Cách nhận thêm bình luận trên Blog WordPress của bạn

Cách nhận thêm bình luận trên Blog WordPress của bạn

Tương tác với khán giả của bạn là một phần quan trọng trong việc điều hành một trang web WordPress thành công. Bằng cách tạo một cộng đồng trực tuyến thịnh vượng, bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, đảm bảo khách truy cập quay lại và do đó giúp trang web của bạn chuyển đổi theo mục tiêu của nó.


Khuyến khích mọi người bình luận, trả lời và thảo luận về các bài viết trên blog là một cách hiệu quả để thúc đẩy các tương tác trên trang web của bạn. Nhưng bất cứ ai điều hành một blog sẽ biết ban đầu khó khăn như thế nào để khiến cuộc trò chuyện trôi chảy. Vậy làm thế nào để bạn có thêm ý kiến ​​về blog của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số mẹo cơ bản về cách tăng bình luận trên blog của bạn, từ việc thêm lời kêu gọi hành động vào bài viết của bạn, trả lời bình luận và tham gia tranh cãi. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận về cách nâng cấp hệ thống nhận xét của bạn, bao gồm bật gravatars, triển khai thông báo email cho người nhận xét và sử dụng hệ thống nhận xét của bên thứ ba Disqus. Để hoàn tất, chúng tôi sẽ xem xét cách cung cấp các ưu đãi, chẳng hạn như các cuộc thi, có thể giúp bạn có thêm nhận xét về blog của mình.

Mẹo chung

Như thường lệ, một số chiến lược ý thức cơ bản và phổ biến nhất có thể là hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy để có một cái nhìn nhanh về một số mẹo chung mà bạn nên áp dụng cho blog của bạn

Chọn chủ đề thú vị để viết về

Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng việc chọn các chủ đề thú vị hoặc phổ biến để nói về, khiến khán giả của bạn thích thú, là một trong những cách tốt nhất để có thêm nhận xét về blog của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là một bài báo được xuất bản chỉ trong tháng này trên blog riêng của chúng tôi ở đây tại WPExplorer. 8 cách đã được chứng minh để kiếm tiền với WordPress, khi tôi viết bài này, cho đến nay đã nhận được 95 bình luận, một con số cao theo tiêu chuẩn của bất kỳ ai. Và chủ đề đã có rất nhiều người đủ hào hứng để bình luận? Tiền tất nhiên!

Tham gia vào cuộc tranh cãi

Chọn các chủ đề gây tranh cãi để viết về, hoặc có lập trường gây tranh cãi về một chủ đề. Nếu khán giả của bạn bị sốc, tức giận hoặc chỉ nghĩ về điều gì đó khác biệt so với hiện trạng thông thường, thì họ có nhiều khả năng chia sẻ suy nghĩ của họ trên blog của bạn.

Bạn không cần phải áp dụng phương pháp này cho mỗi bài viết. Tuy nhiên, một vài bài viết gây tranh cãi cũng sẽ nhận được các bình luận sắp tới, cũng như giúp tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội của bạn.

Thêm một lời kêu gọi hành động cho mỗi bài viết

Kêu gọi hành động

Hãy chắc chắn rằng bạn thêm một lời kêu gọi hành động ở cuối mỗi bài viết. Đặt một câu hỏi chính về bài viết mà khách truy cập của bạn vừa đọc để khiến họ suy nghĩ. Sau đó yêu cầu họ chia sẻ suy nghĩ của họ dưới đây, để họ biết những gì họ muốn từ họ. Nói rõ những gì cần thảo luận trong các bình luận và chỉ cần yêu cầu khách truy cập của bạn đưa ra nhận xét, sẽ khuyến khích họ làm như vậy.

Trả lời bình luận

Trả lời bình luận

Nếu bạn muốn tạo một blog tương tác, nơi khách truy cập trả lời các bình luận khác nhau và thảo luận về ý kiến, thì bạn cần phải dẫn dắt bằng ví dụ. Trả lời mọi bình luận, để người dùng biết rằng bình luận của họ có giá trị. Đặt câu hỏi để giúp tạo các cuộc hội thoại giữa các đối tượng của bạn. Có mặt và hiển thị trên blog của bạn sẽ giúp khán giả của bạn tương tác với nội dung và cộng đồng của bạn.

Nâng cấp phần bình luận của bạn

Cải thiện chức năng phần bình luận của bạn, và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng, sẽ có tác động tích cực đến số lượng bình luận bạn nhận được trên blog của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét một vài cách để nâng cấp phần bình luận của bạn

Kích hoạt Gravatars trên trang web WordPress của bạn

Gravatar

Một gravatar là một Avatar được công nhận toàn cầu, là một đại diện đồ họa của người dùng. Thông thường đây là một bức ảnh, nhưng có thể là một bản vẽ hoặc logo. Tất cả các cá nhân có thể tạo gravatar của riêng họ, sau đó sẽ tự động xuất hiện bên cạnh tên của họ khi họ thực hiện mọi việc trực tuyến như nhận xét về bài đăng trên blog. Điều này cung cấp cho mọi người một danh tính trực tuyến và giúp họ dễ dàng nhận ra.

Gravatar Megan

Sử dụng gravatars trên trang web WordPress của bạn rất quan trọng vì nó giúp cung cấp khuôn mặt hoặc danh tính cho những người để lại nhận xét. Điều này củng cố cộng đồng mà bạn đang cố gắng tạo vì nó giúp khán giả của bạn nhận ra và do đó kết nối với nhau.

Kích hoạt gravatars trên trang web của bạn là rất thẳng về phía trước. Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, chỉ cần truy cập Cài đặt> Thảo luận.

Thảo luận

Cuộn xuống trang ‘Avatars. Bây giờ hãy chắc chắn rằng nút ‘Hiển thị Avatar Avatar được chọn. Để cho phép khán giả của bạn thực sự hiểu nhau, bạn cũng nên chọn Gravatar Hovercards.

Hình đại diện

Sau đó, bạn cũng có thể chọn xếp hạng phù hợp cho gravatars được hiển thị trên trang web của mình và biểu tượng gravatar mặc định cho những thành viên trong đối tượng của bạn chưa thiết lập gravatar của riêng họ.

Bạn không quên nhấp vào ‘Lưu Thay đổi ở cuối trang. Bây giờ khi bạn nhận được một nhận xét mới trên blog, người gravatar sẽ xuất hiện, giúp những người đọc khác liên quan đến người bình luận.

Thiết lập thông báo email cho câu trả lời cho nhận xét

Theo dõi các bình luận được tải lại

Nếu một khách truy cập bình luận trên một bài đăng trên blog, một khi họ đã rời khỏi trang web của bạn, họ sẽ thường quên tất cả về nó. Lý tưởng nhất là bạn muốn họ xem lại bình luận của họ và trả lời bất kỳ bình luận nào mà bình luận của họ có thể đã tạo ra. Bằng cách thiết lập thông báo email trên blog của bạn, khách truy cập có thể chọn được thông báo về bất kỳ nhận xét nào được viết trên một bài đăng cụ thể hoặc bất kỳ câu trả lời cụ thể nào cho một nhận xét họ để lại.

Theo dõi các bình luận được tải lại là một plugin WordPress miễn phí cho phép người bình luận đăng ký để nhận thông báo qua email khi có bất kỳ ai nhận xét về bài đăng hoặc trả lời nhận xét của họ. Bằng cách nhận email nhận xét chi tiết, khách truy cập có nhiều khả năng quay lại bài đăng và tham gia lại cuộc thảo luận.

Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp chức năng của phần bình luận thì đây là một plugin tuyệt vời để cài đặt. Nó không chỉ khuyến khích khách truy cập quay lại và tăng số lượng bình luận trên blog của bạn, nó cũng sẽ thúc đẩy các cuộc thảo luận và giúp người dùng của bạn tham gia nhiều hơn vào cộng đồng của bạn.

Sử dụng hệ thống nhận xét của bên thứ ba

Disqus

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao, sống động và thân thiện với người dùng hơn phần bình luận mặc định của WordPress cho phép, thì bạn nên xem xét sử dụng hệ thống nhận xét của bên thứ ba.

Các Hệ thống bình luận Disqus thay thế hệ thống bình luận WordPress của bạn, đảm nhận việc lưu trữ và quản lý các bình luận của bạn. Disqus thích nghi với thiết kế của bạn, hoặc bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của mình, giúp phần bình luận của bạn trở nên hấp dẫn. Các tính năng bao gồm thảo luận theo thời gian thực, hỗ trợ ảnh và video để thêm phương tiện trong các bình luận, bình chọn bình luận và nhiều hơn nữa. Khách truy cập cũng có thể đăng nhập bằng Google hoặc nhiều kênh truyền thông xã hội khác.

Như bạn có thể thấy, Disqus bao gồm một loạt các tính năng sẽ nâng cấp phần bình luận của bạn. Disqus giúp khách truy cập của bạn dễ dàng nhận xét. Quan trọng hơn, nó làm cho bình luận trở thành một triển vọng thú vị và thú vị, giúp tạo ra một cộng đồng gắn kết và tích cực.

Cung cấp ưu đãi

Cung cấp các khuyến khích để dỗ độc giả viết bình luận trên các bài đăng trên blog của bạn có thể là một cách ấn tượng khác để cải thiện kết quả.

Hãy để người bình luận rời khỏi liên kết

Bình luậnLuv

Thông thường, những người bình luận làm như vậy vì họ muốn để lại một liên kết trở lại trang web của riêng họ. Tuy nhiên, chỉ vì lý do chính khiến ai đó để lại bình luận là xây dựng liên kết, không có nghĩa là bình luận của họ không có giá trị hay hữu ích cho bạn.

Mặc dù những người khác có trang web khác trong khu vực của bạn có thể là đối thủ của bạn, họ cũng có thể là một phần của cộng đồng của bạn. Nhận xét sâu sắc của họ có thể tạo ra cuộc thảo luận hoặc đưa người theo dõi của họ đến trang web của bạn. Vì vậy, việc cung cấp khuyến khích cho phép mọi người liên kết đến trang web của riêng họ có thể giúp tăng bình luận trong dài hạn.

Bình luậnLuv là một plugin WordPress miễn phí thưởng cho người đọc bằng cách tự động đặt một liên kết đến bài đăng trên blog cuối cùng của họ ở cuối bình luận của họ. Điều này khuyến khích người đọc để lại nhận xét trên blog của bạn, vì họ có thể quảng bá nội dung Trang web của riêng họ và nhận được liên kết trở lại trang web của họ.

Điều hành một cuộc thi Giveaway

Rafflecopter

Một cuộc thi là một cách tuyệt vời để khiến khách truy cập tham gia vào trang web của bạn – mọi người đều thích một người chơi miễn phí! Vì vậy, hãy thử sử dụng một cuộc thi tặng cho nhiều người để bình luận trên blog của bạn. Đơn giản chỉ cần cung cấp cho khán giả của bạn cơ hội tham gia cuộc thi của bạn nếu họ nhận xét về một bài đăng trên blog cụ thể.

Rafflecopter làm cho nó cực kỳ dễ dàng để thiết lập, quản lý và điều hành một cuộc thi tặng. Chỉ cần đăng ký tài khoản Rafflecopter và sau đó tạo đối thủ cạnh tranh của bạn trong một vài bước đơn giản. Giveaway của bạn sau đó có thể được thêm vào trang web WordPress của bạn thông qua mã widget, không cần plugin. Rafflecopter là miễn phí để sử dụng, nhưng có kế hoạch chuyên nghiệp có sẵn nếu bạn muốn nâng cấp lên một dịch vụ cao cấp.

Là một giải thưởng, hãy cung cấp một trong những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc nếu điều này không phù hợp, bạn có thể chọn một thứ gì đó giống như một phiếu mua hàng trên Amazon. Chọn điều hành cuộc thi xung quanh một bài viết có chứa nội dung quan trọng mà bạn thích như khách truy cập của bạn để đọc. Ví dụ: sử dụng một trong những bài viết phổ biến nhất hoặc gây tranh cãi của bạn. Hoặc một bài viết quảng bá các sản phẩm đắt tiền nhất của bạn hoặc chứa các liên kết liên kết trả tiền tốt nhất của bạn. Cuộc thi sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến bài viết này và các ý kiến ​​sẽ khuyến khích mọi người tiếp tục thảo luận về nội dung.

Nhận thêm bình luận trên blog của bạn

Luôn đảm bảo bài viết của bạn có chất lượng cao, thú vị và được xuất bản thường xuyên. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc xây dựng một cộng đồng xung quanh trang web của bạn. Nếu bạn đang vật lộn với nội dung cho blog của mình, hãy xem xét việc thuê một freelancer để viết cho bạn.

Khi bạn đã có một thử nghiệm blog được viết tốt và cập nhật liên tục các chiến lược khác nhau được đề cập trong bài viết này để xem những gì hoạt động với khán giả của bạn.

Những chiến lược nào bạn sẽ thực hiện trên blog của mình để giúp tăng số lượng bình luận bạn nhận được? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map