Cách chọn WordPress Hosting phù hợp

WordPress liên tục phát triển thành Giải pháp quản lý nội dung (CMS), tính năng dành cho người dùng cao cấp nhất, đồng thời dễ dàng cho người mới bắt đầu thiết lập và sử dụng. Nếu bạn đã sử dụng WordPress trong một vài tháng, tôi chắc chắn rằng bạn đã bắt đầu tưởng tượng ra nhiều ứng dụng của nó. Chạy một blog WordPress tự lưu trữ có thể dễ dàng và khó khăn cùng một lúc. Nếu bạn có đầu tư đáng kể, một nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý như WPEngine sẽ hoàn hảo. Nhưng nếu bạn chỉ ra mắt một trang web hoặc một blog, thì việc lưu trữ WordPress được quản lý ‘có thể được coi là lãng phí tiền bạc. Trong những trường hợp như vậy, một công ty lưu trữ chia sẻ sẽ rất hoàn hảo – chủ yếu là vì họ có giá rẻ và đáng tin cậy cùng một lúc. Tuy nhiên, nó liên quan đến những rủi ro nhất định. Nếu bạn hoàn toàn mới với kịch bản lưu trữ web, khả năng bạn bị bắt đi xe (hoặc bị lừa trong các thuật ngữ đơn giản), sẽ tăng đáng kể.


Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nói về chia sẻ lưu trữ WordPress – làm thế nào để chọn một công ty lưu trữ chia sẻ tốt và một số khuyến nghị. Tôi giả sử rằng bạn sẽ chạy WordPress, vì vậy chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng / yêu cầu của một máy chủ lưu trữ tốt về mặt WordPress. Bắt đầu nào.

Băng thông & không gian đĩa

Ổ cứngNếu bạn bắt đầu một trang web, 5 GB chuyển khoản hàng tháng sẽ là đủ Đối với không gian đĩa, 5 GB là đủ. Nhưng nếu bạn sẽ lưu trữ rất nhiều nội dung có thể tải xuống trong trang web của mình, thì bạn sẽ cần thêm băng thông và dung lượng đĩa phù hợp với kích thước tổng nội dung của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ phổ biến cho phép băng thông và / hoặc không gian đĩa không giới hạn.

Số lượng trang web hoặc tên miền bổ trợ

Tên miền bổ trợMột nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tốt cho phép bạn lưu trữ ít nhất 10 trang web khác nhau. Những người nổi tiếng cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn. Bạn có thể nghĩ – tại sao tôi cần lưu trữ nhiều hơn một trang web? Đây là lý do tại sao:

Thông thường, nó luôn luôn kinh tế để mua một tài khoản lưu trữ được chia sẻ trong tối thiểu một năm. Nếu bạn muốn mua nó hàng tháng, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn. Vì vậy, hãy tưởng tượng, nếu sáu tháng kể từ bây giờ, bạn quyết định mở trang web danh mục đầu tư của riêng bạn và máy chủ web bạn đã mua, không cho phép nhiều hơn một tên miền. Bạn sẽ làm gì sau đó? Mua tài khoản lưu trữ khác? Do đó, nó luôn luôn khôn ngoan hơn khi tìm kiếm một máy chủ web cho phép lưu trữ nhiều hơn một tên miền.

Số lượng tên miền phụ

Tên miền phụ

Tên miền phụ là một trang web thứ hai, có nội dung độc đáo của riêng nó, nhưng không có tên miền mới. Thay vào đó, bạn sử dụng một tên miền hiện có và thay đổi www thành tên khác. Tên miền phụ trông giống như forum.domain.com. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cho phép tên miền phụ không giới hạn – bạn cũng nên như vậy. Dưới đây là một số cách sử dụng có thể có của một tên miền phụ:

 • Kiểm tra trang web WordPress của bạn để tiến hành kiểm tra chủ đề và plugin và tiến hành
 • Lưu trữ chỉ một tên miền phụ tải xuống: http://doad.domain.com/site-stats.pdf
 • Lưu trữ một trang web danh mục đầu tư: http://master.domain.com/
 • Lưu trữ một diễn đàn: http://forum.domain.com/

Số lượng cơ sở dữ liệu MySQL

Cơ sở dữ liệuMỗi lần cài đặt WordPress yêu cầu một cơ sở dữ liệu MySQL. Do đó, máy chủ web của bạn phải có ít nhất 1 cơ sở dữ liệu MySQL để lưu trữ trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, khuyến nghị rằng máy chủ của bạn có giới hạn ~ 10 cơ sở dữ liệu, lý tưởng là không giới hạn. Bạn có thể cần một cơ sở dữ liệu bổ sung để lưu trữ diễn đàn của mình hoặc để cài đặt môi trường thử nghiệm cho trang web WordPress của bạn hoặc cài đặt một số phần mềm trang web khác.

Bảng điều khiển

cPanel

cPanel là bảng điều khiển lưu trữ hàng đầu thế giới, được sử dụng bởi phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nó có các tính năng và video hướng dẫn cho người mới bắt đầu tuyệt đối và chuyên nghiệp cốt lõi. Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ web cung cấp cPanel. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn có thể tự do chọn bất kỳ bảng điều khiển nào!

Hỗ trợ khách hàng

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng là một trong những khía cạnh quan trọng của một công ty lưu trữ web. Có lý do tại sao các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng như HostGator có kế hoạch hàng năm bắt đầu từ $ 5,56 USD mỗi tháng (đối với hợp đồng 1 năm) và các nhà cung cấp khác bắt đầu thấp đến $ 2 USD. Tất cả là nhờ hỗ trợ khách hàng chất lượng.

Cũ hay mới – Tôi nên chọn máy chủ nào?

Cũ hay mới

Đây là một yếu tố rất quan trọng khác mà hầu hết chúng ta có xu hướng bỏ qua. Thời đại của một công ty lưu trữ web sẽ được xem xét thích hợp trước khi đi cho nó. Nếu nó đã có mặt trên thị trường chỉ trong một vài tháng – thì tốt nhất là không nên dùng nó, trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn về những gì bạn đã làm và phải làm gì nếu mọi thứ không ổn. Điều này không có nghĩa là tất cả các công ty lưu trữ mới là xấu. Tôi không nói điều đó.

Sự khởi đầu của tất cả những điều tuyệt vời là nhỏ bé.

Chúng ta đều biết điều đó. Ở đây, một số thực phẩm cho suy nghĩ:

Thời gian là người thầy vĩ đại nhất.

Mọi người có được kinh nghiệm và sự khôn ngoan khi năm tháng trôi qua. Do đó, chúng tôi luôn khuyến nghị nên đến một công ty mà Lôi đã tồn tại ít nhất 1-2 năm.

Email Hosting

WebKhi bạn có một trang web của riêng mình, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn cần lưu trữ email. Lời khuyên của tôi – giữ cho lưu trữ web và lưu trữ email hoàn toàn riêng biệt. Tại sao? Bởi vì thiết lập lưu trữ email khá lộn xộn (và phức tạp) và bạn đã bị mắc kẹt với các ứng dụng email khách dựa trên PHP + MySQL cung cấp ít hoặc không có hỗ trợ di động và không có đủ biện pháp đối phó với các cuộc tấn công bằng bom điện tử, v.v..

Nhờ các ứng dụng của Google – kịch bản lưu trữ email đã được cách mạng thành hộp thư đến hợp nhất, đơn giản và hiệu quả. Đáng buồn thay, kể từ tháng 12 năm 2012 Google đã ngừng phiên bản miễn phí của dịch vụ lưu trữ email của họ. Tuy nhiên, đừng lo lắng – hãy xem Zoho hoặc Microsoft Outlook để lưu trữ email miễn phí. Tuy nhiên, tôi rất khuyên bạn nên chuyển sang một nhà cung cấp email riêng – ngay từ đầu, để tránh các vấn đề trong tương lai.

Chính sách giá & hoàn tiền

Giá của một sản phẩm của công ty có thể được giải quyết một cách hợp lý. Trung bình $ 4 – 6 USD là mức giá hợp lý cho một máy chủ được chia sẻ. Nên tránh ít hơn $ 2,5 USD. Tất nhiên, nếu bạn giảm giá 50%, bạn có thể sẽ nhận được sáu tháng đầu tiên với mức dưới 2 đô la mỗi tháng, nhưng đó là một kịch bản khác. Tóm lại:

Nếu nó quá tốt để trở thành sự thật, có lẽ nó là.

Đối với chính sách hoàn trả, các máy chủ có uy tín được biết là đúng với từ của họ. Hầu hết các công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền từ 15 đến 30 ngày. Ít nhất là một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày phải được cung cấp bởi máy chủ của bạn.

Sao lưu

Sao lưu

Hàng hóa kỹ thuật số có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi – bao gồm đồng hồ kỹ thuật số 15 đô la hoặc máy chủ Supermicro trị giá 6.000 đô la. Đó là lý do tại sao mọi người dành rất nhiều tiền để sao lưu dữ liệu của họ. Đây là một trong những lợi thế chính của dịch vụ lưu trữ đám mây – nếu một máy chủ ngừng hoạt động, nội dung của bạn sẽ được phục vụ từ máy chủ kia. HostGator từ chia sẻ lưu trữ chính sách dự phòng là một chút iffy, nhưng họ thực hiện sao lưu hàng tuần. Mặt khác, CrocWeb sẽ sao lưu dữ liệu hàng ngày của bạn thông qua R1Soft, với 30 điểm khôi phục.

Nhận xét trực tuyến

Nhận xét trực tuyến

WebhostingTalk là tài nguyên số một để khám phá các công ty và dịch vụ lưu trữ mới tuyệt vời. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nó. Hãy chú ý đến những bình luận của người dùng và xem liệu chúng có ảnh hưởng đến yêu cầu của bạn hay không. Một số người thích chỉ trích người khác và một số thậm chí còn đi xa đến mức nói những điều không đúng sự thật. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng Biểu mẫu liên hệ đó trước khi bạn nói không. ��

Phần kết luận:

Có hàng chục ngàn công ty lưu trữ được chia sẻ ngoài kia. Bất cứ ai có khoản đầu tư 10 đô la đều có thể bắt đầu một – vâng – thật dễ dàng. Tất nhiên, bạn có thể tưởng tượng sự phân nhánh của việc lưu trữ trang web của mình trong một công ty như vậy – hãy để Lôi không đi vào đó.

Như đã hứa, đây là một vài máy chủ web mà chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ tất cả các yếu tố được đề cập trước đó. Bạn cũng có thể truy cập trang lưu trữ của chúng tôi để khám phá thêm các thương hiệu! Và kiểm tra xem xét mạo hiểm chi tiết công ty lưu trữ web tốt nhất.

 • HostGator: Các gói hàng năm bắt đầu ở mức 5,56 đô la / tháng, lưu trữ hơn 9.000.000 tên miền
 • Bluehost: Gói bắt đầu ở mức 4,95 đô la / tháng, bao gồm giảm 50% trong tháng đầu tiên
 • CrocWeb: Lưu trữ được hỗ trợ LiteSpeed, bắt đầu từ $ 4,95 / tháng, lưu trữ hơn 30.000 trang web
 • HostMonster: Một thương hiệu khác mà chúng tôi hỗ trợ, với các gói lưu trữ không giới hạn bắt đầu từ 4 $ .95 / tháng
 • WPEngine: Nếu bạn bắt đầu một blog hoặc trang web của công ty được hỗ trợ bằng khoản đầu tư đáng kể, WPEngine là lựa chọn tốt nhất của bạn. Kiểm tra đánh giá WPEngine của chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map