Cách khắc phục các liên kết bị hỏng của WordPress trên trang web của bạn

Cách khắc phục các liên kết bị hỏng của WordPress trên trang web của bạn

Quý bà và gặm nhấm. Hãy để chúng tôi điền vào những cốc đó và nói về các liên kết bị hỏng của WordPress; một cái gai đâm nhiều như thư rác WordPress. Tuy nhiên, donith được mang đi đây, hôm nay chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào cách tìm và sửa các liên kết bị hỏng gây khó chịu cho trang web WordPress của bạn.


Còn được gọi là liên kết chết (bất cứ ai đưa ra các điều khoản này), các liên kết bị hỏng của WordPress cũng tệ như âm thanh. Đối với người mới bắt đầu, các liên kết chết sẽ tăng lên nhờ một số hoặc lý do, do đó, không có cách nào xác định chính xác nguyên nhân. Thứ hai và quan trọng hơn, các liên kết bị hỏng WordPress có ảnh hưởng xấu đến trang web WordPress của bạn.

Nhưng những gì thực sự tạo thành một liên kết bị hỏng? Liên kết bị hỏng là 1) bất kỳ liên kết nào dẫn đến tài nguyên không tồn tại và 2) liên kết được đặt không chính xác dẫn đến trang lỗi 404 hoặc bất kỳ trang nào khác ngoài trang dự định. Nói cách khác, liên kết bị hỏng dẫn bạn và độc giả của bạn đến nơi nào.

Nguyên nhân của các liên kết bị hỏng WordPress

Nếu tiện ích thống kê của bạn hiển thị người dùng kết thúc trên trang lỗi 404 khi họ nhấp vào một liên kết trên trang web của bạn, các liên kết bị hỏng đang ăn doanh nghiệp của bạn từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, bạn không nhớ việc lấy tài nguyên (tệp âm thanh, tệp video, hình ảnh, tài liệu, bài đăng, trang, v.v.) hoặc làm bất cứ điều gì khác có thể dẫn đến lỗi 404. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có các liên kết chết làm rối tung mọi thứ cho bạn?

Giữ bình tĩnh, các liên kết bị hỏng WordPress cung cấp cho các doanh nhân trái, phải và trung tâm cả ngày. Nó thật sự bạn không đơn độc, nhưng mọi thứ sẽ sáng lên trong một phút. WordPress bị hỏng liên kết do một số lý do như:

 • Một động thái gần đây đến một máy chủ mới không thành công như bạn tưởng tượng
 • Bạn đã liên kết với tài nguyên của bên thứ ba và cho biết bên thứ ba đã xóa tài nguyên đó hoặc thay đổi URL của tài nguyên
 • Có lẽ bạn đã thay đổi URL của một bài đăng cũ nhưng quên cập nhật tất cả các trang và bài đăng liên kết đến bài đăng
 • Một số kẻ xấu đã truất phế bạn
 • Chiến lược kinh doanh mới liên quan đến việc thay đổi tên miền của bạn
 • Vì lỗi là con người, bạn đã viết sai một liên kết, ví dụ: bạn để lại một chữ cái hoặc phần http: // của một liên kết
 • Bình luận để lại liên kết mà không dẫn đến đâu
 • Máy chủ của bạn có cài đặt tường lửa khác thường bởi vì một số máy chủ cũng chơi thô
 • Bạn đã di chuyển từ Blogger sang WordPress và permalinks của bạn đã thay đổi? Điều này xảy ra rất nhiều bằng cách này
 • Nếu bạn quên sửa các liên kết sau khi chuyển đổi trang web của mình từ HTML sang WordPress, bạn sẽ có các liên kết bị hỏng
 • Trang web của bên thứ ba mà bạn liên kết đến là ngoại tuyến vì chủ sở hữu đã thanh toán cho việc lưu trữ hoặc đã đóng cửa

Phew, thật là một danh sách, và mặc dù nó không đúng khi giả định, tôi cho rằng có nhiều hơn thế. Đừng lo lắng nếu bạn là một trường hợp bị cô lập của các liên kết bị hỏng của WordPress; các giải pháp chúng tôi cung cấp trong một giây sẽ quan tâm đến tai ương của bạn một lần và mãi mãi. Nhưng trước tiên, hãy để Lát chụp ảnh tự sướng chuyển sang các hiệu ứng liên kết chết có trên trang web WordPress của bạn.

Tác dụng của WordPress Broken Links

Tác dụng của liên kết bị hỏng

Có nhiều cách trong đó các liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trang web của bạn, nhưng đây là một vài trong số những điều liên quan nhất để bạn xem xét.

Trải nghiệm người dùng xấu

Không ai tưởng tượng hạ cánh trên trang lỗi 404 đáng sợ. Nếu bạn không biết, hầu hết người dùng sẽ không muốn truy cập trang web của bạn nếu họ có thể tìm thấy đó là thứ mà họ tìm đến. Một trang lỗi 404 thông minh làm giảm bớt vấn đề, nhưng ở một mức độ nào đó.

Tốt nhất là sửa các liên kết bị hỏng để đảm bảo người đọc không kết thúc trên trang lỗi 404 của bạn. Rốt cuộc, trải nghiệm người dùng xấu, trong số những thứ khác, gây ra tiếng xấu.

Mất giao thông

Đối với kinh doanh trực tuyến, giao thông giống như dòng máu chảy trong huyết quản của bạn. Nó là một mặt hàng quý giá, mà không có trang web của bạn co lại và chết. Không có lưu lượng truy cập, trang web của bạn sẽ vô dụng như núm vú trên tấm che ngực (xin chào, người hâm mộ GOT). Điều đó nói rằng, bạn cần xử lý giao thông một cách tinh tế nếu không giếng của bạn sẽ cạn kiệt.

Cấu hình liên kết lành mạnh chính xác là những gì bạn cần để chuyển lưu lượng truy cập từ mua lại sang chuyển đổi. Nếu các liên kết bị hỏng xuất hiện giữa bạn và độc giả, bạn sẽ mất liên kết sau và sự tỉnh táo của bạn sẽ bay ra khỏi cửa sổ. Bạn sẽ mất những con số và nó sẽ bị tổn thương nặng nề.

Có một liên kết bị hỏng ở giữa kênh bán hàng của bạn làm gián đoạn luồng lưu lượng, điều này giới thiệu cho chúng tôi điểm tiếp theo của chúng tôi.

Doanh thu bị mất đi

Ở đây, một tình huống giả định để đánh lừa. Trang web của bạn đang làm rất tốt. Chiến thuật tiếp thị WordPress của bạn đang được đền đáp và từ các phân tích, bạn đang lấy số từ các nguồn phù hợp. Nói cách khác, bạn đã kéo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu; loại người mua.

Có một vấn đề mặc dù. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn hút thời gian lớn. Một cái gì đó đang rút cạn tiền tiếp thị và nỗ lực của bạn. Bạn đã thực hiện một hiệu suất A-1 khi lưu lượng truy cập đi xa, nhưng phần thưởng tiền tệ đang hút cuộc sống của bạn. Nó chán nản.

Như vậy, bạn đã thực hiện kiểm toán trang web và đến lúc mất tinh thần, bạn đã phá vỡ các liên kết trỏ đến các sản phẩm của mình, điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn bỏ đi rất lâu trước khi bạn có thể rút tiền. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang mỉm cười với ngân hàng và bạn ‘ lại bị mắc kẹt trong một vũng lầy tài chính.

Có lẽ đây không phải là trường hợp. Bạn có các liên kết ngoài chỉ đến chương trình liên kết của mình và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp cho đến khi nhà cung cấp liên kết thay đổi chiến thuật hoặc trong trường hợp thị trường, nhà cung cấp sản phẩm bỏ đi. Nhưng bạn không biết điều này, vì vậy cuối cùng bạn đã mất rất nhiều tiền.

Nó có thể xảy ra với bạn, giống như nó đã xảy ra với người bạn Ray:

{Một số} nhà cung cấp liên kết hơi lén lút ở chỗ khi nhà cung cấp sản phẩm bỏ đi và không còn sử dụng họ nữa, họ {chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập này đến trang chủ của họ}. Do đó, tôi đã tìm thấy trên một báo cáo rằng một liên kết đã chết mà liên kết với một sản phẩm đã được lật sang trang chính của nhà cung cấp liên kết (hiện không liên quan) – do đó, tôi đã mất hơn 2830 lần nhấp! Giả sử tỷ lệ bán hàng {chuyển đổi} là 1%, khiến 20 đến 30 doanh số bị mất. – Ray, như đã thấy trên Trình kiểm tra liên kết bị hỏng Liên kết WordPress: Khắc phục các liên kết và chuyển hướng bị hỏng – ShoutMeLoud

Lưu ý: Chỉnh sửa trong niềng răng được thực hiện bởi tác giả.

Tôi cần nói nhiều hơn? Sửa lỗi liên kết bị hỏng.

Hồ sơ SEO kém

Xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm là dễ dàng miễn là bạn làm tất cả những điều đúng. Điều này có nghĩa là, làm mọi thứ Google khuyến nghị và thực hiện nó theo cuốn sách; không có mánh khóe.

Mặc dù Google không đưa ra một lời giới thiệu về các trang lỗi 404, nhưng họ vẫn xem xét người dùng trải nghiệm một số liệu xếp hạng. Nếu bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, nó sẽ giúp đảm bảo rằng khách truy cập vào trang web của bạn cảm nhận tích cực, khuyến khích chia sẻ, đánh dấu trang, truy cập trở lại và liên kết trong nước, tất cả các tín hiệu nhỏ giọt vào công cụ tìm kiếm và đóng góp vào thứ hạng cao.

Liên kết bị hỏng, trai và gái, rất tệ cho trải nghiệm người dùng, điều đó có nghĩa là chúng cũng tệ cho hồ sơ SEO của bạn.

Thứ hai, nhện Google thu thập dữ liệu trang web của bạn và theo liên kết để lập chỉ mục nhiều hơn cho nội dung của bạn. Nếu nội dung của bạn tuyệt vời (một số liệu xếp hạng SEO khác), Google thưởng cho bạn thứ hạng tốt hơn. Nếu Google có thể lập chỉ mục nội dung của bạn vì các liên kết chết ngăn chặn các con nhện chết trong các bài hát của họ, hãy đoán xem điều gì sẽ xảy ra với thứ hạng của bạn?

Các liên kết bị hỏng sẽ làm tăng thứ hạng SEO của bạn, làm giảm lưu lượng truy cập thấp dẫn đến doanh thu bị mất, điều này dẫn đến chứng đau nửa đầu và bạn sẽ bị trôi.

Bây giờ bạn có thể nói rằng các liên kết bị hỏng của WordPress rất tệ cho việc kinh doanh, bạn có động lực để sửa chúng không? Tốt, hãy để đào sâu vào.

Cách khắc phục các liên kết bị hỏng của WordPress

Có sẵn cho bạn một số cách để tìm và sửa các liên kết bị hỏng WordPress một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ phân loại những cách này như:

 • Các plugin kiểm tra liên kết bị hỏng
 • Dịch vụ kiểm tra liên kết
 • Các công cụ kiểm tra liên kết khác

Chúng tôi sẽ đề cập đến một vài lựa chọn trong mỗi loại này, vì tất cả những gì bạn cần là Plugin kiểm tra liên kết bị hỏng. Nó 100% và khá ấn tượng bởi nhiều tiêu chuẩn.

Hãy để khởi động với các plugin liên kết bị hỏng WordPress.

Các plugin liên kết bị hỏng của WordPress

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Có rất nhiều cuộc nói chuyện về các plugin liên kết bị hỏng làm cạn kiệt tài nguyên máy chủ. Kết quả là một số máy chủ chặn một số plugin. Nếu bạn nhận thấy hiệu suất giảm đáng kể trong khi sử dụng bất kỳ plugin nào trong số này, hãy hủy kích hoạt plugin sau sửa chữa các liên kết bị hỏng của bạn. Trên thực tế, chỉ kích hoạt plugin khi bạn cần kiểm tra trang web WordPress của mình để biết các liên kết bị hỏng.

Với những điều khó chịu trên đường đi, đây là một số plugin liên kết bị hỏng tốt nhất của WordPress để làm duyên cho các trang web.

Kiểm tra liên kết bị hỏng

Kiểm tra liên kết bị hỏng

Với hơn 400 nghìn lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng xuất sắc là 4,10 / 5,00, plugin này được cho là một trong những trình kiểm tra liên kết bị hỏng hàng đầu cho WordPress.

Vladimir Prelovac và Janis Elsts đã xây dựng Broken Link Cheker, công cụ này kiểm tra các bài đăng, bình luận và nội dung khác của bạn về các liên kết bị hỏng và hình ảnh bị mất, và thông báo cho bạn nếu có bất kỳ phát hiện nào. Đúng, nó thật đơn giản.

Plugin này kết hợp các bài đăng, trang, danh sách blog, nhận xét và trường tùy chỉnh của bạn cho các liên kết bị hỏng và thông báo cho bạn qua Bảng điều khiển quản trị WP hoặc email. Bạn có thể ngăn các công cụ tìm kiếm theo dõi các liên kết bị hỏng và hiển thị các liên kết chết khác nhau trong các bài đăng của bạn để không gây nhầm lẫn cho người đọc.

Broken Link Checker có cấu hình cao, có nghĩa là bạn có thể lọc các liên kết theo URL, văn bản neo, v.v. Nếu plugin phát hiện bất kỳ liên kết bị hỏng nào, bạn có thể sửa chúng trực tiếp từ trang Plugin plugin. Chúng tôi chỉ đang xem xét sơ lược ở đây, vì plugin này đi kèm với nhiều tính năng hơn.

Trình kiểm tra trạng thái liên kết bị hỏng của WP

Trình kiểm tra trạng thái liên kết bị hỏng

Numero dos chuyển đến Trình kiểm tra trạng thái liên kết bị hỏng của WP bởi SeedPlugins kết hợp với Pau Iglesias. Nó kéo một số trọng lượng cho đến khi xác định các liên kết bị hỏng đi, nhưng nó hút đến khi sửa chữa liên kết thối đi.

Tôi nói điều này bởi vì bạn phải truy cập bài đăng / trang bị ảnh hưởng chỉ để chỉnh sửa hoặc xóa liên kết chết. Điều đó hoặc bạn có thể chỉ đơn giản là rác liên kết, đó là loại chủ quan. Ngoài ra, plugin WordPress liên kết bị hỏng này dễ cài đặt, định cấu hình và đạt điểm cao trong bộ phận xếp hạng.

Quản trị viên đi kèm với các tùy chọn để tùy chỉnh mỗi lần quét và bạn có thể xem kết quả trong trang plugin Plugin hoặc qua email. Rõ ràng, bạn có thể nhận được nhiều tính năng hơn với phiên bản WP Link Status Pro ($ 20 đô la).

Kiểm tra liên kết

Kiểm tra liên kết

Đối với người mới bắt đầu, bạn không thể sử dụng plugin này trong môi trường phát triển cục bộ, không hợp lý. Điều này có nghĩa là nhà phát triển đang sử dụng máy chủ bên ngoài để kiểm tra các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn. Ông nói rằng không có thông tin nhạy cảm nào được tải lên máy chủ, nhưng suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

Phiên bản miễn phí cho phép bạn kiểm tra 500 liên kết đầu tiên, điều này hạn chế vì chúng tôi có các tùy chọn miễn phí không giới hạn. Bạn sẽ cần một phiên bản pro để kiểm tra hơn 500 liên kết.

Mặt khác, có tải máy chủ nhỏ, đó là một điều tốt. Nó rất đơn giản để thiết lập, hoạt động tốt nhưng tôi nhận thấy một sự xung đột nhẹ với Trình kiểm tra liên kết bị hỏng. Tuy nhiên, nó chơi cùng với các plugin khác. Phiên bản pro cho phép bạn lên lịch quét trong số những thứ khác. Nó có xếp hạng trên 3,70 / 5,00 và hơn 2k lượt cài đặt hoạt động.

Nhìn chung Kiểm tra liên kết bị hỏng plugin làm điều đó cho tôi.

Dịch vụ kiểm tra liên kết

Mặc dù các plugin liên kết bị hỏng của WordPress sẽ giúp bạn xác định và sửa các liên kết bị hỏng, các dịch vụ kiểm tra liên kết chỉ giúp với các dịch vụ kiểm tra liên kết cũ. Điều đó tốt hơn không có gì, phải không? Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ cần sửa các liên kết bị hỏng WordPress bằng tay (đau đớn) hoặc sử dụng plugin.

Thấy rằng bạn vẫn sẽ cần một plugin như, một lần nữa, Trình kiểm tra liên kết bị hỏng, tôi sẽ tóm tắt phần tiếp theo trong trường hợp bạn có thể muốn kiểm tra một số dịch vụ này. Thỏa thuận? Tốt.

Dịch vụ kiểm tra liên kết của bên thứ ba bao gồm:

 • Trình kiểm tra liên kết W3C – Trình kiểm tra liên kết này hiển thị cho bạn tất cả các liên kết chết, mã trạng thái của chúng (ví dụ: 404, 403, 301, v.v.) và quá trình hành động được đề xuất.
 • Công cụ quản trị trang web của Google – Đây là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra không chỉ các liên kết bị hỏng mà còn các lỗi trang web khác. Bạn phải trao nó cho Google, vì những kẻ này cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về các liên kết bị hỏng của bạn trong số các lỗi khác. Họ thậm chí sẽ phân loại các lỗi và cung cấp cho bạn các chi tiết thú vị như khi các liên kết bị hỏng lần đầu tiên được phát hiện.
 • Kiểm tra liên kết bị hỏng trực tuyến – Đây là một công cụ trực tuyến cơ bản có ích nếu bạn cần quét một trang web lớn. Phải mất thời gian và phiên bản miễn phí cho phép bạn quét tới 3000 trang. Trên hết, bạn sẽ cần phiên bản trả phí để kiểm tra các liên kết trong tài liệu (PDF, DOC, XLS, v.v.) và hình ảnh, đó là một loại bummer.

Sửa các liên kết bị hỏng của WordPress

Với tất cả các công cụ trong phần trước, bạn nên nắm bắt các liên kết chết từ lâu trước khi chúng tàn phá trang web WordPress của bạn. Tất cả bạn phải làm là viết lại, thay thế hoặc loại bỏ các liên kết chết.

Tuy nhiên, ba hành động trên có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về lưu lượng truy cập, đặc biệt nếu bạn sửa các liên kết trỏ đến các bài đăng / trang nội bộ. Chẳng hạn, nếu bạn xây dựng lại trang web của mình từ đầu, mua tên miền mới hoặc thay đổi sên bài / trang, bạn sẽ phá vỡ mô hình liên kết của mình. Một cách khác tốt hơn là chuyển hướng các liên kết cũ sang liên kết mới. Bằng cách này, bạn có thể bảo toàn lưu lượng truy cập và nước ép SEO.

Vẫn liên quan đến vấn đề sửa chữa các liên kết, một trang web khác có thể liên kết đến tên miền của bạn không chính xác, điều đó có nghĩa là khách truy cập theo liên kết đó đã giành chiến thắng tìm thấy bạn. Chỉ cần liên hệ với nhà xuất bản trong câu hỏi để giải quyết vấn đề này. Bạn cũng có thể chuyển hướng liên kết không chính xác sang một trang khác, nhưng chủ đề đó cho một ngày khác.

Mặt khác, nếu họ liên kết đến một bài đăng hoặc trang không chính xác (nhưng không nên làm rối tung phần tên miền), những độc giả theo liên kết đó sẽ rơi vào trang lỗi 404 của bạn. Bạn có hai tùy chọn ở đây: Bạn có thể xây dựng trang lỗi 404 ấn tượng để thu hút người đọc hoặc chuyển hướng lưu lượng truy cập này ở nơi khác.

Khi chúng ta chia tay nhau

Sửa các liên kết bị hỏng của WordPress dẫn đến trải nghiệm người dùng và lưu lượng truy cập tốt hơn, cả hai đều chuyển sang chuyển đổi tốt hơn.

Bạn có thể tìm và sửa các liên kết chết bằng bất kỳ phương pháp và công cụ nào được đề xuất trong bài viết này. Nếu bạn thờ ơ với tôi, tôi sẽ root Kiểm tra liên kết bị hỏng bất cứ lúc nào trong ngày.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này giúp bạn khắc phục các liên kết bị hỏng trên trang web WordPress của bạn. Nếu bạn có quyền riêng tư với các phương pháp và công cụ khác, vui lòng chia sẻ tự do trong phần bình luận bên dưới. Đây là một trang web lành mạnh hơn. Chúc mừng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map