Cách chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress

Cách chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress

Khi tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến, ý tưởng chấp nhận Bitcoin (và các loại tiền kỹ thuật số khác) trên trang web WordPress của bạn như một cách thanh toán là điều đáng để xem xét. Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu với tiền điện tử? Và cách bạn xử lý thanh toán Bitcoin bằng WordPress?


Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về những gì Bitcoin là và xem xét lợi ích của việc chấp nhận loại tiền kỹ thuật số này và các altcoin khác, trên trang web của bạn. Sau đó, chúng tôi xem xét những công cụ nào bạn sẽ cần để bắt đầu nhận Bitcoin dưới dạng thanh toán, bao gồm ví Bitcoin, dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số và plugin WordPress tiền điện tử (nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chủ đề, hãy kiểm tra các chủ đề WordPress về tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi ).

Khi kết thúc việc đọc, bạn sẽ biết cách thiết lập việc thanh toán Bitcoin bằng WordPress. Và bạn sẽ hiểu rõ về các dịch vụ và plugin có sẵn để giúp bạn làm như vậy.

Giới thiệu về Bitcoin

Chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress

Do sự chú ý của báo chí gần đây, nghi ngờ rằng bạn đã nghe nói về loại tiền điện tử phổ biến này. Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung, hoạt động mà không cần một ngân hàng trung ương hoặc quản trị viên duy nhất. Ban đầu nó được tạo ra bởi một người hoặc một nhóm người vào năm 2009 và được phát hành dưới tên Satoshi Nakamato.

Giá trị của Bitcoin đã nhanh chóng tăng trưởng trong những năm gần đây và hiện tại nó là loại tiền điện tử nổi tiếng nhất trong tất cả. Tuy nhiên, trên thực tế có hơn 1000 loại tiền điện tử Hiện đang lưu hành. Các loại tiền điện tử phổ biến khác bao gồm

 • Ethereum
 • Litecoin
 • Zcash
 • Gợn sóng
 • Dấu gạch ngang

Khai thác và mua hàng trực tiếp bằng Bitcoin là hai phương pháp được các nhà đầu tư sử dụng rộng rãi để phát triển cổ phiếu Bitcoin của họ. Tuy nhiên, việc thanh toán trực tuyến bằng Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, nếu bạn điều hành một cửa hàng Thương mại điện tử hoặc chấp nhận thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ hoặc lý do khác, thì việc cung cấp tùy chọn thanh toán Bitcoin (và tiền điện tử khác) là một ý tưởng hay.

Lợi ích của việc chấp nhận thanh toán Bitcoin là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi thực hiện thanh toán Bitcoin trên trang web WordPress của bạn. Hãy để một cái nhìn về một vài trong số họ

 • Bitcoin có thể được chấp nhận từ bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn không bao gồm những người không phải là người có thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal, khi mua hàng trên trang web của bạn.
 • Bitcoin đi kèm với một áo choàng ẩn danh, vì những người thực hiện thanh toán don don phải chia tay với bất kỳ thông tin cá nhân nào. Điều này sẽ hấp dẫn nhiều người mua không chắc chắn về việc chia sẻ dữ liệu nhạy cảm trực tuyến.
 • Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng, do đó, dịch vụ ngân hàng của bên thứ ba là không cần thiết để hoàn thành giao dịch. Điều này giữ cho phí giao dịch Bitcoin thấp.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi biết một chút về Bitcoin và lý do tại sao bạn nên xem xét chấp nhận nó trên trang web WordPress của mình. Hãy để tiếp theo xem xét những gì bạn cần để bắt đầu

Những gì bạn cần để bắt đầu

Trước khi bạn có thể chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress, bạn sẽ cần phải

 • Tạo ví Bitcoin
 • Đăng ký với Dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số
 • Cài đặt Plugin WordPress tiền điện tử

Hãy để chúng tôi xem xét từng chi tiết

1. Tạo ví Bitcoin

ví tiền Bitcoin

Một Ví tiền Bitcoin là nơi bạn có thể lưu trữ Bitcoin một cách an toàn một khi đã kiếm được. (Điều này không đúng về mặt kỹ thuật – ví Bitcoin thực sự là một chương trình phần mềm chứa dữ liệu / khóa Bitcoin riêng tư của bạn).

Ví tiền có thể được lưu trữ trên máy tính để bàn, trên phần cứng, trên điện thoại di động hoặc trên web. Và đối với mỗi nền tảng có rất nhiều tùy chọn ví, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Điều đáng ghi nhớ là một số dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số thực sự cung cấp dịch vụ ví trực tuyến (Bitpay và CoinBase). Trong khi các cổng thanh toán khác chỉ cần gửi tiền Bitcoin dưới dạng tiền tệ tương đương vào ngân hàng của bạn (Mollie), dẫn đến bạn hoàn toàn không cần ví Bitcoin.

2. Đăng ký với dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số

Dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số sẽ cho phép bạn thực hiện thanh toán Bitcoin trên trang web WordPress của mình. Mặc dù không quan trọng, nhưng đây là cách dễ nhất để chấp nhận Bitcoin và các altcoin khác.

Khi bạn đã chấp nhận thanh toán Bitcoin trên trang web của mình, bộ xử lý thanh toán sau đó sẽ tự động gửi Bitcoin vào ví của bạn. Nó cũng cung cấp tùy chọn chuyển Bitcoin của bạn thành tiền địa phương và gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Đây chỉ là một vài dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số mà bạn có thể đăng ký với.

Thanh toán bitcoin

Thanh toán bitcoin

Thanh toán bitcoin cung cấp một ví Bitcoin phổ biến và dịch vụ xử lý thanh toán. Giải pháp này hoạt động bằng cách cho phép thanh toán Bitcoin bằng WordPress được gửi trực tiếp vào ví Bitcoin và / hoặc tài khoản ngân hàng của bạn bằng loại tiền bạn chọn.

Bitpay có thể gửi tiền đến các ngân hàng ở hơn 38 quốc gia và bằng nhiều loại tiền tệ. Nó cũng được tích hợp với hơn 40 nền tảng và giải pháp thương mại điện tử, hỗ trợ, WooCommerce, Gravity Forms, Shopify, và nhiều hơn nữa.

CoinBase

Cơ sở tiền xu

Một thay thế cho Bitpay là CoinBase. Nền tảng kỹ thuật số và dịch vụ ví trực tuyến này có thể xử lý các khoản thanh toán từ trang web WordPress của bạn bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Những loại tiền điện tử này sau đó có thể được gửi đến ví altcoin của bạn. Hoặc được trao đổi bởi CoinBase thành tiền địa phương của bạn và được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn.

CoinGate

CoinGate

CoinGate là một dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử. Một plugin Coingate WooC Commerce sẽ nhanh chóng cho phép bạn tích hợp cửa hàng trực tuyến của mình với dịch vụ Coingate..

Sau khi được thiết lập, CoinGate hoạt động theo kiểu tương tự như hai bộ xử lý thanh toán được đề cập trước đó, chuyển tiền từ trang web của bạn vào tài khoản ngân hàng hoặc ví kỹ thuật số của bạn. (Mặc dù CoinGate không cung cấp dịch vụ ví trực tuyến của riêng mình, nhưng nó khuyên bạn nên sử dụng Ví kỹ thuật số Electrum).

3. Cài đặt Plugin WordPress

Khi bạn đã chọn ví kỹ thuật số và đăng ký dịch vụ xử lý thanh toán, đã đến lúc để thêm tích hợp thanh toán Bitcoin vào trang web WordPress của bạn. Có một số plugin có sẵn cung cấp chức năng này. Hãy để có một cái nhìn về một vài trong số những người giỏi nhất

Khối học

Plugin Blockonomics

Blockonomics cho phép bạn chấp nhận thanh toán Bitcoin, cũng như Ethereum và Litecoin. Và với họ Plugin thanh toán Bitcoin Bitcoin bạn có thể chấp nhận những hình thức này dưới dạng hình thức thanh toán qua WooC Commerce. Nhưng đó thậm chí không phải là phần tốt nhất – Blockonomics gửi thanh toán đến ví của bạn chứ không phải là một cổng thanh toán. Vì vậy, bạn nhận được tiền của mình nhanh hơn, an toàn hơn và thậm chí bạn còn tiết kiệm được phí khi rút tiền. Lưu ý – bạn thực sự cần một tài khoản Blockonomics, nhưng đối với các thương nhân mà Lôi chỉ cần một khoản phí 1% – vì vậy, nó siêu phải chăng.

Ba một

TripleA Tải xuống Cổng thanh toán Bitcoin cho WooC Commerce

Một lựa chọn tuyệt vời khác là TripleA Cổng thanh toán bitcoin cho WooC Commerce. Với plugin này, bạn có thể chấp nhận thanh toán trực tiếp qua Bitcoin, không mất phí và không cần tài khoản tùy chỉnh. Khách hàng chỉ cần quét mã QR để thanh toán. Nhưng TripleA không chỉ giúp khách hàng dễ dàng hơn – vì người bán cũng sẽ được hưởng lợi từ thông báo email giao dịch, tiết kiệm tiền vì không có khoản bồi hoàn nào và bạn sẽ có thể rút tiền của mình bằng nội tệ (19 hiện được hỗ trợ) sử dụng tỷ giá hối đoái theo thời gian thực (với phí rút tiền thấp 0,8%).

Bitpay cho WooC Commerce

Plugin bitcoin bitcoin

Nếu sử dụng WooC Commerce trên trang web của bạn và Bitpay nghe có vẻ là dịch vụ xử lý thanh toán phù hợp với bạn, thì Bitpay cho WooC Commerce plugin là một lựa chọn tuyệt vời. Để bắt đầu với Bitpay, chỉ cần đăng ký bằng cách sử dụng ’Tài khoản doanh nghiệp.

Đăng ký bitcoin

Tiếp theo, cài đặt plugin Bitpay trên trang web WordPress của bạn. Sau đó làm theo Hướng dẫn thanh toán để kết nối cửa hàng WooC Commerce của bạn với tài khoản Bitpay của bạn. Sau khi hoàn thành, cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin.

Để được hỗ trợ về cách kết nối cửa hàng WP Thương mại điện tử hoặc Shopify hoặc các plugin nguồn mở hoặc giải pháp tích hợp khác, hãy xem Tài liệu Bitpay.

Coingate cho WooC Commerce

CoinGate có thể phù hợp hơn Bitpay cho trang web WooC Commerce của bạn, vì nó cho phép bạn nhận thanh toán cho các sản phẩm trong nhiều loại tiền điện tử. Để nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress trên cửa hàng trực tuyến của bạn thông qua Coingate, bạn sẽ cần cài đặt CoinGate cho WooC Commerce cắm vào.

Plugin coingate WooC Commerce

Tiếp theo, bạn cần đăng ký với CoinGate bằng cách nhấp vào Tạo một Tài khoản tại góc trên cùng của trang chủ.

Đăng ký Coingate

Sau đó làm theo Hướng dẫn về CoinGate để kết nối hai giải pháp. Đây là một quy trình nhanh chóng và dễ dàng và sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền thay thế khác trên trang web WooC Commerce của bạn.

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng – Cổng thanh toán Coinbase

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Easy Digital Download là một plugin WordPress miễn phí phổ biến dành cho những người bán sản phẩm kỹ thuật số trên trang web WordPress của họ. Cổng thanh toán Coinbase được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung cao cấp cho các trang web sử dụng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng. Nó cho phép bạn chấp nhận thanh toán Bitcoin trên trang web của mình, sử dụng Coinbase làm bộ xử lý thanh toán.

Mở rộng Coinbase

Để bắt đầu, bạn cần mua Cổng thanh toán Coinbase từ trang web Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng. Sau đó cài đặt nó trên trang web WordPress của bạn.

Tiếp theo, đăng ký với Coinbase. Sau đó làm theo Tài liệu thiết lập cổng thanh toán Coinbase để kết nối Coinbase với trang web của bạn. Sau khi được thiết lập, bạn sẽ có thể nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress cho các sản phẩm kỹ thuật số trên trang web của bạn.

Hộp số kỹ thuật số

Hộp số kỹ thuật số

Digital Paybox là một plugin cao cấp khác sẽ cho phép bạn lấy Bitcoin để trao đổi tải xuống kỹ thuật số. Giải pháp này tích hợp với nhiều cổng thanh toán, nhưng sử dụng Bitpay để chấp nhận Bitcoin.

Dễ dàng cài đặt và thiết lập, Digital Paybox cho phép khách hàng quyết định số tiền họ muốn trả cho một sản phẩm kỹ thuật số. Bạn có thể đặt thanh toán tối thiểu (hoặc giá cố định nếu bạn muốn) vì vậy plugin này là một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn nhận quyên góp cho các tải xuống kỹ thuật số của mình. Khi thanh toán đã được thực hiện, Digital Paybox sẽ tự động gửi một liên kết được mã hóa tạm thời cho người mua qua email, cho phép họ nhận được sản phẩm kỹ thuật số.

Thanh toán Mollie cho WooC Commerce

Nhuyễn thể

Nhuyễn thể là một giải pháp cổng thanh toán được cam kết giúp thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn. Một trong nhiều lựa chọn thanh toán của họ là Bitcoin. Các khoản thanh toán Mollie cho WooC Commerce là một trong những plugin miễn phí của họ sẽ cho phép bạn tích hợp nhanh chóng tất cả các hệ thống thanh toán chính, bao gồm Bitcoin, với trang web WooC Commerce của bạn.

Để bắt đầu, hãy đăng ký với Mollie và cài đặt plugin Mollie Payments cho WooC Commerce trên trang web của bạn. Khi một khách hàng đã thanh toán bằng Bitcoin, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng bằng Euro. Và khi Mollie xử lý tất cả các khoản thanh toán Bitcoin của bạn bằng WordPress và gửi trực tiếp vào ngân hàng của bạn, bạn đã giành được ngay cả khi cần một ví Bitcoin.

GoUrl – Cổng thanh toán Bitcoin, tải xuống có trả phí và là thành viên

GoUrl

GoUrl là một cổng thanh toán tiền điện tử. Plugin WordPress GoUrl, GoUrl – Cổng thanh toán Bitcoin, tải xuống có trả phí và là thành viên, sẽ cho phép bạn chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress. Tuy nhiên, GoUrl sẽ không chuyển Bitcoin thành tiền mặt, nó sẽ chỉ chuyển tiếp thanh toán vào ví Bitcoin của bạn. Plugin này cũng sẽ chấp nhận các loại tiền điện tử khác trên trang web WordPress của bạn bao gồm Litecoin, Dash, BitcoinCash và nhiều hơn nữa.

Plugin GoUrl sẽ cho phép khách truy cập của bạn trả altcoin cho các sản phẩm, tải xuống kỹ thuật số, lượt xem trang và đăng ký thành viên. GoUrl cũng cung cấp một số plugin mở rộng khác, bao gồm GoUrl cho WooC CommerceĐóng góp Bitcoin của GoUrl.

Suy nghĩ cuối cùng về cách xử lý thanh toán Bitcoin bằng WordPress

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều plugin và phương thức có sẵn để cho phép bạn xử lý và chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress. Các công cụ bạn chọn chỉ nên phụ thuộc vào trang web của bạn và nhu cầu của khán giả. Và hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể dùng thử một vài giải pháp khác nhau để xem những gì hoạt động và đảm bảo bạn tìm thấy giải pháp Bitcoin phù hợp nhất cho trang web của mình.

Bạn sẽ chọn plugin Cryptocurrency nào để giúp bạn chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng WordPress? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map