Cách lấy và chia sẻ nội dung trên trang web WordPress của bạn

MIPSO Cách Nguồn và Chia sẻ Nội dung trên Trang web WordPress của bạn

Khi bạn xem xét thêm nội dung mới vào trang web hoặc blog của mình, bạn có thể sẽ nghĩ về việc tạo các bài viết dạng dài hoặc bài viết gốc. Điều này chỉ là tự nhiên và hầu hết các trang web sẽ muốn ưu tiên nội dung độc đáo. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một bước đi thông minh để tìm nguồn và chia sẻ nội dung của bên thứ ba có liên quan với độc giả của bạn bất cứ khi nào bạn có cơ hội.


Một trong những điều tốt nhất về internet là có bao nhiêu thông tin mà nó cung cấp quyền truy cập – có một bài báo hoặc trang web trên mạng về hầu hết mọi thứ. Liên kết với nội dung này hoặc quản lý nó thành các tài nguyên hữu ích, vừa là dịch vụ cho độc giả của bạn vừa là cách tuyệt vời để giảm bớt áp lực cho chính bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn có thể muốn chia sẻ nội dung của bên thứ ba và thảo luận về các cách phổ biến nhất để làm như vậy. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một số plugin WordPress tiện dụng để giúp bạn hoàn thành công việc. Bắt đầu nào!

Bạn nên xem xét chia sẻ nội dung của bên thứ ba?

Bộ tổng hợp RSS RSS: WPNewsDesk

Một ví dụ tuyệt vời là Bàn tin tức WP (được cung cấp bởi RSS Aggregator Pro) chia sẻ tin tức từ các nguồn WordPress có uy tín trên web.

Điều quan trọng là có nhiều nội dung gốc, chất lượng trên trang web của bạn. Chia sẻ ý tưởng độc đáo của riêng bạn định vị bạn là một chuyên gia và bao gồm quá nhiều nội dung trùng lặp trên trang web của bạn có thể có vấn đề để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nó cũng rất có lợi khi tham khảo và chia sẻ nội dung bên ngoài cùng với công việc của bạn.

Tìm nguồn cung ứng và chia sẻ nội dung của bên thứ ba có liên quan là một ý tưởng thông minh, vì những lý do sau (và hơn thế nữa):

 • Nó làm giảm khối lượng công việc của bạn – bạn có thể bao gồm nhiều nội dung hữu ích hơn trên trang web của mình mà không phải tự làm mọi thứ.
 • Cung cấp các nguồn và trích dẫn bên ngoài giúp cải thiện độ tin cậy của nội dung của chính bạn.
 • Bạn có thể định vị mình là người có thẩm quyền bằng cách hướng người đọc đến những nơi tốt nhất để tìm thông tin.
 • Chia sẻ cho người khác Nội dung của LinkedIn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy các kết nối và mối quan hệ.

Nếu bạn không bao giờ liên kết hoặc chia sẻ tài nguyên bên ngoài, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của cuộc trò chuyện lớn hơn đã tồn tại trực tuyến. Vì vậy, hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa nội dung gốc và chia sẻ phù hợp với bạn.

Cách chia sẻ nội dung với WordPress

Bây giờ, hãy để thảo luận về cách thực sự bắt đầu chia sẻ nội dung của bên thứ ba. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, và cách tiếp cận tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào trang web, lĩnh vực và đối tượng của bạn. Rất có thể, bạn sẽ muốn sử dụng kết hợp các chiến lược.

Dưới đây là một vài cách tiếp cận hiệu quả nhất:

 • Liên kết đơn giản. Tạo các liên kết bên ngoài trong nội dung của bạn thật dễ dàng và cho phép bạn cung cấp các trích dẫn, cùng với thông tin khác mà bạn không có thời gian (hoặc phòng) để tự trang trải. Đó là một chiến lược cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ.
 • Tổng hợp nội dung. Cách tiếp cận này sử dụng nguồn cấp RSS để tự động hóa quá trình chia sẻ nội dung. Mà lần lượt làm cho điều này một lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể nhúng các nguồn cấp dữ liệu trên trang web của mình để kéo vào và hiển thị nội dung có liên quan từ khắp nơi trên web. Điều này cung cấp cho độc giả của bạn các cập nhật theo thời gian thực về thông tin quan trọng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian ]
 • Quản lý nội dung. Curation là quá trình tìm kiếm các tài nguyên bên ngoài và trình bày chúng cho độc giả của bạn qua một bài đăng blog, bản tin, mạng xã hội hoặc một số phương pháp khác. Bạn bắt đầu với nội dung của bên thứ ba, nhưng thêm vào sự tinh tế hoặc ý kiến ​​của riêng bạn. Nó có lẽ tốn nhiều thời gian nhất trong số các tùy chọn này, nhưng có thể cung cấp giá trị tiềm năng và kiểm soát cao nhất.

Tất cả các phương pháp này đòi hỏi một chút công việc trả trước. May mắn thay, WordPress cung cấp nhiều công cụ để giúp bạn thực hiện các chiến lược chia sẻ nội dung.

Thật sự, một trong những điều tốt nhất về WordPress là có một plugin cho mọi thứ bạn muốn làm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm plugin hoàn hảo có thể khó khăn, vì vậy, bên dưới chúng tôi đã tập hợp một số tùy chọn tổng hợp và quản lý nội dung tốt nhất để chia sẻ nội dung của bên thứ ba.

1. Bộ tổng hợp RSS RSS

Plugin tổng hợp RSS RSS

Nếu ý tưởng tổng hợp nội dung hấp dẫn bạn, thì đây là plugin để kiểm tra. WP RSS Aggregator cho phép bạn kết hợp một số nguồn cấp RSS và hiển thị chúng cùng nhau trên trang web của bạn. Bạn có thể chọn các nguồn mà bạn nghĩ sẽ có giá trị nhất, tích hợp chúng vào một danh sách tiện dụng và để plugin làm phần còn lại. WP RSS Aggregator là một tùy chọn chắc chắn nếu bạn muốn chia sẻ nội dung hữu ích của bên thứ ba mà không bị bẩn tay khi làm việc ‘thủ công.

Các tính năng chính

 • Nhập và kết hợp nhiều nguồn cấp RSS mà bạn cần
 • Sử dụng một mã ngắn để dễ dàng hiển thị nội dung nguồn cấp dữ liệu trên trang web của bạn
 • Áp đặt các giới hạn khác nhau cho nội dung được nhập, hiển thị và lưu trữ

Phiên bản cơ bản của WP RSS Aggregator là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng hữu ích hơn của nó (chẳng hạn như nhập nội dung RSS dưới dạng bài đăng và hiển thị các trích đoạn và hình ảnh từ các mục nguồn cấp dữ liệu), bạn sẽ cần mua một hoặc nhiều nó là tiện ích cao cấp.

2. Echo RSS

Echo RSS Trình nhập / tạo

Một tùy chọn khác là cho chúng tôi plugin Echo để xây dựng các bài đăng từ nguồn cấp RSS, cũng như tạo số lượng nguồn cấp RSS tùy chỉnh không giới hạn của riêng bạn cho người đọc. Plugin này cung cấp một cách dễ dàng để quản lý nội dung hướng đến đối tượng của bạn. Plugin nối vào các nguồn cấp dữ liệu RSS công cộng để tạo các bài đăng trên blog của riêng bạn, sau đó bạn có thể lần lượt sử dụng để tạo RSS của riêng mình.

Các tính năng chính

 • Sử dụng API SimplePie
 • Tự động tạo bài viết
 • Tạo nguồn cấp RSS không giới hạn

Vấn đề lớn ở đây là nội dung không thực sự độc đáo. Mặc dù nó cung cấp một cách dễ dàng để cung cấp cho độc giả nội dung thích hợp của bạn (ví dụ: bạn có thể chia sẻ và liên kết với các mẹo tiền điện tử mới nhất từ ​​các blog khác nhau trên trang web trao đổi của riêng bạn), tôi không khuyên bạn nên dựa vào nội dung đó cho tất cả nội dung của bạn nhu cầu sáng tạo.

3. Máy điều hòa nhiệt độ

Plugin MyCurator

Plugin MyCurator là một chút độc đáo. Thay vì bạn cung cấp các nguồn, plugin đến với bạn với các bài viết mà nó cho là có liên quan. Làm sao? Sau khi thiết lập chủ đề mà bạn rất quan tâm trong việc tìm kiếm tài nguyên cho bạn, chỉ cần lên và xuống kết quả bỏ phiếu mà plugin cung cấp. Dựa trên phiếu bầu của bạn, MyCurator nhằm mục đích cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu cho nhu cầu tạo bài viết của bạn.

Các tính năng chính

 • Quản lý nội dung thông minh thông qua tăng / giảm phiếu
 • Thiết lập cảnh báo RSS và nguồn
 • Chỉ định ngôn ngữ của bạn

Bạn có thể sử dụng MyCurator miễn phí cho một chủ đề, tuy nhiên bạn sẽ cần phải đăng ký gói cao cấp hơn thế nữa. Gói Pro có giá $ 15 / tháng cho tối đa 6 chủ đề và gói dành cho doanh nghiệp có giá $ 30 / tháng cho chủ đề không giới hạn.

4. Nhấn phím tiến

Plugin PressForward

PressForward là một plugin miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một bộ nguồn tùy chỉnh cho tập hợp nội dung của mình. Plugin hoạt động với các nguồn cấp RSS cũng như nhiều tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi, cũng như với bookmarklet cho các trang nguồn cụ thể. Nhưng điều độc đáo là có các tùy chọn tích hợp để phân bổ, tự động chuyển hướng đến nguồn ban đầu và hỗ trợ cho các nhóm (ví dụ: người đóng góp, người chỉnh sửa hoặc vai trò người dùng khác).

Các tính năng chính

 • RSS, nguồn cấp dữ liệu Atom và nguồn bookmarklet
 • Tích hợp nội dung chuẩn hóa
 • Lưu nội dung giám tuyển dưới dạng bản nháp
 • Thêm phân bổ nội dung hoặc chuyển hướng đến nguồn

Một sự thật thú vị về plugin miễn phí 100% (không tăng giá) này là nó được duy trì bởi Đại học George Mason. Nó được tạo ra như một phần của dự án PressForward có tên tương tự của họ, nhằm mục đích tập trung hóa phương tiện kỹ thuật số và tạo ra các trung tâm nội dung.

5. Phòng tuyển chọn

Một hình ảnh của plugin Curation Suite.

Nếu curation nội dung là phong cách của bạn hơn, hãy xem Curation Suite. Giải pháp toàn diện này thêm một thanh bên vào trình chỉnh sửa bài đăng của bạn cho phép bạn tìm kiếm nội dung bên ngoài mà không cần đi đâu cả. Nó lấy nội dung từ nhiều nguồn khác nhau tập trung vào tin tức, phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh và video. Curation Suite là một công cụ lý tưởng để nhanh chóng tìm và sắp xếp các tài nguyên để tạo các trang hoặc bài đăng hữu ích.

Các tính năng chính

 • Giới hạn tìm kiếm của bạn ở một số nguồn đáng tin cậy
 • Thêm nội dung vào bài viết của bạn một cách nhanh chóng thông qua trình chỉnh sửa trực quan
 • Tận dụng các phím tắt cho phép bạn thêm bất kỳ nội dung nào vào trang web của mình, ngay cả khi bạn không cài đặt trong bảng điều khiển

Curation Suite rất rẻ – nó sẽ tiêu tốn của bạn $ 197 mỗi năm cho một thành viên hàng năm (hoặc $ 24 / tháng nếu bạn thích đi theo con đường đó). Tuy nhiên, nó là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nghiêm túc về việc quản lý nội dung và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong thời gian dài.

6. Lưu lượng dòng chảy

Flow Flow Luồng xã hội Plugin WordPress

Các plugin được liệt kê ở trên rất tốt trong việc tổng hợp nội dung từ nguồn cấp RSS hoặc quản lý nội dung truyền thống. Nhưng còn phương tiện truyền thông xã hội thì sao? Đây là nơi Flow Flow tỏa sáng. Với Flow Flow, bạn có thể lấy từ các luồng xã hội để tạo ra một lưới nội dung đáp ứng phù hợp cho độc giả của bạn.

Các tính năng chính

 • Bố trí đáp ứng với tải AJAX
 • Nút và quầy truyền thông xã hội
 • Mạng sắp xếp và tùy chọn tìm kiếm
 • Tương thích nhiều trang

Điều đó nói rằng – phiên bản miễn phí của Flow Flow chỉ hỗ trợ Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest. Nếu bạn muốn sử dụng nguồn cấp RSS, bài đăng trên blog hoặc các mạng khác (Youtube, Soundcloud, Tumblr, v.v.), bạn sẽ cần nâng cấp lên Flow Flow Pro. Nhưng xem xét nó có giá 35 đô la hợp lý, tôi nói rằng nó đáng để đầu tư.


Tìm nguồn cung ứng nội dung từ khắp nơi trên web là cách hoàn hảo để biến mình thành một phần của cộng đồng rộng lớn hơn. Bạn sẽ tăng cường uy tín của mình bằng cách chia sẻ các tài nguyên hữu ích và bạn sẽ mời những người khác chia sẻ nội dung của riêng bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có thể phát triển trang web hoặc blog của mình nhanh hơn bằng cách thêm tài liệu với tốc độ nhanh hơn.

Bạn có bất cứ lời khuyên về cách tìm nội dung tuyệt vời để chia sẻ với độc giả của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết về họ trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map