hội thảo trên web để nhắc nhở khách truy cập quay lại trang web của bạn

Hội thảo trên web
Hội thảo trên web là một công cụ cực kỳ hữu ích để nhắc nhở mọi người thường xuyên quay lại trang web của bạn. Mọi người thường nghĩ đến việc sử dụng hội thảo trên web để tạo ra lợi nhuận hoặc để thu hút khách truy cập mới.

Tuy nhiên, hội thảo trên web thông thường là một cách thông minh để giữ chân khách truy cập. Thường thì khách truy cập mới vào một trang web đã giành được lợi nhuận của Keith, đơn giản là vì họ quên trang web hoặc có thể tìm thấy thời gian để làm điều đó. Bằng cách lên lịch các hội thảo trên web, mọi người sẽ có một ngày cố định để truy cập trang web của bạn và một lý do cụ thể để làm như vậy.

Hội thảo trên web là một tùy chọn mạnh mẽ để lưu trữ hội thảo trên web. Giải pháp này cung cấp hội thảo trên web tự động, các tùy chọn cho hội thảo trên web trả phí, trò chuyện trực tiếp và câu hỏi, cũng như nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào chất lượng hội thảo trên web của mình và không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật.

BuddyPress hoạt động tốt với hội thảo trên web, vì khách truy cập có thể ở lại trang web của bạn hoặc quay lại trong suốt cả tuần, sử dụng diễn đàn BuddyPress để thảo luận về chủ đề hoặc các câu hỏi trong hội thảo trên web của bạn. Điều này khuyến khích một cộng đồng tích cực mạnh mẽ và tất nhiên, khách truy cập thường xuyên được thèm muốn.

Muốn có khách thường xuyên? Chạy chương trình khuyến mãi thường xuyên

WooC CommercePromotionManager

Chương trình khuyến mãi đã được chứng minh hết lần này đến lần khác là một cách rất thành công để khuyến khích khách truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khuyến khích khách truy cập thường xuyên truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn, thì quảng cáo một lần có thể không phải là cách tốt nhất để thực hiện. Bằng cách chạy các chương trình khuyến mãi thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để khiến đối tượng mục tiêu của mình quay lại nhiều lần. Vì vậy, thay vì chạy một chương trình khuyến mãi lớn, hãy thử các ưu đãi nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn. Ví dụ: giảm 10% sản phẩm được chọn mỗi Thứ Hai.

WooC Commerce Promotion Manager là một plugin WordPress phổ biến mà bạn có thể sử dụng để thiết lập các chiến dịch quảng cáo. Plugin này chỉ tốn 25 đô la để cài đặt và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Nó cho phép bạn chọn các sản phẩm, thời gian và ngày khuyến mại và sẽ hiển thị các biểu ngữ trình chiếu để quảng cáo chương trình khuyến mãi của bạn. Sử dụng MailChimp kết hợp với các chương trình khuyến mãi của bạn, nhắc nhở người đăng ký về các giao dịch mới nhất của bạn và khuyến khích họ truy cập lại trang web của bạn để kiểm tra chúng.

Mặc dù các chương trình khuyến mãi là một cách tuyệt vời để khuyến khích ai đó truy cập trang web của bạn, trước khi bạn chạy chúng, bạn nên cân nhắc một vài điều. Số một, bạn có đủ khả năng để chạy chương trình khuyến mãi? Kiểm tra số của bạn, thật tuyệt khi tăng doanh số nhưng chỉ khi bạn kiếm được lợi nhuận.

Số Hai, bạn có chắc chắn đạt được từ họ? Theo dõi chương trình khuyến mãi của bạn một cách cẩn thận. Có phải mọi người mua các sản phẩm giá đầy đủ khác cùng lúc với các chương trình khuyến mãi? Bạn đang nắm bắt địa chỉ email của khách truy cập mới? Và quan trọng nhất là du khách liên tục quay lại?

Mọi người yêu thích các cuộc thi

PhotoContestWordPressPlugin

Một cuộc thi, giống như một chương trình khuyến mãi, là một cách khác đã được chứng minh để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Một cuộc thi là thú vị và vui vẻ cho khán giả của bạn và tạo ra một sự rung cảm tốt. Mọi người yêu thích công cụ miễn phí vì vậy tạo ra một tình huống tặng là một cách chắc chắn để thu thập email và thêm người theo dõi. Nhưng những gì về việc tạo khách truy cập thường xuyên?

Vâng, nó rất nhiều phụ thuộc vào loại cạnh tranh bạn chạy. Có nhiều tùy chọn plugin WordPress tốt để bạn lựa chọn sẽ giúp bạn tạo và quản lý nhiều cuộc thi khác nhau.

Những gì bạn muốn là một thứ sẽ khuyến khích sự tương tác giữa khách truy cập của bạn và khiến họ quay lại trang web hoặc các trang truyền thông xã hội của bạn để xem những gì đang được chia sẻ. Plugin Cuộc thi ảnh WordPress là một lựa chọn tốt, vì nó khuyến khích mọi người chia sẻ ảnh.

Hình ảnh luôn thu hút sự chú ý của mọi người hơn là văn bản, vì vậy nếu bạn có thể tạo một cuộc thi nơi mọi người chia sẻ những bức ảnh thú vị thì điều này cũng có thể khiến người xem quay lại thường xuyên để xem những gì đã được thêm vào.

Dù bạn chọn loại nào, hãy suy nghĩ cẩn thận về cuộc thi và theo dõi sát sao. Bạn có thể đã thu thập rất nhiều địa chỉ email nhưng những gì khác? Những địa chỉ email này đã được chuyển đổi thành lưu lượng truy cập thường xuyên cho blog của bạn chưa? Bạn có giữ được sự hiện diện xã hội mạnh mẽ sau khi cuộc thi kết thúc, nhắc nhở mọi người về trang web của bạn?

Nếu bạn chọn một cuộc thi khuyến khích các bình luận và thảo luận có sự tham gia được cải thiện này trên trang web của bạn không? Có thể là bạn cần phải điều hành một loạt các cuộc thi, vì vậy bạn không chỉ thu hút khách truy cập mới bằng một cuộc thi, nhưng khuyến khích những người trở về có khả năng chiến thắng thứ gì đó hơn nữa.

Suy nghĩ cuối cùng

Có nhiều ý tưởng trong bài viết này để giúp tăng số lượng khách truy cập thường xuyên bạn nhận được vào trang web của bạn. Xác định loại trang web bạn có và suy nghĩ cẩn thận về những tùy chọn phù hợp nhất với bạn.

Bất cứ điều gì bạn chọn chắc chắn rằng bạn theo dõi nó. Nó có hoạt động không? Bạn có nhận được khách truy cập thường xuyên của bạn? Bạn có đủ khả năng để chạy nó, về tài chính và với thời gian của bạn? Nếu một khái niệm không cải thiện số lượng khách truy cập trở lại, hãy thử một số khác. Tạo đối tượng thường xuyên là một công việc khó khăn và một công việc đang diễn ra, nhưng một công việc chắc chắn xứng đáng.

Làm thế nào để bạn có kế hoạch để nuôi dưỡng một đối tượng hoặc khách truy cập lặp lại cho trang web của bạn? Điều gì khiến bạn quay trở lại các trang web bạn truy cập? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map