Cách lên lịch hàng loạt bài viết WordPress

Cách lên lịch hàng loạt bài viết WordPress

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý khi tôi nói: chức năng lập lịch biểu trong WordPress là một cứu cánh thực sự. Bạn có thể dễ dàng lên lịch bài đăng, trang và thậm chí các sản phẩm WooC Commerce cho một ngày trong tương lai, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để bạn có thể chuyển lưu lượng truy cập và phát triển blog của mình.


Khi bạn có một bài đăng, trang hoặc sản phẩm, việc lập lịch trình cũng đơn giản như đặt ngày xuất bản trong tương lai trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress. Hình ảnh bên dưới hiển thị cho bạn trình lập lịch mặc định của WordPress đang hoạt động.

tính năng lịch trình bài viết mặc định wordpress

Nếu bạn có nhiều bài đăng, giả sử bạn điều hành một blog nhiều tác giả, việc lên lịch cho từng bài đăng có thể ăn hết một lượng lớn thời gian của bạn. Nếu bạn muốn tái chế các bài viết cũ để giữ cho blog của bạn đang nhìn mới mẻ, chỉnh sửa ngày xuất bản cho mỗi bài đăng có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy nếu bạn có hàng trăm bài đăng.

Phải làm gì?

Bạn có thể chuyển sang lập lịch hàng loạt tự động để tiết kiệm trong ngày. Và những gì bạn cần để lên lịch hàng loạt bài viết WordPress của bạn? Miễn phí Trình cắm lập lịch tự động.

Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về các tính năng giúp Trình lập lịch đăng bài tự động trở thành plugin lập lịch hàng loạt hoàn hảo cho WordPress.

Plugin giúp bạn lên lịch các bài đăng trong một lần trượt, vì vậy bạn có thể duy trì blog của mình chạy ngay cả khi bạn đang đi nghỉ. Ngoài ra, nó cho phép bạn chỉnh sửa ngày xuất bản của bài đăng của mình, để bạn có thể giữ cho blog của mình luôn mới.

Lập kế hoạch hàng loạt cũng hoàn hảo để chạy các chiến dịch quảng cáo trong mùa lễ hội và ngày lễ. Điều đó đang được nói, hãy lấy cho mình một cốc cà phê và để cho phép đưa Trình lập lịch đăng bài tự động.

Xin đừng bỏ đi mà không chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận ở cuối.

Cách cài đặt bộ lập lịch tự động

tự động đăng lịch trình plugin wordpress

Auto Post Lập lịch là một plugin miễn phí có sẵn trong kho lưu trữ plugin WordPress. Bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng plugin ngay lúc này mà không phải trả một xu nào.

Nếu bạn cần nhiều tùy chọn hơn nữa, nhà phát triển cung cấp một phiên bản cao cấp được gọi là Áp phích tự động WP trên Codecanyon. Phiên bản cao cấp có giá $ 25 tại thời điểm viết bài.

áp phích tự động wp

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản miễn phí. Điều đó đang được nói, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách thiết lập plugin trên trang web WordPress của bạn.

Cài đặt bộ lập lịch tự động

Đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới như thể hiện trong hình dưới đây.

thêm plugin wordpress mới

Tiếp theo, nhập vào Lịch trình tự động đăng bài Lịch trong hộp tìm kiếm từ khóa, sau đó nhấn Cài đặt ngay nút như chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình sau.

cài đặt plugin lập lịch đăng bài tự động trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress

Sau đó, nhấp vào Kích hoạt nút để có được quả bóng lăn như chúng tôi chi tiết dưới đây.

kích hoạt plugin lập lịch đăng bài tự động

Sau khi kích hoạt, plugin Auto Post Planning đã sẵn sàng để sử dụng, chúng ta chỉ cần cấu hình một vài tùy chọn.

Làm thế nào để bạn làm điều đó?

Đọc tiếp để tìm hiểu cách định cấu hình plugin Trình đăng ký tự động mà không bị đổ mồ hôi.

Cách cấu hình Trình cắm tự động lập lịch đăng bài WordPress

Bây giờ, plugin Trình đăng ký tự động đang hoạt động trên trang web của bạn, hãy để chúng tôi xem qua phần giới thiệu và khám phá lý do tại sao plugin chỉ có Đánh giá 5 sao tại WordPress.org.

tự động gửi lịch trình đánh giá

Đánh giá tuyệt vời sang một bên, chúng ta hãy xuống kinh doanh.

Hướng đến Cài đặt> Trình lập lịch đăng bài tự động như chúng tôi nhấn mạnh trong hình dưới đây.

truy cập lịch trình đăng bài tự động

Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến bảng điều khiển quản trị viên Trình lập lịch đăng bài tự động như trong hình bên dưới.

tùy chọn tự động lên lịch

Khá là bảng điều khiển quản trị đơn giản, bạn nghĩ sao? Tôi yêu một bảng điều khiển quản trị đơn giản tập trung vào những gì quan trọng. Màn hình tùy chọn Trình lập lịch đăng bài tự động là một thứ đáng để sử dụng vì mọi thứ bạn cần chỉ đơn giản là một cú nhấn chuột. Chỉ cần nhấp và nhấp, và công việc của bạn đã hoàn tất!

Tuy nhiên, trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, hãy dành thời gian để làm quen với các tùy chọn có sẵn. Dưới đây là tóm tắt về các tùy chọn có sẵn bắt đầu từ đầu.

Nút ra

tự động đăng lịch tùy chọn quản trị viên

Như thể hiện trong hình trên, bạn có bốn nút nổi bật ở phía trên cùng của màn hình quản trị. Đầu tiên, bạn có Diễn đàn hỗ trợ nút dẫn bạn đến Diễn đàn hỗ trợ lên lịch tự động trên WordPress.org – nơi bạn có thể nhận được hỗ trợ miễn phí. Thứ hai, bạn có Để lại một đánh giá nút đó, rõ ràng, dẫn bạn đến phần đánh giá tại WordPress.org.

Thứ ba, bạn có Karma tức thì chỉ $ 1 nút, chuyển hướng bạn đến trang quyên góp PayPal, cho phép bạn hỗ trợ Trình lập lịch đăng bài tự động. Bạn có thể đóng góp một lần hoặc quyên góp hàng tháng bằng cách chọn hộp như hình dưới đây.

Thứ tư, bạn có Áp phích tự động WP nút chuyển hướng đến phiên bản cao cấp. WP Auto Poster được viết lại hoàn toàn với nhiều tính năng hơn, quy tắc không giới hạn và hỗ trợ cao cấp đầy đủ.

Kích hoạt chức năng tự động lên lịch

Ngay cả sau khi kích hoạt plugin, lưu ý rằng bạn phải kích hoạt lịch trình bằng cách sử dụng Kích hoạt chức năng tự động lên lịch nút như hình dưới đây.

bật nút lập lịch tự động

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bật lịch trình sau khi định cấu hình tùy chọn của mình. Nếu bạn bật lịch trình ngay lập tức, bạn sẽ phải làm việc với các cài đặt mặc định. Nếu các tùy chọn mặc định phù hợp với bạn, hãy tiếp tục và nhấp vào Kích hoạt chức năng tự động lên lịch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn định cấu hình Trình lập lịch đăng bài tự động theo cách của mình, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng tùy chọn.

Tùy chọn tự động lên lịch

Trong phần này, chúng tôi sẽ đi qua từng tùy chọn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của plugin Auto Post Lên lịch.

Lịch trình đăng bài tự động

lịch trình tự động

Đầu tiên trong dòng lên là Lịch trình đăng bài tự động tùy chọn hiển thị ở trên, cho phép bạn đặt lịch xuất bản tự động. 24 giờ là giá trị mặc định, có nghĩa là bạn sẽ tự động xuất bản một bài đăng mỗi ngày. Ví dụ, nếu bạn muốn xuất bản hai bài đăng mỗi ngày, bạn phải thay đổi giá trị thành 12 giờ. Cần xuất bản bốn mẩu một ngày, thay đổi giá trị thành sáu giờ và cứ thế.

Khởi động lại trên Xuất bản?

khởi động lại tùy chọn xuất bản

Thứ hai, bạn có Khởi động lại trên Xuất bản? hộp kiểm, có ích nếu bạn thích đăng lại các bài viết cũ. Đánh dấu vào ô xuất bản lại bài viết đã xuất bản của bạn. Về cơ bản, tùy chọn giúp bạn làm cho blog của bạn xuất hiện mới bằng cách tự động xuất bản lại bài đăng của bạn.

Bắt đầu trì hoãn lịch trình

bắt đầu tùy chọn trì hoãn lịch trình

Thứ ba, bạn có Bắt đầu trì hoãn lịch trình, giúp bạn đặt thời gian trễ trước khi bài đăng được lên lịch đầu tiên của bạn được phát hành. Giá trị mặc định được đặt thành 0 (0), có nghĩa là – nếu bạn bật Trình lập lịch đăng bài tự động – bài đăng được lên lịch đầu tiên của bạn sẽ được xuất bản ngay lập tức. Bạn có thể đặt độ trễ bắt đầu sau vài giây, giờ hoặc ngày, nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối khi bài đăng của bạn được phát hành trực tuyến.

Kiểm tra giới hạn đối với (các) Loại bài đăng này

Sau đó, chúng tôi có Kiểm tra giới hạn đối với (các) loại bài đăng này Lựa chọn. Tùy chọn này cho phép bạn chọn loại bài đăng bạn muốn lên lịch. Bài đăng là giá trị mặc định, nhưng bạn có thể thêm các loại bài đăng khác vào lựa chọn. Làm sao? Đơn giản chỉ cần giữ Chuyển Phím trên bàn phím của bạn và chọn tất cả các loại bài đăng mà bạn muốn lên lịch tự động.

Giới hạn kiểm tra bài viết trong các Thể loại này

Tiếp theo, chúng tôi có Giới hạn kiểm tra bài viết trong các Thể loại này, cho phép bạn chọn danh mục để lên lịch. Theo mặc định, tất cả các danh mục được chọn, nhưng bạn luôn có thể loại trừ bất kỳ danh mục nào bạn muốn. Để thêm danh mục vào lựa chọn của bạn, chỉ cần giữ Chuyển Phím trên bàn phím của bạn và chọn danh mục mong muốn của bạn.

Giới hạn kiểm tra bài viết từ các Tác giả này

Tương tự, bạn có thể chọn tự động lên lịch bài viết từ các tác giả nhất định. Trình đăng ký tự động bao gồm tất cả các tác giả theo mặc định. Bạn có thể bao gồm / loại trừ bất kỳ tác giả nào theo ý muốn, một lần nữa, bằng cách nhấn Chuyển chìa khóa để lựa chọn của bạn.

Giới hạn kiểm tra bài viết với tìm kiếm từ khóa

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch bài viết theo từ khóa. Theo nhà phát triển, việc đặt trước một thuật ngữ có dấu gạch nối sẽ loại trừ các bài đăng phù hợp với thuật ngữ đó. Ví dụ: ‘John ​​-Malkovich, sẽ trả lại các bài đăng có chứa‘ John, nhưng không Malkovich, sẽ. Hiểu rồi? Tuyệt vời, chúng ta hãy tiếp tục.

Giới hạn kiểm tra vào (các) Ngày nhất định để

Sau đó, bạn có Giới hạn kiểm tra vào (các) Ngày nhất định để tùy chọn cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát thời gian xuất bản của bạn. Tùy chọn giúp bạn đặt phạm vi thời gian trong đó bài đăng của bạn sẽ được xuất bản vào bất kỳ ngày nào. Bạn phải nhập phạm vi thời gian ở định dạng 24 giờ.

Bạn có nhận được làm thế nào các tùy chọn trên hoạt động? Đây là một ví dụ. Giả sử bạn muốn xuất bản các bài đăng theo lịch từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào thứ Hai, bạn sẽ nhập 0800-1700 vào khung thứ Hai. Nếu bạn muốn xuất bản các bài đăng được lên lịch trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 1 giờ chiều vào thứ ba, bạn sẽ nhập 0600-1300 vào vị trí thứ ba, v.v..

Không lên lịch vào ngày

Nếu bạn muốn bỏ qua một số ngày nhất định, Trình đăng ký tự động cung cấp cho bạn tùy chọn bạn cần. Các Không lên lịch vào ngày tùy chọn hiển thị ở trên cho phép bạn chọn ngày mà bạn không muốn lên lịch đăng bài. Plugin hỗ trợ các định dạng sau: d-m-Y (ví dụ: 17-06-2019), d-m (ví dụ: 17-06), M (ví dụ: 06) và d (ví dụ: 17 tháng mỗi tháng).

Trạng thái bài đủ điều kiện

Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng chọn trạng thái bài để kiểm tra. Bạn có Thư nháp, đang chờ xử lý và Được phát hành đăng trạng thái để chọn. Nếu bạn chọn Dự thảo, bài viết với trạng thái dự thảo sẽ được kiểm tra để xuất bản. Nếu bạn chọn Đang chờ xử lý, bài viết đang chờ xử lý sẽ được kiểm tra để đăng. Và nếu bạn chọn Công bố, bài viết được xuất bản sẽ được kiểm tra để tái chế.

Tùy chọn bài tái chế bổ sung

Về phía dưới, bạn có thêm tùy chọn giúp bạn kiểm soát cách bạn tái chế các bài đăng của mình như được hiển thị ở trên.

Tùy chọn gỡ lỗi và ghi nhật ký

Hapo chini kabisa (có nghĩa là ở dưới cùng), bạn có các tùy chọn ghi nhật ký và gỡ lỗi, rất hữu ích khi khắc phục sự cố. Xem hình dưới đây.

Lưu tùy chọn của bạn

Khi bạn chọn tùy chọn mong muốn của mình, chỉ cần nhấp vào Cập nhật tùy chọn nút như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

lưu các tùy chọn lịch trình đăng bài tự động

Kích hoạt chức năng lên lịch đăng bài tự động

Cuối cùng, và giả sử bạn đã không kích hoạt Trình lập lịch đăng bài tự động, hãy nhấp vào Kích hoạt chức năng tự động lên lịch nút như hình dưới đây.

Khi bạn kích hoạt trình cắm Trình lập lịch đăng bài tự động, bạn sẽ thấy các chi tiết chúng tôi nêu bật trong ảnh chụp màn hình bên dưới.


Như chúng tôi đã học được ở đây ngày hôm nay, lập kế hoạch hàng loạt bài viết WordPress là một miếng bánh. Bất kỳ ai có thể cài đặt plugin WordPress đều có thể thiết lập Trình lập lịch đăng bài tự động và bắt đầu lên lịch hàng loạt các bài đăng WordPress như dân chuyên nghiệp. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nhớ tạo nội dung!

Bạn có lên lịch hàng loạt bài viết WordPress của mình bằng một phương pháp khác không? Hay bạn có câu hỏi hoặc gợi ý? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Ghi chú: Bài đăng này đã được cập nhật để làm nổi bật Plugin Trình lập lịch đăng bài tự động. Bài đăng gốc từ năm 2015 đã sử dụng Trình cắm lên lịch trình Nháp không còn được hỗ trợ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map