Cách cải thiện tỷ lệ thoát trang web WordPress của bạn

Tỷ lệ thoát được xác định là số lần khách truy cập rời khỏi trang web của bạn mà không cần nhấp vào bất kỳ liên kết hoặc truy cập bất kỳ trang nào khác. Các trang web có tỷ lệ thoát thấp cho bạn biết rằng nó là một trang web thú vị, với đầy đủ những điều tuyệt vời để xem / đọc. Trang web quản lý để thu hút sự chú ý của người dùng. Một trong những ví dụ tốt nhất là 9GAG. Mọi người dành vài phút trên trang web đó để cười khúc khích. Trong các số liệu Internet, nếu một khách truy cập dành hơn 5 phút cho một trang web mới – đó thực sự là một vấn đề lớn.


411 trên tỷ lệ thoát

Các quản trị web liên tục tìm cách cải thiện tỷ lệ thoát trang web của họ. Nếu họ tìm thấy một trang web cụ thể có tỷ lệ thoát thấp, họ sẽ ngay lập tức cố gắng tìm hiểu và thực hiện các kỹ thuật được sử dụng trong đó. Có tỷ lệ thoát cao (thậm chí 100%) không phải lúc nào cũng là điều xấu. Mọi người đang bận rộn. Ngay khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn. Điều này rất phổ biến trong các trang web một trang hoặc các trang đích tất cả trong một. Đối với một công cụ tìm kiếm, một trang nhiều trang (mà hầu như tất cả các blog WordPress fyi) với tỷ lệ thoát cao là tín hiệu màu đỏ.

Trang web này không có nội dung liên quan, đẩy nó xuống SERP ‘

Nó có nghĩa là trang web của bạn không hấp dẫn hay thú vị. Tệ nhất là nó không có nội dung liên quan. Trách nhiệm chung của toàn bộ nhóm phát triển web – quản trị trang web, nhà thiết kế và người quản lý nội dung – đặt mồi cho khách truy cập của bạn – hy vọng rằng họ sẽ trở thành con mồi của họ và cuối cùng sẽ biến thành người đọc.

Cuối cùng, chúng tôi muốn khách hàng. Không chỉ du khách.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số cách tốt nhất để cải thiện tỷ lệ thoát trang web WordPress của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng một số plugin và một số kỹ thuật đã được chứng minh mà các blogger hàng đầu sử dụng để cải thiện tỷ lệ thoát trang web của họ.

Tại sao phải chú ý đến trang web của bạn Tỷ lệ thoát?

Chú ý đến tỷ lệ thoát

Bởi vì nó là một trong những cách chính để đo mức độ tương tác của người dùng trong trang web của bạn. Khá lâu sau tôi đã nói về cách biến khách truy cập của bạn thành độc giả. Một trong những cách tốt nhất để đo lường sự thay đổi đó là bằng cách kiểm tra tỷ lệ thoát của trang web của bạn. Google có cái riêng (hơi phức tạp) giải thích về tỷ lệ thoát và nó là một bài đọc tốt cho những người muốn tìm hiểu các thuật ngữ kỹ thuật. Một trang web có tỷ lệ thoát thấp đánh vần những điều sau đây:

 • Cam kết người dùng tốt hơn: Điều này cho bạn biết rằng khách truy cập của bạn quan tâm đến nội dung trang web của bạn. Họ coi trang web của bạn đủ quan trọng để dành thời gian trên. Bạn muốn cần cái này.
 • Xếp hạng SEO cao hơn: Tỷ lệ thoát và tốc độ trang web là hai trong số hai trăm yếu tố Google sử dụng để xếp hạng trang web của bạn theo một từ khóa cụ thể. Tỷ lệ thoát được sử dụng để đo lường chất lượng trang web của bạn. Một trang web có 10 trang có thể xếp hạng tốt hơn một trang web có 100 trang chỉ đơn giản nếu trang web nhỏ hơn có chất lượng tốt hơn. Google và tất cả các công cụ tìm kiếm muốn chất lượng – không phải số lượng. Vì vậy, tỷ lệ thoát của bạn càng tốt – bạn càng leo lên thang SERP càng cao.
 • Chuyển đổi cao hơn: Hãy Trung thực. Chúng tôi muốn sản phẩm của chúng tôi để bán. Chúng tôi muốn mọi người thực sự hoảng hốt mua sản phẩm của chúng tôi thay vì đăng ký một cách mù quáng vào các bản tin của chúng tôi và chuyển tiếp lại Tweet của chúng tôi. Nó là một điều tốt, không có nghi ngờ. Nhưng, vào cuối ngày, bán hàng là cách tốt hơn so với không bán. Khi bạn dành thời gian và nỗ lực để cải thiện tỷ lệ thoát trang web của bạn, bạn kết nối với độc giả của mình. Họ tin tưởng thương hiệu của bạn và bạn thiết lập một bản sắc trong cộng đồng thích hợp của bạn. Điều này cuối cùng sẽ biến bạn đọc thành khách hàng.

10 lý do hàng đầu cho tỷ lệ thoát cao và cách khắc phục chúng

Dựa trên những gì các chuyên gia nói, tôi đã liệt kê 10 yếu tố chịu trách nhiệm cho trang web của bạn Tỷ lệ thoát cao. Cố gắng tránh chúng bằng mọi giá.

 1. Thời gian tải trang cao, tức là trang web chậm
 2. Thiết kế lộn xộn với điều hướng kém (thiếu bánh mì)
 3. Thiết kế không đáp ứng
 4. Các hình thức chọn tham gia bật lên gây khó chịu
 5. Quá nhiều quảng cáo
 6. Quảng cáo không liên quan
 7. Liên kết bị hỏng – Không tìm thấy trang 404, v.v..
 8. Lỗi MySQL hoặc PHP trên bài viết và trang
 9. Thiếu bằng chứng xã hội
 10. Nội dung kém

Bây giờ bạn đã nhận thức được các vấn đề, hãy để thảo luận về các giải pháp của họ.

Cải thiện tốc độ trang web WordPress của bạn

Cải thiện tốc độ trang web của bạn

Hết lần này đến lần khác chúng ta đã nói về tầm quan trọng của nó. Trang web của bạn sẽ tải nhanh, tốt nhất là trong vòng 3-4 giây. Mọi người ngày nay tiêu thụ rất nhiều phương tiện truyền thông mà mỗi mili giây đều có giá trị. Dưới đây là một số cách bạn có thể cải thiện tốc độ trang web của mình:

  1. Sử dụng plugin bộ nhớ cache WordPress như W3 Total Cache
  2. Sử dụng Mạng phân phối nội dung như MaxCDN
 1. Sử dụng dịch vụ lưu trữ được quản lý WordPress như Media Temple hoặc WPEngine
 2. Tối ưu hóa hình ảnh bằng cách nén chúng hoặc sử dụng định dạng chính xác

Khi bạn thực hiện các thay đổi, bạn có thể đo tốc độ Trang web của mình bằng các công cụ như Bình thường, GTmetrixWebPageTest. GTmetrix cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về hiệu suất của trang web của bạn.

Thiết kế trang web

Thiết kế website

Sử dụng một chủ đề WordPress sạch sẽ, đáp ứng và không phô trương. Chủ đề mà bạn sử dụng cho trang web của mình phải sao cho mọi người có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Họ không nên tìm kiếm nó trong hơn 3 giây.

 • Hãy chắc chắn rằng bạn thận trọng sử dụng chính thanh bên, các thanh menu chínhchân trang. Đôi mắt người dân quen thuộc với những người đó và hãy để Lôi giữ nó như vậy.
 • Nếu blog của bạn tập trung vào các bài tiểu luận và thơ, thì thật khôn ngoan khi sử dụng một chủ đề mạnh mẽ tập trung vào kiểu chữ. Kiểm tra Gregory Tâm trí Sparring cho một ví dụ tuyệt vời của thiết kế tối giản.
 • Sử dụng hình ảnh có liên quan. Họ có giá trị một ngàn từ. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh chứng khoán miễn phí tuyệt vời từ các nguồn này.
 • Sử dụng một plugin bài viết liên quan như YANAME hoặc là kết thúc.
 • Điều này không cần phải nói, trang web của bạn phải đáp ứng. Nó có một tuổi đầu tiên trên thiết bị di động, và ở đó không có lý do gì cho nó.

Quảng cáo

Quảng cáo

Sẽ thật ngu ngốc khi loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi trang web của bạn. Nó là một trong những nguồn doanh thu chính! Vậy bạn làm gì? Hãy chắc chắn rằng các quảng cáo có liên quan. Quảng cáo không liên quan gây ra nhiều tác hại hơn lợi nhuận. Nếu bạn sử dụng Google AdWords thì bạn không cần phải lo lắng vì Google dành phần lớn R & D của mình để phục vụ quảng cáo tốt hơn. Và họ thực sự giỏi về nó. Nhưng nếu bạn sử dụng quảng cáo biểu ngữ tự vận hành, hãy đảm bảo rằng sản phẩm / trang web mà bạn liên kết đến thực sự hữu ích. Liên kết với một cái gì đó chỉ khi bạn muốn giới thiệu nó. Một tùy chọn vừa chớm nở giữa các blogger là MuaSellAds. Nó là một nền tảng tuyệt vời cho các mạng quảng cáo cụ thể thích hợp.

Cửa sổ bật lên

Có một lý do tại sao công nghệ ý định thoát trở nên phổ biến. Kịch bản chờ sử dụng để rời khỏi – lần thứ hai anh ta di chuyển chuột về phía nút chéo, cửa sổ bật lên xuất hiện. Do đó, mục đích thoát hạn. OptinMonster là một trong những plugin chọn tham gia WordPress tốt nhất đã làm chủ công nghệ mục đích thoát. Các trang web phổ biến như Social Media Examiner và Search Engine Journal sử dụng OptinMonster.

Tuy nhiên, có rất nhiều trang web vẫn không sử dụng công nghệ thoát hiểm này. Là một độc giả, điều đó thực sự làm tôi khó chịu khi tôi cố gắng đọc một cái gì đó và có một cửa sổ bật lên trên màn hình của tôi cứ sau vài phút. Tuy nhiên, đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi và có thể thay đổi so với những gì bạn nghĩ. Ở đây, một cái gì đó mà bạn có thể đã biết.

Nếu nội dung của bạn đủ tốt, mọi người sẽ tự động theo dõi và / hoặc đăng ký vào trang web của bạn.

Liên kết bị hỏng và lỗi phần mềm

Liên kết bị hỏng & Lỗi phần mềm

Khi trang web của bạn cũ đi, bạn tạo ra rất nhiều liên kết – cả nội bộ và bên ngoài. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể sửa đổi cấu trúc trang web để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Trong quá trình, rất tự nhiên để hạ cánh với các liên kết bị hỏng. Ở đây, vấn đề này – các liên kết bị hỏng gây ra một cú đánh nghiêm trọng vào cấu trúc trang web của bạn và SEO được ghi điểm. Don mệnh lo lắng. Sử dụng một plugin như Kiểm tra liên kết bị hỏng để phân tích tất cả các liên kết trong trang web của bạn và sửa những liên kết đã chết.

Lỗi phần mềm do các tập lệnh PHP được cấu hình kém, quá tải máy chủ, xung đột giữa plugin và plugin hoặc xung đột giữa các chủ đề. Có rất nhiều cách có thể gây ra những điều này, và các giải pháp cho mỗi trong số chúng đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật hợp lý. Cách khắc phục tốt nhất là không sử dụng các plugin / chủ đề xung đột. Tuy nhiên, nếu đó là sự cố máy chủ web, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Nếu ngân sách của bạn có thể hỗ trợ, hãy chuyển sang dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WPEngine.

Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội đơn giản có nghĩa là mức độ phổ biến của nội dung của bạn. Có bao nhiêu người đã chia sẻ bài đăng cụ thể đó? Đây là những điều bạn cần xem xét. Nếu bạn có một trang web mới, nó sẽ gần bằng không. Don mệnh lo lắng. Bảo đảm không hiển thị các thống kê chia sẻ. Chỉ cần các nút chia sẻ sẽ làm. Mẹo tốt hơn –

Dành gấp đôi thời gian để quảng bá nội dung của bạn, như bạn đã làm với việc tạo nội dung đó.

Nội dung là vua

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – đảm bảo nội dung của bạn là đỉnh cao. Dành thời gian đọc, nghiên cứu và cập nhật nội dung của bạn để nó trở thành điểm chuẩn cho chủ đề cụ thể đó. Giả sử bạn đang viết một chủ đề trên những cuốn sách hay nhất về tâm lý học xã hội. Đơn giản chỉ cần viết 10 cái tên won đã cắt nó. Bao gồm xếp hạng, không. đánh giá, bán hàng và nền tác giả và đánh giá cá nhân của bạn. Điều gì là tốt trong cuốn sách đó? Những thứ mà cuốn sách thiếu là gì? Cuối cùng, bài viết của bạn phải thật hay để người đọc đi:

“Ái chà! Bài đăng này có mọi thứ tôi tìm kiếm. Đánh dấu trang tốt hơn!

Kiểm tra bài viết của Gregory 50 cuốn sách tâm lý xã hội phải đọc. Bạn có thể đề xuất một số cải tiến cho bài viết này?

Phần kết luận

Hôm nay chúng tôi đã đề cập đến một số cách tốt nhất để cải thiện tỷ lệ thoát của bạn, từ đó cải thiện sự tham gia của người dùng. Nếu bạn có bất cứ lời khuyên nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết – chúng tôi luôn vui mừng khi nghe ý kiến ​​của độc giả.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map