Cách làm cho trang web kinh doanh WordPress của bạn xã hội hơn

Khi thiết lập sự hiện diện kinh doanh của bạn trực tuyến, nó dễ dàng thực hiện một cách quá nghiêm túc. Và bạn nên – tất nhiên – nhưng nó cũng hoàn toàn ổn để có một chút niềm vui. Và một cách để tích hợp niềm vui vào trang web của bạn là làm cho nó có thể chia sẻ và tương tác xã hội. Điều này không chỉ làm tăng khả năng khách truy cập sẽ chia sẻ trang web, nội dung và bài đăng trên blog của bạn trên các kênh xã hội của họ mà còn tăng khả năng đối tượng của bạn trực tiếp tham gia với bạn. Và bạn càng có thể tự mình trở thành một người thực sự trực tuyến, thì sự tiếp nhận tốt hơn mà bạn sẽ nhận được cho doanh nghiệp của mình.


Nếu trang web của bạn dựa trên WordPress, việc tăng khả năng hiển thị xã hội của bạn là cực kỳ dễ dàng. Có rất nhiều plugin ngoài đó làm cho nó có thể. Nhưng cái nào là tốt nhất về chức năng và dễ sử dụng, và cái nào là phù hợp nhất cho doanh nghiệp? Don mệnh lo lắng. Tôi đã có bạn bảo hiểm. Dưới đây là một số công cụ phải có để làm cho trang web kinh doanh WordPress của bạn trở nên xã hội hơn:

Máy bay phản lực

Máy bay phản lực

Mặc dù nó có vẻ rõ ràng, Máy bay phản lực là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ trang web WordPress nào, điều đó có nghĩa là nó đã giành được vị trí xứng đáng trong danh sách này (kiểm tra bài đăng Ajeet lề trên Jetpack để tìm hiểu thêm về plugin WordPress mạnh mẽ này).

Trong số những thứ khác, Jetpack cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội một cách liền mạch. Bạn không chỉ có tùy chọn tự động chia sẻ các bài đăng blog mới của mình ngay sau khi chúng được xuất bản, bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ xã hội riêng biệt bên dưới mỗi bài đăng. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những ai không muốn làm quá tải các trang web của họ với hàng tấn plugin. Jetpack thực hiện rất nhiều điều mà tỷ lệ cược là tốt, dù sao bạn cũng sẽ sử dụng nó – ngay cả khi không phải là thành phần chia sẻ xã hội.

BuddyPress

Thưa bà

BuddyPress là một plugin xã hội đầy đủ tính năng cho WordPress. Khách truy cập trang web của bạn có thể tạo hồ sơ người dùng tùy chỉnh và bạn có thể xây dựng một mạng xã hội ngay trên trang web của mình. Nếu bạn có nhiều trang web, các tính năng tích hợp xã hội sẽ xuất hiện thống nhất. Nó cũng có thể thiết lập và quản lý thông báo, bật tin nhắn riêng tư và cài đặt nhiều tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Đây là một công cụ hấp dẫn và nếu hội nhập xã hội và xây dựng một cộng đồng là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn (cần phải có), plugin này được cho là bắt buộc. Kiểm tra Hướng dẫn nhanh BuddyPress của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Shortcode có thể Tweet

Shortcode có thể Tweet

Nếu bạn viết blog thường xuyên, có thể có những điểm chính mà bạn muốn người đọc thoát khỏi mọi bài viết. Và thay vì chỉ liệt kê chúng ở cuối bài, nơi chúng có thể được che đậy, thì một ý tưởng hay là chỉ thu hút sự chú ý đến vị trí của chúng trong văn bản. Plugin Shortcode Tweetable giúp người dùng dễ dàng tweet các bit nội dung của bạn mà họ đã tìm thấy sâu sắc, chỉ bằng cách nhấp vào nút. Trích dẫn từ bài đăng của bạn sau đó được chia sẻ trên Twitter và bạn thậm chí không cần phải nhấc một ngón tay.

Sau khi cài đặt, một nút shortcode sẽ xuất hiện trên thanh công cụ soạn thảo bài đăng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm sau đó chỉ là làm nổi bật văn bản bạn muốn cung cấp dưới dạng soundbite và nhấp vào nút đó. Đó là nó! Plugin có giá $ 10 nhưng nó rất đáng giá nếu bạn muốn cải thiện chiến lược Twitter của mình.

Liên hệ mẫu 7

Liên hệ mẫu 7

Một trong những cách tốt nhất bạn có thể làm cho trang web doanh nghiệp của mình trở nên xã hội hơn là cài đặt một biểu mẫu liên hệ. Và một trong những plugin tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ đó là Liên hệ mẫu 7. Nó dễ dàng cài đặt và thiết lập. Chỉ cần chọn các trường bạn muốn bao gồm, tùy chỉnh văn bản và chèn. Nó bao gồm tính năng lọc thư rác, do đó, hộp thư đến của bạn đã thắng tràn ngập rác. Bất kỳ trang web kinh doanh tốt nào cũng giúp khách hàng tiềm năng và hiện tại dễ dàng liên lạc, vì vậy đây là điều bắt buộc. Và vì bạn có thể tùy chỉnh các lĩnh vực, nên thực sự không có lý do. Điều chỉnh mẫu cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dễ dàng.

Nút chia sẻ bằng Add This

Nút chia sẻ bằng Add This

Có rất nhiều plugin chia sẻ xã hội ngoài kia nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự đẹp Nút chia sẻ bằng Add This. Nó được cấu hình để hoạt động với hơn 330 mạng xã hội và các trang web đánh dấu trang xã hội. Tất cả các biggies được bao gồm trong danh sách này. Bạn có thể thiết lập nó để các nút này xuất hiện khá nhiều ở bất kỳ đâu trên bài đăng của bạn, bao gồm các bài đăng trên và dưới.

Nếu bạn đăng ký Add This.com tài khoản, bạn có quyền truy cập vào số liệu thống kê về cách nội dung của bạn đang được chia sẻ. Add This có các plugin khác để tích hợp xã hội, cũng đáng để kiểm tra như Theo dõi các nút bằng Add This, xuất hiện dọc theo đầu trang chủ của bạn hoặc ở phía bên trái của mỗi trang, Thêm thanh chào mừng này, trong đó thêm một thanh ngang trên cùng của màn hình chào đón khách truy cập dựa trên sở thích mạng xã hội của họ và hơn thế nữa.

Đăng nhập xã hội

Đăng nhập xã hội

Nếu làm cho trải nghiệm liền mạch nhất có thể là ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn sẽ tận hưởng Đăng nhập xã hội. Plugin này giúp khách truy cập vào trang web của bạn dễ dàng đăng nhập và để lại nhận xét bằng cách sử dụng hồ sơ mạng xã hội của họ. Nó dựa trên tiện ích và shortcode dựa trên nó để bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang web của mình và nó hoạt động với tất cả các trang web phổ biến như Facebook, Twitter và Google+. Nó cũng hoạt động với BuddyPress, vì vậy nếu bạn có tất cả về tích hợp xã hội, thì đây là plugin dành cho bạn.

Digg Digg

Digg Digg

Plugin cuối cùng mà tôi sẽ nói về ngày hôm nay không ai khác ngoài Digg Digg by Buffer. Floating Share Bar được giới thiệu trên một loạt các trang web trên toàn bộ web và đã trở thành một phần chính của WordPress. Thanh hiển thị ở phía bên trái màn hình và nổi dọc theo đỉnh của nội dung khi người dùng cuộn.

Nó hiển thị các nút chia sẻ xã hội cho nhiều loại trang web và bạn có thể chọn và chọn những trang nào sẽ hiển thị. Để cung cấp cho bạn chỉ một mẫu, Digg Digg hỗ trợ Twitter, Lượt thích trên Facebook, Chia sẻ trên Facebook, LinkedIn, Google +1, Bộ đệm, StumbleUpon, Pinterest, Tumblr, v.v. Nó cũng sử dụng tải lười biếng, điều đó có nghĩa là nó đã thắng bog xuống trang web của bạn. Và nếu bạn không tham gia vào thanh điều nổi, bạn chỉ có thể chọn để hiển thị các nút ở đầu hoặc cuối bài viết của mình. Nó thích sự linh hoạt mà tôi thích nhất.


Phương tiện truyền thông xã hội ngày càng trở thành một thành phần thiết yếu của việc điều hành một doanh nghiệp. Rất đơn giản, bạn cần nó nếu bạn muốn thành công trực tuyến. Mặc dù có thể đáng sợ khi thiết lập chính mình trên tất cả các mạng phổ biến, nhưng điều tối thiểu bạn có thể làm là giúp khách truy cập dễ dàng kết nối với bạn và chia sẻ nội dung của bạn. Ngay cả khi đó, tất cả những gì bạn làm, bạn vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều so với hầu hết.

Vì vậy, thay vì khiến khách truy cập của bạn làm thêm công việc và tìm kiếm hồ sơ Twitter, địa chỉ email hoặc những gì bạn đã tìm kiếm thông qua Google, hãy sử dụng các plugin trên để làm cho trang web doanh nghiệp của bạn trở nên xã hội hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xây dựng cộng đồng trên trang web. Tích hợp với các mạng xã hội phổ biến. Cho phép giao tiếp dễ dàng. Cho phép chia sẻ xã hội. Đây là những nơi phải đến của một trang web hiện đại. Và may mắn cho bạn, có trang web của bạn trên WordPress làm cho tất cả điều đó chỉ dễ dàng hơn một chút.

Những bước bạn đã thực hiện để làm cho trang web kinh doanh của bạn xã hội hơn? Bạn có sử dụng bất kỳ plugin nào ở trên không hoặc bạn có sử dụng các công cụ khác không? Tôi thích nghe những gì bạn nghĩ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map