Cách chọn WordPress Hosting tốt nhất

Cuối cùng bạn đã có kế hoạch kinh doanh của bạn tìm ra. Bạn biết chính xác những gì bạn sẽ làm để chạy một trang web WordPress thành công và bạn đã từng bắt đầu gộp các tài nguyên lại với nhau. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là một ngôi nhà tốt cho trang web WordPress của bạn – một kế hoạch lưu trữ WordPress tốt để giúp bạn thực hiện mục tiêu và đạt được ước mơ trực tuyến của mình.


Với hàng triệu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress ngoài kia, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn trong việc lựa chọn tốt nhất (hoặc đúng). Và bạn chỉ cần điều tốt nhất bởi vì nếu bạn không có lưu trữ web đang diễn ra cho bạn, điều hành một doanh nghiệp trực tuyến có thể và sẽ cung cấp cho bạn chứng đau nửa đầu. Bạn cần điều tốt nhất, và không có gì thiếu sót.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ đưa bạn qua quá trình chọn lưu trữ WordPress phù hợp. Tôi cũng sẽ đề xuất một vài máy chủ WordPress để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Đến cuối bài này, bạn sẽ có thể chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho dự án tiếp theo của bạn.

Chi phí / Giá cả

Chi phí lưu trữ WordPress

Đối với hầu hết mọi người, chi phí lưu trữ WordPress là khía cạnh đầu tiên họ xem xét khi chọn máy chủ web. Sự thúc đẩy ở đây là để cung cấp cho cung cấp rẻ nhất có, nhưng đây thường là động thái sai lầm để thực hiện. Hãy nhớ rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn phải trả, vì các máy chủ web – cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác – phải mang lại lợi nhuận ngay cả khi họ dường như cung cấp cho bạn không giới hạn mọi thứ..

Mặc dù tất cả chúng ta đều rất muốn tiết kiệm một vài đô la một lần, bạn nên xem xét kỹ hơn các tính năng mà máy chủ web cung cấp thay vì nhảy vào kế hoạch giá rẻ đầu tiên theo cách của bạn.

Giá của lưu trữ web phụ thuộc vào một số yếu tố như chất lượng hỗ trợ và sức khỏe của máy chủ trong số các yếu tố khác. Nếu bạn cần điều tốt nhất, bạn phải trả phí. Chắc chắn, bạn sẽ tự đùa nếu bạn mong muốn lưu trữ WordPress tốt nhất với giá 1 đô la một tháng.

Mặt khác, $ 90 mỗi tháng là một chút tốn kém, nhưng $ 3 đến $ 30 mỗi tháng là lý tưởng nếu bạn có một trang web WordPress nhỏ không giúp bạn kiếm tiền.

Ôi, don lồng rơi cho những thứ không giới hạn, tất cả mọi thứ bẫy bẫy được cho là để dụ dỗ bạn. Không có gì là không giới hạn. Vì đây thường là các gói lưu trữ web được chia sẻ (điều này phù hợp với một trang web WordPress nhỏ BTW), nên có một số lượng tài nguyên giới hạn được phân chia giữa mỗi trang web trên máy chủ đó. Vì vậy, một khi trang web của bạn bắt đầu thu hút được lượng lớn khách truy cập, máy chủ web sẽ lịch sự buộc bạn phải tăng quy mô. Nếu bạn có một cổng thông tin WordPress nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng, lưu trữ được chia sẻ sẽ giành được nó – thậm chí với các tùy chọn không giới hạn.

Bạn chắc chắn có thể bắt đầu với lưu trữ web chia sẻ thân thiện với ngân sách, nhưng bạn nên mở rộng quy mô với sự phát triển của trang web của bạn. Các gói lưu trữ web khác có sẵn bao gồm máy chủ riêng ảo (VPS), máy chủ chuyên dụng, VPS được quản lý, máy chủ chuyên dụng được quản lý và quản lý lưu trữ WordPress. Giá của lưu trữ WordPress thay đổi theo kế hoạch, vì vậy hãy ở trong ngân sách của bạn và chỉ dành cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp các tính năng bạn đang tìm kiếm.

Tính năng và hiệu suất

Tính năng lưu trữ WordPress

Nó không phải là quá nhiều về các tính năng (hoặc mức độ hiệu suất) được cung cấp bởi máy chủ web. Nó có tất cả các tính năng bạn cần để chạy trang web WordPress của bạn. Thật vô nghĩa khi lên kế hoạch lưu trữ WordPress với các tính năng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Chuẩn bị trước để bạn biết chính xác những gì bạn cần ngày hôm nay và những gì bạn sẽ cần, nói, một năm kể từ bây giờ.

 • Ngoài WordPress, bạn sẽ cần cài đặt các tập lệnh khác – trên một tên miền phụ hoặc tên miền riêng – trong tương lai?
 • Bạn có cần lưu trữ nhiều hơn một trang web WordPress không?
 • Máy chủ lưu trữ WordPress của bạn có hỗ trợ tên miền addon hoặc tên miền phụ không giới hạn không, hoặc bạn sẽ cần chuyển sang máy chủ khác để tận hưởng các tính năng này?
 • Bạn đã sẵn sàng trả thêm tiền cho các dịch vụ sao lưu?
 • Bạn có muốn tận dụng một tên miền miễn phí?
 • Có phải công ty lưu trữ web hỗ trợ một nguyên nhân thân yêu cho trái tim của bạn?

Đây chỉ là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình. Rốt cuộc, nó LỚN tất cả về bạn và những gì bạn muốn đạt được. Có một kế hoạch vững chắc cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ chỉ cho bạn lưu trữ WordPress đúng.

Về hiệu suất, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đảm bảo thời gian, máy chủ siêu nhanh, băng thông và đủ dung lượng đĩa để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn quyết định chơi giá rẻ, bạn sẽ trả tiền bằng cách lãng phí rất nhiều thời gian và công sức để xử lý thời gian chết và các vấn đề khác liên quan đến máy chủ. Rốt cuộc là rẻ.

Bạn rất coi trọng trang web WordPress của mình và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn cũng vậy. Liên lạc với họ và đặt câu hỏi. Đọc đánh giá độc lập hoặc hỏi bạn bè đáng tin cậy cho các khuyến nghị.

Cái khác. Nếu một công ty lưu trữ web chỉ chuyên về các giải pháp lưu trữ dựa trên doanh nghiệp và bạn có một blog WordPress nhỏ, thì chúng không phù hợp với bạn. Điều ngược lại cũng đúng. Các tính năng khác cần lưu ý khi chọn lưu trữ WordPress bao gồm lưu trữ email, bảng điều khiển và bảo mật.

Chất lượng hỗ trợ khách hàng

Chất lượng hỗ trợ khách hàng mà một máy chủ web cung cấp sẽ cho bạn biết rất nhiều về công ty. Nếu bộ phận hỗ trợ khách hàng để lại nhiều điều mong muốn, bạn không muốn tin tưởng công ty đó với công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Nếu trang web của bạn bị sập vì một số lý do, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và nhận trợ giúp ngay lập tức không? Nếu họ có sẵn, họ có thể khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng? Hoặc sẽ mất nhiều thời gian để nhận trợ giúp ngay cả đối với các vấn đề nhỏ nhất?

Trước khi chọn máy chủ web cho (các) trang web WordPress của bạn, hãy đảm bảo họ có uy tín về hỗ trợ khách hàng. Một công ty lưu trữ web tốt sẽ cung cấp nhiều cách liên lạc bao gồm số điện thoại (duh), email và trò chuyện. Họ sẽ có người giúp bạn 24/7, và họ sẽ có những đánh giá tốt trên internet. Thực hiện nghiên cứu của bạn và chọn một máy chủ web coi trọng hỗ trợ khách hàng.

Khuyến nghị về WordPress Hosting

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến hai loại lưu trữ WordPress:

 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web điển hình

Quản lý lưu trữ WordPress

Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ cho nền tảng WordPress. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể lưu trữ các trang web WordPress với họ và không có gì khác.

Điều này rất tốt cho bạn vì tất cả tài nguyên của họ được dành riêng cho nền tảng WordPress của bạn và tất cả chúng ta đều biết rằng nỗ lực tập trung = kết quả tốt hơn. Sau đây là các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu trên thị trường ngay bây giờ.

Công cụ WP

WP Engine Managed WordPress hosting

Tôi đã bắt đầu với WP Engine vì chúng tôi sử dụng và yêu thích nó! Chúng tôi đã sử dụng WP Engine được một thời gian và trải nghiệm đơn giản là không có trong thế giới này. Tôi không chỉ giới thiệu WP Engine, tôi sẽ tiết lộ cho bạn lý do tại sao nó là giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất hiện có.

Trước tiên, nhóm hỗ trợ của WP Engine là tập trung 100% và dành riêng cho WordPress. Bên cạnh đó, công ty tự hào có tỷ lệ nhân viên hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành nghĩa là bạn luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hỗ trợ cá nhân.

Đó không phải là kết thúc của nó. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu sử dụng WP Engine, chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về việc sao lưu WPExplorer.com vì nó được chăm sóc tự động hàng ngày. Và không có thêm chi phí (hoặc ẩn), ngoài ra bạn có thể khôi phục trang web của mình bất cứ khi nào với một vài cú nhấp chuột. Làm thế nào khéo léo? Mỗi gói WP Engine đều có các tính năng trên và sau:

 • Tường lửa và quét phần mềm độc hại để tăng cường bảo mật
 • SLA hào phóng và không có hợp đồng dài hạn (trả tiền hàng tháng và rời đi bất cứ khi nào bạn muốn – mặc dù bạn sẽ không bao giờ muốn)
 • Các trung tâm dữ liệu quốc tế để đảm bảo tốc độ tải siêu nhanh (nói lời tạm biệt với các plugin lưu trữ)
 • Nhiều không gian như bạn muốn
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Kế hoạch mở rộng
 • Phần cứng hàng đầu
 • Hỗ trợ Mạng phân phối nội dung (CDN)
 • Công cụ phát triển
 • Và nhiều hơn nữa…

Đây là giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho bạn cho dù bạn điều hành blog cá nhân, trang web WordPress chuyên nghiệp hay cổng thương mại điện tử. Họ cũng có một gói cao cấp với các tùy chọn tùy chỉnh cho nhu cầu duy nhất của bạn.

Một số khách hàng của WP Engine bao gồm Foursquare, Thường xuyên liên lạc, SoundCloud, ĐệmGeekWire giữa những người khác. Máy tự động cũng thế đầu tư vào WP Engine, Điều này mang lại sự tin cậy nhiều hơn.

Truy cập WP Engine →

Các công ty lưu trữ web truyền thống

Hầu hết các công ty lưu trữ web đều hỗ trợ phần mềm WordPress. Chỉ cần mua gói lưu trữ của bạn, cài đặt WordPress với một vài cú nhấp chuột, và công việc của bạn đã hoàn thành. Cho đến nay, tùy chọn này phổ biến hơn quản lý lưu trữ WordPress cho nhiều blogger Nó rất ngân sách (với các gói bắt đầu khoảng $ 4 đô la mỗi tháng), nhưng không phải lúc nào cũng có tất cả các tính năng bổ sung đi kèm với lưu trữ WordPress được quản lý. Các máy chủ web sau đây có uy tín về hỗ trợ khách hàng và hiệu suất trên thị trường.

Bluehost

bluehost-wpexplorer-quảng cáo

Với thiết lập tức thì, đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào, lưu trữ tên miền không giới hạn, băng thông không giới hạn, dung lượng ổ đĩa không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, tên miền miễn phí, công cụ xây dựng trang web, FTP, SSL, hỗ trợ 24/7, tín dụng quảng cáo Google $ 100 và một vài Các tính năng ngọt ngào khác, Bluehost là một tên tuổi lớn trong kinh doanh lưu trữ web. Thêm vào đó, Bluehost đã cung cấp một cuộc thương lượng đặc biệt cho tất cả người đọc WPExplorer, vì vậy bạn có thể nhận máy chủ bắt đầu chỉ $ 3,95 mỗi tháng. Chỉ cần đảm bảo sử dụng một trong các liên kết của chúng tôi với Bluehost trên trang này hoặc trên trang phiếu giảm giá của chúng tôi để đảm bảo bạn được giảm giá.

Trên thực tế, WordPress chứng nhận cho Bluehost như một máy chủ WordPress. Ngoài việc chia sẻ lưu trữ, họ còn cung cấp VPS và lưu trữ web chuyên dụng, vì vậy việc tăng quy mô won là một vấn đề. Ngoài ra, nếu bạn muốn bắt đầu trang phục lưu trữ web của riêng mình, họ có một gói đại lý hấp dẫn. Là người bán lại, bạn có thể quan tâm đến việc kiểm tra các chủ đề WordPress này cho các công ty lưu trữ.

Truy cập Bluehost →

Chủ nhà

hostgator-wordpress-hosting-wpexplorer

Với hơn tám (8) triệu trang web trên máy chủ của họ, HostGator là một trang web lưu trữ phổ biến. Họ cung cấp hỗ trợ email, trò chuyện, skype và điện thoại 24/7. Bạn có thể cài đặt WordPress với một vài cú nhấp chuột thông qua bảng điều khiển.

Họ cũng cung cấp 99,9% nghĩa là đảm bảo thời gian hoạt động ngay cả với mức giá thấp, bạn không phải lo lắng về thời gian chết. Kế hoạch lưu trữ của họ bắt đầu ở mức $ 3,96 mỗi tháng vì giảm giá hai mươi phần trăm (20%). Lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 9,97 mỗi tháng và máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 139 mỗi tháng. Lưu trữ đại lý bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng. Nó là một giải pháp lưu trữ WordPress tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu.

Phần kết luận

Chọn lưu trữ WordPress phù hợp là bước đầu tiên để đạt được thành công trực tuyến. Bạn muốn tránh các vấn đề liên quan đến lưu trữ web từ việc di chuyển để tập trung vào việc tạo sản phẩm, tiếp thị trang web WordPress của bạn và nói chung là kiếm tiền. Trước khi bạn rời đi, xin vui lòng dành một chút thời gian để chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn một năm 2014 hạnh phúc và thịnh vượng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map